Sách Giải Pháp Bán Hàng 4.0 – Tái Bản 2018 (Tái Bản Từ Cuốn Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng) PDF

Giải Pháp Bán Hàng 4.0 – (Tái Bản Từ Cuốn Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng) được viết bởi tác giả Daniel H. Pink, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Giải Pháp Bán Hàng 4.0 – (Tái Bản Từ Cuốn Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng) được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Giải Pháp Bán Hàng 4.0 – (Tái Bản Từ Cuốn Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng) PDF

✅ Tác giả ✅ Daniel H. Pink
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM
✅ Thời gian xuất bản
2017
✅ Số trang
264
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
330 gram
✅ Biên Soạn
Thiên Quang

Download ebook Giải Pháp Bán Hàng 4.0 – (Tái Bản Từ Cuốn Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng) PDF

Tải sách Giải Pháp Bán Hàng 4.0 – (Tái Bản Từ Cuốn Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Giải Pháp Bán Hàng 4.0 – (Tái Bản Từ Cuốn Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng)

Hình ảnh bìa sách Giải Pháp Bán Hàng 4.0 – (Tái Bản Từ Cuốn Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giải Pháp Bán Hàng 4.0 – (Tái Bản Từ Cuốn Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng)

Giải Pháp Bán Hàng 4.0 – (Tái Bản Từ Cuốn Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng)
Trong Phần 1 của “Từ bản năng đến nghệ thuật bán hàng”, Daniel trình bày các luận điểm để chúng ta suy nghĩ lại một cách rộng hơn về lĩnh vực bán hàng mà chúng ta đã biết. Ở Chương 1, tác giả sẽ chỉ cho bạn thấy các cáo phó thông báo cái chết của người chào hàng trong thế giới kỹ thuật số ngày nay đang sai lầm ghê gớm. Chỉ riêng tại Hoa Kỳ, cứ mỗi chín nhân công thì vẫn có một người kiếm sống bằng cách cố gắng khiến những người khác mua một món hàng. Có thể họ đang buôn bán các ứng dụng mẫu cho điện thoại thông minh và cung cấp các kinh nghiệm thay vì bách khoa toàn thư, nhưng họ vẫn làm việc trong lĩnh vực bán hàng truyền thống.
Tuy nhiên, đáng ngạc nhiên hơn là những gì xảy ra với tám người còn lại trong số chín người đó. Họ cũng đang bán hàng. Họ không rình rập khách hàng trong một phòng trưng bày đồ nội thất, nhưng họ – và cũng chính là chúng ta – đang tham gia vào lĩnh vực mà tác giả gọi là “bán hàng phi thương mại”. Chúng ta đang thuyết phục, năn nỉ và gây ảnh hưởng đến người khác để họ từ bỏ một thứ gì đó của mình và trao đổi nó với thứ mà chúng ta có. Những phát hiện trong cuộc phân tích đầu tiên trong số những phân tích cùng loại về các hoạt động của mọi người tại nơi làm việc sẽ cho bạn thấy chúng ta đang dành hơn 40% thời gian trong công việc của mình để tác động đến người khác. Và chúng ta coi việc đó rất quan trọng đối với thành công trong nghề nghiệp của mình.
Ở Chương 2, bạn đọc sẽ được khám phá việc làm thế nào quá nhiều người trong số chúng ta rốt cuộc lại thuộc về ngành nghề gây tác động đến người khác này.
Trong chương 3, tác giả sẽ chỉ cho bạn thấy cán cân quyền lực đã thay đổi như thế nào – và chúng ta đã di chuyển từ thế giới caveat emptor; người mua phải thận trọng, sang thế giới caveat vendior, người bán phải thận trọng ra sao – nơi sự trung thực, công bằng và minh bạch thường là con đường sống sót duy nhất.
Từ đó dẫn đến Phần 2, nơi Dan chọn lọc các nghiên cứu từ lĩnh vực khoa học xã hội để tìm ra ba phẩm chất có giá trị nhất hiện nay trong việc tác động đến những người khác. Từ lâu đã có một câu ngạn ngữ trong giao dịch bán hàng là ABC (Always be closing) – “Luôn phải dứt điểm”. Ba chương trong Phần 2 giới thiệu các chữ cái ABC mới – Hòa hợp, hăng hái, và rõ ràng.
Chương 4: Viết về “sự hòa hợp” – hòa nhập bản thân một người với các cá nhân, đội nhóm, và hoàn cảnh. Tác giã đưa ra một kho nghiên cứu dồi dào để trình bày với bạn đọc ba quy tắc của sự hòa hợp – và tại sao những người hướng ngoại lại hiếm khi là những người bán hàng tốt nhất.
Chương 5: Bàn về “sự hăng hái” – phẩm chất kết hợp giữa một tinh thần gan góc và một vẻ ngoài tươi vui. Trong mọi nỗ lực tác động đến người khác, chúng ta đều đối đầu với cái mà một người chào hàng kỳ cựu gọi là “đại dương những sự khước từ”. Bạn sẽ học hỏi từ một nhóm người bán bảo hiểm nhân thọ và một số các nhà khoa học xã hội hàng đầu thế giới về việc phải làm gì trước, trong và sau các cuộc bán hàng của bạn để có thể tiếp tục nổi lên trên đại dương đó. Và bạn sẽ tìm ra lý do tại sao việc thực sự tin tưởng vào những món hàng của bạn lại trở nên thiết yếu trong địa hình mới của lĩnh vực bán hàng.
Trong Chương 6, tác giả thảo luận về “sự rõ ràng” – khả năng giải thích các tình huống tối tăm. Từ lâu người ta tin rằng những người bán hàng giỏi nhất thì khéo giải quyết vấn đề – dù là trong bán hàng truyền thống hay bán hàng phi thương mại. Ở đây tác giả sẽ chỉ cho các bạn thấy ngày nay tìm ra vấn đề mới là việc quan trọng hơn. Một trong những cách hiệu quả nhất để tác động đến người khác là tìm ra những thử thách mà có thể chính họ không biết là mình có. Ở đây bạn cũng sẽ được tìm hiểu về việc lưu trữ và quản lý thông tin – cùng với một số cách khôn ngoan để trình bày các lựa chọn thông tin lưu trữ và quản lý của mình.
Khi các chữ cái ABC mới đã chỉ ra cho bạn cách thực hiện, chúng ta sẽ chuyển sang Phần 3, diễn tả những việc phải làm – các khả năng quan trọng nhất.
Chương 7, bắt đầu với “Rao hàng”. Chừng nào các tòa nhà còn có thang máy thì những cá nhân dám nghĩ dám làm còn tạo ra những cuộc rao hàng thang máy. Nhưng ngày nay, khi sự tập trung chú ý đã bị thu hẹp lại (và tất cả những người trong thang máy còn đang bận nhìn vào điện thoại của họ), kỹ thuật đó đã trở nên lỗi thời. Trong chương này, bạn sẽ khám phá ra sáu kẻ kế vị cuộc rao hàng thang máy, và làm thế nào cũng như khi nào thì cần triển khai chúng.
Chương 8, “Ứng tác” bao gồm những gì cần làm khi bạn đã hòa hợp một cách hoàn hảo, hăng hái một cách thích hợp mà các cuộc rao hàng quá rõ ràng của bạn vẫn cầm chắc thất bại. Bạn sẽ được gặp một nghệ sĩ sân khấu ứng tác kỳ cựu và xem xét tại sao nắm rõ các qui tắc của sân khấu ứng tác có thể giúp tăng thêm năng lực thuyết phục của bạn.
Cuối cùng là Chương 9, “Phục vụ”. Ở đây bạn sẽ tìm hiểu về hai nguyên tắc thiết yếu nếu bán hàng theo nghĩa truyền thống và bán hàng phi thương mại mang một ý nghĩa nào đó: Đó là khiến cho cuộc bán hàng của mình trở thành việc cá nhân và làm cho nó có ý nghĩa.

Mua sách Giải Pháp Bán Hàng 4.0 – (Tái Bản Từ Cuốn Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng) ở đâu

Bạn có thể mua sách Giải Pháp Bán Hàng 4.0 – (Tái Bản Từ Cuốn Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng) tại đây với giá

47.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Giải Pháp Bán Hàng 4.0 – (Tái Bản Từ Cuốn Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng) PDF

Giải Pháp Bán Hàng 4.0 – (Tái Bản Từ Cuốn Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng) MOBI

Giải Pháp Bán Hàng 4.0 – (Tái Bản Từ Cuốn Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng) Daniel H. Pink ebook

Giải Pháp Bán Hàng 4.0 – (Tái Bản Từ Cuốn Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng) EPUB

Giải Pháp Bán Hàng 4.0 – (Tái Bản Từ Cuốn Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng) full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Daniel H. màu hồng
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2017

264

bìa mềm

330

ánh sáng bầu trời

Giải pháp Bán hàng 4.0 – Tái bản 2018 (Tái bản Từ Bản năng đến Nghệ thuật Bán hàng)

Trong Phần 1 của “Từ bản năng đến nghệ thuật bán hàng”, Daniel đưa ra lập luận để suy nghĩ lại rộng hơn về những gì chúng ta đã biết về bán hàng. Trong Chương 1, tác giả sẽ cho bạn thấy một cáo phó thông báo về cái chết của một nhân viên bán hàng là sai như thế nào trong thế giới kỹ thuật số ngày nay. Riêng ở Hoa Kỳ, cứ 9 người lao động thì có một người vẫn kiếm sống bằng cách nhờ người khác mua hàng. Họ có thể đang bán các ứng dụng điện thoại thông minh mẫu và cung cấp trải nghiệm hơn là bách khoa toàn thư, nhưng họ vẫn kinh doanh bán hàng theo kiểu truyền thống.

Tuy nhiên, đáng ngạc nhiên hơn là những gì đã xảy ra với tám trong số chín người còn lại. Họ cũng đang bán. Họ không theo dõi khách hàng trong một phòng trưng bày đồ nội thất, nhưng họ — và chúng tôi — thực hiện điều mà các tác giả gọi là “bán hàng phi thương mại”. Chúng ta đang thuyết phục, cầu xin và gây ảnh hưởng đến người khác từ bỏ thứ gì đó của chúng ta và đánh đổi nó để lấy thứ mà chúng ta có. Kết quả phân tích đầu tiên về hoạt động của mọi người tại nơi làm việc sẽ cho thấy rằng chúng ta dành hơn 40% thời gian làm việc để ảnh hưởng đến mọi người. Chúng tôi tin rằng điều này rất quan trọng đối với sự thành công trong nghề nghiệp của chúng tôi.

Trong Chương 2, độc giả sẽ tìm hiểu có bao nhiêu người trong chúng ta đã kết thúc với sự nghiệp có ảnh hưởng này.

Trong Chương 3, tác giả sẽ cho bạn thấy cán cân quyền lực đã thay đổi như thế nào – chúng ta đã thoát khỏi thế giới cảnh báo người mua; người mua phải thận trọng và trong thế giới cảnh báo nhà cung cấp, người bán phải thận trọng – trung thực, công bằng và minh bạch Thường là cách duy nhất để tồn tại.

Điều này dẫn đến Phần 2, trong đó Dan sàng lọc thông qua nghiên cứu khoa học xã hội để xác định ba phẩm chất có giá trị nhất trong việc ảnh hưởng đến người khác ngày nay. Từ lâu, có một câu ngạn ngữ trong các giao dịch mua bán đó là ABC (đóng cửa mãi mãi) – “đóng cửa mãi mãi”. Ba chương trong Phần 2 giới thiệu các ABC mới – Sự hài hòa, Niềm đam mê và Sự rõ ràng.

Chương 4: Viết “Harmony” – Hòa nhập bản thân với cá nhân, nhóm và tình huống. Các tác giả cung cấp nghiên cứu sâu rộng cho người đọc thấy ba quy tắc của sự hòa hợp — và lý do tại sao người hướng ngoại hiếm khi là nhân viên bán hàng giỏi nhất.

Chương 5: Nói về “sự nhiệt tình” – một phẩm chất kết hợp giữa tinh thần gan góc với tính cách vui vẻ. Trong tất cả những nỗ lực của chúng tôi để gây ảnh hưởng đến người khác, chúng tôi gặp phải điều mà một nhân viên bán hàng kỳ cựu gọi là “đại dương của sự từ chối”. Bạn sẽ tìm hiểu những việc cần làm trước, trong và sau khi bán hàng để duy trì sự nổi tiếng từ một nhóm người bán bảo hiểm nhân thọ và một số nhà khoa học xã hội hàng đầu thế giới. Bạn sẽ khám phá ra lý do tại sao niềm tin thực sự vào sản phẩm của bạn lại quan trọng trong các lĩnh vực bán hàng mới.

Trong Chương 6, các tác giả thảo luận về “sự rõ ràng” – khả năng giải thích các tình huống khó hiểu. Từ lâu, người ta vẫn cho rằng những nhân viên bán hàng giỏi nhất là những người giỏi giải quyết vấn đề – dù là truyền thống hay phi thương mại. Ở đây, tác giả sẽ cho bạn thấy rằng ngày nay việc phát hiện ra những vấn đề mới thậm chí còn quan trọng hơn. Một trong những cách hiệu quả nhất để gây ảnh hưởng đến người khác là khám phá những thách thức mà họ có thể không nhận thức được. Tại đây, bạn cũng sẽ tìm hiểu về quản lý và lưu trữ thông tin – và một số cách thông minh để giới thiệu các lựa chọn quản lý và lưu trữ thông tin của bạn.

Sau khi ABC mới chỉ cho bạn cách thực hiện, chúng ta chuyển sang Phần 3, phần này mô tả những việc cần làm – những khả năng quan trọng nhất.

Chương 7 bắt đầu với “Bán hàng”. Miễn là các tòa nhà có thang máy, những người dám nghĩ dám làm sẽ tạo ra những tiếng rao trong thang máy. Nhưng ngày nay, khi sự chú ý giảm đi (mọi người trong thang máy đều mải mê nhìn vào điện thoại của mình), công nghệ này đã lỗi thời. Trong chương này, bạn sẽ khám phá sáu yếu tố kế thừa đối với quảng cáo chiêu hàng tăng tốc cũng như cách thức và thời điểm triển khai chúng.

Chương 8, “Cải tiến”, mô tả những việc cần làm khi bạn hoàn toàn nhất quán, nhiệt tình thích hợp và lời giới thiệu quá rõ ràng của bạn chắc chắn sẽ thất bại. Bạn sẽ gặp một nhà ứng biến dày dạn kinh nghiệm và học cách biết các quy tắc ứng biến có thể giúp cải thiện khả năng thuyết phục của bạn.

Cuối cùng, Chương 9, “Dịch vụ.” Ở đây, bạn sẽ tìm hiểu về hai nguyên tắc cơ bản nếu bán hàng theo nghĩa truyền thống và bán hàng theo nghĩa phi thương mại có nghĩa là bất cứ điều gì: cá nhân hóa việc bán hàng của bạn và làm cho nó trở nên cá nhân và có ý nghĩa.


image
image
image

Giá đặc biệt
47,000 vnđ

2017

Sách Tâm Thức Lãnh Đạo – The Mind Of The Leader PDF

Tâm Thức Lãnh Đạo – The Mind Of The Leader được viết bởi tác giả Rasmus Hougaard, Jacqueline Carter, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tâm Thức Lãnh Đạo – The Mind Of The Leader được nhà xuất bản ...

Sách Cẩm Nang Quản Trị Điều Hành – Quản Trị Vi Mô PDF

Cẩm Nang Quản Trị Điều Hành – Quản Trị Vi Mô được viết bởi tác giả TS. Phan Thanh Lâm, Th.S. Nguyễn Tiến Dũng, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Cẩm Nang Quản Trị Điều Hành – Quản Trị ...

Sách HBR On Change Management – Quản Lý Sự Thay Đổi PDF

HBR On Change Management – Quản Lý Sự Thay Đổi được viết bởi tác giả Harvard Business Review Press, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách HBR On Change Management – Quản Lý Sự Thay Đổi được nhà xuất bản ...

Sách Tư Duy Amazon – Think Like Amazon PDF

Tư Duy Amazon – Think Like Amazon được viết bởi tác giả John Rossman, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tư Duy Amazon – Think Like Amazon được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội phát ...

Sách Beyond The Waves PDF

Beyond The Waves được viết bởi tác giả Nguyen Thai Duy, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức . Quyển sách Beyond The Waves được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2017 . Bạn đang xem: Beyond The Waves PDF DOWNLOAD SÁCH PDF ✅ Tác giả ✅ Nguyen Thai ...

Sách Cường Quốc Trong Tương Lai – Vẽ Lại Bản Đồ Thế Giới Năm 2030 (Tái Bản) PDF

Cường Quốc Trong Tương Lai – Vẽ Lại Bản Đồ Thế Giới Năm 2030 (Tái Bản) được viết bởi tác giả Hamada Kazuyuki, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Cường Quốc Trong Tương Lai – Vẽ Lại Bản Đồ ...

Sách Thành Công Trong Kinh Doanh Nhờ NLP PDF

Thành Công Trong Kinh Doanh Nhờ NLP được viết bởi tác giả Jeremy Lazarus, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Thành Công Trong Kinh Doanh Nhờ NLP được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành 2019 ...

Sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán Bằng Phương Pháp VSA Chính Gốc: Nghiên Cứu Chuyên Sâu Về Cách Giao Dịch Của Wyckoff PDF

Làm Giàu Từ Chứng Khoán Bằng Phương Pháp VSA Chính Gốc: Nghiên Cứu Chuyên Sâu Về Cách Giao Dịch Của Wyckoff được viết bởi tác giả Rubén Villahermosa Chaves, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức . Quyển sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán Bằng Phương Pháp VSA Chính Gốc: ...

Sách Làm Thế Nào Để Trở Thành Người Bán Hàng Vĩ Đại… Ngay Sáng Thứ Hai PDF

Làm Thế Nào Để Trở Thành Người Bán Hàng Vĩ Đại… Ngay Sáng Thứ Hai được viết bởi tác giả David R Cook, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Làm Thế Nào Để Trở Thành Người Bán Hàng Vĩ ...

Sách Fukuzawa Yukichi – Sức Mạnh Cải Cách Giáo Dục Và Hoạch Định Doanh Nghiệp PDF

Fukuzawa Yukichi – Sức Mạnh Cải Cách Giáo Dục Và Hoạch Định Doanh Nghiệp được viết bởi tác giả Kono Eitaro, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Fukuzawa Yukichi – Sức Mạnh Cải Cách Giáo Dục Và Hoạch Định ...

Sách Chiến Lược Kinh Doanh PDF

Chiến Lược Kinh Doanh được viết bởi tác giả The Economist, Jeremy Kourdi, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Chiến Lược Kinh Doanh được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành 2019 . Bạn đang xem: ...

Sách Cách Tạo Nội Dung, Thao Túng Người Dùng – Impossible To Ignore PDF

Cách Tạo Nội Dung, Thao Túng Người Dùng – Impossible To Ignore được viết bởi tác giả Carmen Simon, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Cách Tạo Nội Dung, Thao Túng Người Dùng – Impossible To Ignore được nhà ...

Sách Con Đường Công Nghiệp Hóa Trong Thế Kỷ XXI: Những Thách Thức Mới Và Những Mô Hình Nổi Trội PDF

Con Đường Công Nghiệp Hóa Trong Thế Kỷ XXI: Những Thách Thức Mới Và Những Mô Hình Nổi Trội được viết bởi tác giả OXFORD, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Con Đường Công Nghiệp Hóa Trong Thế Kỷ ...

Sách Mưu Lược Trong Kinh Doanh (Tái Bản 2020) PDF

Mưu Lược Trong Kinh Doanh () được viết bởi tác giả Hoàng Văn Tuấn, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Mưu Lược Trong Kinh Doanh () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội phát hành ...

Sách America Shark Tank: Bùng Nổ Bán Hàng Cùng Shark Robert Herjavec PDF

America Shark Tank: Bùng Nổ Bán Hàng Cùng Shark Robert Herjavec được viết bởi tác giả Robert Herjavec, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách America Shark Tank: Bùng Nổ Bán Hàng Cùng Shark Robert Herjavec được nhà xuất bản ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *