Dinh Dưỡng Chữa Bệnh – Đậu, Hạt & Ngũ Cốc được viết bởi tác giả Susan Curtis, Pat Thomas, Dragana Vilinac, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Dinh Dưỡng Chữa Bệnh – Đậu, Hạt & Ngũ Cốc được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Dinh Dưỡng Chữa Bệnh – Đậu, Hạt & Ngũ Cốc.PDF

✅ Tác giả ✅ Susan Curtis, Pat Thomas, Dragana Vilinac
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
✅ Thời gian xuất bản
2020
✅ Số trang
120
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
130 gram
✅ Biên Soạn
Nguyễn Mai Trung

Download ebook Dinh Dưỡng Chữa Bệnh – Đậu, Hạt & Ngũ Cốc.PDF

Tải sách Dinh Dưỡng Chữa Bệnh – Đậu, Hạt & Ngũ Cốc.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Dinh Dưỡng Chữa Bệnh – Đậu, Hạt & Ngũ Cốc

Hình ảnh bìa sách Dinh Dưỡng Chữa Bệnh – Đậu, Hạt & Ngũ Cốc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dinh Dưỡng Chữa Bệnh – Đậu, Hạt & Ngũ Cốc

Cuộc sống hiện đại ngày nay, do nhiều nguyên nhân khác nhau, rất nhiều người, nhất là người ở độ tuổi trung niên và người cao tuổi thường mắc bệnh cao huyết áp, bệnh tim, tiểu đường…Vì vậy họ luôn quan tâm đến một chế độ ăn uống lành mạnh, đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể mà không ảnh hưởng tới sức khỏe. Bộ sách “Thực phẩm chữa bệnh” sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho chính bản thân của mỗi người, để tiếp thêm nguồn kiến thức, sinh lực nuôi dưỡng một “sức khỏe vàng” tốt nhất có thể.

Việc cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể mỗi người là điều thiết yếu, đặc biệt đối với rau – củ – quả tươi là điều không thể bỏ qua. Vì những thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất, mà còn tác động đến trạng thái lành mạnh về cảm xúc, tinh thần. Nhận thức rõ về chế độ dinh dưỡng đang áp dụng và đặc tính chữa bệnh của các loại thực phẩm sẽ giúp bạn có những điều chỉnh cần thiết để đáp ứng nhu cấu cơ thể, tạo nên sự thay đổi kỳ diệu nhằm duy trì và cải thiện tình trạng sức khỏe.

Những loại thực phẩm chữa bệnh này luôn là nguồn dinh dưỡng tự nhiên dồi dào nhất và chứa những bài thuốc quý đối với cơ thể con người, đặc biệt đối với các chị em phụ nữ thì đây còn là nguồn thực phẩm làm đẹp quan trọng. Vì vậy, một chế độ ăn uống khoa học và an toàn thì rau xanh và các loại hoa quả là nguồn thực phẩm không thể thiếu.

Rau củ – trái cây – đậu hạt chứa nhiều các vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa, chất xơ và các hợp chất dinh dưỡng thực vật chống lại bệnh tật. Đồng thời, chúng là lựa chọn đầu tiên của chế độ ăn hàng ngày để phòng ngừa bệnh béo phì và các bệnh mãn tính như bệnh tim, ung thư và tiểu đường, cũng như các vấn đề về tiêu hóa, thị giác…

Bộ sách “Thực phẩm chữa bệnh” được biên soạn nhằm góp phần giải quyết những mối băn khoăn, lo lắng của mọi người trong việc bảo vệ sức khỏe, gồm các tập:

Dinh dưỡng chữa bệnh rau củ

Dinh dưỡng chữa bệnh trái cây

Dinh dưỡng chữa bệnh đậu hạt – ngũ cốc

Gia vị và thảo dược

Bộ sách “Thực phẩm chữa bệnh” cung cấp những kiến thức cần thiết, giúp bạn đọc hiểu hơn về lợi ích thu nhận của những loại thực phẩm mà chúng ta đang ăn hằng ngày. Từ đó bạn sẽ biết lựa chọn những loại thực phẩm này trong mọi bữa ăn của gia đình, tăng thêm dinh dưỡng và tránh được các bệnh tật trong cơ thể.

Để dễ dàng cho việc tiếp nhận thông tin của bạn đọc, mỗi loại thực phẩm được trình bày theo những đề mục cụ thể và rõ ràng như:

Lợi ích chung của từng loại rau – củ – quả:

Tính vị

Công dụng

Thành phần dinh dưỡng

Tác dụng trị bệnh

Cách chế biến

Lưu ý khi dùng

Điều đặc biệt ở bộ sách đó là chỉ rõ cho bạn thấy cụ thể từng chi tiết nhỏ trong mỗi loại trái cây – rau củ – đậu hạt – ngũ cốc, cùng với những đặc tính và công dụng của các loại thực phẩm này tác động trực tiếp tới các bộ phận cơ thể như: về hệ tiêu hóa, cân bằng trao đổi chất, cơ khớp, da, tóc… điều đó cho chúng ta thấy được rằng các loại trái cây – rau củ – đậu hạt ngũ cốc và gia vị thảo dược đã mang lại quá nhiều lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp, đó cũng chính là nguồn động lực để bạn duy trì một tinh thần khỏe khoắn, tươi vui mỗi ngày. Hãy tận dụng những đặc tính kỳ diệu từ các loại thực phẩm để đem lại lợi ích cho sức khỏe bạn nhé.

Mua sách Dinh Dưỡng Chữa Bệnh – Đậu, Hạt & Ngũ Cốc ở đâu

Bạn có thể mua sách Dinh Dưỡng Chữa Bệnh – Đậu, Hạt & Ngũ Cốc tại đây với giá

81.000 đ
(Cập nhật ngày 20/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Dinh Dưỡng Chữa Bệnh – Đậu, Hạt & Ngũ Cốc.PDF

Dinh Dưỡng Chữa Bệnh – Đậu, Hạt & Ngũ Cốc MOBI

Dinh Dưỡng Chữa Bệnh – Đậu, Hạt & Ngũ Cốc Susan Curtis, Pat Thomas, Dragana Vilinac ebook

Dinh Dưỡng Chữa Bệnh – Đậu, Hạt & Ngũ Cốc EPUB

Dinh Dưỡng Chữa Bệnh – Đậu, Hạt & Ngũ Cốc full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Susan Curtis, Pat Thomas, Dragana Velinac
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

120

bìa mềm

130

Nguyễn Mỹ Trung

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, do nhiều nguyên nhân khác nhau mà nhiều người, đặc biệt là người trung niên và cao tuổi thường mắc các bệnh cao huyết áp, tim mạch, tiểu đường… mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Bộ sách Healing Foods sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho mọi người, tiếp thêm kiến ​​thức, sức sống cho mọi người và vun đắp “sức khỏe vàng” tốt nhất.

Việc cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể của mỗi người là rất quan trọng, đặc biệt là không thể bỏ qua rau – trái cây tươi. Bởi thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe tình cảm và tinh thần của chúng ta. Hiểu biết đầy đủ về các chất dinh dưỡng và đặc tính chữa bệnh của các loại thực phẩm bạn áp dụng sẽ giúp bạn có những điều chỉnh cần thiết để đáp ứng nhu cầu của cơ thể, tạo ra những thay đổi kỳ diệu để duy trì và cải thiện sức khỏe của bạn. Cải thiện sức khỏe.

Những thực phẩm chữa bệnh này luôn là nguồn dinh dưỡng tự nhiên dồi dào nhất và chứa đựng những bài thuốc quý giá cho cơ thể con người, đặc biệt là đối với phụ nữ, đây cũng là nguồn thực phẩm làm đẹp quan trọng. Vì vậy, một chế độ ăn uống khoa học, an toàn, rau xanh và trái cây là nguồn thực phẩm không thể thiếu.

Rau – Trái cây – Đậu rất giàu vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa, chất xơ và các chất dinh dưỡng thực vật chống lại bệnh tật. Đồng thời, chúng cũng là sự lựa chọn hàng đầu trong chế độ ăn uống hàng ngày để ngăn ngừa béo phì và các bệnh mãn tính như bệnh tim, ung thư và tiểu đường, cũng như các vấn đề về tiêu hóa và thị lực.

Bộ sách “Chế độ ăn uống lành mạnh” nhằm giúp giải quyết những băn khoăn, lo lắng của mọi người về việc bảo vệ sức khỏe của họ, bao gồm:

Xử lý dinh dưỡng cho rau

Trái cây bổ dưỡng

Dinh dưỡng cho món ăn từ hạt đậu – Ngũ cốc

Gia vị và thảo mộc

Loạt bài Thực phẩm chữa bệnh cung cấp những kiến ​​thức cần thiết giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về lợi ích của những thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày. Từ đó, bạn sẽ biết cách lựa chọn những thực phẩm này trong mỗi bữa ăn trong gia đình để tăng cường dinh dưỡng và tránh các bệnh về cơ thể.

Để người đọc tiếp nhận thông tin dễ dàng hơn, mỗi thực phẩm đều được trình bày với tiêu đề cụ thể và rõ ràng, chẳng hạn như:

Lợi ích chung của từng loại rau-củ-quả:

nếm thử

sử dụng

Hàm lượng chất dinh dưỡng

hiệu quả điều trị

Chế biến

Chú ý khi sử dụng

Điều đặc biệt của bộ sách này là nó cho bạn thấy rõ ràng từng chi tiết nhỏ trong từng hạt trái-rau-đậu, cùng với đặc tính và công dụng của những loại thực phẩm đó. Trực tiếp đến các bộ phận của cơ thể như: hệ tiêu hóa, cân bằng trao đổi chất, cơ, khớp, da, tóc … Điều này cho chúng ta thấy rằng trái cây-rau-đậu, ngũ cốc và gia vị, hương vị thảo mộc mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp, nó cũng là nguồn động lực để bạn duy trì một tinh thần khỏe mạnh và vui vẻ mỗi ngày. Khai thác các đặc tính kỳ diệu của thực phẩm để mang lại lợi ích cho sức khỏe của bạn.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
81,000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *