Gặp Được Nhau Rất Khó, Sao Không Trân Trọng Nhau? được viết bởi tác giả Dương Nguyên Bảo, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Gặp Được Nhau Rất Khó, Sao Không Trân Trọng Nhau? được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Gặp Được Nhau Rất Khó, Sao Không Trân Trọng Nhau?.PDF

✅ Tác giả ✅ Dương Nguyên Bảo
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Học
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
240
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Gặp Được Nhau Rất Khó, Sao Không Trân Trọng Nhau?.PDF

Tải sách Gặp Được Nhau Rất Khó, Sao Không Trân Trọng Nhau?.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Gặp Được Nhau Rất Khó, Sao Không Trân Trọng Nhau?

Hình ảnh bìa sách Gặp Được Nhau Rất Khó, Sao Không Trân Trọng Nhau?

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Gặp Được Nhau Rất Khó, Sao Không Trân Trọng Nhau?

Gặp Được Nhau Rất Khó, Sao Không Trân Trọng Nhau?
⚡ Cuốn sách giúp bạn trân trọng những người mình gặp trong đời
⚡ Đừng để đến lúc mất rồi, mới mải miết tìm lại.
“Gặp được nhau rất khó sao không trân trọng nhau
Để ước mơ giờ đành trôi mau
Chẳng thể quay lại, chẳng thể như lúc xưa…”
Đôi giày trắng mới mua về bao giờ cũng đẹp, mỗi lần đi cứ thấp tha thấp thỏm nhẹ nhàng từng bước sợ có ai đó dẫm vào hay đất cát dính lem nhem, lần nào dùng xong cũng cố lau đi cho sạch… rồi đi được vài lần, giày chẳng còn trắng tinh còn mới như ngày đầu, bụi bẩn dính chẳng còn muốn lau, ai có lỡ vô tình dẫm vào cũng chẳng buồn quan tâm nữa.
Ngày mới yêu nhau bao giờ cũng đẹp. Hôm nay em ăn gì, mấy giờ tan làm, sáng mai anh qua chở đi làm nhé. Nói gì cũng nhẹ nhàng, làm gì cũng dịu dàng, thương yêu ân cần từng chút một. Rồi những phút ban đầu cũng qua, người ta cho nhau cái quyền được nói năng nặng lời, cư xử cục xúc và quá đáng một cách nghiễm nhiên chẳng cần lý do gì cả. Để rồi ta luôn tự hỏi, cái người ngày xưa ta yêu đâu mất rồi? Những dịu dàng ngày xưa đâu mất rồi. Hụt hẫng và buồn quá nhỉ.
Tình yêu lẽ nào vẫn thường như thế, khi còn đang tương tư, tán tỉnh nhau mọi thứ đều thật nên thơ. Khi đã có được trong tay, chúng ta thường coi nhẹ tình cảm, coi nhẹ hành trình đã cùng nhau vượt qua, dù là với nhiều chông gai hay một cách quá êm đềm. Sự yêu thương, sự quan tâm, chăm sóc không thể thắng nổi những cái tôi, những ích kỷ nhỏ nhen trong cuộc sống hằng ngày. Và đến một ngày khi người ấy ra đi, chúng ta nhận ra mình đã quá khờ dại, để người ấy bước ra khỏi cuộc đời mình, là bắt đầu của chuỗi ngày sống trong hối tiếc, tự nói với mình rằng “Giá như…”?
Người ta thường bảo mất một người rồi mới biết người ấy quý giá như thế nào. Nhưng sự thật là vốn dĩ chúng ta luôn hiểu đối phương quý giá ra sao, chỉ là chúng ta nghĩ vĩnh viễn cũng không bao giờ mất người ấy nên mới không biết trân trọng mà thôi.
Một lời xin lỗi muộn màng và cay đắng cũng chẳng thể giúp bạn nhẹ lòng. Đánh mất là đánh mất, ngoài sự tiếc nuối và chấp nhận bạn chẳng thể làm gì hơn.
Phật nói 500 lần ngoảnh mặt nhìn nhau kiếp trước, mới đổi được một lần gặp gỡ kiếp này. Nếu đã có duyên gặp được ai đó trong đời, mong bạn hãy đối xử tốt với người đó bởi vì “GẶP ĐƯỢC NHAU RẤT KHÓ, SAO KHÔNG TRÂN TRỌNG NHAU”.

Mua sách Gặp Được Nhau Rất Khó, Sao Không Trân Trọng Nhau? ở đâu

Bạn có thể mua sách Gặp Được Nhau Rất Khó, Sao Không Trân Trọng Nhau? tại đây với giá

64.000 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Gặp Được Nhau Rất Khó, Sao Không Trân Trọng Nhau?.PDF

Gặp Được Nhau Rất Khó, Sao Không Trân Trọng Nhau? MOBI

Gặp Được Nhau Rất Khó, Sao Không Trân Trọng Nhau? Dương Nguyên Bảo ebook

Gặp Được Nhau Rất Khó, Sao Không Trân Trọng Nhau? EPUB

Gặp Được Nhau Rất Khó, Sao Không Trân Trọng Nhau? full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Dương Nguyên Bảo
Báo chí văn học

2019

240

bìa mềm

250

Gặp nhau đã khó, sao không trân trọng nhau?

⚡ Cuốn sách này giúp bạn trân trọng những người bạn gặp trong đời

⚡ Đừng đợi đến khi bị mất mới tìm thấy.

“Gặp nhau khó thế sao không trân trọng nhau

Hãy để giấc mơ trôi qua ngay bây giờ

Không thể quay lại, không thể như trước … “

Giày trắng mới mua luôn đẹp, mỗi lần đi bước thấp nhẹ nhàng sợ ai giẫm vào hay cát bẩn, mỗi lần sử dụng đều cố gắng lau cho sạch sẽ. . Sau một vài lần đi, đôi giày không còn trắng như mới ngày đầu, bụi bặm bám dính không muốn lau nữa, ai lỡ giẫm phải cũng không sao.

Một ngày mới trong tình yêu luôn tươi đẹp. Hôm nay anh ăn gì, mấy giờ tan sở, sáng mai anh sẽ chở em đi làm. Mọi thứ được thì thầm, mọi thứ được thì thầm, từng chút một yêu thương và quan tâm. Sau đó, vài phút đầu tiên trôi qua, và mọi người trao quyền cho nhau để nói lời gay gắt, cư xử thô lỗ và hành động hung hăng mà không có lý do. Và rồi chúng ta luôn tự hỏi, người mình từng yêu đang ở đâu? Sự dịu dàng ngày xưa còn đâu? Rất thất vọng và buồn.

Tình yêu luôn là vậy, khi họ còn yêu, đang tán tỉnh, mọi thứ thật thi vị. Khi cầm nó trên tay, chúng ta thường đánh giá thấp tình yêu và chặng đường đã cùng nhau vượt qua, dù có ngập tràn chông gai hay quá đỗi bình yên. Tình yêu thương, sự quan tâm chăm sóc không thể vượt qua cái tôi và những ích kỷ nhỏ nhen trong cuộc sống hàng ngày. Và đến một ngày, khi người ấy ra đi, chúng ta mới nhận ra mình thật ngốc nghếch, để người ấy ra khỏi cuộc đời mình chính là khởi đầu cho chuỗi ngày ân hận, tự nhủ lòng “lỡ như …” thì sao?

Người ta thường nói khi mất đi một ai đó, bạn mới nhận ra người đó quý giá biết bao. Nhưng sự thật, chúng ta luôn hiểu người kia quý giá như thế nào, chỉ là chúng ta không nghĩ rằng mình sẽ mất đi người đó nên càng không coi trọng.

Một lời xin lỗi muộn màng và đau đớn cũng không giúp ích được gì. Thua là mất, nhưng hãy hối hận và chấp nhận rằng mình chẳng thể làm được gì.

Đức Phật nói rằng kiếp trước chúng ta gặp nhau 500 lần, nhưng kiếp này chúng ta chỉ được gặp nhau một lần. Nếu có cơ hội gặp một ai đó trong đời, hãy đối xử tốt với người đó vì “gặp nhau đã khó, sao không trân trọng nhau”.


image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
64.000 vnđ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *