Sách Đừng Làm Việc Chăm Chỉ, Hãy Làm Việc Thông Minh PDF

Đừng Làm Việc Chăm Chỉ, Hãy Làm Việc Thông Minh được viết bởi tác giả Tony Schwartz, Jean Gomes, Catherine McCarthy, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đừng Làm Việc Chăm Chỉ, Hãy Làm Việc Thông Minh được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Đừng Làm Việc Chăm Chỉ, Hãy Làm Việc Thông Minh PDF

✅ Tác giả ✅ Tony Schwartz, Jean Gomes, Catherine McCarthy
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hồng Đức
✅ Thời gian xuất bản
2020
✅ Số trang
490
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Biên Soạn
Thanh Bình

Tải Sách Đừng Làm Việc Chăm Chỉ, Hãy Làm Việc Thông Minh PDF

Tải sách Đừng Làm Việc Chăm Chỉ, Hãy Làm Việc Thông Minh PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Đừng Làm Việc Chăm Chỉ, Hãy Làm Việc Thông Minh

Hình ảnh bìa sách Đừng Làm Việc Chăm Chỉ, Hãy Làm Việc Thông Minh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đừng Làm Việc Chăm Chỉ, Hãy Làm Việc Thông Minh

Thành công là học cách làm việc THÔNG MINH hơn chứ không phải CHĂM CHỈ hơn! Những người thành công thường chỉ tập trung thời gian của họ vào một vài ưu tiên và luôn nghĩ làm thế nào để mọi việc diễn ra suôn sẻ.

Mỗi người đều có 96 khối năng lượng mỗi ngày để làm những gì chúng ta muốn. Bạn luôn cần đảm bảo mình đang sử dụng mỗi khối năng lượng một cách khôn ngoan để đạt được tiến bộ nhanh nhất trên các mục tiêu quan trọng của bản thân.Đừng Làm Việc Chăm Chỉ Hãy Làm Việc Thông Minhđể luôn duy trì nguồn năng lượng tích cực là quyển sáchBizbooksxin trân trọng gửi đến quý độc giả.

Có gì trong quyển sách Đừng làm việc chăm chỉ, hãy làm việc thông minh?

Những kiến thức trong quyển sách đưa ra những nghiên cứu về bộ não để giúp chúng ta quản trị trí não, cảm xúc và thói quen với những bước hành động hết sức giản đơn nhờ đó thiết lập những kế hoạch phù hợp với nhịp độ sinh học của bản thân. Ví dụ như:

Định luật Parkinson

Nếu bạn đợi đến phút cuối mới bắt đầu làm việc, thì việc đó sẽ chỉ mất một vài phút để hoàn thành. Đó chính là định luật Parkinson mà chúng ta đều từng trải qua. Chúng ta đều vật lộn trong suốt một tháng để thực hiện một dự án, và rồi thật kỳ diệu, chúng ta hoàn tất dự án đó chỉ trong tuần cuối cùng.

Định luật này cung cấp một đòn bẩy tuyệt vời để làm việc năng suất hơn: Áp dụng những deadlines ngắn hơn cho một công việc nào đó, hay sắp xếp một cuộc gặp mặt sớm hơn. Tìm khoảng thời gian mà bạn năng suất nhất để làm những việc đó thay vì dàn trải trong ngày dài.

Chìa khoá để đạt được kết quả tốt không phải là làm việc siêng năng hơn. Hầu hết chúng ta đã làm việc nhiều giờ ở công ty. Chúng ta đem công việc về nhà, luôn luôn sẵn sàng cho công việc, giải quyết tất cả mọi thứ mà chúng ta được giao. Chúng ta làm việc đó một cách tốt nhất trong khả năng của mình. Dường như cho dù chúng ta có làm việc rất nhiều giờ đi chăng nữa; hiệu suất của chúng ta dường như không cải thiện.

Tài năng có quan trọng không?

Trong khi chúng ta luôn nghĩ rằng những người thành công là bởi vì họ tài năng hơn chúng ta. Tuy nhiên, càng nhìn xung quanh, tôi càng thấy không phải vậy. Một trong những lý do chúng ta nghĩ rằng họ thành công nhờ tài năng là bởi nó giúp chúng ta bỏ qua lý do thực sự. Chúng tôi không tài năng như những người siêu thành công này nên tất nhiên chúng tôi không được như họ. Giải thích như vậy là sai. Tài năng rất quan trọng, điều đó là tất nhiên, nhưng nó không quan trọng nhiều như bạn nghĩ.

Những người thành công thường chỉ tập trung thời gian của họ vào một vài ưu tiên và luôn nghĩ làm thế nào để mọi việc diễn ra suôn sẻ. Điều này tưởng chừng như đơn giản nhưng không hề dễ dàng. Mời bạn đọc quyển sáchĐừng Làm Việc Chăm Chỉ Hãy Làm Việc Thông Minhđể tìm ra lời giải đáp.

Xem Thêm Thông Tin Đừng Làm Việc Chăm Chỉ, Hãy Làm Việc Thông Minh ở đâu

Bạn có thể mua sách Đừng Làm Việc Chăm Chỉ, Hãy Làm Việc Thông Minh tại đây với giá

132.000 đ
(Cập nhật ngày 8/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Đừng Làm Việc Chăm Chỉ, Hãy Làm Việc Thông Minh PDF

Đừng Làm Việc Chăm Chỉ, Hãy Làm Việc Thông Minh MOBI

Đừng Làm Việc Chăm Chỉ, Hãy Làm Việc Thông Minh Tony Schwartz, Jean Gomes, Catherine McCarthy ebook

Đừng Làm Việc Chăm Chỉ, Hãy Làm Việc Thông Minh EPUB

Đừng Làm Việc Chăm Chỉ, Hãy Làm Việc Thông Minh full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tony Schwartz, Jean Gomez, Katherine McCarthy
Hongde Press

Năm 2020

490

bìa mềm

500

Sự thanh bình

Thành công là học cách làm việc thông minh hơn, không phải chăm chỉ hơn! Những người thành công thường tập trung thời gian cho một vài ưu tiên, luôn nghĩ cách làm sao để mọi thứ diễn ra suôn sẻ.

Mỗi người chúng ta đều có 96 phần năng lượng mỗi ngày để làm những gì chúng ta muốn làm. Bạn luôn cần đảm bảo rằng bạn sử dụng mọi nguồn năng lượng một cách khôn ngoan để đạt được tiến độ nhanh nhất đối với các mục tiêu quan trọng của mình.đừng làm việc chăm chỉ thông minhLuôn giữ năng lượng tích cực là thượng sáchsách kinh doanhKính mời quý độc giả.

Cuốn sách “Đừng làm việc chăm chỉ, hãy làm việc thông minh” là gì?

Kiến thức trong sách cung cấp những nghiên cứu về não bộ để giúp chúng ta quản lý não bộ, cảm xúc và thói quen bằng những bước hành động rất đơn giản để tạo ra một kế hoạch phù hợp với nhịp sống. Ví dụ:

Định luật Parkinson

Nếu bạn đợi đến phút cuối cùng mới bắt đầu công việc thì chỉ cần vài phút là bạn đã hoàn thành. Đây là Định luật Parkinson mà tất cả chúng ta đều trải qua. Tất cả chúng tôi đều làm việc cho một dự án trong một tháng và thật kỳ diệu, chúng tôi đã hoàn thành nó vào tuần trước.

Luật này cung cấp đòn bẩy to lớn cho năng suất: áp dụng thời hạn ngắn hơn cho các nhiệm vụ hoặc lên lịch các cuộc họp sớm hơn. Tìm hiểu thời điểm bạn làm những việc này hiệu quả nhất, không phải rải rác trong ngày.

Chìa khóa để đạt điểm cao không phải là làm việc chăm chỉ. Hầu hết chúng tôi đã gắn bó với công ty trong một thời gian dài. Chúng tôi mang công việc về nhà và luôn sẵn sàng làm việc và xử lý bất cứ công việc gì được giao. Chúng tôi cố gắng hết sức để biến nó thành hiện thực. Có vẻ như bất kể chúng tôi làm việc bao nhiêu giờ, hiệu suất của chúng tôi dường như không được cải thiện.

Tài năng có quan trọng không?

Mặc dù chúng ta luôn nghĩ rằng những người thành công là vì họ tài năng hơn chúng ta. Tuy nhiên, càng nhìn xung quanh, tôi càng nhận ra không phải vậy. Chúng tôi nghĩ rằng một trong những lý do họ thành công là vì tài năng của họ, bởi vì nó giúp chúng tôi bỏ qua lý do thực sự. Chúng tôi không tài năng như những người siêu thành công này, vì vậy tất nhiên chúng tôi không giống như họ. Giải thích như vậy là sai. Tài năng quan trọng, nhưng không quan trọng như bạn nghĩ.

Những người thành công thường tập trung thời gian cho một vài ưu tiên, luôn nghĩ cách làm sao để mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Điều này tưởng chừng đơn giản nhưng không hề dễ dàng chút nào.Tôi mời bạn đọcđừng làm việc chăm chỉ thông minhTìm ra.


image
image
image

Giá đặc biệt
132,000 vnđ

Năm 2020

Sách Điểm Bùng Phát – The Tipping Point PDF

Điểm Bùng Phát – The Tipping Point được viết bởi tác giả Malcolm Gladwell, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Điểm Bùng Phát – The Tipping Point được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế ...

Sách Sống Cho Tuổi Đôi Mươi Duy Nhất PDF

Sống Cho Tuổi Đôi Mươi Duy Nhất được viết bởi tác giả Denley Lupin, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Sống Cho Tuổi Đôi Mươi Duy Nhất được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao ...

Sách Năng Lực Tinh Thần PDF

Năng Lực Tinh Thần được viết bởi tác giả Henri Bergson, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Năng Lực Tinh Thần được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành 2021 . Bạn ...

Sách Chủ Động Mỗi Ngày, Thảnh Thơi Một Đời PDF

Chủ Động Mỗi Ngày, Thảnh Thơi Một Đời được viết bởi tác giả Aubrey Marcus, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Chủ Động Mỗi Ngày, Thảnh Thơi Một Đời được nhà xuất bản Nhà Xuất ...

Sách Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ PDF

Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ được viết bởi tác giả Miêu Nhất Mai, Tôn Hải Phương, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ ...

Sách Kỹ Năng Tư Duy Phản Biện Và Giải Quyết Mâu Thuẫn – Dành Cho Lứa Tuổi Thanh Thiếu Niên PDF

Kỹ Năng Tư Duy Phản Biện Và Giải Quyết Mâu Thuẫn – Dành Cho Lứa Tuổi Thanh Thiếu Niên được viết bởi tác giả Trí Thức Việt, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Kỹ Năng ...

Sách Đạo Lý Người Xưa PDF

Đạo Lý Người Xưa được viết bởi tác giả Dương Thu Ái, Nguyễn Kim Hanh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Đạo Lý Người Xưa được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học phát ...

Sách Dám Tha Thứ – Dare To Forgive (Tái Bản 2021) PDF

Dám Tha Thứ – Dare To Forgive () được viết bởi tác giả Edward M Hallowell, M D, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Dám Tha Thứ – Dare To Forgive () được nhà xuất ...

Sách Sự Tha Thứ PDF

Sự Tha Thứ được viết bởi tác giả Dani Dipirro, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Sự Tha Thứ được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành 2018 . Bạn đang xem: Sự ...

Sách Chạm Đến Thành Công – Bìa Cứng PDF

Chạm Đến Thành Công – Bìa Cứng được viết bởi tác giả Nguyễn Thành Nhân, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức . Quyển sách Chạm Đến Thành Công – Bìa Cứng được nhà xuất bản Bìa Cứng phát hành 2019 . Bạn đang xem: Chạm ...

Sách Đường Đến Sức Mạnh Cá Nhân PDF

Đường Đến Sức Mạnh Cá Nhân được viết bởi tác giả Napoleon Hill, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Đường Đến Sức Mạnh Cá Nhân được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao động xã ...

Sách Rèn Luyện Tính Chủ Động Trong Công Việc Theo Cách Người Nhật PDF

Rèn Luyện Tính Chủ Động Trong Công Việc Theo Cách Người Nhật được viết bởi tác giả Atsushi Togashi, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Rèn Luyện Tính Chủ Động Trong Công Việc Theo Cách ...

Sách Mọi Thứ Thật Giản Đơn PDF

Mọi Thứ Thật Giản Đơn được viết bởi tác giả Brianna Wiest, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Mọi Thứ Thật Giản Đơn được nhà xuất bản Thế Giới phát hành 2022 . Bạn đang ...

Sách Nhất Định Phải Tự Chủ Và Hạnh Phúc PDF

Nhất Định Phải Tự Chủ Và Hạnh Phúc được viết bởi tác giả Nguyễn Mến, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức . Quyển sách Nhất Định Phải Tự Chủ Và Hạnh Phúc được nhà xuất bản Bìa Cứng phát hành 2020 . Bạn đang xem: ...

Sách Phong Cách Sống Tối Giản PDF

Phong Cách Sống Tối Giản được viết bởi tác giả Karen Alexander, Teresa Baker, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Phong Cách Sống Tối Giản được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Hóa phát ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *