Dốc Hết Trái Tim () được viết bởi tác giả Howard Schultz , Dori Jones Yang, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Dốc Hết Trái Tim () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Dốc Hết Trái Tim ().PDF

✅ Tác giả ✅ Howard Schultz , Dori Jones Yang
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Trẻ
✅ Thời gian xuất bản
2018
✅ Số trang
488
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
396 gram
✅ Biên Soạn
Võ Công Hùng

Download ebook Dốc Hết Trái Tim ().PDF

Tải sách Dốc Hết Trái Tim ().PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Dốc Hết Trái Tim ()

Hình ảnh bìa sách Dốc Hết Trái Tim ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dốc Hết Trái Tim ()

Dốc Hết Trái Tim ()

Dốc hết trái tim là một quyển sách hay dành cho doanh nhân và mọi giám đốc hay lãnh đạo công ty. Tác giả đồng thời là người sáng lập của thương hiệu Starbucks, chia sẻ câu chuyện đầy cảm hứng về cuộc đời của ông từ khi còn đi học đến khi trở thành CEO của một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Độc giả sẽ tìm thấy nơi đây bài học về quản trị rất tuyệt vời, mà giá trị của nó vẫn còn vững vàng trong hiện tại. Những kinh nghiệm của tác giả về xây dựng một công ty có trách nhiệm xã hội đối với nhân viên, với cộng đồng và đối với môi trường sẽ cuốn hút lan truyền cảm hứng đến độc giả để họ áp dụng nó vào cuộc sống và công việc kinh doanh của mình.

Thành công của Công ty Cà phê Starbucks là một trong những câu chuyện kỳ diệu nhất về kinh doanh trong suốt nhiều thập kỷ. Một cửa hàng nhỏ ven sông ở Seattle rốt cuộc lại lớn mạnh và phát triển nên hơn một ngàn sáu trăm cửa hàng trên khắp thế giới và mỗi ngày lại có thêm một cửa hàng mới mọc lên. Tuyệt vời hơn cả, Starbucks đã thành công trong việc giữ vững cam kết về chất lượng sản phẩm ưu việt và mang lại những gì tốt đẹp nhất cho nhân viên của mình.

Trong Dốc hết trái tim, CEO Howard Schultz chỉ ra các nguyên tắc định hình nên hiện tượng Starbucks, chia sẻ những tri thức mà ông đúc kết được từ cuộc hành trình biến cà phê ngon thành một phần tất yếu của trải nghiệm Mỹ. Các nhà tiếp thị, các nhà quản lý, và các doanh nhân sẽ khám phá ra cách biến lòng đam mê thành lợi nhuận trong cuốn biên niên ký của một công ty “đã làm thay đổi mọi thứ… từ khẩu vị của chúng ta, ngôn ngữ của chúng ta cho đến bộ mặt của toàn khu Main Street”.

Mua sách Dốc Hết Trái Tim () ở đâu

Bạn có thể mua sách Dốc Hết Trái Tim () tại đây với giá

92.500 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Dốc Hết Trái Tim ().PDF

Dốc Hết Trái Tim () MOBI

Dốc Hết Trái Tim () Howard Schultz , Dori Jones Yang ebook

Dốc Hết Trái Tim () EPUB

Dốc Hết Trái Tim () full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Howard Schultz, Dolly Jones Young
Báo Thanh niên

2018

488

bìa mềm

396

Wu Congxiong

Tăng cường trái tim của bạn (Tái bản năm 2018)

tâm sự của bạn Đây là một quyển sách tuyệt vời cho các doanh nhân và bất kỳ giám đốc hoặc lãnh đạo công ty nào. Tác giả và người sáng lập thương hiệu Starbucks chia sẻ câu chuyện đầy cảm hứng của mình khi đi học để trở thành CEO của một thương hiệu được công nhận trên toàn cầu. Độc giả sẽ tìm thấy ở đây một khóa học quản lý tuyệt vời mà giá trị vẫn còn cho đến ngày nay. Kinh nghiệm của tác giả về việc xây dựng các công ty có trách nhiệm với xã hội đối với nhân viên, cộng đồng và môi trường của họ sẽ thu hút và truyền cảm hứng cho người đọc áp dụng nó vào cuộc sống và doanh nghiệp của họ.

Thành công của Công ty cà phê Starbucks là một trong những câu chuyện kinh doanh tuyệt vời nhất trong nhiều thập kỷ. Một cửa hàng nhỏ ven sông ở Seattle cuối cùng đã phát triển lên hơn 1.600 cửa hàng trên toàn thế giới, với một cửa hàng mới mọc lên mỗi ngày. Quan trọng nhất, Starbucks đã thành công trong việc thực hiện cam kết về chất lượng sản phẩm cao cấp và mang lại những điều tốt nhất cho nhân viên của mình.

hiện hữu tâm sự của bạn, Giám đốc điều hành Howard Schultz vạch ra những nguyên tắc đã hình thành nên hiện tượng Starbucks, chia sẻ sự khôn ngoan mà ông đúc kết được trong hành trình biến cà phê hảo hạng trở thành một phần không thể thiếu trong trải nghiệm của người Mỹ. Các nhà tiếp thị, nhà quản lý và doanh nhân sẽ khám phá cách biến đam mê thành lợi nhuận trong biên niên sử của một công ty “thay đổi mọi thứ … từ thị hiếu của họ … chúng ta, ngôn ngữ của chúng ta cho đến bộ mặt của toàn bộ đường phố.”


image
image
image

Giá đặc biệt
92.500 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *