Gương Soi Tội Lỗi được viết bởi tác giả Thời Thần, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Gương Soi Tội Lỗi được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Gương Soi Tội Lỗi.PDF

Tác giả Thời Thần
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức
Thời gian xuất bản 2022
Số trang 240
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Biên Soạn Hồng Hạnh

Download ebook Gương Soi Tội Lỗi.PDF

Tải sách Gương Soi Tội Lỗi.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Gương Soi Tội Lỗi

Hình ảnh bìa sách Gương Soi Tội Lỗi

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Gương Soi Tội Lỗi

Gương Soi Tội Lỗi
Trên đảo nhỏ ngoài khơi, có một bệnh viện đặc biệt chuyên thu nhận tội phạm tâm thần. Những kẻ phạm tội hình sự nhưng không thể thụ án vì trở ngại đầu óc sẽ được đưa ra đây để khỏi tiếp tục gây hại cho xã hội.
Bầu không khí hung bạo và loạn óc ở đảo có lẽ gây ảnh hưởng đến cả những người tỉnh táo nhất. Chính giám đốc bệnh viện một ngày nọ cũng cầm dao đâm lung tung, mau chóng được giám định tâm thần và đưa vào diện điều trị.
Hòn đảo vốn cô độc ngoài khơi bỗng chốc có khách viếng thăm, sau khi giám đốc điên bỏ mạng một cách khó hiểu trong phòng bệnh. Không hung khí, không hung thủ, không động cơ, tử vong vì một vết đâm vào tim.
Khách viếng thăm đang chưa biết lần tìm manh mối vụ việc bí ẩn này thế nào, thì một tập giấy từ phòng giam tội phạm tâm thần được kín đáo chuyển ra cho họ. Nhìn qua chỉ là ghi chép về hoạt động thường nhật của những kẻ bất thường, nhưng đọc kĩ, câu chuyện lẩn thẩn ấy lại chứa đựng manh mối về thủ pháp sát hại giám đốc điên.
Chỉ qua một hôm, án mạng khó hiểu thứ hai xảy ra, lại không hung khí, không hung thủ, không động cơ, tử vong trên một cây thánh giá. Tất cả những manh mối có thể trông cậy để phá án, lại tiếp tục nằm trong tập giấy của kẻ tâm thần kia…

Mua sách Gương Soi Tội Lỗi ở đâu

Bạn có thể mua sách Gương Soi Tội Lỗi tại đây với giá

81.000 đ
(Cập nhật ngày 17/01/2023 )

Tải sách với các định dạng khác:

Gương Soi Tội Lỗi.PDF

Gương Soi Tội Lỗi MOBI

Gương Soi Tội Lỗi Thời Thần ebook

Gương Soi Tội Lỗi EPUB

Gương Soi Tội Lỗi full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Thời đại của các vị thần
Hongde Press

2022

240

bìa mềm

250

Hồng Hân

Gương tội lỗi

Trên một hòn đảo nhỏ cạnh biển, có một bệnh viện đặc biệt dành cho việc điều trị cho những tù nhân mắc bệnh tâm thần. Những tội phạm không thể chấp hành án do rối loạn tâm thần sẽ được đưa về đây để ngăn chặn nguy hại thêm cho xã hội.

Bầu không khí bạo lực và hỗn loạn của hòn đảo ảnh hưởng đến cả những người bình thường nhất. Một ngày nọ, chính giám đốc bệnh viện cũng bị đâm bằng dao và nhanh chóng được giám định sức khỏe tâm thần và được điều trị.

Sau khi một giám đốc loạn trí chết một cách bí ẩn trong khu bệnh viện, một hòn đảo bị cô lập ngoài khơi xa đột nhiên có khách du lịch. Không có vũ khí, không có kẻ giết người, không có động cơ, chết vì một nhát dao vào tim.

Du khách không biết làm thế nào để tìm ra manh mối về bí ẩn khi một ghi chú từ phòng giam tội phạm tâm thần được chuyển cho họ một cách cẩn thận. Thoạt nhìn có vẻ chỉ là một nhật ký ghi lại các hoạt động hàng ngày của kẻ biến thái, nhưng đọc kỹ, câu chuyện ẩn chứa manh mối về phương pháp giết tên giám đốc điên loạn.

Chỉ trong hơn một ngày, một vụ giết người thứ hai không thể giải thích được đã xảy ra, không vũ trang, không hung thủ, không động cơ, trên một cây thánh giá. Mọi manh mối có thể dựa vào để phá án sẽ nằm gọn trong cuốn sổ của người bệnh tâm thần …


image

– thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website timsach.com.vn.
81,000 vnđ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *