Đầu Tư Và Kinh Doanh Khách Sạn Hiệu Quả – The Excellent Rules Of Hotel Business được viết bởi tác giả Trần Xuân Mới, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Đầu Tư Và Kinh Doanh Khách Sạn Hiệu Quả – The Excellent Rules Of Hotel Business được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Đầu Tư Và Kinh Doanh Khách Sạn Hiệu Quả – The Excellent Rules Of Hotel Business.PDF

✅ Tác giả ✅ Trần Xuân Mới
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Thanh Niên
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
320
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Biên Soạn

Tải Sách Đầu Tư Và Kinh Doanh Khách Sạn Hiệu Quả – The Excellent Rules Of Hotel Business.PDF

Tải sách Đầu Tư Và Kinh Doanh Khách Sạn Hiệu Quả – The Excellent Rules Of Hotel Business.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Đầu Tư Và Kinh Doanh Khách Sạn Hiệu Quả – The Excellent Rules Of Hotel Business

Hình ảnh bìa sách Đầu Tư Và Kinh Doanh Khách Sạn Hiệu Quả – The Excellent Rules Of Hotel Business

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đầu Tư Và Kinh Doanh Khách Sạn Hiệu Quả – The Excellent Rules Of Hotel Business

Đầu tư và quản trị khách sạn không chỉ đơn thuần là việc đầu tư kiếm lời theo mùa vụ, bởi mùa vụ thì ngắn hạn, đồng tiền cũng ngắn luôn. Nếu chỉ kiếm được đồng tiền ngắn thì ai nghĩ bạn có cái nhìn dài, phải chứ?! Muốn dài, phải đi từ chất lượng. Nhà đầu tư và quản trị thông minh thì chọn người nghĩ dài, nghĩ sâu để đầu tư cùng. Họ sẽ nhận được nhiều lời khuyên hữu ích về xây dựng tiêu chuẩn dịch vụ. Trớ trêu rằng hiện nay, kẻ làm liều thì nhiều, người đầu tư đích thực thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Thế nên hãy biết chọn người làm Thầy, chọn nhân cách để tuyển lựa nhân viên. Nhà đầu tư và quản trị thông minh là người thực tiễn, thiết thực, quyết liệt. Họ nắm rõ từ lí thuyết cho đến thương trường thực tế, đồng thời họ cũng là người rất biết phẩm giá trong nghề nghiệp là thế nào. là nhà đầu tư và quản trị thông minh, hãy chọn lựa đầu tư vào con người. Người Cống hiến lâu năm trong ngành khách sạn hiểu rất rõ ràng một điều rằng, nghề dịch vụ – nghề phụng sự con người này đầy tự hào, đáng kiêu hãnh và đáng trân trọng. Xã hội chẳng thiếu những người làm xôi, mới đầu tư kinh doanh vài năm đã mang thắng lớn. Đầu tư kinh doanh khách sạn là quá trình tích góp mỗi ngày một chút, cuối cùng tạo thành một hệ thống vận hành mang lại thành công lớn.
CON ĐƯỜNG ĐÓ GIAN NAN, NHƯNG XỨNG ĐÁNG.Hãy trở thành một nhà đầu tư và QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP Một bậc thầy Khách sạn luôn biết cách khai thác tối đa lợi nhuận!Đầu tư và kinh doanh khách sạn hiệu quả

Xem Thêm Thông Tin Đầu Tư Và Kinh Doanh Khách Sạn Hiệu Quả – The Excellent Rules Of Hotel Business ở đâu

Bạn có thể mua sách Đầu Tư Và Kinh Doanh Khách Sạn Hiệu Quả – The Excellent Rules Of Hotel Business tại đây với giá

111.200 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Đầu Tư Và Kinh Doanh Khách Sạn Hiệu Quả – The Excellent Rules Of Hotel Business.PDF

Đầu Tư Và Kinh Doanh Khách Sạn Hiệu Quả – The Excellent Rules Of Hotel Business MOBI

Đầu Tư Và Kinh Doanh Khách Sạn Hiệu Quả – The Excellent Rules Of Hotel Business Trần Xuân Mới ebook

Đầu Tư Và Kinh Doanh Khách Sạn Hiệu Quả – The Excellent Rules Of Hotel Business EPUB

Đầu Tư Và Kinh Doanh Khách Sạn Hiệu Quả – The Excellent Rules Of Hotel Business full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Chen Chunmei
Báo Thanh niên

2019

320

bìa mềm

400

Đầu tư và quản lý khách sạn không chỉ là những khoản đầu tư sinh lời theo mùa, vì mùa ngắn, tiền ít. Nếu bạn chỉ kiếm những đồng tiền ngắn hạn, thì ai nghĩ rằng bạn có tầm nhìn dài hạn, đúng không? ! Muốn bền lâu thì phải bắt đầu từ chất lượng. Các nhà đầu tư và nhà quản lý thông minh chọn những người có tư tưởng dài hạn để đầu tư vào. Họ sẽ nhận được nhiều lời khuyên hữu ích về việc thiết lập các tiêu chuẩn dịch vụ. Trớ trêu thay, ngày nay có rất nhiều người được khuyến khích đến mức các nhà đầu tư thực sự chỉ có thể trông chờ vào họ. Vì vậy, chúng ta phải biết chọn thầy, chọn nhân viên phải biết chọn nhân cách. Các nhà đầu tư và quản lý thông minh là những người thực dụng, thực dụng và hung dữ. Họ biết tất cả mọi thứ, từ lý thuyết đến thị trường thực tế, đồng thời biết rất rõ phẩm giá của nghề nghiệp là như thế nào. Là một nhà đầu tư và quản lý thông minh, hãy lựa chọn đầu tư vào con người. Những người lâu năm trong ngành khách sạn đều hiểu rất rõ rằng phục vụ nghề – phục vụ con người là niềm tự hào, hãnh diện và trân trọng. Xã hội không thiếu những người làm ra gạo nếp, mới đầu tư vài năm đã kiếm bộn tiền. Đầu tư vào kinh doanh khách sạn là một quá trình tích lũy từng chút một, cuối cùng hình thành một hệ thống vận hành có thể dẫn đến thành công lớn.

Con đường khó khăn, nhưng giá trị nó.
Hãy trở thành nhà đầu tư và quản lý khách sạn chuyên nghiệp, người luôn biết cách tối đa hóa lợi nhuận!
Đầu tư và Kinh doanh Khách sạn Hiệu quả


image

Giá đặc biệt
111.200 đ

400

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *