Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 14: Góc Nhìn Diệu Kỳ Của Cuộc Sống (Tái Bản 2020) PDF

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 14: Góc Nhìn Diệu Kỳ Của Cuộc Sống () được viết bởi tác giả First News, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 14: Góc Nhìn Diệu Kỳ Của Cuộc Sống () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 14: Góc Nhìn Diệu Kỳ Của Cuộc Sống () PDF

✅ Tác giả ✅ First News
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM
✅ Thời gian xuất bản
2020
✅ Số trang
152
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Biên Soạn

Tải Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 14: Góc Nhìn Diệu Kỳ Của Cuộc Sống () PDF

Tải sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 14: Góc Nhìn Diệu Kỳ Của Cuộc Sống () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 14: Góc Nhìn Diệu Kỳ Của Cuộc Sống ()

Hình ảnh bìa sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 14: Góc Nhìn Diệu Kỳ Của Cuộc Sống ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 14: Góc Nhìn Diệu Kỳ Của Cuộc Sống ()

Cuộc đời của mỗi chúng ta giống như một bức tranh lớn được ghép từ muôn vàn mảng màu sáng tối là những sự kiện xảy ra trong suốt quãng đời ta sống. Thế nhưng một bức tranh dù to lớn đến mức nào cũng chỉ là một mặt phẳng hữu hạn, bạn đâu chỉ sống một mình trên hành tinh này mà còn chung sống cùng vô số con người và động, thực vật khác. Những sợi dây vô hình liên kết chúng ta với mọi người mọi vật, biến từng bức tranh đơn lẻ thành các mảnh ghép nhỏ ghép nên cuộc sống trên Trái đất. Chính vì vậy mà cuộc sống của vạn vật diễn ra theo không gian đa chiều và mở rộng đến vô cùng, và mỗi người chỉ có thể nhìn thấy một phần rất nhỏ của bức tranh đa chiều đó.

Cũng bởi vì sự đa dạng và biến hóa không ngừng của cuộc sống, không ai có thể khẳng định rằng mình hiểu tường tận từng sắc độ và gam màu được phối trong bức tranh của chính mình chứ chưa kể đến bức tranh của ai khác. Cùng một điểm trong tranh, nhưng mỗi người có thể có góc nhìn khác nhau về điểm đó. Mỗi góc nhìn lại đưa đến một cảm nhận khác nhau và khiến chúng ta có những thái độ khác nhau. Khi bạn thử xem xét một sự việc từ quan điểm của những người khác, hay đơn giản là thử suy nghĩ theo cách khác, bạn có thể sẽ phát hiện ra nhiều điều mới mẻ và tích cực hơn.

Quyển sách “Góc Nhìn Diệu Kỳ Của Cuộc Sống” như một bộ sưu tập những lăng kính nhiều màu và hình dạng. Những lăng kính này chính là các câu chuyện ngắn được kể theo góc nhìn của nhiều nhân vật trong sách. Khi lắng nghe những nhân vật có hoàn cảnh xuất thân khác nhau và sống vào những thời đại khác nhau kể về những trải nghiệm của họ, bạn có cơ hội chiêm ngưỡng cuộc sống ở nhiều khía cạnh mà bạn sẽ khó lòng nhìn thấy được nếu khăng khăng nhìn nhận thế giới theo quan điểm của mình.

Hãy tưởng tượng mỗi chúng ta đều sở hữu một lọ đựng kẹo. Đối với một số người có cả trăm viên kẹo, con số một trăm đó có thể tượng trưng cho sự hoàn hảo. Rủi thay, vì lo sợ nếu lọ thiếu mất một viên kẹo thì sẽ phá vỡ sự hoàn hảo, những người này không bao giờ dám ăn kẹo hay tặng kẹo cho bất kỳ ai. Thế nhưng khi thay đổi góc nhìn, bạn sẽ nhận ra rằng chính nhờ có chỗ trống từ viên kẹo dâu mất đi mà chúng ta có thể bỏ vào lọ một viên kẹo táo, giúp lọ kẹo có thêm nhiều mùi vị và trông rực rỡ hơn. Khi thoải mái ăn và tặng kẹo, bạn có thể thưởng thức được hương vị ngọt ngào từ những viên kẹo và cả từ nghĩa cử cho đi.

Đôi khi, mất mát chính là sự khởi đầu của nhiều điều kỳ diệu. Chỉ khi bạn dám mở rộng trái tim để đón nhận những bất ngờ trong cuộc sống thì những điều mới mẻ mới có cơ hội xảy ra và tô điểm cho bức tranh của bạn trở nên sinh động và có chiều sâu hơn. Thái độ sống của bạn quyết định chất lượng và sự thành công trong cuộc sống của bạn. Để có cuộc sống tốt đẹp, trước tiên bạn phải tin rằng mình xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp. Chính suy nghĩ tích cực đó sẽ góp phần giúp bạn đạt được thành công.

Nếu muốn học hỏi điều mới và trải nghiệm cuộc sống một cách trọn vẹn, bạn hãy biến mình thành cái lọ rỗng. Cái lọ càng có nhiều chỗ trống thì bạn càng học thêm được nhiều điều. Ngược lại, nếu bạn cho rằng mình đã hiểu thông biết thạo, thì cũng như cái lọ đã đầy không chứa thêm được gì nữa, bạn không thể tiếp thu và mở rộng tầm hiểu biết của mình.

Mỗi câu chuyện trong “Góc Nhìn Diệu Kỳ Của Cuộc Sống” chứa đựng thông điệp mang nhiều tầng ý nghĩa, thể hiện nhiều cung bậc và sắc thái của bức tranh đa chiều về cuộc sống. Càng dành thời gian chiêm nghiệm những thông điệp mà quyển sách truyền tải, bạn sẽ càng có được cái nhìn toàn diện hơn về nhân sinh, từ đó càng hiểu hơn về bản thân. Hy vọng qua “Góc Nhìn Diệu Kỳ Của Cuộc Sống”, mỗi ngày bạn sẽ khám phá thêm những gam màu mới và sắc thái mới của những gam màu cũ để có thể nuôi dưỡng cảm xúc và tâm hồn mình, từ đó hiểu được rằng cuộc sống này vô cùng đặc biệt vì vừa đơn giản vừa phức tạp, vừa mới lạ vừa thân quen.

Xem Thêm Thông Tin Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 14: Góc Nhìn Diệu Kỳ Của Cuộc Sống () ở đâu

Bạn có thể mua sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 14: Góc Nhìn Diệu Kỳ Của Cuộc Sống () tại đây với giá

52.480 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 14: Góc Nhìn Diệu Kỳ Của Cuộc Sống () PDF

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 14: Góc Nhìn Diệu Kỳ Của Cuộc Sống () MOBI

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 14: Góc Nhìn Diệu Kỳ Của Cuộc Sống () First News ebook

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 14: Góc Nhìn Diệu Kỳ Của Cuộc Sống () EPUB

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 14: Góc Nhìn Diệu Kỳ Của Cuộc Sống () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
tin tức đầu tiên
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

152

bìa mềm

200

Cuộc đời của mỗi chúng ta giống như một bức tranh lớn, được ghép lại với nhau từ vô số sự kiện sáng tối diễn ra trong suốt cuộc đời. Nhưng một bức tranh, dù lớn đến đâu, cũng chỉ là một mặt phẳng hữu hạn, và bạn không chỉ sống trên hành tinh này mà còn với vô số người, động vật và thực vật khác. Những sợi dây vô hình kết nối chúng ta với mọi người và mọi thứ, biến mọi bức tranh thành những mảnh ghép nhỏ tạo nên sự sống trên Trái đất. Chính vì vậy mà sự sống của vạn vật diễn ra trong không gian đa chiều và mở rộng đến vô cùng, và mỗi người chỉ nhìn thấy một phần nhỏ trong bức tranh đa chiều đó.

Cũng bởi sự đa dạng và biến đổi không ngừng của cuộc sống, không ai có thể khẳng định rằng mình hiểu tường tận từng sắc độ và cách phối màu trong bức tranh của chính mình chứ đừng nói là của người khác. Cùng một điểm trong hình, nhưng mọi người có thể có ý kiến ​​khác nhau về điểm đó. Mỗi góc nhìn lại mang đến những cảm nhận khác nhau và khiến chúng ta có những thái độ khác nhau. Khi bạn cố gắng nhìn mọi thứ từ quan điểm của người khác, hoặc chỉ cố gắng suy nghĩ khác đi, bạn có thể khám phá ra nhiều điều mới mẻ và tích cực hơn.

Cuốn sách “Một góc nhìn kỳ diệu về cuộc sống” giống như một tập hợp những lăng kính nhiều màu sắc và hình dạng. Các bức ảnh là những câu chuyện ngắn được kể từ góc nhìn của nhiều nhân vật trong quyển sách. Khi bạn lắng nghe các nhân vật từ các hoàn cảnh khác nhau và từ các thời đại khác nhau, bạn có cơ hội nhìn cuộc sống theo nhiều cách mà bạn không thể nhìn thấy. Nhấn mạnh vào việc nhìn thế giới theo quan điểm của anh ấy.

Hãy tưởng tượng rằng mỗi chúng ta sở hữu một lọ kẹo. Đối với một số người sở hữu một trăm viên kẹo, một trăm có thể tượng trưng cho sự hoàn hảo. Thật tiếc vì sợ thiếu một viên đường trong lọ sẽ phá hỏng sự hoàn mỹ, những người này không bao giờ dám ăn kẹo, không dám đưa kẹo cho người khác. Nhưng ở một góc độ khác, bạn sẽ thấy rằng chính vì những khe hở của kẹo dâu mà chúng ta có thể cho một viên kẹo táo vào trong lọ để lọ kẹo có hương vị và trông rực rỡ hơn. .Khi có thời gian ăn và cho kẹo, vừa có thể thưởng thức vị ngọt của kẹo, vừa có hành động tặng quà.

Đôi khi, mất mát là khởi đầu của nhiều điều kỳ diệu. Chỉ khi bạn dám mở lòng đón nhận những điều bất ngờ trong cuộc sống thì những điều mới mẻ mới có cơ hội xảy ra và làm cho bức tranh của bạn trở nên sinh động và sâu sắc hơn. Thái độ của bạn với cuộc sống quyết định chất lượng và thành công của cuộc sống của bạn. Để sống tốt, trước hết bạn phải tin rằng bạn xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp. Chính kiểu suy nghĩ tích cực này sẽ góp phần tạo nên thành công cho bạn.

Nếu bạn muốn học những điều mới và trải nghiệm cuộc sống một cách trọn vẹn, hãy biến mình thành một cái lọ rỗng. Lọ càng rỗng, bạn càng học được nhiều. Ngược lại, nếu bạn nghĩ rằng bạn đã nắm vững sự hiểu biết của mình giống như một cái lọ đầy không thể chứa được nữa, bạn không thể tiếp thu và mở rộng hiểu biết của mình.

Mỗi câu chuyện trong The Amazing View of Life đều ẩn chứa một thông điệp đa nghĩa, thể hiện nhiều tầng, nhiều sắc thái của bức tranh đa chiều về cuộc sống. Bạn càng dành nhiều thời gian để suy nghĩ về thông điệp của quyển sách này, thì cái nhìn của bạn về cuộc sống sẽ càng toàn diện hơn và bạn càng có thể hiểu được bản thân mình tốt hơn. Tôi hy vọng rằng thông qua “cái nhìn kỳ diệu về cuộc sống”, bạn có thể khám phá những màu sắc mới mỗi ngày, những sắc thái mới của màu cũ, nuôi dưỡng cảm xúc và tâm hồn của bạn, và hiểu rằng cuộc sống này đặc biệt vì nó đơn giản và phức tạp, mới và quen thuộc.


image
image
image

Cảm ơn các bạn đã tham gia timsach.com.vn. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
52.480 VND

200

Sách Tư Duy Phi Đối Xứng PDF

Tư Duy Phi Đối Xứng được viết bởi tác giả Tông Nghị, Trương Văn Dược, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tư Duy Phi Đối Xứng được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên ...

Sách Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có PDF

Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có được viết bởi tác giả Ngải Thuỵ Khắc, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có được nhà xuất bản Nhà ...

Sách 33 Chiến Lược Của Chiến Tranh PDF

33 Chiến Lược Của Chiến Tranh được viết bởi tác giả Robert Greene, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách 33 Chiến Lược Của Chiến Tranh được nhà xuất bản Trẻ phát hành 05/2015 . Bạn ...

Sách Đừng Sợ Lỡ Cuộc Chơi – Fear Of Missing Out PDF

Đừng Sợ Lỡ Cuộc Chơi – Fear Of Missing Out được viết bởi tác giả Patrick J McGinnis, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Đừng Sợ Lỡ Cuộc Chơi – Fear Of Missing Out được ...

Sách Học Cho Ai? Học Để Làm Gì? Tập 1 (Tái Bản 2019) PDF

Học Cho Ai? Học Để Làm Gì? Tập 1 () được viết bởi tác giả Tiêu Vệ, Lê Tâm, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Học Cho Ai? Học Để Làm Gì? Tập 1 () ...

Sách Vì Ước Mơ Ngại Gì Dốc Cạn Tâm Sức PDF

Vì Ước Mơ Ngại Gì Dốc Cạn Tâm Sức được viết bởi tác giả Mễ Lạp, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Vì Ước Mơ Ngại Gì Dốc Cạn Tâm Sức được nhà xuất bản ...

Sách Học Cách Kiếm Tiền PDF

Học Cách Kiếm Tiền được viết bởi tác giả Tăng Bằng Vũ, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Học Cách Kiếm Tiền được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành 2021 . ...

Sách Đừng Bao Giờ Theo Đuổi Đàn Ông – 38 Tuyệt Chiêu Làm Chủ Mối Quan Hệ Với Người Khác Phái PDF

Đừng Bao Giờ Theo Đuổi Đàn Ông – 38 Tuyệt Chiêu Làm Chủ Mối Quan Hệ Với Người Khác Phái được viết bởi tác giả Bruce Bryans, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Đừng Bao ...

Sách Siêu Tâm Trí – Học Cách Suy Nghĩ Như Sherlock Holmes PDF

Siêu Tâm Trí – Học Cách Suy Nghĩ Như Sherlock Holmes được viết bởi tác giả Maria Konnikova, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Siêu Tâm Trí – Học Cách Suy Nghĩ Như Sherlock Holmes ...

Sách Cho Và Nhận Ai Hạnh Phúc Hơn Ai? (Tái Bản) PDF

Cho Và Nhận Ai Hạnh Phúc Hơn Ai? (Tái Bản) được viết bởi tác giả Meladee Mccarty, Hanoch Mccarty, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Cho Và Nhận Ai Hạnh Phúc Hơn Ai? (Tái Bản) ...

Sách Tủ Sách Giáo Dục Trong Nhà Trường – 22 Phương Pháp Giúp Bạn Có Kết Quả Cao Trong Học Tập PDF

Tủ Sách Giáo Dục Trong Nhà Trường – 22 Phương Pháp Giúp Bạn Có Kết Quả Cao Trong Học Tập được viết bởi tác giả ThS Ngô Quỳnh Trang, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách ...

Sách 50 Câu Đố Cân Bằng Não Trái – Não Phải Giúp Bạn Thay Đổi Phương Pháp Tư Duy PDF

50 Câu Đố Cân Bằng Não Trái – Não Phải Giúp Bạn Thay Đổi Phương Pháp Tư Duy được viết bởi tác giả Charles Phillips, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách 50 Câu Đố Cân ...

Sách Hãy Chọn Một Cách Sống – A Better Way To Live PDF

Hãy Chọn Một Cách Sống – A Better Way To Live được viết bởi tác giả Og Mandino, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Hãy Chọn Một Cách Sống – A Better Way To Live ...

Sách Đắc Nhân Tâm – Bìa Cứng (Tái Bản 2021) PDF

Đắc Nhân Tâm – Bìa Cứng () được viết bởi tác giả Dale Carnegie, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Đắc Nhân Tâm – Bìa Cứng () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng ...

Sách 30 Ngày Thực Hành Lòng Biết Ơn (Tái Bản) PDF

30 Ngày Thực Hành Lòng Biết Ơn (Tái Bản) được viết bởi tác giả Đậu Thị Nhung, Hoa Quỳnh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách 30 Ngày Thực Hành Lòng Biết Ơn (Tái Bản) được ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *