Đừng Để Mâu Thuẫn Nhỏ Gây Hậu Quả Lớn được viết bởi tác giả Mike Bechtle, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Đừng Để Mâu Thuẫn Nhỏ Gây Hậu Quả Lớn được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Đừng Để Mâu Thuẫn Nhỏ Gây Hậu Quả Lớn.PDF

✅ Tác giả ✅ Mike Bechtle
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Dân Trí
✅ Thời gian xuất bản
2022
✅ Số trang
372
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
420 gram
✅ Biên Soạn
Quang Trung

Download ebook Đừng Để Mâu Thuẫn Nhỏ Gây Hậu Quả Lớn.PDF

Tải sách Đừng Để Mâu Thuẫn Nhỏ Gây Hậu Quả Lớn.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Đừng Để Mâu Thuẫn Nhỏ Gây Hậu Quả Lớn

Hình ảnh bìa sách Đừng Để Mâu Thuẫn Nhỏ Gây Hậu Quả Lớn

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đừng Để Mâu Thuẫn Nhỏ Gây Hậu Quả Lớn

Đừng Để Mâu Thuẫn Nhỏ Gây Hậu Quả Lớn
Trong các mối quan hệ, hầu hết mọi người đều muốn tránh khỏi những cãi vã không thực sự cần thiết, dẫu là trong quan hệ vợ/ chồng, con cái, đồng nghiệp, cấp trên, xã giao, bạn bè… Nhưng đồng thời, sự kìm nén cảm xúc, hay cố tình lờ đi, vờ như không biết, sở dĩ “một điều nhịn là chín điều lành” tránh điều tiếng. Tuy nhiên những cuộc trò chuyện như vậy sẽ tạo cho ta cảm giác căng thẳng cực độ, và nếu kéo dài sẽ là sự khó chịu dai dẳng.
Để đối phó với tình trạng này, Tiến sĩ Mike Bechtle – một nhà tư vấn đã thực hiện hơn 3000 bài diễn giảng, là tác giả của 5 quyển sách nổi tiếng và có hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực này – đã đưa ra cho độc giả những lời khuyên vô cũng hữu ích và thiết thực.
Qua quyển sách “Đừng để mâu thuẫn nhỏ gây hậu quả lớn”, ông đã cung cấp cho độc giả những kỹ năng cần thiết để hòa giải xung đột với những người quan trọng trong cuộc đời họ. Người đọc sẽ được học cách để chuẩn bị tốt hơn cho các cuộc đối thoại căng thẳng bằng cách trau dồi kỹ năng lắng nghe, cho đi và nhận lại những lời góp ý chân thành cũng như duy trì các mối quan hệ bằng lòng tốt và thiện chí.
Thông Tin Tác Giả:
Tiến sĩ Mike Bechtle hiện đang là giảng viên tại Đại học của bang Arizona, Mỹ. Ngoài việc giảng dạy tại trường Đại học, ông còn là một diễn giả nổi tiếng vởi rất nhiều bài phát biểu hay.
Đồng thời ông cũng là tác giả của nhiều quyển sách bán chạy có thể kể đến như: Đừng để cảm xúc thôi miên lý trí (People Can’t Drive You Crazy If You Don’t Give Them the Key; I Wish He Had Come With Instructions, How To Communicate With Confidence…)

Mua sách Đừng Để Mâu Thuẫn Nhỏ Gây Hậu Quả Lớn ở đâu

Bạn có thể mua sách Đừng Để Mâu Thuẫn Nhỏ Gây Hậu Quả Lớn tại đây với giá

108.750 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Đừng Để Mâu Thuẫn Nhỏ Gây Hậu Quả Lớn.PDF

Đừng Để Mâu Thuẫn Nhỏ Gây Hậu Quả Lớn MOBI

Đừng Để Mâu Thuẫn Nhỏ Gây Hậu Quả Lớn Mike Bechtle ebook

Đừng Để Mâu Thuẫn Nhỏ Gây Hậu Quả Lớn EPUB

Đừng Để Mâu Thuẫn Nhỏ Gây Hậu Quả Lớn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Mike Beckett
Nhà Xuất Bản Dân San

2022

372

bìa mềm

420

Guangzhong

Đừng để xung đột nhỏ gây ra hậu quả lớn

Trong các mối quan hệ giữa con người với nhau, hầu hết mọi người đều muốn tránh những cuộc cãi vã không đáng có, dù là vợ chồng, con cái, đồng nghiệp, cấp trên, xã giao, bạn bè… Nhưng đồng thời, kìm nén cảm xúc, hoặc cố tình phớt lờ, giả vờ như không biết. vì “chứa được một điều là chín lòng lành” là tránh được những tai tiếng. Tuy nhiên, những cuộc trò chuyện như vậy có thể tạo ra cảm giác căng thẳng tột độ và có thể kéo dài theo thời gian.

Trước tình hình đó, Tiến sĩ Mike Bechtle – một nhà tư vấn đã có hơn 3.000 bài giảng, là tác giả của 5 quyển sách bán chạy nhất và có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này – đã đưa ra ý tưởng. Cũng là lời khuyên hữu ích và thiết thực.

Với tác phẩm Đừng để xung đột nhỏ có hậu quả lớn, anh cung cấp cho người đọc những kỹ năng cần thiết để hòa giải xung đột với những người quan trọng trong cuộc đời họ. Người đọc sẽ học cách chuẩn bị tốt hơn cho các cuộc trò chuyện căng thẳng bằng cách trau dồi kỹ năng lắng nghe, đưa ra và nhận phản hồi trung thực, cũng như duy trì mối quan hệ tử tế và nhân ái. chân thật.

thông tin tác giả:

Tiến sĩ Mike Bechtle hiện là giảng viên tại Đại học Bang Arizona. Ngoài công việc giảng dạy tại trường đại học, ông còn là một diễn giả nổi tiếng với nhiều bài thuyết trình hay.

Anh ấy cũng là tác giả của nhiều quyển sách bán chạy nhất như: People Don’t Drive You Crazy If You Don’t Give Them the Key; Ước gì anh ấy có những chỉ dẫn, cách giao tiếp tự tin …)


image
image

Giá đặc biệt
108.750 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *