Sách Đi Vòng Thế Giới Vẫn Quanh Một Người PDF

– Quyển sách Đi Vòng Thế Giới Vẫn Quanh Một Người được viết bởi tác giả Lam và được phát hành bởi Skybooks ngày 2022-03-03 00:00:00. Đi Vòng Thế Giới Vẫn Quanh Một Người thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 69.120 ₫.

Bạn đang tìm: Đi Vòng Thế Giới Vẫn Quanh Một Người PDF

✅ Công ty phát hành ✅ Skybooks
✅ Thời gian xuất bản ✅ 2022-03-03 00:00:00
✅ Kích thước ✅ 11×19 cm
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 240
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam

Download ebook Đi Vòng Thế Giới Vẫn Quanh Một Người PDF

Đi Vòng Thế Giới Vẫn Quanh Một Người

Tải sách Đi Vòng Thế Giới Vẫn Quanh Một Người PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Đi Vòng Thế Giới Vẫn Quanh Một Người

Hình ảnh bìa sách Đi Vòng Thế Giới Vẫn Quanh Một Người

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Đi Vòng Thế Giới Vẫn Quanh Một Người cuốn, với hơn . Đi Vòng Thế Giới Vẫn Quanh Một Người đang Đứng thứ 7 trong trong Top 1000 Thơ bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -28%, từ 96.000 ₫ giảm còn 69.120 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đi Vòng Thế Giới Vẫn Quanh Một Người

“có khi đi khắp đất trời
giẫm mềm sương núi, rối bời chân mây
mà lòng chẳng thấy đắm say
như khi ngồi cạnh đan tay một người”
“Đi vòng thế giới vẫn quanh một người” là tập thơ chứa đựng những gì dịu dàng nhất, ẩn giấu những nỗi niềm, gói ghém những nhớ thương và đan cài hàng vạn sợi tình trong mỗi trang viết.
Một ấn phẩm ngọt ngào dành tặng cho những ai:Đã và đang cất giấu trong trái tim mình một tình yêuĐã đau đớn, đã vượt qua hoặc vẫn đang xoay xở để chữa lành thương tổnCho những cô gái, chàng trai đang quay cuồng với thanh xuân nhưng vẫn chưa tìm được câu trả lời cho một nửa phù hợp của mình.
“Đi vòng thế giới vẫn quanh một người” cùng với ngôn từ trong trẻo của mình sẽ giúp bạn hiểu hơn về cảm xúc và rối ren mà bạn đang mang.
Chúng ta dù ở độ tuổi nào, dù miệng từng phủ nhận hay trốn tránh tình yêu thì thực ra đều đang ôm một khát khao được chạm vào và được kiên nhẫn thấu hiểu.
Có người đứng trước những đổ vỡ trong tình ái, lựa chọn trở nên bận rộn để quên đi. Lại có người xách balo và đi đến một nơi thật xa, với mong muốn bỏ lại quá khứ, vứt đi kỉ niệm để có thể làm lại. Nhưng cũng có người giữ nguyên nhịp sống, dù đêm hôm trước có khóc lóc thì ngày hôm sau vẫn mỉm cười và hết mình với cuộc đời. Nhưng sau tất cả, chúng ta đều nhận ra – vì người ấy ở trong tim, nên dù cố gắng quên cỡ nào, có tỏ ra bình thản ra sao, có đi xa tới đâu thì “vẫn quanh một người” mà thôi.
Lời giải đáp cho câu hỏi có cần quên hay không? Làm cách nào để bày tỏ và làm sao để biết được người ấy là “đúng người” cũng sẽ được lật mở qua từng trang viết dịu dàng trong “Đi vòng thế giới vẫn quanh một người”.
Tác giả tập thơ – Lam, cùng với những giai điệu thơ lấp lánh đã tái hiện lại bức tranh đẹp đẽ và rực rỡ về cuộc đời. Có tình yêu, có gia đình, có bạn bè và có chính chúng ta trong những năm tháng tất bật của tuổi trẻ.
“Đi vòng thế giới vẫn quanh một người” khẽ mở hòm ký ức bạn cất giấu nhưng sẽ để vào bên trong những dư vị ngọt ngào, đẹp đẽ cùng lời nhắn nhủ:
“mong em ngủ giấc thật ngonsớm mai tỉnh dậy trăng tròn đã phaimong em dẫu có yêu aicũng không quên phải yêu mình đầu tiên”Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Đi Vòng Thế Giới Vẫn Quanh Một Người bản quyền ở đâu

Quyển sách Đi Vòng Thế Giới Vẫn Quanh Một Người được bán với giá 69.120 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tải sách với các định dạng khác:

Download Đi Vòng Thế Giới Vẫn Quanh Một Người PDF

Đi Vòng Thế Giới Vẫn Quanh Một Người MOBI

Đi Vòng Thế Giới Vẫn Quanh Một Người Lam PDF

Đi Vòng Thế Giới Vẫn Quanh Một Người EPUB

Đi Vòng Thế Giới Vẫn Quanh Một Người full

Đi Vòng Thế Giới Vẫn Quanh Một Người đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
màu xanh da trời

✅ quyển sách từ thiên đường

✅ 2022-03-03 00:00:00

“Đôi khi trên khắp thế giới

Nhẹ bước sương núi, vướng chân mây.

Nhưng trái tim không đa cảm

Nó giống như ngồi cạnh bàn tay của một ai đó. “

“Quanh Thế Gian, Vẫn Quanh Một Người” là tập thơ, chứa đựng những gì dịu dàng nhất, ẩn chứa bao cảm xúc, gói ghém kỉ niệm, mỗi trang sách được dệt nên bằng hàng nghìn sợi dây tình yêu.

Các ấn phẩm ngọt ngào dành cho:
Luôn có một tình yêu trong trái tim tôi
Bị thương, đã vượt qua hoặc vẫn đang cố gắng chữa lành vết thương
Dành cho những cô gái, chàng trai bắt đầu tuổi thanh xuân nhưng vẫn chưa tìm được một nửa của mình.

“Đi khắp nơi trên thế giới, bạn vẫn một mình”, với lời lẽ rõ ràng của anh ấy, giúp bạn hiểu rõ hơn về những cảm xúc và sự bối rối mà bạn đang mang trong mình.

Chúng ta, dù bao nhiêu tuổi, dù đã từ chối hay né tránh tình yêu bằng miệng, thì thực ra chúng ta đều đang ôm ấp một niềm khao khát được chạm vào và kiên nhẫn thấu hiểu.

Có người đứng trước tình yêu tan vỡ lại chọn cách bận rộn để quên đi. Một người khác đi du lịch xa với một chiếc ba lô, và với mong muốn bỏ lại quá khứ phía sau, ném những ký ức đi và yêu cầu họ làm điều đó một lần nữa. Nhưng cũng có những người vẫn giữ nguyên nhịp sống, đêm trước dù có khóc nhưng hôm sau vẫn mỉm cười và cống hiến hết mình cho cuộc đời. Nhưng sau tất cả, chúng ta đều hiểu — vì người đó ở trong trái tim ta, nên dù ta có cố gắng quên đi, dù ta có lạnh lùng đến đâu, dù có đi bao xa, ta vẫn “xoay quanh một người”.

Câu trả lời cho câu hỏi là quên hay không quên? Thể hiện như thế nào, làm sao để biết một người là “đúng người”, mình cũng sẽ đọc chương nhẹ nhàng của “Vòng quanh thế giới vẫn quanh một người”.

Tác giả của bài thơ này là Lin đã tái hiện một bức tranh cuộc sống tươi đẹp và huy hoàng cùng với giai điệu thơ sáng ngời. Có tình yêu, gia đình, bạn bè, và bản thân tôi trong tuổi trẻ bận rộn.

“Vòng quanh thế gian hay quanh một người” nhẹ nhàng mở hộp ký ức ẩn chứa trong bạn nhưng dư vị ngọt ngào bên trong, dư vị:

“Tôi hy vọng bạn có một đêm ngon giấc
Sáng sớm thức dậy, trăng tròn đã mờ.
tôi hy vọng bạn yêu ai đó
Đừng quên yêu bản thân mình trước. “

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Đi Vòng Thế Giới Vẫn Quanh Một Người
product-img-0
product-img-1
product-img-2
69.120 won
96.000 won
-28%

✅ Nhà xuất bản ✅ quyển sách từ thiên đường
✅ ngày phát hành ✅ 2022-03-03 00:00:00
✅ kích thước ✅ 11×19 cm
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 240
✅ Công ty xuất bản ✅ nhà xuất bản phụ nữ việt nam

1000 hàng đầu thơ Bán chạy nhất tháng này
Hạng 7

Du hành thế giới vẫn chỉ xoay quanh một người

Sách Sơn Hải Kinh PDF

Sơn Hải Kinh được viết bởi tác giả Khuyết Danh, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Sơn Hải Kinh được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học phát hành 2019 . Bạn đang xem: Sơn Hải Kinh PDF ...

Sách Chúng Ta Sống Có Vui Không? PDF

Chúng Ta Sống Có Vui Không? được viết bởi tác giả Nguyễn Phong Việt, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Chúng Ta Sống Có Vui Không? được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam phát hành ...

Sách Ngược Mặt Trời PDF

Ngược Mặt Trời được viết bởi tác giả Nguyễn Một, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Ngược Mặt Trời được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ phát hành 2019 . Bạn đang xem: Ngược Mặt Trời PDF ...

Sách Thần Mộc Cào Bất Tận – Tập 1 PDF

Thần Mộc Cào Bất Tận – Tập 1 được viết bởi tác giả Lục Dã Thiên Hạc, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Thần Mộc Cào Bất Tận – Tập 1 được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân ...

Sách Oxford Thương Yêu (Tái Bản 2018) PDF

Oxford Thương Yêu () được viết bởi tác giả Dương Thuỵ, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Oxford Thương Yêu () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành 2018 . Bạn đang xem: Oxford Thương Yêu ...

Sách Tứ Quái TKKG – Tập 26: Khách Sạn Không Yên Tĩnh PDF

Tứ Quái TKKG – Tập 26: Khách Sạn Không Yên Tĩnh được viết bởi tác giả Bùi Chí Vinh, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tứ Quái TKKG – Tập 26: Khách Sạn Không Yên Tĩnh được nhà xuất ...

Sách Những Kẻ Đáng Ngờ – Tặng kèm bookmark PDF

– Quyển sách Những Kẻ Đáng Ngờ – Tặng kèm bookmark được viết bởi tác giả Keigo Higashino và được phát hành bởi Mintbooks ngày 2022-01-01 00:00:00. Những Kẻ Đáng Ngờ – Tặng kèm bookmark thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 73.000 ₫. Bạn đang tìm: Những Kẻ Đáng ...

Sách Ngoảnh Lại Đã Một Đời – Bìa Cứng PDF

Ngoảnh Lại Đã Một Đời – Bìa Cứng được viết bởi tác giả Bạch Lạc Mai, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Ngoảnh Lại Đã Một Đời – Bìa Cứng được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội ...

Sách Nhịp Cầu Thơ PDF

Nhịp Cầu Thơ được viết bởi tác giả Thanh Vĩnh, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức . Quyển sách Nhịp Cầu Thơ được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2016 . Bạn đang xem: Nhịp Cầu Thơ PDF DOWNLOAD SÁCH PDF ✅ Tác giả ✅ Thanh Vĩnh ✅ ...

Sách Có Phải Anh Là Tình Yêu Của Em? PDF

Có Phải Anh Là Tình Yêu Của Em? được viết bởi tác giả Linh, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Có Phải Anh Là Tình Yêu Của Em? được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội phát hành ...

Sách Ma Vương Kiến Tạo – Hầm Ngục Kiên Cố Nhất Chính Là Thành Phố Hiện Đại – Tập 8 – Tặng Kèm Bookmark PDF

Ma Vương Kiến Tạo – Hầm Ngục Kiên Cố Nhất Chính Là Thành Phố Hiện Đại – Tập 8 – Tặng Kèm Bookmark được viết bởi tác giả Rui Tsukiyo, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Ma Vương Kiến ...

Sách Không Tức Giận Bạn Đã Thắng PDF

Không Tức Giận Bạn Đã Thắng được viết bởi tác giả Hoa Dương, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Không Tức Giận Bạn Đã Thắng được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát ...

Sách Xin Lỗi, Em Không Đủ Tư Cách PDF

Xin Lỗi, Em Không Đủ Tư Cách được viết bởi tác giả Anh Thư, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức . Quyển sách Xin Lỗi, Em Không Đủ Tư Cách được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2021 . Bạn đang xem: Xin Lỗi, Em Không Đủ Tư ...

Sách Bạn Muốn Có Giấc Ngủ Ngon? PDF

Bạn Muốn Có Giấc Ngủ Ngon? được viết bởi tác giả W Chris Winter, MD, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Bạn Muốn Có Giấc Ngủ Ngon? được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng ...

Sách Thanh Gươm Diệt Quỷ: Đóa Hoa Hạnh Phúc PDF

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Đóa Hoa Hạnh Phúc được viết bởi tác giả Koyoharu Gotouge, Aya Yajima, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Thanh Gươm Diệt Quỷ: Đóa Hoa Hạnh Phúc được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *