Hậu Cung Chân Hoàn Truyện – Tập 6 được viết bởi tác giả Lưu Liễm Tử, Nguyễn Đức Vịnh, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Hậu Cung Chân Hoàn Truyện – Tập 6 được nhà xuất bản Thanh Niên phát hành
04/2015 .

Bạn đang xem: Hậu Cung Chân Hoàn Truyện – Tập 6.PDF

✅ Tác giả ✅ Lưu Liễm Tử, Nguyễn Đức Vịnh
✅ Nhà xuất bản ✅ Thanh Niên
✅ Thời gian xuất bản
04/2015
✅ Số trang
496
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Hậu Cung Chân Hoàn Truyện – Tập 6.PDF

Tải sách Hậu Cung Chân Hoàn Truyện – Tập 6.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Hậu Cung Chân Hoàn Truyện – Tập 6

Hình ảnh bìa sách Hậu Cung Chân Hoàn Truyện – Tập 6

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hậu Cung Chân Hoàn Truyện – Tập 6

Nếu phải kể tên một bộ phim truyền hình Trung Quốc xứng đáng đứng ngang hàng với những truyền kỳ đã từng điên đảo biết bao thế hệ như Tây du ký, Hồng lâu mộng, Thủy hử, Hoàn châu cách cách hay Tể tướng lưu gù… Ắt hẳn, không thể bỏ qua Hậu cung chân hoàn truyện, siêu phẩm truyền hình đã làm khuynh đảo màn ảnh nhỏ Trung Quốc từ khi ra mắt (2011) đến nay. 

Bộ phim cũng đã được trình chiếu lần đầu tiên tại Việt Nam năm 2013 với nhan đề Sóng gió hậu cung kéo theo cơn sốt “không thể hạ nhiệt” của các tín đồ cổ trang Trung Quốc.
Hậu cung Chân Hoàn truyện được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn trẻ Lưu Liễm Tử. Nội dung Hậu cung Chân Hoàn truyện nói về những cuộc tranh đấu quyền lực và tình yêu của những nữ nhân trong chốn thâm cung vào triều đại nhà Chu. Các phi tần, cung nữ xấu xé nhau để có được quyền lực cũng như sự sủng ái của Hoàng đế.
Chân Hoàn là 1 thiếu nữ hiền lành, không màng danh lợi, thế sự, thế nhưng luôn bị hãm hại bởi những thế lực trong hậu cung. Hoàn cảnh buộc cô phải cứu lấy bản thân mình để rồi sau này cô trở thành phi tần quyền lực bậc nhất trong chốn hậu cung, nhưng điều gì cũng có cái giá của nó, để bước lên bảo tọa Hoàng thái hậu, Chân Hoàn cũng đã phải hi sinh tình yêu của mình…
 
 
So với nguyên tác tiểu thuyết của Lưu Liễm Tử, các nhà làm phim đã có những thay đổi nhất định khi để Chân Hoàn từ một nữ tử sống ở triều đại nhà Chu trở thành một cô nương thuộc triều đại Ung Chính, nhà Thanh, thế nhưng ngoài sự thay đổi đó thì bộ phim cũng khá trung thành với nguyên tác.
 
Tin vui cho các độc giả say mê dòng tiểu thuyết cổ trang cung đấu tại Việt Nam, cũng như những bạn trẻ đang ngày đêm đợi ngày nàng Chân Hoàn trên phim sẽ xuất hiện trên giá sách nhà mình, khi bộ tiểu thuyết đồ sộ và vô cùng hấp dẫn Hậu cung Chân Hoàn truyện đã ra mắt tại Việt Nam.
 

Mua sách Hậu Cung Chân Hoàn Truyện – Tập 6 ở đâu

Bạn có thể mua sách Hậu Cung Chân Hoàn Truyện – Tập 6 tại đây với giá

53.550 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Hậu Cung Chân Hoàn Truyện – Tập 6.PDF

Hậu Cung Chân Hoàn Truyện – Tập 6 MOBI

Hậu Cung Chân Hoàn Truyện – Tập 6 Lưu Liễm Tử, Nguyễn Đức Vịnh ebook

Hậu Cung Chân Hoàn Truyện – Tập 6 EPUB

Hậu Cung Chân Hoàn Truyện – Tập 6 full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Lưu Liêm Từ, Nguyễn Đức Vinh
thiếu niên

04/2015

496

bìa mềm

500

Huống chi một bộ phim truyền hình Trung Quốc xứng đáng được so sánh với những huyền thoại điên đảo bao thế hệ Tây Du Ký, Giấc mộng lâu đài đỏ, Thủy hử, Trở về lục địa ĐƯỢC RỒI Thủ tướng thật tuyệt vời… và tất nhiên không thể bỏ qua Hậu cung Như Ý truyệnbom tấn truyền hình đã chiếm sóng màn ảnh nhỏ Trung Quốc ngay từ khi ra mắt (2011).

Phim cũng được công chiếu lần đầu tại Việt Nam vào năm 2013 với tựa hỗn loạn hậu cung Đã gây nên cơn sốt của các tín đồ cổ trang Trung Quốc “không thể hạ nhiệt”.

Câu chuyện về Chen Huan Gong Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn trẻ Lu Liantu.Nội dung Câu chuyện về Chen Huan Gong Phim kể về cuộc tranh giành quyền lực và tình yêu của các cung nữ trong nội cung nhà Chu. Những phi tần và cung phi xấu xa xâu xé nhau để giành lấy quyền lực và sự sủng ái của hoàng đế.

Chan Hwan là một cô gái hiền lành, không màng danh lợi nhưng lại thường xuyên bị các thế lực chốn hậu cung làm tổn thương. Hoàn cảnh buộc nàng phải tự mình cứu lấy mình, để sau này trở thành phi tần quyền lực nhất hậu cung nhưng cái gì cũng phải trả giá, để lên ngôi hoàng hậu, Trần Hách cũng phải hy sinh tình yêu của mình …

So với nguyên tác của Lu Liandu, các nhà làm phim đã có những thay đổi nhất định trong quá trình biến Trần Huân từ một phụ nữ thời nhà Chu thành công chúa Ung Chính thời nhà Thanh. Phim cũng khá trung thành với nguyên tác.

Đây là một tin vui cho những độc giả đam mê tiểu thuyết lịch sử Việt Nam, cũng như những bạn trẻ đang ngày đêm chờ đợi Trần Huân trong phim xuất hiện trên giá sách của mình, khi mà bộ tiểu thuyết quá hấp dẫn. Câu chuyện về Chen Huan Gong Đã ra mắt tại Việt Nam.

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
53.550 VND

500

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *