Flashcard Dạy Trẻ Theo Phương Pháp Glenn Doman – Nghề Nghiệp (Tái Bản) được viết bởi tác giả Thu Huyền, Nhung Đỗ, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Flashcard Dạy Trẻ Theo Phương Pháp Glenn Doman – Nghề Nghiệp (Tái Bản) được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Flashcard Dạy Trẻ Theo Phương Pháp Glenn Doman – Nghề Nghiệp (Tái Bản).PDF

✅ Tác giả ✅ Thu Huyền, Nhung Đỗ
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
✅ Thời gian xuất bản
2017
✅ Số trang
40
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
100 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Flashcard Dạy Trẻ Theo Phương Pháp Glenn Doman – Nghề Nghiệp (Tái Bản).PDF

Tải sách Flashcard Dạy Trẻ Theo Phương Pháp Glenn Doman – Nghề Nghiệp (Tái Bản).PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Flashcard Dạy Trẻ Theo Phương Pháp Glenn Doman – Nghề Nghiệp (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Flashcard Dạy Trẻ Theo Phương Pháp Glenn Doman – Nghề Nghiệp (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Flashcard Dạy Trẻ Theo Phương Pháp Glenn Doman – Nghề Nghiệp (Tái Bản)

Flashcard Dạy Trẻ Theo Phương Pháp Glenn Doman – Nghề Nghiệp
Giáo dục sớm là một thuật ngữ không còn xa lạ với các bậc phụ huynh Việt Nam, đây đang là một vấn đề được nhiều bố mẹ quan tâm. Vậy:
Giáo dục sớm là gì?Phụ huynh có thực sự hiểu và làm đúng cách không?Đâu là phương pháp giáo dục sớm để tuổi thơ của trẻ vẫn vui tươi mà không bị áp lực vì việc học hành?Giáo dục sớm nghĩa là bồi dưỡng tố chất qua đó giúp trẻ có sự phát triển nổi trội về cả về phẩm chất trí tuệ và phẩm chất phi trí tuệ (tính cách, ý chí, nhân cách, thói quen sinh hoạt). Nhưng giáo dục như thế nào để con trẻ không cảm thấy gánh nặng và mệt mỏi thực sự không hề dễ dàng với bố mẹ.
Giáo dục sớm quan trọng nhất vẫn là phụ huynh chọn lựa được đúng phương pháp. Hiện nay, các bậc phụ huynh truyền tay nhau rất nhiều phương pháp giáo dục sớm cho trẻ nhưng phương pháp được đánh giá cao nhất, được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng nhất vẫn là phương pháp giáo dục của Glenn Doman. Vậy phương pháp này là gì? Và đâu là những điểm khác biệt giữa phương pháp của Glenn Doman và những phương pháp giáo dục sớm khác?
Phương pháp Glenn Doman được phát triển bởi nhà giáo dục nổi tiếng Glenn Doman, người đã bỏ ra hơn 50 năm để nghiên cứu và phát triển các phương pháp giáo dục trẻ em khi còn nhỏ để giúp các bé phát triển toàn diện từ thể chất tới tinh thần. Điều đặc biệt của Phương pháp giáo dục Glenn Doman đó là là làm phong phú đời sống tinh thần của trẻ, xây dựng các môi trường trí tuệ, môi trường thẩm mỹ, môi trường vận động thông qua các “nguyên liệu” cần thiết – mà ở đây chính là bộ thẻ Flashcard 100 từ vựng tiếng Anh theo chủ đề do công ty cổ phần sách MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ phát hành.
Phương pháp này giúp bé:
Yêu thích việc học tập thông qua các trò chơiKích thích trí tuệ phát triển, phát huy tối đa tiềm năng của trẻBé học tập vui vẻ, không gánh nặng, không áp lựcPhụ huynh và bé thêm gắn kết tình cảm thông qua việc thực hiện các hoạt động cùng nhau.Bé phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệVới mong muốn các bậc phụ huynh có công cụ phù hợp để áp dụng phương pháp giáo dục của Glenn Doman vào việc nuôi dạy con, chúng tôi xin giới thiệu tới các bố mẹ bộ sách “Giáo dục sớm thẻ thông minh chuẩn theo phương pháp giáo dục của Glenn Doman – 100 từ vựng tiếng Anh cho bé 1”. Bộ sách gồm nhiều chủ đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày của các bé. Thông qua những thẻ flash card bé vừa được chơi vừa được học các từ vựng tiếng Anh cơ bản. Chủ đề “Nghề nghiệp” là một trong số những chủ đề thuộc bộ sách này.
Thông qua chủ đề Nghề nghiệp các bé và phụ huynh nhận được những gì?
Bé dễ dàng ghi nhớ hình ảnh và tên tiếng Anh của 20 loại Nghề nghiệp
Flashcard Dạy Trẻ Theo Phương Pháp Glenn Doman – Nghề nghiệp gồm 20 thẻ học từ vựng Tiếng Anh thông minh chuẩn theo phương pháp giáo dục của Glenn Doman.
Bộ thẻ học chủ đề Nghề nghiệp giúp các bé nhận biết được 20 nghề nghiệp thông qua tên và hình ảnh mô tả. Những nghề nghiệp trong bộ này như: giáo viên, bác sĩ,…
Mỗi thẻ học gồm hai mặt: một mặt là hình ảnh nghề nghiệp có màu sắc tươi tắn và mặt còn lại là từ vựng tiếng Anh có kèm phiên âm và dịch nghĩa Tiếng Việt giúp các bé dễ dàng học đọc, viết các từ vựng Tiếng Anh.
Phụ huynh dễ dàng hướng dẫn con tiếp thu kiến thức đúng cách
Nhằm giúp bố mẹ có thể hướng dẫn các bé học tập đúng cách, bộ thẻ này vạch sẵn ra lộ trình các bước cụ thể mà phụ huynh cần làm khi vui học cùng con yêu.
Với bộ thẻ này, con trẻ thông minh, phát triển toàn diện, bố mẹ giảm bớt được phần nào những lo lắng trong quá trình dạy con. Phụ huynh hãy làm theo các bước trên để con được phát triển sớm đúng hướng.
Ứng dụng MCBooks tiện lợi với tất cả người dùng
Một điểm cộng đặc biệt của bộ thẻ chính là các bé sẽ được học thông qua ứng dụng của MCBooks. Chỉ cần quét mã QR phần nghe sẽ được tích hợp vào chiếc điện thoại nhanh chóng. Giờ đây phụ huynh có thể cho con học số đếm tiếng Anh ở mọi lúc mọi nơi.
Chất lượng giấy in dày, bé có thể tự sắp xếp và học
Trẻ con thường rất hiếu động, các tấm thẻ có thể nhanh chóng bị nhàu nát hoặc biến dạng nếu chất lượng giấy kém. Với mong muốn bé học và sử dụng được trong thời gian dài MCBooks đã cực kỳ lưu ý đến điều đó. Bộ thẻ này với chất lượng giấy dày và bền, hình ảnh sắc nét sẽ mang đến cho trẻ những phút giây học tập thú vị. Các tấm thẻ được tách rời, phụ huynh có thể xóa trộn các tấm thẻ và chơi các trò chơi nhằm gợi nhớ lại các loại Nghề nghiệp đã học bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh.
Ngoài ra khi sở hữu bộ thẻ này, bé còn nhận được rất nhiều sticker ngộ nghĩnh. Bé có thể bóc ra và dán ở những nơi mình yêu thích.
Phụ huynh vừa có phương pháp nuôi dạy con phù hợp vừa có được công cụ hỗ trợ học tập bổ ích cho con. Để con phát triển khỏe mạnh và thông minh, bố mẹ hãy cho con học và chơi cùng Flashcard Dạy Trẻ Theo Phương Pháp Glenn Doman – Chủ đề Nghề nghiệp.

Mua sách Flashcard Dạy Trẻ Theo Phương Pháp Glenn Doman – Nghề Nghiệp (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Flashcard Dạy Trẻ Theo Phương Pháp Glenn Doman – Nghề Nghiệp (Tái Bản) tại đây với giá

40.000 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Flashcard Dạy Trẻ Theo Phương Pháp Glenn Doman – Nghề Nghiệp (Tái Bản).PDF

Flashcard Dạy Trẻ Theo Phương Pháp Glenn Doman – Nghề Nghiệp (Tái Bản) MOBI

Flashcard Dạy Trẻ Theo Phương Pháp Glenn Doman – Nghề Nghiệp (Tái Bản) Thu Huyền, Nhung Đỗ ebook

Flashcard Dạy Trẻ Theo Phương Pháp Glenn Doman – Nghề Nghiệp (Tái Bản) EPUB

Flashcard Dạy Trẻ Theo Phương Pháp Glenn Doman – Nghề Nghiệp (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Thu Huyền, Nhung Đỗ
nhà xuất bản phụ nữ

2017

40

bìa mềm

100

Flashcards Phương pháp Glenn Doman – Nghề nghiệp

Thuật ngữ giáo dục mầm non không còn quá xa lạ với các bậc phụ huynh Việt Nam, là mối quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh. vì thế:

Giáo dục sớm là gì?
Cha mẹ đã thực sự hiểu và làm đúng chưa?
Phương pháp giáo dục sớm nào có thể khiến tuổi thơ của trẻ vẫn vui vẻ mà không bị áp lực học hành?
Giáo dục sớm có nghĩa là trau dồi các phẩm chất, từ đó giúp trẻ phát triển vượt trội cả về trí tuệ và không về trí tuệ (tư cách, ý chí, nhân cách, thói quen sống). Nhưng giáo dục con như thế nào để con không cảm thấy nặng nề, mệt mỏi thực sự là điều không hề đơn giản đối với các bậc cha mẹ.

Giáo dục sớm quan trọng nhất vẫn là cha mẹ phải lựa chọn cách tiếp cận phù hợp. Hiện nay các bậc phụ huynh dạy con theo nhiều phương pháp giáo dục sớm nhưng phương pháp giáo dục Glenn Dorman được nhiều bậc phụ huynh đánh giá cao và tin tưởng nhất. Vậy phương pháp này là gì? Phương pháp Glen Dorman khác với các phương pháp giáo dục sớm khác như thế nào?

Phương pháp sư phạm Glenn Doman được phát triển bởi nhà giáo dục nổi tiếng Glenn Doman, người đã dành hơn 50 năm nghiên cứu và phát triển các phương pháp giáo dục mầm non giúp trẻ phát triển toàn diện từ thể chất đến tinh thần. Phương pháp giáo dục Glenn Doman đặc biệt trong việc làm phong phú đời sống tinh thần của trẻ thông qua những “nguyên liệu thô” cần thiết để xây dựng một môi trường trí tuệ, thẩm mỹ và thể thao – nhưng đây là bộ flashcard 100 từ do Công ty Cổ phần Sách MCBooks – chuyên ngoại. sách ngôn ngữ.

Phương pháp này có thể giúp con bạn:

Thích học thông qua chơi
Kích thích phát triển trí tuệ và phát huy tối đa tiềm năng của trẻ
Trẻ em học tập vui vẻ, không gánh nặng, không áp lực
Cha mẹ và con cái củng cố mối quan hệ tình cảm bằng cách thực hiện các hoạt động cùng nhau.
Trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ
Mong rằng các bậc phụ huynh có những công cụ phù hợp để áp dụng phương pháp giáo dục của Glen Dorman vào việc nuôi dạy con cái, chúng tôi xin giới thiệu đến quý phụ huynh bộ sách “Giáo dục sớm bằng thẻ thông minh tiêu chuẩn dựa trên phương pháp giáo dục của Glen Dorman – 100 Từ vựng Tiếng Anh cho Bé 1”. Bộ sách này bộ sách gồm nhiều chủ đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày của trẻ em. Với những thẻ flash này, trẻ em có thể chơi và học những từ tiếng Anh cơ bản. Chủ đề “Sự nghiệp” là một trong những chủ đề của bộ sách này.

Con cái và cha mẹ có thể thu được gì qua chủ đề Hướng nghiệp?

Trẻ có thể dễ dàng nhớ hình ảnh và tên tiếng Anh của 20 nghề

Flashcards Dạy Con Theo Phương Pháp Glenn Doman – Nghề bao gồm 20 thẻ từ vựng tiếng Anh thông minh chuẩn theo phương pháp giáo dục Glenn Doman.

Bộ Flashcards chủ đề nghề nghiệp này giúp trẻ em xác định 20 nghề nghiệp theo tên và hình ảnh mô tả. Các nghề nghiệp trong bộ truyện này như: giáo viên, bác sĩ, …

Mỗi phiếu học tập có hai mặt: một mặt là hình ảnh chuyên nghiệp nhiều màu sắc, một mặt là từ vựng tiếng Anh có phiên âm và dịch tiếng Việt, giúp trẻ học đọc và viết tiếng Việt một cách dễ dàng. Anh trai.

Các bậc phụ huynh có thể dễ dàng hướng dẫn con em mình tiếp thu kiến ​​thức một cách đúng đắn

Để giúp cha mẹ định hướng cho con cách học đúng đắn, bộ thẻ này đưa ra lộ trình các bước cụ thể mà cha mẹ cần thực hiện khi cùng con học.

Với bộ thẻ này, con thông minh, giỏi toàn diện, các bậc phụ huynh có thể bớt phần nào lo lắng trong quá trình nuôi dạy con cái. Các bậc cha mẹ hãy làm theo các bước trên để giúp cho sự phát triển ban đầu của trẻ đi đúng hướng.

Ứng dụng MCBooks thuận tiện cho tất cả người dùng

Một lợi ích đặc biệt của bộ bài là trẻ em sẽ được học thông qua ứng dụng MCBooks. Chỉ cần quét mã QR và người nghe sẽ nhanh chóng được tích hợp vào điện thoại. Giờ đây các bậc phụ huynh có thể cho con học số tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

Giấy in dày dặn, trẻ có thể tự sắp xếp và học tập

Trẻ em thường rất hiếu động, và nếu giấy kém chất lượng, thẻ sẽ bị nhàu hoặc cong vênh rất nhanh. Với mong muốn các bé học hỏi và sử dụng lâu dài, MCBooks rất cẩn thận trong việc này. Bộ thẻ này có chất liệu giấy dày, bền, hình ảnh rõ nét sẽ mang đến cho bé những giây phút học tập vui vẻ. Các thẻ được tách ra, bố mẹ có thể xáo trộn và chơi trò chơi, nhớ lại các nghề đã học bằng tiếng Việt và tiếng Anh.

Ngoài ra, trẻ em sẽ nhận được rất nhiều nhãn dán vui nhộn cùng với bộ thẻ này. Trẻ em có thể bóc và dán vào nơi chúng thích nhất.

Cha mẹ vừa có phương pháp nuôi dạy con phù hợp, vừa có những công cụ hỗ trợ học tập hữu ích cho con. Để con phát triển khỏe mạnh và thông minh, hãy cho con vừa học vừa chơi với Flashcard Phương pháp Glenn Doman – Chủ đề Hướng nghiệp.


image
image
image

Giá đặc biệt
40.000đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *