Đừng Bao Giờ Theo Đuổi Đàn Ông – 38 Tuyệt Chiêu Làm Chủ Mối Quan Hệ Với Người Khác Phái được viết bởi tác giả Bruce Bryans, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Đừng Bao Giờ Theo Đuổi Đàn Ông – 38 Tuyệt Chiêu Làm Chủ Mối Quan Hệ Với Người Khác Phái được nhà xuất bản Hồng Đức phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Đừng Bao Giờ Theo Đuổi Đàn Ông – 38 Tuyệt Chiêu Làm Chủ Mối Quan Hệ Với Người Khác Phái.PDF

✅ Tác giả ✅ Bruce Bryans
✅ Nhà xuất bản ✅ Hồng Đức
✅ Thời gian xuất bản
2022
✅ Số trang
122
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Biên Soạn

Tải Sách Đừng Bao Giờ Theo Đuổi Đàn Ông – 38 Tuyệt Chiêu Làm Chủ Mối Quan Hệ Với Người Khác Phái.PDF

Tải sách Đừng Bao Giờ Theo Đuổi Đàn Ông – 38 Tuyệt Chiêu Làm Chủ Mối Quan Hệ Với Người Khác Phái.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Đừng Bao Giờ Theo Đuổi Đàn Ông – 38 Tuyệt Chiêu Làm Chủ Mối Quan Hệ Với Người Khác Phái

Hình ảnh bìa sách Đừng Bao Giờ Theo Đuổi Đàn Ông – 38 Tuyệt Chiêu Làm Chủ Mối Quan Hệ Với Người Khác Phái

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đừng Bao Giờ Theo Đuổi Đàn Ông – 38 Tuyệt Chiêu Làm Chủ Mối Quan Hệ Với Người Khác Phái

Phụ nữ à, hãy giữ cho mình một cái đầu lý trí và tỉnh táo trong tình yêu cũng như trong cuộc sống hôn nhân. Vì cái giá mà ta phải trả cho sự mù quáng chính là nỗi lo sợ và sự đau đớn. Và những gì một người phụ nữ thực sự cần là hai thứ: lòng tự trọng và một bộ hướng dẫn hẹn hò giúp cô ấy cứng rắn, quyết định hợp lý khi cô điều hướng khỏi nguy hiểm để tìm Mr. Right, nằm gọn trong “Đừng bao giờ theo đuổi đàn ông” của tác giả Bruce Bryans.

Cuốn sách được chia làm 4 chương là sự đúc kết của 38 Tuyệt chiêu làm chủ mối quan hệ để giữ gìn hạnh phúc của người phụ nữ, lấy làm thước đo là sự tử tế của người đàn ông. 

Theo tác giả, đàn ông “chất lượng cao” là những người đánh giá tiềm năng trong mối quan hệ của một người phụ nữ dựa trên tính cách của cô ấy, thay vì chỉ dựa trên ngoại hình. Và bản lĩnh của người phụ nữ là người hiểu bản thân hơn ai hết, biết cô ấy cần làm gì để sống một đời như mình muốn, biết phân biệt đâu là đúng đâu là sai, hiểu được cuộc sống là do chính mình lựa chọn và chịu trách nhiệm mà chẳng cần phụ thuộc vào đàn ông. Khí chất người phụ nữ là sự tôi luyện trong tư duy và cách tiếp cận đúng đắn bởi những tiêu chuẩn cao và sẵn lòng khẳng định bản thân cũng như bảo vệ những ranh giới cá nhân với người đàn ông mà bạn hẹn hò. Đặc biệt, đừng bao giờ hy sinh những khát vọng sâu thẳm nhất trong đời bạn chỉ để níu chân một người đàn ông vì đó là điều không đáng. Hãy trở thành “đỉnh cao” của một người đàn ông, thay vì làm “bàn đạp” của anh ta, để bạn chính là phiên bản bạn gái “chất lượng cao” khiến bao đàn ông phải đắm say. 

“Gió tầng nào gặp mây tầng đó”. Các nguyên tắc trong quyển sách này được thiết kế để giúp bạn hấp dẫn hơn với những người đàn ông bằng cách cải thiện cách bạn ứng xử trong các giai đoạn hẹn hò khác nhau. “Đừng bao giờ theo đuổi đàn ông” chắc chắn khai sáng giá trị của bạn được bộc lộ ra ngoài và cuối cùng, bạn nhất định gặp được những người đàn ông chân ái của cuộc đời mình.

Xem Thêm Thông Tin Đừng Bao Giờ Theo Đuổi Đàn Ông – 38 Tuyệt Chiêu Làm Chủ Mối Quan Hệ Với Người Khác Phái ở đâu

Bạn có thể mua sách Đừng Bao Giờ Theo Đuổi Đàn Ông – 38 Tuyệt Chiêu Làm Chủ Mối Quan Hệ Với Người Khác Phái tại đây với giá

63.900 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Đừng Bao Giờ Theo Đuổi Đàn Ông – 38 Tuyệt Chiêu Làm Chủ Mối Quan Hệ Với Người Khác Phái.PDF

Đừng Bao Giờ Theo Đuổi Đàn Ông – 38 Tuyệt Chiêu Làm Chủ Mối Quan Hệ Với Người Khác Phái MOBI

Đừng Bao Giờ Theo Đuổi Đàn Ông – 38 Tuyệt Chiêu Làm Chủ Mối Quan Hệ Với Người Khác Phái Bruce Bryans ebook

Đừng Bao Giờ Theo Đuổi Đàn Ông – 38 Tuyệt Chiêu Làm Chủ Mối Quan Hệ Với Người Khác Phái EPUB

Đừng Bao Giờ Theo Đuổi Đàn Ông – 38 Tuyệt Chiêu Làm Chủ Mối Quan Hệ Với Người Khác Phái full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Bruce Bryans
Hund

2022

122

bìa mềm

200

Các nàng hãy giữ cho mình lý trí và sự sáng suốt trong tình yêu và hôn nhân. Bởi vì cái giá mà chúng ta phải trả cho sự mù quáng là sự sợ hãi và đau đớn. Tất cả những gì một người phụ nữ thực sự cần là hai thứ: lòng tự trọng và một tập hợp các hướng dẫn hẹn hò để giúp cô ấy đưa ra những quyết định khó khăn và hợp lý vì cô ấy nhận thấy chồng mình đang gặp nguy hiểm. Vâng, trong “Never Follow a Guy” của Bruce Bryant.

Được chia thành 4 chương, quyển sách tổng hợp 38 tuyệt chiêu làm chủ các mối quan hệ để duy trì hạnh phúc của người phụ nữ, là thước đo lòng tốt của một người đàn ông.

Theo các tác giả, những người đàn ông “chất lượng” là những người đánh giá tiềm năng mối quan hệ của một người phụ nữ dựa trên tính cách của cô ấy chứ không chỉ ngoại hình. Và dũng khí của người phụ nữ là hiểu rõ bản thân mình hơn ai hết, biết mình cần làm gì để sống cuộc đời mình muốn, biết đâu là đúng, đâu là sai và hiểu rằng cuộc sống là do chính mình lựa chọn. Phụ thuộc vào người đàn ông. Khí chất của một người phụ nữ là hình thành tư duy và cách tiếp cận đúng đắn với tiêu chuẩn cao và sẵn sàng khẳng định bản thân và bảo vệ ranh giới cá nhân của người đàn ông bạn đang hẹn hò. Đặc biệt, đừng bao giờ hy sinh những mong muốn sâu sắc nhất trong cuộc đời để giữ lấy một người đàn ông vì điều đó không đáng. Hãy là “đỉnh” của đàn ông, chứ không phải là “bàn đạp” của anh ấy, để có thể trở thành phiên bản bạn gái “chất lừ” khiến bao đấng mày râu mê mẩn.

“Gió đi lớp nào thì gặp lớp mây ấy”. Các nguyên tắc trong quyển sách này được thiết kế để khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn đối với đàn ông bằng cách cải thiện cách bạn cư xử ở các giai đoạn hẹn hò khác nhau. “Đừng bao giờ đuổi theo mọi người” Nó chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho những giá trị của bạn ra thế giới bên ngoài, và cuối cùng, bạn chắc chắn sẽ gặp được người phù hợp trong cuộc đời mình.

Cảm ơn các bạn đã tham gia timsach.com.vn. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
63,900 VND

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *