Sách Đọc Hiểu Kết Quả Xét Nghiệm Máu PDF

Đọc Hiểu Kết Quả Xét Nghiệm Máu được viết bởi tác giả James B Lavalle, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đọc Hiểu Kết Quả Xét Nghiệm Máu được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Đọc Hiểu Kết Quả Xét Nghiệm Máu PDF

✅ Tác giả ✅ James B Lavalle
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Dân Trí
✅ Thời gian xuất bản
2022
✅ Số trang
524
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
550 gram
✅ Biên Soạn
BS Bách Nguyễn

Đọc Hiểu Kết Quả Xét Nghiệm Máu PDF

Tải sách Đọc Hiểu Kết Quả Xét Nghiệm Máu PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Đọc Hiểu Kết Quả Xét Nghiệm Máu

Hình ảnh bìa sách Đọc Hiểu Kết Quả Xét Nghiệm Máu

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đọc Hiểu Kết Quả Xét Nghiệm Máu

Đọc Hiểu Kết Quả Xét Nghiệm Máu
Hầu hết mọi người chỉ làm xét nghiệm máu khi gặp vấn đề sức khỏe và cần đến bệnh viện. Nhưng thực tế là xét nghiệm máu tổng quát giúp phát hiện sớm một số bệnh hoặc đưa ra cảnh báo về các bệnh có thể mắc phải trong thời gian tới. Vì thế, không chỉ người bệnh mà cả những người khỏe mạnh cũng cần đi kiểm tra sức khỏe định kỳ, trong đó có thực hiện xét nghiệm máu tổng quát.
Một xét nghiệm máu tiêu chuẩn có thể cho bạn biết thận và gan đang hoạt động tốt như thế nào, khả năng mắc bệnh tim cũng như một loạt các dấu hiệu sức khỏe quan trọng khác. Nhưng thật không may, hầu hết mọi người không thể tự giải mã những kết quả này, thậm chí chúng ta không thể đặt câu hỏi phù hợp để hỏi về chúng – ít nhất cho đến bây giờ.
Trong Đọc hiểu kết quả xét nghiệm máu, James LaValle làm sáng tỏ bí ẩn xung quanh kết quả xét nghiệm máu. Bằng ngôn ngữ đơn giản, ông giải thích tất cả thông tin trên các bảng kết quả, giúp chúng trở nên dễ hiểu và dễ tiếp cận hơn. Nói cách khác, bạn có thể tự xem kết quả và biết được tầm quan trọng của từng chỉ số cũng như những nguyên nhân khiến chỉ số đó bất thường. Tiến sĩ LaValle còn đề xuất các phương pháp điều trị thông thường và chế phẩm bổ sung hiệu quả nhất để đối phó với bất kỳ vấn đề nào được phát hiện. Phần cuối quyển sách là các xét nghiệm bạn nên làm để có được bức tranh tổng thể hoàn chỉnh hơn về xét nghiệm máu của mình.
Xét nghiệm máu có thể tiết lộ rất nhiều điều về cơ thể bạn, nhưng chỉ khi bạn có thể giải thích kết quả. Đọc hiểu kết quả xét nghiệm máu mang đến những thông tin cập nhật mà bạn cần để kiểm soát sức khỏe của mình.
Cơ thể thay đổi theo độ tuổi – đó là sự thực. Nhưng nếu chủ động và thực hiện những gì cần thiết để giảm thiểu rủi ro về sức khỏe, bạn có thể tận hưởng sức khỏe của tuổi đôi mươi dù đã bước qua tuổi thất thập. Sức khỏe tương lai hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn. Bệnh mãn tính và các vấn đề y tế không phải những thứ không thể tránh khỏi. Bạn có thể tránh các triệu chứng như suy nhược, mệt mỏi, suy giảm nhận thức và loãng xương, và thậm chí các tình trạng nghiêm trọng như tiểu đường, bệnh tim và rối loạn thận. Chìa khóa nằm ở việc phát hiện vấn đề càng sớm càng tốt – hay lý tưởng nhất là trước khi chúng phát triển – và thực hiện các biện pháp cần thiết để đưa sức khỏe trở lại đúng hướng.
Và xét nghiệm máu chính là chìa khóa dẫn đường cho bạn. Như bạn đã biết, mục đích chính của xét nghiệm máu là giúp bạn và bác sĩ xác định tình trạng sức khỏe hiện tại. Các giá trị xét nghiệm phản ánh hoạt động của các cơ quan bên trong cơ thể – hệ thống tim mạch, sự trao đổi chất, chức năng gan, sức khỏe miễn dịch, khả năng vận chuyển hiệu quả oxy, sản xuất và điều hòa hormone, cùng nhiều quá trình quan trọng khác. Giá trị xét nghiệm có thể cho bạn biết nếu bạn có nguy cơ phát triển một tình trạng hoặc bệnh tật, hay một bệnh cụ thể đã tồn tại. Kết quả xét nghiệm máu cung cấp cho bạn thông tin bạn cần để thực hiện những thay đổi quan trọng đối với lối sống của mình hoặc bắt đầu một quá trình điều trị thích hợp, giúp kéo dài thêm nhiều năm, thậm chí hàng chục năm cuộc đời. Đồng thời, xét nghiệm máu còn có những lợi ích vượt xa khả năng phòng ngừa và phát hiện bệnh; chúng có thể giúp bạn cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống. Ví dụ, kết quả của một kiểm tra hormone có thể thúc đẩy bạn thực hiện các biện pháp cần thiết để điều chỉnh chứng rối loạn tâm lý, phục hồi tâm trạng hoặc giảm bớt các triệu chứng tiêu cực liên quan đến lão hóa. Nói cách khác, xét nghiệm máu thường xuyên có thể hỗ trợ sức khỏe thể chất tốt, cũng như nâng cao sức khỏe tổng thể của bạn khi bạn tiến bộ qua từng giai đoạn của cuộc đời. Nhưng thực hiện bước đầu tiên là tùy thuộc vào bạn. Tác giả khuyến khích bạn nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ và lên lịch xét nghiệm máu tổng quát càng sớm càng tốt, đặc biệt nếu bạn đã biết rằng bạn có nguy cơ mắc một hoặc nhiều bệnh được đề cập trong quyển sách này.
Sau khi đọc xong quyển sách này, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ không còn xếp chung tờ kết quả xét nghiệm với các giấy tờ thủ tục khác, hoặc tệ hơn là vứt chúng đi. Thậm chí bạn có thể trò chuyện một cách có ý nghĩa với bác sĩ về kết quả xét nghiệm của mình và hơn thế nữa, hiểu được tác động của chúng đối với sức khỏe. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ không còn bỏ qua, coi kết quả “bình thường” nghĩa là sức khỏe tốt, mà thay vào đó hãy nghiên cứu kỹ hơn và xác định xem liệu chúng có xu hướng chuyển tới phạm vi cao hơn hoặc thấp hơn hay không. Và quan trọng nhất, tôi hy vọng rằng bạn sẽ cố gắng hướng tới không chỉ sức khỏe tốt mà còn tối ưu thông qua áp dụng các thực hành lối sống giúp nâng cao tinh thần, năng lượng và sức sống. Hãy coi quyển sách này như một điểm khởi đầu trên con đường vươn tới sức khỏe và tuổi thọ tối ưu. Bằng cách hiểu, sử dụng và chia sẻ thông tin có trong đây, bạn sẽ không chỉ trở thành một bệnh nhân tốt hơn mà còn trở thành cá nhân chủ động. Khi bạn kiểm soát sức khỏe của mình, bạn kiểm soát cuộc sống của mình – và tất cả bắt đầu bằng việc nhớ rằng máu của bạn không bao giờ nói dối.
Xét nghiệm máu tổng quát giúp bạn lắng nghe cơ thể, đọc được tình trạng sức khỏe chung, để từ đó có những điều chỉnh về chế độ dinh dưỡng và luyện tập kịp thời. Với kết quả xét nghiệm máu, kết hợp với các thông tin từ tiền sử bệnh lý và thăm khám lâm sàng, bác sĩ sẽ giúp bạn xác định các vấn đề về sức khỏe hiện tại, hướng điều chỉnh khắc phụ hoặc điều trị, và biện pháp phòng ngừa, bảo vệ sức khỏe trong tương lai.

Xem Thêm Thông Tin Đọc Hiểu Kết Quả Xét Nghiệm Máu ở đâu

Bạn có thể mua sách Đọc Hiểu Kết Quả Xét Nghiệm Máu tại đây với giá

227.000 đ
(Cập nhật ngày 21/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Đọc Hiểu Kết Quả Xét Nghiệm Máu PDF

Đọc Hiểu Kết Quả Xét Nghiệm Máu MOBI

Đọc Hiểu Kết Quả Xét Nghiệm Máu James B Lavalle ebook

Đọc Hiểu Kết Quả Xét Nghiệm Máu EPUB

Đọc Hiểu Kết Quả Xét Nghiệm Máu full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
James B.Laval
Nhà Xuất Bản Dân San

2022

524

bìa mềm

550

TS Bách Nguyên

Đọc và hiểu kết quả xét nghiệm máu

Hầu hết mọi người chỉ xét nghiệm máu nếu họ có vấn đề về sức khỏe và cần đến bệnh viện. Nhưng sự thật là xét nghiệm máu tổng quát có thể giúp phát hiện sớm một số bệnh, hoặc cảnh báo những bệnh có thể mắc phải trong tương lai gần. Vì vậy, không chỉ người ốm mà người khỏe mạnh cũng cần đi khám sức khỏe định kỳ, trong đó có xét nghiệm máu tổng quát.

Các xét nghiệm máu tiêu chuẩn có thể cho bạn biết thận và gan của bạn đang hoạt động tốt như thế nào, khả năng mắc bệnh tim và nhiều dấu hiệu sức khỏe quan trọng khác. Nhưng thật không may, hầu hết mọi người không thể tự giải thích những kết quả này, và chúng tôi thậm chí không thể đặt câu hỏi phù hợp để hỏi họ – ít nhất là vào lúc này.

hiện hữu Đọc và hiểu kết quả xét nghiệm máu, James LaValle làm sáng tỏ những bí ẩn xung quanh kết quả xét nghiệm máu. Anh ấy giải thích tất cả thông tin trên bảng kết quả bằng ngôn ngữ đơn giản, giúp họ dễ hiểu và dễ tiếp cận hơn. Nói cách khác, bạn có thể tự mình xem xét kết quả và thấy tầm quan trọng của từng chỉ số và lý do gây ra sự bất thường. Tiến sĩ LaValle cũng khuyến nghị các phương pháp điều trị và bổ sung thông thường hiệu quả nhất để đối phó với bất kỳ vấn đề nào được phát hiện. Cuối sách là những xét nghiệm bạn nên làm để có bức tranh toàn cảnh hơn về các xét nghiệm máu của mình.

Xét nghiệm máu có thể tiết lộ nhiều điều về cơ thể bạn, nhưng chỉ khi bạn có thể giải thích kết quả. Đọc và hiểu kết quả xét nghiệm máu Cung cấp các bản cập nhật bạn cần để kiểm soát sức khỏe của mình.

Cơ thể thay đổi theo tuổi – đó là một sự thật. Tuy nhiên, nếu bạn chủ động và thực hiện các bước cần thiết để giảm nguy cơ sức khỏe của mình, bạn có thể tận hưởng sức khỏe của tuổi 20 ngay cả khi bạn đã ngoài 70. Sức khỏe tương lai của bạn hoàn toàn nằm trong tay bạn. Các bệnh mãn tính và các vấn đề y tế không phải là không thể tránh khỏi. Bạn có thể tránh được các triệu chứng như suy nhược, mệt mỏi, suy giảm nhận thức, loãng xương và thậm chí là các bệnh nghiêm trọng như tiểu đường, bệnh tim và bệnh thận. Chìa khóa là xác định sớm các vấn đề – tốt nhất là trước khi chúng xảy ra – và thực hiện các bước cần thiết để đưa sức khỏe của bạn trở lại đúng hướng.

Xét nghiệm máu là chìa khóa của bạn. Như bạn đã biết, mục đích chính của xét nghiệm máu là giúp bạn và bác sĩ xác định tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn. Các giá trị thử nghiệm phản ánh chức năng của các cơ quan nội tạng – hệ tim mạch, sự trao đổi chất, chức năng gan, sức khỏe miễn dịch, khả năng vận chuyển oxy hiệu quả, và khả năng sản xuất và điều hòa hormone, cùng nhiều quá trình quan trọng khác. Các giá trị xét nghiệm có thể cho bạn biết liệu bạn có nguy cơ phát triển một căn bệnh nào đó hoặc nếu bạn đã mắc một bệnh cụ thể. Kết quả xét nghiệm máu cung cấp cho bạn thông tin bạn cần để thực hiện những thay đổi quan trọng trong lối sống hoặc bắt đầu một quá trình điều trị thích hợp có thể kéo dài hàng năm hoặc thậm chí hàng thập kỷ. Đồng thời, lợi ích của xét nghiệm máu vượt xa khả năng ngăn ngừa và phát hiện bệnh, chúng có thể cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống của bạn. Ví dụ, kết quả của bài kiểm tra hormone có thể nhắc bạn thực hiện các bước cần thiết để điều chỉnh chứng rối loạn tâm thần, phục hồi tâm trạng hoặc làm giảm các triệu chứng tiêu cực liên quan đến lão hóa. Nói cách khác, xét nghiệm máu thường xuyên có thể hỗ trợ sức khỏe thể chất tốt và tăng cường sức khỏe tổng thể của bạn khi bạn tiến bộ qua từng giai đoạn của cuộc đời. Nhưng thực hiện bước đầu tiên là tùy thuộc vào bạn. Các tác giả khuyến khích bạn nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ càng sớm càng tốt và lên lịch xét nghiệm máu toàn thân, đặc biệt nếu bạn đã biết mình có nguy cơ mắc một hoặc nhiều bệnh được đề cập trong quyển sách này.

Sau khi đọc quyển sách này, chúng tôi hy vọng bạn ngừng trộn các tờ kết quả xét nghiệm với các giấy tờ khác, hoặc tệ hơn là vứt chúng đi. Bạn thậm chí có thể có một cuộc trò chuyện có ý nghĩa với bác sĩ về kết quả xét nghiệm và tìm hiểu về tác động của chúng đối với sức khỏe của bạn. Chúng tôi hy vọng bạn ngừng nghĩ về kết quả “bình thường” là có sức khỏe tốt, mà thay vào đó hãy tìm hiểu sâu hơn một chút và xác định xem chúng có xu hướng chuyển sang phạm vi cao hơn hay thấp hơn. Trên tất cả, tôi muốn bạn cố gắng để có được sức khỏe tốt và sức khỏe tối ưu bằng cách áp dụng một lối sống nâng cao tinh thần, năng lượng và sức sống của bạn. Hãy coi quyển sách này như một điểm khởi đầu trên con đường đạt đến sức khỏe tối ưu và tuổi thọ. Bằng cách hiểu, sử dụng và chia sẻ thông tin có trong tài liệu này, bạn sẽ không chỉ trở thành một bệnh nhân tốt hơn mà còn là một cá nhân chủ động. Khi bạn kiểm soát sức khỏe của mình, bạn kiểm soát cuộc sống của mình – và tất cả bắt đầu bằng việc nhớ rằng máu của bạn không bao giờ nói dối.

Xét nghiệm máu tổng quát có thể giúp bạn lắng nghe cơ thể và hiểu được tình trạng sức khỏe chung của mình để có thể điều chỉnh kịp thời chế độ ăn uống và luyện tập. Sử dụng kết quả xét nghiệm máu, kết hợp với thông tin từ bệnh sử và khám sức khỏe của bạn, bác sĩ sẽ giúp bạn xác định các vấn đề sức khỏe hiện tại, điều chỉnh hoặc điều trị chúng và thực hiện các bước phòng ngừa để bảo vệ sức khỏe trong tương lai của bạn.

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
227,000 vnđ

2022

Sách Chữa Lành Cơ Thể Bằng Bấm Huyệt PDF

Chữa Lành Cơ Thể Bằng Bấm Huyệt được viết bởi tác giả Laurent Turlin, Alix Lefief-Delcourt, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Chữa Lành Cơ Thể Bằng Bấm Huyệt được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế ...

Sách Sổ Tay Y Học – Những Bài Thuốc Hay 95 PDF

Sổ Tay Y Học – Những Bài Thuốc Hay 95 được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức . Quyển sách Sổ Tay Y Học – Những Bài Thuốc Hay 95 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2017 . ...

Sách Liệu Pháp Eft PDF

Liệu Pháp Eft được viết bởi tác giả Nick Ortner, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Liệu Pháp Eft được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Hóa phát hành 2019 . Bạn đang xem: Liệu Pháp ...

Sách Tin Học Ứng Dụng – Phân Tích Dữ Liệu Và Lập Mô Hình Kinh Doanh Trong Excel PDF

Tin Học Ứng Dụng – Phân Tích Dữ Liệu Và Lập Mô Hình Kinh Doanh Trong Excel được viết bởi tác giả Văn Thị Tư, Phạm Quang Hiển, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức . Quyển sách Tin Học Ứng Dụng – Phân Tích Dữ Liệu Và ...

Sách Sổ Tay Y Học – Những Bài Thuốc Hay 59 PDF

Sổ Tay Y Học – Những Bài Thuốc Hay 59 được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức . Quyển sách Sổ Tay Y Học – Những Bài Thuốc Hay 59 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2014 . ...

Sách Sổ Tay Y Học – Những Bài Thuốc Hay 133 PDF

Sổ Tay Y Học – Những Bài Thuốc Hay 133 được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức . Quyển sách Sổ Tay Y Học – Những Bài Thuốc Hay 133 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2021 . ...

Sách Cẩm Nang Diện Chẩn – Phương Pháp Đơn Giản Áp Dụng Tại Gia PDF

Cẩm Nang Diện Chẩn – Phương Pháp Đơn Giản Áp Dụng Tại Gia được viết bởi tác giả GS TSKH Bùi Quốc Châu, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Cẩm Nang Diện Chẩn – Phương Pháp Đơn ...

Sách Thuyết Tiến Hóa Công Nghệ Số PDF

Thuyết Tiến Hóa Công Nghệ Số được viết bởi tác giả Tom Goodwin, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức . Quyển sách Thuyết Tiến Hóa Công Nghệ Số được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2020 . Bạn đang xem: Thuyết Tiến Hóa Công Nghệ Số ...

Sách Nhân Tố Vi Sinh (Tái Bản 2020) PDF

Nhân Tố Vi Sinh () được viết bởi tác giả Hiromi Shinya, MD, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức . Quyển sách Nhân Tố Vi Sinh () được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2020 . Bạn đang xem: Nhân Tố Vi Sinh () PDF DOWNLOAD ...

Sách Sổ Tay Y Học – Những Bài Thuốc Hay 87 PDF

Sổ Tay Y Học – Những Bài Thuốc Hay 87 được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức . Quyển sách Sổ Tay Y Học – Những Bài Thuốc Hay 87 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2016 . ...

Sách Phương Thang Y Học Cổ Truyền PDF

Phương Thang Y Học Cổ Truyền được viết bởi tác giả DS.Tào Duy Cần – THS. Hoàng Trọng Quang, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức . Quyển sách Phương Thang Y Học Cổ Truyền được nhà xuất bản Bìa Cứng phát hành 2019 . Bạn đang xem: ...

Sách Thần Số Học: Sức Mạnh Của Những Con Số PDF

Thần Số Học: Sức Mạnh Của Những Con Số được viết bởi tác giả Ruth A Drayer, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Thần Số Học: Sức Mạnh Của Những Con Số được nhà xuất bản Nhà ...

Sách Những Viên Đạn Thần Kỳ – 10 Loại Thuốc Định Hình Nên Lịch Sử Y Học PDF

Những Viên Đạn Thần Kỳ – 10 Loại Thuốc Định Hình Nên Lịch Sử Y Học được viết bởi tác giả Thomas Hager, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Những Viên Đạn Thần Kỳ – 10 Loại ...

Sách Giải Mã Bí Mật Giảm Cân – The Obesity Code PDF

Giải Mã Bí Mật Giảm Cân – The Obesity Code được viết bởi tác giả Jason Fung, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Giải Mã Bí Mật Giảm Cân – The Obesity Code được nhà xuất bản ...

Sách Y Học Phổ Thông Dành Cho Mọi Người – Chuyên Đề: Cây Cảnh Và Sức Khỏe PDF

Y Học Phổ Thông Dành Cho Mọi Người – Chuyên Đề: Cây Cảnh Và Sức Khỏe được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức . Quyển sách Y Học Phổ Thông Dành Cho Mọi Người – Chuyên Đề: Cây Cảnh Và ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *