Sách Dinh Dưỡng Cho Bệnh Nhân Ung Thư PDF

Dinh Dưỡng Cho Bệnh Nhân Ung Thư được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Dinh Dưỡng Cho Bệnh Nhân Ung Thư được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Dinh Dưỡng Cho Bệnh Nhân Ung Thư PDF

✅ Tác giả ✅ Nhiều Tác Giả
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Dân Trí
✅ Thời gian xuất bản
2022
✅ Số trang
96
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
100 gram
✅ Biên Soạn

Dinh Dưỡng Cho Bệnh Nhân Ung Thư PDF

Tải sách Dinh Dưỡng Cho Bệnh Nhân Ung Thư PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Dinh Dưỡng Cho Bệnh Nhân Ung Thư

Hình ảnh bìa sách Dinh Dưỡng Cho Bệnh Nhân Ung Thư

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dinh Dưỡng Cho Bệnh Nhân Ung Thư

Dinh Dưỡng Cho Bệnh Nhân Ung Thư
Theo thông cáo của WHO vào ngày 19 tháng Chín năm 2018: “Ung thư là nguyên nhân tử vong thứ hai trên toàn thế giới, gây ra cái chết của 9,6 triệu người vào năm 2018. Cứ sáu ca tử vong thì có một ca là do ung thư.” Thông tin đó cho thấy ung thư không còn là một căn bệnh hiếm gặp. Cũng trong năm đó, ở Việt Nam, tổng số bệnh nhân đã được chẩn đoán ung thư và còn sống trong vòng năm năm trở về trước là khoảng 354 nghìn người.
Thêm vào đó, ung thư còn là một căn bệnh nguy hiểm. Nguyên nhân không chỉ do tác động của xâm lấn và di căn, mà còn do ung thư thường tiến triển trong âm thầm. Điều trị ung thư sẽ hiệu quả nếu căn bệnh này được phát hiện sớm; nhưng điều trớ trêu lại nằm ở chỗ, ung thư không bộc lộ triệu chứng trong giai đoạn ban đầu, hoặc nếu có thì cũng rất ít và dễ bị bỏ qua. Nếu cứ để vậy, căn bệnh sẽ chỉ được phát hiện khi khối u đã lớn, lan tràn ra nhiều cơ quan khác, khiến quá trình điều trị trở nên khổ sở, tốn kém, và nhiều khi còn không có tác dụng. Một trong những phương cách để khắc phục tình trạng này là tầm soát ung thư; biện pháp đó đã được thực hiện rất hiệu quả với ung thư vú, ung thư cổ tử cung, nhưng vẫn còn hạn chế với nhiều loại ung thư khác, vì bản chất căn bệnh hay vì hạn chế kỹ thuật.
Bởi những nguyên do ấy, cách tốt nhất để đối phó với ung thư chính là phòng ngừa, tránh khỏi các tác nhân gây bệnh. Theo các ước tính, những nguyên nhân gây ung thư hàng đầu là thực phẩm, hút thuốc lá, uống rượu, nhiễm trùng hay nhiễm virus. Điều may mắn là hầu hết các nguyên nhân trên đều có thể được phòng tránh bằng cách thay đổi lối sống, và đặc biệt là điều chỉnh chế độ ăn – một phương pháp đơn giản, không khó thực hiện.
Với mong muốn tổng hợp kiến thức phục vụ tra cứu lâm sàng, cũng như phổ biến thông tin cho cộng đồng về một trong những căn bệnh nhức nhối, dai dẳng và khó điều trị, tác giả Đái Duy Ban đã trình bày quyển sách thành ba phần:
– Tổng quan về ung thư: Cung cấp cho người đọc những thông tin cơ bản về căn bệnh nguy hiểm này, như quy mô bệnh ra sao, những nguyên nhân nào dẫn đến căn bệnh, cũng như các biện pháp để phòng và điều trị.
– Dinh dưỡng phòng chống bệnh ung thư: Tác giả giúp độc giả biết nên tránh những yếu tố gì, cũng như ăn các thực phẩm nào để tránh ung thư.
– Lương thực, thực phẩm phòng tránh các loại ung thư: Trình bày cụ thể mười loại ung thư và các loại thực phẩm phù hợp cho các loại ung thư đó.Xuyên suốt quyển sách là những kiến thức được trình bày kỹ càng, chi tiết, đi đến ngọn nguồn của vấn đề. Điều này khiến quyển sách mang giá trị với nhiều đối tượng: Giới chuyên môn nghiên cứu có thể tham khảo, đại chúng có thể mở rộng kiến thức.
TRÍCH ĐOẠN
“Có một mâu thuẫn rất lớn là bệnh ung thư là một bệnh ác tính, cho đến nay vẫn chưa có một phương pháp nào điều trị khỏi hoàn toàn bệnh này, nhưng khởi đầu bệnh lại thể hiện rất hiền lành, không đau đớn, âm thầm, ít triệu chứng.”
“Phát sinh ung thư có liên quan 80-90% tới môi trường, còn yếu tố nội tại do lỗi gen từ lúc mới sinh ra thì rất ít, Vì vậy phải tìm cách phòng ngừa những yếu tố ấy đối với cơ thể.”
“Phải hiểu rằng ung thư đơn giản là sản sinh từ cách sống thường ngày kể cả suy tư, cách sống và ăn uống.”

Xem Thêm Thông Tin Dinh Dưỡng Cho Bệnh Nhân Ung Thư ở đâu

Bạn có thể mua sách Dinh Dưỡng Cho Bệnh Nhân Ung Thư tại đây với giá

86.130 đ
(Cập nhật ngày 21/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Dinh Dưỡng Cho Bệnh Nhân Ung Thư PDF

Dinh Dưỡng Cho Bệnh Nhân Ung Thư MOBI

Dinh Dưỡng Cho Bệnh Nhân Ung Thư Nhiều Tác Giả ebook

Dinh Dưỡng Cho Bệnh Nhân Ung Thư EPUB

Dinh Dưỡng Cho Bệnh Nhân Ung Thư full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
nhiều tác giả
Nhà Xuất Bản Dân San

2022

96

bìa mềm

100

Dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư

Theo tuyên bố của WHO vào ngày 19 tháng 9 năm 2018: “Ung thư là nguyên nhân gây tử vong thứ hai trên toàn cầu, giết chết 9,6 triệu người vào năm 2018. Cứ 6 ca tử vong thì ung thư chịu trách nhiệm cho một”. Thông tin này cho thấy ung thư không phải là một căn bệnh hiếm gặp khác. Cũng trong năm này, tại Việt Nam, tổng số bệnh nhân được chẩn đoán mắc bệnh ung thư và sống sót trong 5 năm qua là khoảng 354.000 người.

Ngoài ra, ung thư là một căn bệnh nguy hiểm. Điều này không chỉ do tác động của quá trình xâm lấn, di căn mà còn do các bệnh ung thư thường tiến triển âm ỉ. Khi bệnh được phát hiện sớm, việc điều trị ung thư sẽ có hiệu quả, nhưng trớ trêu thay, ung thư ở giai đoạn đầu không có triệu chứng, hoặc nếu có thì cũng rất hiếm gặp và dễ bị bỏ qua. Không được kiểm soát, bệnh chỉ được phát hiện khi khối u phát triển và di căn sang nhiều cơ quan khác khiến quá trình điều trị trở nên đau đớn, tốn kém và đôi khi không hiệu quả. Một trong những cách khắc phục là tầm soát ung thư. Biện pháp này đã được thực hiện rất hiệu quả trong ung thư vú và ung thư cổ tử cung, nhưng vẫn còn hạn chế ở nhiều loại ung thư khác do tính chất của bệnh hoặc hạn chế về kỹ thuật.

Vì những lý do này, cách tốt nhất để đối phó với bệnh ung thư là ngăn ngừa và tránh xa tác nhân gây bệnh. Người ta ước tính rằng nguyên nhân chính của bệnh ung thư là do thức ăn, hút thuốc, uống rượu, nhiễm trùng hoặc nhiễm virus. May mắn thay, hầu hết các nguyên nhân trên có thể được ngăn ngừa bằng cách thay đổi lối sống, đặc biệt là thay đổi chế độ ăn uống – một cách dễ dàng để thực hiện chúng.

Với mong muốn tổng hợp kiến ​​thức từ nghiên cứu lâm sàng, đồng thời phổ biến rộng rãi đến cộng đồng về một trong những căn bệnh đau đớn, dai dẳng và khó chữa này, tác giả David Ban đã cho ra đời quyển sách thành công. Ba phần:

– Tổng quan về bệnh ung thư: Cung cấp cho người đọc những thông tin cơ bản về căn bệnh nguy hiểm này như quy mô, nguyên nhân và các biện pháp phòng và điều trị.

– Dinh dưỡng phòng chống ung thư: Các tác giả giúp người đọc hiểu những yếu tố cần tránh và những thực phẩm nên ăn để tránh ung thư.

– Thực phẩm và thực phẩm để ngăn ngừa ung thư: Mười loại ung thư và thực phẩm thích hợp cho những bệnh ung thư được mô tả chi tiết.
Kiến thức được trình bày chi tiết xuyên suốt quyển sách, đi thẳng vào gốc rễ của vấn đề. Điều này làm cho quyển sách có giá trị đối với nhiều độc giả: các chuyên gia nghiên cứu có thể tham khảo nó, và công chúng có thể mở rộng kiến ​​thức của họ.

phần nữ

“Có một nghịch lý rất lớn là ung thư là một căn bệnh ác tính và cho đến nay vẫn chưa có phương pháp điều trị dứt điểm căn bệnh này, nhưng bệnh khởi phát rất nhẹ, không đau, âm thầm, ít triệu chứng.”

“80-90% trường hợp xuất hiện khối u liên quan đến môi trường, ít có yếu tố nội tại do lỗi gen khi sinh ra nên cần tìm cách để cơ thể ngăn chặn các yếu tố này”.

“Cần phải hiểu rằng ung thư chỉ là một sản phẩm của cuộc sống hàng ngày, suy nghĩ, sinh hoạt và ăn uống.”


image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
86.130 VND

Tiếng Việt

Sách Sổ Tay Y Học – Những Bài Thuốc Hay 127 PDF

Sổ Tay Y Học – Những Bài Thuốc Hay 127 được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức . Quyển sách Sổ Tay Y Học – Những Bài Thuốc Hay 127 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2020 . ...

Sách Arduino Và Thiết Bị Bay PDF

Arduino Và Thiết Bị Bay được viết bởi tác giả ThS Lê Cảnh Trung, KS Phạm Quang Huy, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức . Quyển sách Arduino Và Thiết Bị Bay được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2020 . Bạn đang xem: Arduino Và ...

Sách Y Học Phổ Thông Dành Cho Mọi Người – Chuyên Đề: Cây Cảnh Và Sức Khỏe PDF

Y Học Phổ Thông Dành Cho Mọi Người – Chuyên Đề: Cây Cảnh Và Sức Khỏe được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức . Quyển sách Y Học Phổ Thông Dành Cho Mọi Người – Chuyên Đề: Cây Cảnh Và ...

Sách Y Học Phổ Thông Dành Cho Mọi Người – Chuyên Đề: Thuốc Hay Từ Hoa PDF

Y Học Phổ Thông Dành Cho Mọi Người – Chuyên Đề: Thuốc Hay Từ Hoa được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức . Quyển sách Y Học Phổ Thông Dành Cho Mọi Người – Chuyên Đề: Thuốc Hay Từ Hoa ...

Sách Tự Chữa Những Bệnh Mà Bạn Muốn Giấu PDF

Tự Chữa Những Bệnh Mà Bạn Muốn Giấu được viết bởi tác giả Vương Thừa Ân, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tự Chữa Những Bệnh Mà Bạn Muốn Giấu được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản ...

Sách Lời Khuyên Dành Cho Thầy Cô PDF

Lời Khuyên Dành Cho Thầy Cô được viết bởi tác giả John Vu, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Lời Khuyên Dành Cho Thầy Cô được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành 2021 ...

Sách Thiết Kế Công Trình Ga Đường Sắt Đô Thị PDF

Thiết Kế Công Trình Ga Đường Sắt Đô Thị được viết bởi tác giả Phạm Văn Ký, nnk, ĐHGTVT, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức . Quyển sách Thiết Kế Công Trình Ga Đường Sắt Đô Thị được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2016 . ...

Sách Đi Tìm Thần Dược Bên Trong Cơ Thể PDF

Đi Tìm Thần Dược Bên Trong Cơ Thể được viết bởi tác giả Ngô Thanh Trung, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Đi Tìm Thần Dược Bên Trong Cơ Thể được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản ...

Sách Tự Học Nhanh Word 2007 PDF

Tự Học Nhanh Word 2007 được viết bởi tác giả Hà Thành, Trí Việt, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tự Học Nhanh Word 2007 được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành 2015 ...

Sách Bí Quyết Thành Công Kĩ Thuật Nuôi Tôm Hiệu Quả PDF

Bí Quyết Thành Công Kĩ Thuật Nuôi Tôm Hiệu Quả được viết bởi tác giả Khang Việt, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức . Quyển sách Bí Quyết Thành Công Kĩ Thuật Nuôi Tôm Hiệu Quả được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2016 . Bạn ...

Sách Vén Màn Bí Ẩn Covid-19 – Và Những Virus Chết Người Khác Trong Lịch Sử PDF

Vén Màn Bí Ẩn Covid-19 – Và Những Virus Chết Người Khác Trong Lịch Sử được viết bởi tác giả  Igor Prokopenko, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Vén Màn Bí Ẩn Covid-19 – Và Những Virus ...

Sách Bỏ Đói Ung Thư Đừng Bỏ Đói Mình PDF

Bỏ Đói Ung Thư Đừng Bỏ Đói Mình được viết bởi tác giả Jane Mclelland, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Bỏ Đói Ung Thư Đừng Bỏ Đói Mình được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh ...

Sách Sổ Tay Y Học – Những Bài Thuốc Hay 74 PDF

Sổ Tay Y Học – Những Bài Thuốc Hay 74 được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức . Quyển sách Sổ Tay Y Học – Những Bài Thuốc Hay 74 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2015 . ...

Sách Sổ Tay Y Học – Những Bài Thuốc Hay 85 PDF

Sổ Tay Y Học – Những Bài Thuốc Hay 85 được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức . Quyển sách Sổ Tay Y Học – Những Bài Thuốc Hay 85 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2016 . ...

Sách Sổ Tay Y Học – Những Bài Thuốc Hay 116 PDF

Sổ Tay Y Học – Những Bài Thuốc Hay 116 được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức . Quyển sách Sổ Tay Y Học – Những Bài Thuốc Hay 116 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2019 . ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *