Đoán Xem Anh Yêu Em Nhường Nào () được viết bởi tác giả Superpanda, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Đoán Xem Anh Yêu Em Nhường Nào () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Đoán Xem Anh Yêu Em Nhường Nào ().PDF

✅ Tác giả ✅ Superpanda
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Thanh Niên
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
380
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Biên Soạn
Tích Vũ

Download ebook Đoán Xem Anh Yêu Em Nhường Nào ().PDF

Tải sách Đoán Xem Anh Yêu Em Nhường Nào ().PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Đoán Xem Anh Yêu Em Nhường Nào ()

Hình ảnh bìa sách Đoán Xem Anh Yêu Em Nhường Nào ()

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đoán Xem Anh Yêu Em Nhường Nào ()

Thông tin tác giả:

Superpanda là tác giả của mạng văn học Tấn Giang. Thể loại sở trường là đô thị, lãng mạn. Các tác phẩm của Superpanda luôn nhận được sự ủng hộ từ độc giả.

Thông tin tác phẩm:

“Đoán xem anh yêu em nhường nào” gồm 21 chương, câu chuyện xoanh quanh hai nhân vật Phù Hiểu và Trần Ý Hành. Hai người tốt nghiệp cùng một trường đại học. Phù Hiểu muốn trở thành nhà điều chế nước hoa nổi tiếng thế giới, còn Thẩm Ý Hành muốn mở công ty dược, tạo ra biệt dược gốc ngay tại đất nước mình.

Vì giấc mơ của chính mình mà hai người lựa chọn đè nén lại tình yêu, bước vào mối quan hệ “quen nửa vời” vô cùng kỳ quặc: Không thể tùy ý gặp mặt, nắm tay hay ôm hôn, mỗi một phần thưởng giản dị của tình yêu, đều phải nhờ vào bước tiến triển trong sự nghiệp. Tình cảm cùng sự nghiệp cứ thế song hành, lặng lẽ lớn dần lên qua những năm tháng “quen nửa vời” kỳ lạ đó.

Và “Kỳ tích xảy ra mỗi ngày, không đến nỗi xa xôi không với tới như vậy đâu. Bây giờ dân số thế giới là 7,2 tỉ người, nghĩa là số bảy mươi hai kèm theo tám số không đằng sau đó. Mà giữa 7,2 tỉ người, anh lại tìm thấy em, lẽ nào không phải kỳ tích sao?”

Mua sách Đoán Xem Anh Yêu Em Nhường Nào () ở đâu

Bạn có thể mua sách Đoán Xem Anh Yêu Em Nhường Nào () tại đây với giá

100.000 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Đoán Xem Anh Yêu Em Nhường Nào ().PDF

Đoán Xem Anh Yêu Em Nhường Nào () MOBI

Đoán Xem Anh Yêu Em Nhường Nào () Superpanda ebook

Đoán Xem Anh Yêu Em Nhường Nào () EPUB

Đoán Xem Anh Yêu Em Nhường Nào () full

Tìm hiểu thêm
văn chương
gấu trúc siêu
Báo Thanh niên

2019

380

bìa mềm

400

ticivu

thông tin tác giả:

Super Panda là tác giả của Jinjiang Literature Network. Thể loại là đô thị, lãng mạn. Các tác phẩm của Super Panda luôn được độc giả ủng hộ.

Thông tin công việc:

“Guess How Many I Love You” có 21 chương, câu chuyện xoay quanh hai nhân vật Fu Xiao và Chen Yongxing. Hai người tốt nghiệp cùng một trường đại học. Fu Xiao muốn trở thành một nhà sản xuất nước hoa nổi tiếng thế giới, Shen Yihan muốn mở một công ty dược phẩm để tạo ra các loại thuốc có thương hiệu chính gốc ở đất nước của mình.

Vì ước mơ tương xứng, cả hai đã chọn cách kìm nén tình yêu và bước vào mối quan hệ “nửa quen nửa yêu” vô cùng xa lạ: không thể gặp mặt, không thể nắm tay hay ôm tùy ý, mỗi lần đáp lại đều là một tình yêu đơn giản, tất cả đều do sự tiến bộ. sự nghiệp của họ. Tình yêu và sự nghiệp song hành, lặng lẽ lớn lên trong những năm tháng “deja vu” xa lạ ấy.

“Phép màu xảy ra hàng ngày, không ở đâu xa. Dân số thế giới hiện nay là 7,2 tỷ, tức là bảy mươi hai, tiếp theo là tám số 0. Và trong bảy,2 tỷ người, tôi lại tìm thấy bạn, đây không phải là kỳ tích sao?”


image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
100.000 vnđ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *