Hành Trình Lập Nghiệp – Nhậm Chính Phi được viết bởi tác giả Hy Văn, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Hành Trình Lập Nghiệp – Nhậm Chính Phi được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Hành Trình Lập Nghiệp – Nhậm Chính Phi.PDF

✅ Tác giả ✅ Hy Văn
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hồng Đức
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
216
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
310 gram
✅ Biên Soạn
Văn Lâm

Tải Sách Hành Trình Lập Nghiệp – Nhậm Chính Phi.PDF

Tải sách Hành Trình Lập Nghiệp – Nhậm Chính Phi.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Hành Trình Lập Nghiệp – Nhậm Chính Phi

Hình ảnh bìa sách Hành Trình Lập Nghiệp – Nhậm Chính Phi

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hành Trình Lập Nghiệp – Nhậm Chính Phi

Lập nghiệp ở tuổi 43, một tay Nhậm Chính Phi đã đưa Shansai trở thành vương quốc công nghệ. Huawei, bắt đầu từ một doanh nghiệp nhỏ, thiếu thốn nguồn lực, đã phát triển thành một doanh nghiệp đa quốc gia với hơn 170.000 nhân viên. 
Làm thế nào Huawei phát triển được lớn mạnh đến thế? Nhậm Chính Phi đóng vai trò như thế nào trong sự phát triển của Huawei? Nhậm Chính Phi đã nắm bắt tia sáng trong bóng đêm, khắc phục từng nguy cơ ra sao? Ông đã nói gì, làm gì vào những thời điểm then chốt của sự nghiệp? 
NHẬM CHÍNH PHI – ĐỈNH CAO THÀNH CÔNG CỦA TẬP ĐOÀN HUAWEI trong series HÀNH TRÌNH LẬP NGHIỆP là tập hợp những bài phát biểu hay nhất trong quãng đời lập nghiệp của Nhậm Chính Phi, đề cập toàn diện và sắc nét các nội dung về tư tưởng quản lý, sự khôn ngoan trong kinh doanh và hệ thống quản lý tiêu chuẩn. Đồng thời, sách cũng tóm lược lịch sử và kinh nghiệm trong chặng đường mấy mươi năm phát triển của Huawei. Trên thực tế, toàn bộ nội dung sách sẽ đem lại những giải pháp thiết thực cho những nhà quản lý, muốn bắt đầu khởi nghiệp hoặc đã là ông chủ, để phát triển vững mạnh công ty mình.

Xem Thêm Thông Tin Hành Trình Lập Nghiệp – Nhậm Chính Phi ở đâu

Bạn có thể mua sách Hành Trình Lập Nghiệp – Nhậm Chính Phi tại đây với giá

78.400 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Hành Trình Lập Nghiệp – Nhậm Chính Phi.PDF

Hành Trình Lập Nghiệp – Nhậm Chính Phi MOBI

Hành Trình Lập Nghiệp – Nhậm Chính Phi Hy Văn ebook

Hành Trình Lập Nghiệp – Nhậm Chính Phi EPUB

Hành Trình Lập Nghiệp – Nhậm Chính Phi full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
trú ẩn
Hongde Press

2019

216

bìa mềm

310

Fan Lin

Khởi nghiệp từ năm 43 tuổi, một tay Nhậm Chính Phi đã đưa Shansai trở thành vương quốc công nghệ. Khởi đầu là một doanh nghiệp nhỏ, nghèo tài nguyên, Huawei đã phát triển thành một tập đoàn đa quốc gia với hơn 170.000 nhân viên.
Làm thế nào mà Huawei phát triển được như vậy? Nhậm Chính Phi có vai trò gì đối với sự phát triển của Huawei? Nhậm Chính Phi đã làm thế nào để bắt được ánh sáng trong bóng tối và vượt qua mọi hiểm nguy? Anh ấy đã nói gì và làm gì vào những thời điểm quan trọng trong sự nghiệp của mình?
Nhậm Chính Phi – Nêu bật thành công của Huawei trong loạt bài Hành trình Doanh nghiệp là tuyển tập các bài phát biểu hay nhất trong sự nghiệp của Nhậm Chính Phi với những đề cập toàn diện và xuyên suốt về tư duy, quản lý, sự nhạy bén trong kinh doanh và hệ thống quản lý tiêu chuẩn. Đồng thời, quyển sách cũng tổng kết những thập kỷ phát triển và kinh nghiệm của Huawei. Trên thực tế, toàn bộ quyển sách này sẽ cung cấp các giải pháp thiết thực cho các nhà quản lý muốn bắt đầu kinh doanh hoặc đã là chủ sở hữu để phát triển mạnh mẽ công ty của họ.


image
image
image

Giá đặc biệt
78.400 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *