Sách Hãy Biến Thức Ăn Thành Liều Thuốc Dinh Dưỡng PDF

Hãy Biến Thức Ăn Thành Liều Thuốc Dinh Dưỡng được viết bởi tác giả Paul Calyton, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Hãy Biến Thức Ăn Thành Liều Thuốc Dinh Dưỡng được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Hãy Biến Thức Ăn Thành Liều Thuốc Dinh Dưỡng PDF

✅ Tác giả ✅ Paul Calyton
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hà Nội
✅ Thời gian xuất bản
2021
✅ Số trang
124
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
100 gram
✅ Biên Soạn
Trần Lan Hương, Huy Bùi

Download ebook Hãy Biến Thức Ăn Thành Liều Thuốc Dinh Dưỡng PDF

Tải sách Hãy Biến Thức Ăn Thành Liều Thuốc Dinh Dưỡng PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Hãy Biến Thức Ăn Thành Liều Thuốc Dinh Dưỡng

Hình ảnh bìa sách Hãy Biến Thức Ăn Thành Liều Thuốc Dinh Dưỡng

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hãy Biến Thức Ăn Thành Liều Thuốc Dinh Dưỡng

Hãy Biến Thức Ăn Thành Liều Thuốc Dinh Dưỡng
Cách chữa bệnh bằng dược phẩm phổ biến trên thế giới hiện nay, dù thường hiệu quả trong điều trị triệu chứng, đã thất bại trong việc ngăn chặn làn sóng các bệnh mãn tính đang tràn ngập hệ thống y tế. Các bệnh không lây nhiễm như bệnh tim, tiểu đường, ung thư, mất trí nhớ, loãng xương, viêm khớp; các vấn đề về hệ thống miễn dịch như dị ứng và bệnh tự miễn; các rối loạn về thần kinh – phát triển và các bệnh tâm thần như trầm cảm và lo âu (còn được gọi là “các bệnh của nền văn minh”) đều đang vượt khỏi tầm kiểm soát.
Nghiên cứu hiện tại cho thấy 90% các bệnh này là do lối sống và chế độ ăn uống gây ra, và phần lớn có thể tránh được. Chúng chủ yếu là do viêm mãn tính cận lâm sàng và rất dễ phòng tránh.
Điều này dẫn đến một lý thuyết thống nhất mới về bệnh tật, dẹp bỏ các loại thuốc có hại và chỉ tập trung vào thực phẩm chúng ta ăn. Nó đơn giản một cách đáng kinh ngạc. Tác dụng dược lý của thực phẩm và các chất chiết xuất từ thực phẩm đa dạng và quan trọng đối với sức khỏe hơn nhiều so với bất kỳ sản phẩm nào của các công ty dược phẩm.
Mô hình mới không dựa vào thuốc mà sử dụng các công cụ dinh dưỡng đơn giản để giảm bệnh tật và hỗ trợ khả năng tự chữa lành của cơ thể. Nó hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí hơn và trên hết là tử tế hơn hệ thống y tế đầy nhược điểm của chúng ta hiện nay. Và nó mang lại hy vọng cho tất cả chúng ta về một cuộc sống tốt hơn, khỏe mạnh hơn.
Từng là một nhà dược học lâm sàng chuyên nghiên cứu dược phẩm, từ những năm 1970 tác giả Paul Calyton bắt đầu nhận ra rằng, tác dụng dược lý của thực phẩm và các chất chiết xuất từ thực phẩm đa dạng và quan trọng hơn nhiều đối với sức khỏe của chúng ta so với bất kỳ sản phẩm nào của các công ty dược phẩm. Trong 40 năm qua, ông đã nghiên cứu xem thức ăn ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta như thế nào, chế độ ăn uống hiện đại hại sức khỏe ra sao và làm thế nào để ăn uống đúng cách. Cuốn sách này là một đánh giá tổng quan về khoa học hiện nay. Một phần trong đó là những nghiên cứu của chính tác giả. Còn phần lớn nội dung của quyển sách là bản tóm tắt những nghiên cứu của hàng ngàn nhà khoa học khác, làm việc trong các phòng thí nghiệm và bệnh viện trên toàn thế giới, những người đã và đang âm thầm tạo dựng một mô hình y tế mới. Mô hình mới này không dựa vào thuốc mà sử dụng các công cụ dinh dưỡng đơn giản để giảm bệnh tật và hỗ trợ khả năng tự chữa lành của cơ thể. Nó hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí hơn và trên hết là tử tế hơn hệ thống y tế đầy nhược điểm của chúng ta hiện nay. Và nó mang lại hy vọng cho tất cả chúng ta về một cuộc sống tốt hơn, khỏe mạnh hơn.
MỤC LỤC:
Lời nói đầu
Chương I: Viêm là gì?
1.1. Viêm cấp tính và mãn tính
1.2. 1.2. Viêm mãn tính, lão hóa do viêm và bệnh thoái hóa
1.3. 1.3. Viêm mãn tính có thể tránh được không? Lịch sử nói rằng “có”
1.4. 1.4. Các nguyên nhân gây viêm
Chương II: Ảnh hưởng của viêm đối với cơ thể
2.1. Những vấn đề về tim
2.2. Những vấn đề về trao đổi chất
2.3. Những vấn đề về tế bào
2.4. Những vấn đề về não
2.5. Các chứng rối loạn tâm trạng
2.6. Những vấn đề về khớp
2.7. Những vấn đề về miễn dịch
2.8. Những vấn đề về ruột
2.9. Các chứng viêm trong miệng
2.10. Những vấn đề về sinh sản – vô sinh
2.11. Trẻ em và viêm
2.12. Tập thể dục, viêm và dinh dưỡng
2.13. Omega 3 và sức khỏe làn da
Chương III: Phương pháp kháng viêm
• Kháng viêm bước 1
• Kháng viêm bước 2
• Kháng viêm bước 3
• Kháng viêm bước 4
• Kháng viêm bước 5
• Kháng viêm bước 6
• Kháng viêm bước 7
Lời cuối
Chú giải
Tài liệu tham khảo.

Mua sách Hãy Biến Thức Ăn Thành Liều Thuốc Dinh Dưỡng ở đâu

Bạn có thể mua sách Hãy Biến Thức Ăn Thành Liều Thuốc Dinh Dưỡng tại đây với giá

103.000 đ
(Cập nhật ngày 15/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Hãy Biến Thức Ăn Thành Liều Thuốc Dinh Dưỡng PDF

Hãy Biến Thức Ăn Thành Liều Thuốc Dinh Dưỡng MOBI

Hãy Biến Thức Ăn Thành Liều Thuốc Dinh Dưỡng Paul Calyton ebook

Hãy Biến Thức Ăn Thành Liều Thuốc Dinh Dưỡng EPUB

Hãy Biến Thức Ăn Thành Liều Thuốc Dinh Dưỡng full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Paul Carleton
Báo chí Hà Nội

Năm 2021

124

bìa mềm

100

Trần Lan Hương, Huy Bùi

Hãy biến thực phẩm thành nutraceuticals

Liệu pháp điều trị bằng thuốc phổ biến nhất trên thế giới, mặc dù thường hiệu quả trong việc điều trị các triệu chứng, đã không thể ngăn chặn làn sóng của bệnh mãn tính tràn ngập hệ thống y tế. Các bệnh không lây nhiễm, chẳng hạn như bệnh tim, tiểu đường, ung thư, sa sút trí tuệ, loãng xương, viêm khớp; Các vấn đề về hệ thống miễn dịch, chẳng hạn như dị ứng và các bệnh tự miễn dịch; Rối loạn phát triển thần kinh và rối loạn tâm thần, chẳng hạn như trầm cảm và lo âu (còn được gọi là “bệnh của nền văn minh “) đang vượt ra khỏi tầm kiểm soát.

Nghiên cứu hiện tại cho thấy 90% các bệnh này là do lối sống và chế độ ăn uống gây ra và phần lớn có thể tránh được. Chúng chủ yếu do viêm mãn tính cận lâm sàng gây ra và rất có thể phòng ngừa được.

Điều này đã dẫn đến một lý thuyết thống nhất mới về bệnh tật, loại bỏ các loại thuốc có hại và chỉ tập trung vào thực phẩm chúng ta ăn. Nó rất đơn giản. Các tác dụng dược lý của thực phẩm và chất chiết xuất từ ​​thực phẩm rất đa dạng và quan trọng đối với sức khỏe hơn so với bất kỳ công ty dược phẩm nào.

Thay vì phụ thuộc vào thuốc, mô hình mới sử dụng các công cụ dinh dưỡng đơn giản để giảm thiểu bệnh tật và hỗ trợ khả năng tự chữa lành của cơ thể. Nó hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí và quan trọng nhất là thân thiện hơn so với hệ thống y tế thiếu sót hiện tại của chúng ta. Nó mang lại cho tất cả chúng ta hy vọng về cuộc sống tốt hơn, khỏe mạnh hơn.

Từng là một nhà dược học lâm sàng chuyên nghiên cứu dược phẩm, vào những năm 1970, tác giả Paul Calyton bắt đầu nhận ra rằng tác dụng dược lý của thực phẩm và chiết xuất thực phẩm đa dạng và quan trọng đối với sức khỏe của chúng ta hơn bất kỳ sản phẩm nào của công ty dược phẩm. Trong 40 năm qua, ông đã nghiên cứu cách thức thực phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta, chế độ ăn hiện đại có thể gây hại cho sức khỏe của chúng ta như thế nào, và cách ăn uống đúng cách. Cuốn sách này là một tổng quan về khoa học hiện tại. Một phần là do tác giả tự nghiên cứu. Phần lớn quyển sách này là bản tóm tắt nghiên cứu của hàng nghìn nhà khoa học khác làm việc trong các phòng thí nghiệm và bệnh viện trên khắp thế giới, những người đã và đang âm thầm xây dựng một mô hình y học mới. Thay vì phụ thuộc vào thuốc, mô hình mới này sử dụng các công cụ dinh dưỡng đơn giản để giảm thiểu bệnh tật và hỗ trợ khả năng tự chữa lành của cơ thể. Nó hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí và quan trọng nhất là thân thiện hơn so với hệ thống y tế thiếu sót hiện tại của chúng ta. Nó mang lại cho tất cả chúng ta hy vọng về cuộc sống tốt hơn, khỏe mạnh hơn.

Mục lục:

lời tựa

Chương 1: Viêm là gì?

1.1.viêm cấp tính và mãn tính

1.2.1 1.2. Viêm mãn tính, viêm lão hóa và các bệnh thoái hóa

1.3.1 1.3 Có thể tránh được viêm mãn tính không? Lịch sử nói “có”

1.4.1.4 Nguyên nhân gây viêm

Chương 2: Ảnh hưởng của chứng viêm lên cơ thể

2.1.vấn đề về tim

2.2. Các vấn đề về trao đổi chất

2.3. Các vấn đề về tế bào

2.4 Các vấn đề về não

2.5. Rối loạn tâm trạng

2.6. Các vấn đề về khớp

2.7. Các vấn đề về tiêm chủng

2.8. Các vấn đề về đường ruột

2.9.Bệnh viêm miệng

2.10.Vấn đề sinh sản – Vô sinh

2.11.Trẻ em và viêm nhiễm

2.12. Tập thể dục, viêm nhiễm và dinh dưỡng

2.13. Omega 3 và sức khỏe làn da

Chương 3: Phương pháp chống viêm

• Chống viêm bước 1

• Chống viêm bước 2

• Chống viêm bước 3

• Chống viêm bước 4

• Chống viêm bước 5

• Chống viêm bước 6

• Chống viêm bước 7

những từ cuối

ghi chú

tham khảo.

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
103,000 vnđ

Năm 2021

Sách Sổ Tay Y Học – Những Bài Thuốc Hay 68 PDF

Sổ Tay Y Học – Những Bài Thuốc Hay 68 được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức . Quyển sách Sổ Tay Y Học – Những Bài Thuốc Hay 68 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2015 . ...

Sách Thành Phố Thông Minh – Nền Tảng, Nguyên Lý Và Ứng Dụng PDF

Thành Phố Thông Minh – Nền Tảng, Nguyên Lý Và Ứng Dụng được viết bởi tác giả Houbing Song, Ravi Srinivasan, Tamim Sookoor, Sabina Jeschke, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Thành Phố Thông Minh – Nền ...

Sách Kỹ Thuật Sữa Chữa Xe Máy Nâng Cao (Tái Bản 2020) PDF

Kỹ Thuật Sữa Chữa Xe Máy Nâng Cao () được viết bởi tác giả Hùng Lê, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Kỹ Thuật Sữa Chữa Xe Máy Nâng Cao () được nhà xuất bản Nhà Xuất ...

Sách Dùng Bàn Tính Soroban Giải Toán Tiểu Học (Lớp 1-2-3-4-5) PDF

Dùng Bàn Tính Soroban Giải Toán Tiểu Học (Lớp 1-2-3-4-5) được viết bởi tác giả Thái Văn Quân, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức . Quyển sách Dùng Bàn Tính Soroban Giải Toán Tiểu Học (Lớp 1-2-3-4-5) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2020 . ...

Sách Giáo Trình Thực Hành Thiết Kế Cơ Khí Và Mỹ Thuật Công Nghiệp Với Solidworks PDF

Giáo Trình Thực Hành Thiết Kế Cơ Khí Và Mỹ Thuật Công Nghiệp Với Solidworks được viết bởi tác giả Phạm quang Huy, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức . Quyển sách Giáo Trình Thực Hành Thiết Kế Cơ Khí Và Mỹ Thuật Công Nghiệp Với Solidworks ...

Sách Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp PDF

Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp được viết bởi tác giả Bùi Quốc châu, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức . Quyển sách Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2020 . Bạn đang xem: Diện Chẩn Điều Khiển Liệu ...

Sách Công Thức Và Hàm Trong Excel PDF

Công Thức Và Hàm Trong Excel được viết bởi tác giả Phạm Quang Hiển, Văn Thị Tư, bàn về chủ đề . Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Công Thức Và Hàm Trong Excel được nhà xuất bản Văn Học phát hành 2022 . Bạn ...

Sách Pháp Sư Và Nhà Tiên Tri PDF

Pháp Sư Và Nhà Tiên Tri được viết bởi tác giả Charles C Mann, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Pháp Sư Và Nhà Tiên Tri được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại học Kinh tế ...

Sách Phương Thang Y Học Cổ Truyền PDF

Phương Thang Y Học Cổ Truyền được viết bởi tác giả DS.Tào Duy Cần – THS. Hoàng Trọng Quang, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức . Quyển sách Phương Thang Y Học Cổ Truyền được nhà xuất bản Bìa Cứng phát hành 2019 . Bạn đang xem: ...

Sách Những Hiệu Quả Rõ Ràng Của Phương Pháp Ohsawa PDF

Những Hiệu Quả Rõ Ràng Của Phương Pháp Ohsawa được viết bởi tác giả Huỳnh Văn Ba, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức . Quyển sách Những Hiệu Quả Rõ Ràng Của Phương Pháp Ohsawa được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2017 . Bạn đang ...

Sách Sổ Tay Y Học – Những Bài Thuốc Hay 93 PDF

Sổ Tay Y Học – Những Bài Thuốc Hay 93 được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức . Quyển sách Sổ Tay Y Học – Những Bài Thuốc Hay 93 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2017 . ...

Sách Những Câu Hỏi Lớn – Tiến Hóa PDF

Những Câu Hỏi Lớn – Tiến Hóa được viết bởi tác giả Francisco J Ayala, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Những Câu Hỏi Lớn – Tiến Hóa được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí ...

Sách Sổ Tay Y Học – Những Bài Thuốc Hay 70 PDF

Sổ Tay Y Học – Những Bài Thuốc Hay 70 được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức . Quyển sách Sổ Tay Y Học – Những Bài Thuốc Hay 70 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2015 . ...

Sách Người Bệnh Ung Thư Đi Tìm Ý Nghĩa Cuộc Sống PDF

Người Bệnh Ung Thư Đi Tìm Ý Nghĩa Cuộc Sống được viết bởi tác giả Phạm Thị Oanh, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Người Bệnh Ung Thư Đi Tìm Ý Nghĩa Cuộc Sống được nhà xuất ...

Sách Sổ Tay Y Học – Những Bài Thuốc Hay 118 PDF

Sổ Tay Y Học – Những Bài Thuốc Hay 118 được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức . Quyển sách Sổ Tay Y Học – Những Bài Thuốc Hay 118 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2019 . ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *