Đừng Sợ Lỡ Cuộc Chơi – Fear Of Missing Out được viết bởi tác giả Patrick J McGinnis, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Đừng Sợ Lỡ Cuộc Chơi – Fear Of Missing Out được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Đừng Sợ Lỡ Cuộc Chơi – Fear Of Missing Out.PDF

✅ Tác giả ✅ Patrick J McGinnis
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Dân Trí
✅ Thời gian xuất bản
2021
✅ Số trang
312
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Biên Soạn

Tải Sách Đừng Sợ Lỡ Cuộc Chơi – Fear Of Missing Out.PDF

Tải sách Đừng Sợ Lỡ Cuộc Chơi – Fear Of Missing Out.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Đừng Sợ Lỡ Cuộc Chơi – Fear Of Missing Out

Hình ảnh bìa sách Đừng Sợ Lỡ Cuộc Chơi – Fear Of Missing Out

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đừng Sợ Lỡ Cuộc Chơi – Fear Of Missing Out

Đừng Sợ Lỡ Cuộc Chơi – Quà tặng dành cho FOMO sapiens – những ai luôn bất an vì sợ người khác có trải nghiệm tốt đẹp hơn mình
Cứ năm phút, bạn lại kiểm tra Facebook để chắc chắn rằng mình không bỏ lỡ một sự kiện nào đó hay một thái độ, comment của ai đó trên dòng trạng thái của bạn? Khi đang tham gia một buổi tiệc, bạn lại tiếc nuối cuộc hẹn khác, sợ rằng mình có thể đã bỏ lỡ một điều gì đó hay ho?
Bạn lo điều mình chọn chưa phải là thứ tốt nhất? Bạn không ngừng bất an vì sợ người khác có trải nghiệm tốt đẹp hơn mình? Nếu những câu hỏi trên khiến bạn thốt lên: “Ồ! Chính là tôi đấy!”, thì không cần phải băn khăn nữa, bạn đích thị là một FOMO sapiens! 
FOMO tồn tại ở khắp mọi nơi. FOMO (Fear Of Missing Out – Nỗi sợ bỏ lỡ) diễn tả “cảm giác lo lắng không mong muốn vì nghĩ rằng người khác đang có những trải nghiệm thú vị hơn bạn”, Patrick J. McGinnis – tác giả “Đừng sợ lỡ cuộc chơi”, đồng thời là người sáng lập ra định nghĩa FOMO – chia sẻ. Patrick tin rằng, vì luôn có cảm giác sợ bỏ lỡ đó, nên nhiều người luôn sống trong cảm giác lo âu, thấp thỏm, và dĩ nhiên là chẳng thể “dành nổi một vài phút để mơ mộng, cho phép bản thân cảm thấy thư thái, để tâm trí thảnh thơi, tự do tự tại và hạnh phúc”.
“Đừng sợ lỡ cuộc chơi” chính là một món quà giá trị dành tặng cho tất cả những ai là FOMO sapiens. Cuốn sách chứa đựng lược sử của FOMO, những phân tích chuyên sâu về FOMO dưới góc nhìn sinh học, văn hoá, công nghệ, hàng loạt các câu hỏi giúp bạn đọc tự đánh giá mức độ sợ bỏ lỡ của bản thân, và đặc biệt, cách ta có thể thoát khỏi nanh vuốt của FOMO.
Patrick đã từng thất bại rất nhiều lần vì FOMO. Anh từng đi vòng quanh thế giới, tìm kiếm đối tác để cùng khởi nghiệp. Ngay cả khi đã tìm được tổ chức phù hợp, Patrick vẫn chần chừ về việc có nên đầu tư hay không, và hậu quả là anh đã để những cơ hội ấy tuột mất qua kẽ tay. Trạng thái sợ bỏ lỡ khiến Patrick hao tổn cả sức lực lẫn tâm trí. “FOMO tạo ra sự căng thẳng, nỗi bất an, lòng đố kỵ, thậm chí cả trầm cảm. Nó cũng đe dọa sự thành công trong công việc, và cám dỗ khi bạn đưa ra sự đầu tư chỉ dựa trên phỏng đoán”, Patrick nhấn mạnh.
Bên cạnh thuật ngữ phổ biến FOMO, “Đừng sợ lỡ cuộc chơi” còn giới thiệu thêm một khái niệm: FOBO (Fear Of a Better Option – Nỗi sợ còn có lựa chọn tốt hơn), “cảm giác thôi thúc bảo toàn giá trị bằng việc trì hoãn những kế hoạch vì nghĩ rằng sẽ có một phương án tốt hơn, triển vọng hơn thay thế”. Về cơ bản, FOMO hay FOBO đều đại diện cho nỗi sợ của con người – sợ bị bỏ lỡ và sợ còn điều khác tốt hơn cái mà mình lựa chọn – và cảm xúc chính là yếu tố thúc đẩy nỗi sợ đó hoặc thêm mãnh liệt, hoặc tiêu trừ đi.
Trong “Đừng sợ lỡ cuộc chơi”, Patrick trình bày những cách thức để chế ngự cả trạng thái FOMO lẫn FOBO, như Xác định các nhiệm vụ ưu tiên, và Đừng mất thời gian vào những điều nhỏ nhặt. Nhìn chung, bí quyết ở đây chính là Sự quyết đoán – Lựa chọn những thứ bạn thật sự mong muốn và bỏ qua những thứ còn lại.
“Nếu bạn kiên quyết trong lúc đánh bại FOMO và FOBO, bạn sẽ thoát khỏi những tiếng thì thầm trong đầu khiến bản thân loay hoay trong cái vòng luẩn quẩn, và nhận ra điều bạn thật sự nên làm là lên kế hoạch và kiên trì đi theo hướng đã chọn”, Patrick chia sẻ.
Với giọng văn đơn giản cùng nhiều câu chuyện minh hoạ gần gũi, thực tế, “Đừng sợ lỡ cuộc chơi” hoàn toàn đủ sức thu hút bạn đọc từ những trang đầu tiên. Bạn sẽ nhìn thấy rõ căn nguyên của trạng thái sợ bỏ lỡ, bí quyết để chúng ta thoát khỏi những nanh vuốt của chúng, để từ đó, có thể thoải mái sống hạnh phúc theo cách của riêng mình.
“Dù là với những tiểu tiết trong cuộc sống hay với những giao lộ lớn của đời người, thì việc đưa ra quyết định cũng đều có thể gây căng thẳng và tốn nhiều công sức. Trong quyển sách rất cần thiết và kịp thời này, Patrick J. McGinnis sẽ chỉ ra cho bạn tại sao chúng ta không nhất thiết phải khổ sở như vậy” – Kerry Kennedy, Chủ tịch của tổ chức Robert F. Kennedy Human Rights và tác giả sách bán chạy theo New York Times.
BOX
Patrick J. McGinnis là nhà văn, diễn giả, nhà đầu tư mạo hiểm, đồng thời là nhà sáng lập kiêm người dẫn chương trình của podcast FOMO sapiens. Ông đã nghĩ ra thuật ngữ FOMO (“Fear Of Missing Out”), và FOBO (“Fear Of a Better Option”). FOMO đã được đưa vào Từ điển Oxford vào năm 2013 và Patrick được giới thiệu là “cha đẻ” của hai thuật ngữ này trên các kênh truyền thông.

Xem Thêm Thông Tin Đừng Sợ Lỡ Cuộc Chơi – Fear Of Missing Out ở đâu

Bạn có thể mua sách Đừng Sợ Lỡ Cuộc Chơi – Fear Of Missing Out tại đây với giá

113.160 đ
(Cập nhật ngày 8/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Đừng Sợ Lỡ Cuộc Chơi – Fear Of Missing Out.PDF

Đừng Sợ Lỡ Cuộc Chơi – Fear Of Missing Out MOBI

Đừng Sợ Lỡ Cuộc Chơi – Fear Of Missing Out Patrick J McGinnis ebook

Đừng Sợ Lỡ Cuộc Chơi – Fear Of Missing Out EPUB

Đừng Sợ Lỡ Cuộc Chơi – Fear Of Missing Out full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Patrick J. McGinnis
Nhà Xuất Bản Dân San

Năm 2021

312

bìa mềm

320

Đừng sợ bỏ lỡ trò chơi – Món quà của FOMO sapiens – những người luôn bất an vì sợ người khác sẽ có trải nghiệm tốt hơn họ

Cứ sau năm phút, bạn lại kiểm tra Facebook để đảm bảo rằng mình không bỏ lỡ một sự kiện hay thái độ, bình luận của ai đó trên thanh trạng thái của bạn? Khi bạn đi dự tiệc, bạn tiếc nuối một cuộc hẹn khác và sợ bỏ lỡ một điều gì đó hay ho?

Lo lắng rằng sự lựa chọn của bạn không phải là tốt nhất? Bạn luôn bất an vì lo sợ rằng người khác sẽ có trải nghiệm tốt hơn bạn?Nếu những câu hỏi này khiến bạn phải thốt lên: “Ồ! Đó là tôi!”, Thì đừng lo lắng, bạn chắc chắn là một FOMO Homo sapiens!

FOMO ở khắp mọi nơi. FOMO (sợ bỏ lỡ) – Sợ thiếu thứ gì đó) diễn tả”Lo lắng không cần thiết vì bạn nghĩ rằng những người khác đã có trải nghiệm thú vị hơn bạnPatrick J. McGinnis – Tác giả “Đừng sợ bỏ lỡ trò chơi”, và là người sáng lập nổi tiếng của FOMO – chia sẻ. Patrick tin rằng vì thường xuyên sợ hãi việc bỏ lỡ, nhiều người sống trong tâm trạng lo lắng, hồi hộp và tất nhiên là cảm giác không thể thực hiện được. “Hãy dành vài phút để mơ mộng, thư giãn bản thân, thư giãn đầu óc, tự do và hạnh phúc“.

“Đừng sợ bỏ lỡ trò chơi” Một món quà quý giá cho mọi FOMO Homo sapiens. Cuốn sách này bao gồm lịch sử của FOMO, phân tích chuyên sâu về FOMO từ các khía cạnh sinh học, văn hóa và công nghệ, và một loạt câu hỏi để giúp người đọc tự đánh giá nỗi sợ hãi của họ khi bỏ lỡ, đặc biệt là cách chúng ta có thể thoát khỏi nanh vuốt của FOMO .

Patrick đã nhiều lần thất bại vì FOMO. Anh ấy đã đi khắp thế giới để tìm kiếm đối tác hợp tác kinh doanh. Ngay cả khi đã tìm được tổ chức phù hợp, Patrick vẫn do dự trong việc đầu tư, và kết quả là anh ta đã để tuột mất những cơ hội đó. Nỗi sợ hãi bị bỏ lỡ khiến Patrick mất dần sức lực và trí óc. “FOMO có thể tạo ra căng thẳng, bất an, ghen tị và thậm chí là trầm cảm. Nó cũng đe dọa sự thành công trong sự nghiệp và sự cám dỗ đầu tư dựa trên phỏng đoán”.Patrick nhấn mạnh.

Ngoài thuật ngữ phổ biến FOMO, “Đừng sợ bỏ lỡ trò chơi” Một khái niệm khác cũng được giới thiệu: FOBO (Fear Of a Better Option – Sợ hãi có những lựa chọn tốt hơn), “Sự thôi thúc bảo tồn giá trị bằng cách trì hoãn một kế hoạch với niềm tin rằng sẽ có một giải pháp thay thế tốt hơn và hứa hẹn hơn”. Về cơ bản, FOMO hoặc FOBO đều là viết tắt của nỗi sợ Bản chất con người – nỗi sợ bỏ lỡ và nỗi sợ điều gì đó tốt hơn chúng ta chọn – và cảm xúc là những yếu tố góp phần gây ra nỗi sợ hãi này, làm trầm trọng thêm hoặc loại bỏ nó.

hiện hữu “Đừng sợ bỏ lỡ trò chơi”Patrick đề xuất các cách để chế ngự các trạng thái FOMO và FOBO, chẳng hạn như Ưu tiên các nhiệm vụ, Đừng lãng phí thời gian vào những việc nhỏ nhặt. Nhìn chung, bí mật ở đây là sự tự tin Chọn những gì bạn thực sự muốn và bỏ qua phần còn lại.

Nếu bạn kiên trì trong khi đánh bại FOMO và FOBO, bạn sẽ loại bỏ được những lời thì thầm trong đầu khiến bạn đi theo vòng tròn và nhận ra rằng tất cả những gì bạn thực sự nên làm là lên kế hoạch và kiên trì thực hiện nó.‘, Patrick chia sẻ.

Với giọng văn giản dị và nhiều câu chuyện minh họa sát với thực tế, “Đừng sợ bỏ lỡ trò chơi” Chắc chắn đủ để thu hút người đọc ngay từ trang đầu tiên. Bạn sẽ thấy rõ nguồn gốc của trạng thái sợ hãi bị bỏ lỡ, bí quyết của chúng tôi để thoát khỏi nanh vuốt của họ để chúng tôi có thể sống hạnh phúc mãi mãi trong sự thoải mái của chính mình.

“Cho dù đó là những chi tiết nhỏ trong cuộc sống hay ngã rẽ lớn của cuộc đời, việc đưa ra quyết định có thể gây căng thẳng và mệt mỏi. Trong quyển sách rất cần thiết và kịp thời này, Patrick J. McGinnis sẽ cho bạn thấy lý do tại sao chúng ta không phải đau khổ.” – Kerry Kennedy, chủ tịch của Tổ chức Nhân quyền Robert Kennedy và là tác giả sách bán chạy nhất của Thời báo New York.

Hộp

Patrick J. McGinnis là tác giả, diễn giả, nhà đầu tư mạo hiểm, người sáng lập và người dẫn chương trình podcast FOMO sapiens. Ông đã đặt ra các thuật ngữ FOMO (“sợ bỏ lỡ”) và FOBO (“sợ các lựa chọn tốt hơn”). FOMO được đưa vào Từ điển Oxford vào năm 2013, và Patrick được giới truyền thông giới thiệu là “cha đẻ” của hai thuật ngữ này.


image
image
image

Giá đặc biệt
113.160 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *