Dinh Dưỡng Lành Mạnh – Ngại Gì Bệnh Tim được viết bởi tác giả BS Joel Fuhrman, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức .

Quyển sách Dinh Dưỡng Lành Mạnh – Ngại Gì Bệnh Tim được nhà xuất bản Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Dinh Dưỡng Lành Mạnh – Ngại Gì Bệnh Tim.PDF

✅ Tác giả ✅ BS Joel Fuhrman
✅ Nhà xuất bản ✅ Dân Trí
✅ Thời gian xuất bản
2022
✅ Số trang
248
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Biên Soạn
Hoàng Lan

Dinh Dưỡng Lành Mạnh – Ngại Gì Bệnh Tim.PDF

Tải sách Dinh Dưỡng Lành Mạnh – Ngại Gì Bệnh Tim.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Dinh Dưỡng Lành Mạnh – Ngại Gì Bệnh Tim

Hình ảnh bìa sách Dinh Dưỡng Lành Mạnh – Ngại Gì Bệnh Tim

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dinh Dưỡng Lành Mạnh – Ngại Gì Bệnh Tim

Dinh dưỡng lành mạnh, ngại gì bệnh tim là quyển sách nói về bệnh tim mạch – một căn bệnh cho đến nay vẫn được WHO đánh giá một trong những căn bệnh có tỷ lệ tử vong đứng hàng đầu thế giới.

Lâu nay người ta vẫn hay cho rằng bệnh tim vốn là một phần tất yếu của tuổi già, rằng cùng với sự gia tăng của tuổi tác, tỷ lệ mắc và tử vong do bệnh tim chắc chắn sẽ tăng lên. Cũng chính vì thế mà khi bệnh nhân tim đến cơ sở y tế, thì tất cả những gì bác sĩ làm là kê đơn thuốc hoặc chỉ định phẫu thuật.

Tuy nhiên, Bác sĩ Joel Fuhrman lại có cái nhìn khác hẳn, ông cho rằng bệnh tim hoàn toàn có thể phòng tránh và đẩy lùi. Ông nhìn nhận rằng tuổi tác chỉ là một phần, yếu tố chính tác động đến bệnh tim chính là chế độ dinh dưỡng. Như vậy, tác động đến chế độ dinh dưỡng mới chính là con đường giúp vượt qua căn bệnh hiểm nghèo này.

Trong quyển sách Dinh dưỡng lành mạnh, ngại gì bệnh tim, bác sĩ Joel Fuhrman đã khai sáng, và giúp cho người đọc nhận ra được nguy cơ gây bệnh tim nằm trong chính chế độ ăn hằng ngày.

Bạn có ăn nhiều muối không?

Bạn có ăn nhiều chất béo?

Bạn ăn ít rau?

Vậy sớm muộn gì bệnh tim cũng sẽ tìm đến bạn.

Đồng thời, bác sĩ Joel Fuhrman cũng chỉ ra rằng ngoại trừ phẫu thuật tim mạch nhằm mục đích cấp cứu, những biện pháp can thiệp điều trị khác như dùng thuốc, phẫu thuật nong mạch hay bắc cầu đều chỉ mang tính tình thế, không những không hiệu quả mà còn có thể dẫn đến tác dụng phụ.

Bằng kiến thức từ 25 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh, từ vô vàn các công trình nghiên cứu của bản thân, cũng như của các nhà khoa học khác, bác sĩ Joel Fuhrman đã rút ra một biện pháp không những phòng ngừa, mà còn có thể đẩy lùi được bệnh tim, ngay cả với những bệnh nhân giai đoạn nặng. Hơn nữa biện pháp này lại không tốn kém, không phức tạp và không ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống như phẫu thuật. Đó chính là cải thiện dinh dưỡng.

Chế độ ăn của bác sĩ Joel Fuhrman dựa trên nền tảng cung cấp thật nhiều dinh dưỡng nhưng lại thật ít ca lo. Chính vì vậy ông đã lựa chọn rau xanh làm nền tảng chính cho chế độ ăn của mình: chế độ Giàu thực vật, đậm dinh dưỡng. Xuyên suốt quyển sách, ông sẽ chỉ cho người đọc biết nên lựa chọn loại thực phẩm nào, cách tổ chức bữa ăn để đẩy lùi bệnh tim và củng cố sức khỏe. Còn nếu người đọc có lo ngại một chế độ ăn như vậy sẽ bị nhạt nhẽo, phần cuối quyển sách sẽ là hàng loạt các công thức nấu ăn ngon lành và bổ dưỡng.

Hãy đọc Dinh dưỡng lành mạnh, ngại gì bệnh tim¸ và bạn sẽ thu về được một cuộc sống viên mãn, tràn đầy sức khỏe, và quan trọng là vắng bóng bệnh tim.

Đánh giá của chuyên gia, tổ chức uy tín về quyển sách cùng các giải thưởng (nếu có)

“Dinh dưỡng lành mạnh, ngại gì bệnh tim là tài liệu toàn diện và giá trị nhất từ trước đến nay cho bệnh nhân tim mạch. Góc nhìn tổng quan về nghiên cứu và kinh nghiệm lâm sàng của bác sĩ Fuhrman chính là nền tảng để giúp người bệnh đạt đến sự chấp thuận có hiểu biết đích thực và trao cho họ khả năng lựa chọn cách thức tốt nhất để phòng ngừa, kìm hãm, và đẩy lùi bệnh tim. Nếu bạn đang mắc căn bệnh này, đây là một quyển sách không thể bỏ qua.”

– Bác sĩ Scott Stoll, Tác giả, diễn giả, vận động viên Olympic, Nhà đồng sáng lập Dự án Plantrician

 

“Ngoài phẫu thuật cấp cứu, tôi chưa từng thấy bất kỳ biện pháp can thiệp nào đem lại được lợi ích sâu rộng như một chế độ ăn giàu dinh dưỡng từ thực vật. Những thông tin toàn diện được cung cấp trong quyển sách này sẽ giúp người bệnh và bác sĩ cùng đưa ra những lựa chọn lành mạnh hơn về lối sống. Nói theo cách đơn giản, Dinh dưỡng lành mạnh, ngại gì bệnh tim có thể sẽ cứu sống bạn.”

– Thạc sĩ, bác sĩ Robert Ostfeld, Thành viên Hội Tim mạch học Hoa Kỳ, Giám đốc Khoa Tim mạch Dự phòng, Phó Giáo sư Y học lâm sàng Trung tâm y tế Montefiore

Về tác giả

Bác sĩ Joel Fuhrman là chuyên gia nổi tiếng thế giới về phòng ngừa và đảo ngược bệnh tật bằng phương pháp dinh dưỡng tự nhiên. Ông còn là tác giả của sáu quyển sách lọt vào danh sách bán chạy nhất của New York Times.

Bác sĩ Joel Fuhrman đang là Chủ tịch của Quỹ Nghiên cứu Dinh dưỡng. Ông đã tham gia hàng loạt công trình của nhiều viện nghiên cứu lớn trên khắp nước Mỹ. Các bài báo khoa học và phát hiện của ông đã được đăng tải trên nhiều tạp chí y khoa.

Xem Thêm Thông Tin Dinh Dưỡng Lành Mạnh – Ngại Gì Bệnh Tim ở đâu

Bạn có thể mua sách Dinh Dưỡng Lành Mạnh – Ngại Gì Bệnh Tim tại đây với giá

246.000 đ
(Cập nhật ngày 20/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Dinh Dưỡng Lành Mạnh – Ngại Gì Bệnh Tim.PDF

Dinh Dưỡng Lành Mạnh – Ngại Gì Bệnh Tim MOBI

Dinh Dưỡng Lành Mạnh – Ngại Gì Bệnh Tim BS Joel Fuhrman ebook

Dinh Dưỡng Lành Mạnh – Ngại Gì Bệnh Tim EPUB

Dinh Dưỡng Lành Mạnh – Ngại Gì Bệnh Tim full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Tiến sĩ Joel Furman
Danzo

2022

248

300

hoàng lan

Dinh dưỡng lành mạnh, không sợ bệnh tim là quyển sách về bệnh tim mạch – căn bệnh cho đến nay vẫn được Tổ chức Y tế Thế giới đánh giá là một trong những căn bệnh nguy hiểm chết người trên thế giới.

Bệnh tim từ lâu đã được cho là một phần không thể tránh khỏi của quá trình lão hóa, và tỷ lệ mắc và tử vong do bệnh tim chắc chắn sẽ tăng lên theo tuổi tác. Đó là lý do tại sao khi bệnh nhân tim đến cơ sở y tế, tất cả những gì bác sĩ làm là kê đơn thuốc hoặc phẫu thuật.

Tuy nhiên, Tiến sĩ Joel Foreman lại có quan điểm khác, cho rằng bệnh tim hoàn toàn có thể phòng ngừa và hồi phục được. Ông thừa nhận rằng tuổi tác chỉ là một phần của phương trình và yếu tố chính ảnh hưởng đến bệnh tim là chế độ ăn uống. Vì vậy, tác động vào thói quen ăn uống mới là một trong những cách giúp bạn khắc phục căn bệnh nguy hiểm này.

trong quyển sách Dinh dưỡng lành mạnh, không sợ bệnh timTiến sĩ Joel Fuhrman đã khai sáng và giúp độc giả nhận ra rằng nguy cơ mắc bệnh tim nằm ở chính chế độ ăn uống.

Bạn có ăn nhiều muối không?

Ăn nhiều có béo không?

Bạn đang ăn ít rau?

Vì vậy bệnh tim sớm muộn sẽ đến với bạn.

Đồng thời, bác sĩ Joel Fuhrman cũng chỉ ra rằng ngoài phẫu thuật tim mạch nhằm mục đích cấp cứu, các biện pháp can thiệp điều trị khác như thuốc, nong mạch hay phẫu thuật bắc cầu chỉ có tác dụng tạm thời, không mang lại hiệu quả mà còn có thể gây tác dụng phụ.

Với 25 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh, bác sĩ Joel Fuhrman đã đúc kết từ vô số công trình nghiên cứu của chính ông và các nhà khoa học khác rằng không chỉ có thể ngăn ngừa mà còn ngăn ngừa được bệnh tim. , ngay cả ở những bệnh nhân cao cấp. Hơn nữa, phương pháp này có chi phí thấp, không biến chứng, ít ảnh hưởng đến tính mạng hơn so với phẫu thuật. Đó là cải thiện chế độ dinh dưỡng.

Chế độ ăn kiêng của Tiến sĩ Joel Fuhrman dựa trên việc cung cấp nhiều chất dinh dưỡng với rất ít calo.Đó là lý do tại sao anh ấy chọn rau xanh làm nền tảng chính trong chế độ ăn kiêng của mình: ăn kiêng Thực vật giàu dinh dưỡngXuyên suốt quyển sách, ông sẽ chỉ cho người đọc cách lựa chọn thực phẩm và cách cấu trúc bữa ăn để đẩy lùi bệnh tim và tăng cường sức khỏe. Nếu người đọc lo ngại rằng chế độ ăn kiêng như vậy sẽ trở nên tẻ nhạt thì quyển sách kết thúc với hàng loạt công thức nấu ăn ngon và bổ dưỡng.

xin vui lòng đọc Dinh dưỡng lành mạnh, không sợ bệnh tim¸ Bạn sẽ được hưởng một cuộc sống đầy đủ, khỏe mạnh và quan trọng nhất là không bị bệnh tim.

Các đánh giá và giải thưởng (nếu có) cho quyển sách này từ các chuyên gia và tổ chức uy tín

Dinh dưỡng lành mạnh, không sợ bệnh tim Tài liệu toàn diện và có giá trị nhất từng được viết cho bệnh nhân tim mạch. Tổng quan về nghiên cứu và kinh nghiệm lâm sàng của Tiến sĩ Fuhrman là rất quan trọng để giúp bệnh nhân đạt được sự đồng ý có hiểu biết và trao quyền cho họ lựa chọn cách hành động tốt nhất để ngăn ngừa, ngăn chặn và đảo ngược bệnh tim. Nếu bạn mắc phải tình trạng này thì đây là quyển sách không thể bỏ qua. “

– Tiến sĩ Scott Stoll, tác giả, diễn giả, Olympian, đồng sáng lập Dự án Bác sĩ Thực vật

“Ngoại trừ phẫu thuật khẩn cấp, tôi chưa bao giờ thấy bất kỳ can thiệp nào sâu rộng như chế độ ăn uống dựa trên thực vật. Thông tin toàn diện được cung cấp trong quyển sách này sẽ giúp bệnh nhân và bác sĩ cùng nhau đưa ra lựa chọn lối sống lành mạnh hơn. Nói tóm lại, Dinh dưỡng lành mạnh, không sợ bệnh tim Có thể cứu sống bạn. “

– M.S., Tiến sĩ Robert Ostfeld, Thành viên của Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ, Chủ tịch Khoa Tim mạch Dự phòng, Phó Giáo sư Y học Lâm sàng, Trung tâm Y tế Montefiore

Thông tin về các Tác giả

Tiến sĩ Joel Fuhrman là chuyên gia nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực dinh dưỡng tự nhiên ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tật. Ông cũng là tác giả của sáu quyển sách bán chạy nhất của New York Times.

Tiến sĩ Joel Fuhrman là Chủ tịch của Quỹ Nghiên cứu Dinh dưỡng. Ông đã tham gia vào một loạt các công trình tại một số cơ quan nghiên cứu lớn ở Hoa Kỳ. Các bài báo và phát hiện khoa học của ông đã được đăng trên nhiều tạp chí y khoa.

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
246,000 vnđ

Danzo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *