Hạt Giống Tâm Hồn – Tuyển Chọn Những Câu Chuyện Hay Nhất () được viết bởi tác giả First News, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tuyển Chọn Những Câu Chuyện Hay Nhất () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Hạt Giống Tâm Hồn – Tuyển Chọn Những Câu Chuyện Hay Nhất ().PDF

✅ Tác giả ✅ First News
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM
✅ Thời gian xuất bản
2020
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Biên Soạn

Tải Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tuyển Chọn Những Câu Chuyện Hay Nhất ().PDF

Tải sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tuyển Chọn Những Câu Chuyện Hay Nhất ().PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tuyển Chọn Những Câu Chuyện Hay Nhất ()

Hình ảnh bìa sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tuyển Chọn Những Câu Chuyện Hay Nhất ()

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tuyển Chọn Những Câu Chuyện Hay Nhất ()

Sau 15 năm liên tục ra mắt bạn đọc, Tủ sách Hạt Giống Tâm Hồn đã trở thành thương hiệu của First News, đồng thời cũng là hiện tượng trong ngành xuất bản của Việt Nam. Hiếm có một tủ sách nào tồn tại trong thời gian lâu như vậy và cho đến nay, Hạt Giống Tâm Hồn vẫn luôn là tủ sách được bạn đọc nhiều lứa tuổi đón nhận nồng nhiệt. Để đáp lại tình cảm mà bạn đọc dành cho tủ sách trong những năm qua, First News quyết định thực hiện quyển sách Tuyển chọn Hạt Giống Tâm Hồn hay nhất, giống như là một món quà tri ân tới bạn đọc.

Không chỉ được bạn đọc yêu thích, Tủ sách Hạt Giống Tâm Hồn còn nhận được sự quan tâm từ các cơ quan thông tấn. Năm 2006, Đài Truyền hình Việt Nam và Trung tâm Sách kỷ lục Việt Nam chính thức xác lập kỷ lục “Tủ sách có nhiều chủ đề đa dạng nhất về cuộc sống” và trao giải thưởng “Ý tưởng vì cộng đồng” cho bộ sách Hạt Giống Tâm Hồn. Hiện tại, Tủ sách Hạt Giống Tâm Hồn đã có trên 200 tựa sách, trong số đó có những tựa sách thực sự trở thành một dấu ấn đặc biệt trong lòng độc giả như Quà tặng diệu kỳ; Bí mật của may mắn; Hạt giống tâm hồn – Cho lòng dũng cảm và tình yêu cuộc sống; Vượt qua thử thách; Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường; Vượt lên số phận; Dám sống; Điều kỳ diệu của thái độ sống; Dám ước mơ; Xuyên qua nỗi sợ…

Kể từ khi ra mắt đến nay, với sự lắng đọng, gần gũi và mang ý nghĩa nhân văn, vượt lên trên khuôn khổ của một quyển sách, Tủ sách Hạt Giống Tâm Hồn đã trở thành người bạn đồng hành cùng độc giả vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc sống thường ngày như nỗi mất mát, nỗi tổn thương tinh thần, niềm tin, bệnh tật hay những thăng trầm trên bước đường theo đuổi ước mơ để vươn tới một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Không những thế, Hạt Giống Tâm Hồn đã làm thay đổi cuộc sống của rất nhiều người, truyền cảm hứng, niềm tin và giá trị sống cho nhiều thế hệ bạn đọc Việt Nam. Giáo sư Trần Văn Khê chia sẻ: “Những câu chuyện trong Hạt Giống Tâm Hồn thật giản dị và sâu sắc làm cho tôi nhớ lại bộ sách Cổ học tinh hoa trước kia. Tôi tin rằng cái tên Hạt Giống Tâm Hồn sẽ sống với thời gian”.

Trải qua bao nhiêu năm với biết bao tình cảm trân quý, giờ đây Tủ sách Hạt Giống Tâm Hồn lại tái ngộ bạn đọc bằng một định dạng mới, đó chính là Tuyển chọn Hạt Giống Tâm Hồn hay nhất với những câu chuyện được chọn lọc từ các đầu sách trong nhiều năm qua. Sách được sắp xếp theo các chủ đề: Ý chí – Nghị lực; Giá trị thử thách; Thay đổi góc nhìn cuộc sống; Bài học chấp nhận; Tha thứ; Phép màu của yêu thương; Cho đi là còn mãi; Vượt lên nghịch cảnh; Thất bại là điều bình thường; Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ và Chân lý cuộc sống.

Trong mỗi chủ đề, những người thực hiện quyển sách cố gắng lựa chọn những câu chuyện đặc sắc nhất, ngoài việc thể hiện nội dung của từng chủ đề, thì đó còn có ý nghĩ như một món quà quý giá để một lần nữa, bạn đọc như được tiếp thêm một nguồn động viên, một chỗ dựa lớn lao về tinh thần.

Với 99 câu chuyện, Tuyển chọn Hạt Giống Tâm Hồn hay nhất có sự phong phú và đa dạng về đề tài. Các câu chuyện đều nhấn mạnh đến tinh thần vượt lên, chiến thắng nghịch cảnh và chiến thắng bản thân mình. Bạn đọc có thể bắt gặp câu chuyện của chính mình, của những người xung quanh hay của những người hoàn toàn xa lạ… để rồi suy ngẫm, chiêm nghiệm, khám phá và tìm thấy điều ý nghĩa nhất cũng như tìm thấy câu châm ngôn cho cuộc sống của mình.

Bằng một định dạng mới mẻ, được đầu tư công phu cả về nội dung lẫn hình thức, những người thực hiện quyển sách hy vọng đây sẽ là một món quà để bạn trao gửi cho người thân, bạn bè. Trên tất cả, đó sẽ là món quà tinh thần đầy ý nghĩa, là động lực khuyến khích bạn đưa tay cho người khác cũng như mở rộng lòng với những ai cần bờ vai để chia sẻ nỗi đau. Hy vọng rằng chúng sẽ mang đến cho bạn thêm niềm lạc quan, niềm tin và tình yêu cuộc sống để thấy mỗi trở ngại, thử thách trong cuộc sống như một hòn đá cần có và dễ dàng bước qua, để bạn có thể mỉm cười và trân trọng những gì bạn đã và đang có

Xem Thêm Thông Tin Hạt Giống Tâm Hồn – Tuyển Chọn Những Câu Chuyện Hay Nhất () ở đâu

Bạn có thể mua sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tuyển Chọn Những Câu Chuyện Hay Nhất () tại đây với giá

78.400 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Hạt Giống Tâm Hồn – Tuyển Chọn Những Câu Chuyện Hay Nhất ().PDF

Hạt Giống Tâm Hồn – Tuyển Chọn Những Câu Chuyện Hay Nhất () MOBI

Hạt Giống Tâm Hồn – Tuyển Chọn Những Câu Chuyện Hay Nhất () First News ebook

Hạt Giống Tâm Hồn – Tuyển Chọn Những Câu Chuyện Hay Nhất () EPUB

Hạt Giống Tâm Hồn – Tuyển Chọn Những Câu Chuyện Hay Nhất () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
tin tức đầu tiên
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

bìa mềm

200

Sau 15 năm liên tục ra mắt bạn đọc, tủ sách hạt giống tâm hồn Nó đã trở thành thương hiệu của First News và là một hiện tượng trong ngành xuất bản của Việt Nam. Rất ít tủ sách tồn tại lâu như vậy, cho đến bây giờ, hạt giống tâm hồn Luôn là tủ sách được độc giả mọi lứa tuổi đón nhận nồng nhiệt. Để đáp lại sự yêu mến của độc giả dành cho tủ sách trong nhiều năm qua, First News đã quyết định đưa “Đặc sắc” hạt giống tâm hồn Tốt nhất, như một món quà cảm ơn đến độc giả của bạn.

Không chỉ được bạn đọc yêu thích, tủ sách hạt giống tâm hồn Nó cũng nhận được sự chú ý của các tổ chức tin tức. Năm 2006, Đài Truyền hình Việt Nam và Trung tâm Kỷ lục Việt Nam chính thức xác lập kỷ lục “Tủ sách có chủ đề cuộc sống đa dạng nhất” và trao giải “Sáng tạo cộng đồng” cho bộ sách này. hạt giống tâm hồn.Hiện tại, tủ sách hạt giống tâm hồn Hơn 200 đầu sách, trong đó có những tựa sách như “Món quà kỳ diệu” đã thực sự trở thành dấu ấn đặc biệt trong lòng người đọc; Bí mật của may mắn; Hạt giống tâm hồn – Cho lòng dũng cảm và tình yêu cuộc sống; Vượt qua thử thách; Với A Ý chí, Nó đến; Vượt qua số phận; Dám sống trong khoảnh khắc; Phép màu về thái độ sống; Dám ước mơ; Vượt qua nỗi sợ hãi …

Kể từ khi ra mắt, với sự dung dị, gần gũi và hàm ý nhân văn, vượt ra ngoài khuôn khổ của một quyển sách, tủ sách hạt giống tâm hồn Trở thành người bạn đồng hành của độc giả trên con đường hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn bằng cách vượt qua những khó khăn và thử thách của cuộc sống hàng ngày như mất mát, tổn thương tinh thần, niềm tin, bệnh tật hay thăng trầm.

không chỉ, hạt giống tâm hồn Đã thay đổi cuộc đời của nhiều thế hệ độc giả Việt Nam. GS Trần Văn Khê chia sẻ: “Câu chuyện được hạt giống tâm hồn Nó rất đơn giản và sâu sắc, nó làm tôi nhớ đến những quyển sách khảo cổ điển hình trong quá khứ.Tôi tin cái tên này hạt giống tâm hồn sẽ trường tồn với thời gian ”.

Với bao tình cảm quý báu trong bao nhiêu năm, tủ sách giờ hạt giống tâm hồn Hội ngộ với độc giả trong một định dạng mới, cụ thể là không bắt buộc hạt giống tâm hồn tốt nhất Các câu chuyện được chọn lọc từ các đầu sách trong nhiều năm. Sách theo chủ đề: Ý chí – Ý chí; Giá trị thử thách; Thay đổi quan điểm sống; Bài học chấp nhận; Tha thứ; Điều kỳ diệu của tình yêu; Cho đi là vĩnh cửu; Vượt qua nghịch cảnh; Thất bại là bình thường; Đừng bao giờ từ bỏ chân lý của ước mơ và cuộc sống.

Ở mỗi chủ đề, người bán sách đều cố gắng chọn ra những câu chuyện đặc sắc nhất, ngoài việc thể hiện nội dung của từng chủ đề, nó còn mang ý nghĩa trao lại những món quà quý giá, dường như tiếp thêm động lực và chỗ dựa tinh thần cho người đọc.

Có 99 câu chuyện, nổi bật hạt giống tâm hồn Các chủ đề tốt nhất rất phong phú và đa dạng. Những câu chuyện này đều đề cao tinh thần vượt khó, vượt qua nghịch cảnh, chinh phục bản thân. Người đọc có thể bắt gặp câu chuyện của chính mình, của những người xung quanh hay những người hoàn toàn xa lạ… để rồi suy nghĩ, trăn trở, khám phá, khám phá điều gì ý nghĩa nhất và tìm ra phương châm sống cho mình.

Những người sáng tạo ra quyển sách này với định dạng hoàn toàn mới, đã được đầu tư công phu cả về nội dung và hình thức, hy vọng đây sẽ là món quà dành tặng cho gia đình và bạn bè của bạn. Quan trọng hơn hết, đó sẽ là món quà tinh thần ý nghĩa, là động lực để vươn tới những người khác và mở lòng với những ai cần một bờ vai sẻ chia nỗi đau. Hy vọng rằng chúng sẽ mang lại cho bạn sự lạc quan, niềm tin và yêu đời hơn, coi mọi chông gai, thử thách trong cuộc sống như một tảng đá có thể làm chủ và dễ dàng vượt qua sẽ khiến bạn mỉm cười. Đánh giá cao những gì bạn đã có.


image
image

Giá đặc biệt
78.400 đ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *