Sách Đáp Án Của Thời Gian PDF

– Quyển sách Đáp Án Của Thời Gian được viết bởi tác giả Lư Tư Hạo và được phát hành bởi Skynovel ngày 2021-02-01 00:00:00. Đáp Án Của Thời Gian thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 80.800 ₫.

Bạn đang tìm: Đáp Án Của Thời Gian PDF

✅ Công ty phát hành ✅ Skynovel
✅ Thời gian xuất bản ✅ 2021-02-01 00:00:00
✅ Kích thước ✅ 14.5 x 20.5 cm
✅ Dịch Giả ✅ Thủy An
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 312
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam

Download ebook Đáp Án Của Thời Gian PDF

Đáp Án Của Thời Gian

Tải sách Đáp Án Của Thời Gian PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Đáp Án Của Thời Gian

Hình ảnh bìa sách Đáp Án Của Thời Gian

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Đáp Án Của Thời Gian Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 1221 đánh giá). Đáp Án Của Thời Gian đang trong . Sách đang được giảm giá -32%, từ 119.000 ₫ giảm còn 80.800 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đáp Án Của Thời Gian

ĐÁP ÁN CỦA THỜI GIAN – Thời gian chưa một lần lên tiếng, nhưng lại là đáp án cho tất cả!
Cuốn tiểu thuyết đầu tay của Lư Tư Hạo – Tác giả của hàng loạt những tựa sách triệu bản!
Câu chuyện bắt đầu từ thời thơ ấu chẳng mấy vui vẻ của chàng trai tên Trần Dịch Dương, từ khi sinh ra cậu đã không được khỏe mạnh, phải lớn lên trong sự thờ ơ của cha mẹ, sự cô lập của bạn bè, chỉ biết bám víu vào tình yêu thương của bà nội. Trong những năm tháng niên thiếu đáng ra phải rực rỡ tươi đẹp ấy, Trần Dịch Dương mặc kẹt trong một chiếc lồng kiên cố được tạo ra bởi thành kiến và hiểu lầm, không một lối thoát.
Bước vào cánh cửa đại học – một xã hội thu nhỏ, cậu cố gắng cười cười nói nói, cố gắng gia nhập vào những bữa tiệc không hồi kết, cố gắng đi tìm nơi mà bản thân thực sự thuộc về, nhưng cuối cùng vẫn cứ loay hoay lạc bước trong những tháng ngày đằng đẵng.
Thế nhưng trên con đường tưởng như kéo dài vô tận đó, cậu chưa từng một lần dừng lại. Và rồi thời gian cũng cho cậu một đáp án.
Đó chính là Đổng Tiểu Mãn – cô gái duy nhất vẫn luôn ngồi trên chuyến xe cuộc đời của Trần Dịch Dương, trải qua nhiều trạm dừng song chưa từng một lần bước xuống, một mực chờ đợi cậu nhìn về phía mình. Thời gian đã lấy mất thời niên thiếu rực rỡ của Trần Dịch Dương, để rồi trả lại cho cậu ‘một người có cùng nhịp bước’ mà cậu vẫn luôn kiếm tìm.
Chúng ta ai cũng từng phải hứng chịu những trận mưa yên ắng trên biển rộng, phải lớn lên theo cách khắc nghiệt và đau lòng. Nhưng sau cùng, mọi điều xảy ra trong quá khứ sẽ tạo thành chúng ta của hiện tại. Chẳng một ai có quyền năng quay ngược thời gian, việc mà chúng ta làm chỉ có thể là cố gắng sống tốt và chờ đợi đáp án của nó. Bởi thời gian tuy chưa từng một lần lên tiếng, nhưng sẽ là đáp án cho tất cả.
Với cách kể chuyện chậm rãi mà dịu dàng bằng những con chữ như chạm đến ngóc ngách trái tim độc giả, Lư Tư Hạo đã viết nên một cuốn tiểu thuyết đầy rung cảm về tuổi trẻ – “Đáp án của thời gian”.
Đây không phải một quyển sách bạn có thể đọc trong một buổi tối, cũng không phải loại tiểu thuyết bạn có thể đọc lướt cho xong. Hãy nhâm nhi quyển sách này tựa một tách trà chiều, bởi sau chút đắng chát chính là vị ngọt nơi đầu lưỡi. Giống như sau khi kiên nhẫn chờ đợi, thời gian sẽ tìm mọi cách mang đến cho bạn một đáp án mà thôi.Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Đáp Án Của Thời Gian bản quyền ở đâu

Quyển sách Đáp Án Của Thời Gian được bán với giá 80.800 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tải sách với các định dạng khác:

Download Đáp Án Của Thời Gian PDF

Đáp Án Của Thời Gian MOBI

Đáp Án Của Thời Gian Lư Tư Hạo PDF

Đáp Án Của Thời Gian EPUB

Đáp Án Của Thời Gian full

Đáp Án Của Thời Gian đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
đường tốt

✅ quyển sách từ thiên đường

✅ 2021-02-01 00:00:00

Câu trả lời của thời gian – Thời gian không bao giờ nói, nhưng tất cả là câu trả lời!

Cuốn tiểu thuyết đầu tiên của Lu Tuhao – tác giả của bộ truyện bán chạy hàng triệu USD!

Câu chuyện bắt đầu từ tuổi thơ bất hạnh của một cậu bé tên là Chen Diyang, từ khi sinh ra đã có sức khỏe kém, phải lớn lên trong sự thờ ơ của cha mẹ và sự cô lập của bạn bè, cậu chỉ biết gắn bó với tình yêu của một người. . bà ngoại. Trong những ngày thơ ấu hào nhoáng đó, Chen Diyang đã bị mắc kẹt trong một chiếc lồng gây ra bởi định kiến ​​và hiểu lầm, không có lối thoát.

Bước chân vào cánh cổng trường đại học – một xã hội vi mô, cậu cố gắng cười nói vui vẻ, tham gia vào những bữa tiệc bất tận, để tìm lại nơi đích thực của mình, nhưng cuối cùng lại phải lang thang trong những tháng ngày dài đằng đẵng.

Nhưng trên con đường tưởng chừng như vô tận ấy, anh không bao giờ dừng lại. Rồi thời gian cũng cho anh một câu trả lời.

Đó chính là Dong Tiewen, cô gái duy nhất ngồi trên chuyến xe buýt cuộc đời của Trần Di Dương, cô đi qua rất nhiều trạm dừng nhưng chưa bao giờ xuống xe, chỉ chờ anh nhìn thấy cô. Thời gian đã lấy đi tuổi thơ huy hoàng của Trần Dịch Dương và chỉ mang đến cho anh những “người theo kịp thời đại” mà anh hằng tìm kiếm.

Tất cả chúng ta đã phải chịu đựng những cơn mưa vẫn còn trên biển cả và phải lớn lên một cách khắc nghiệt và đau lòng. Nhưng cuối cùng, những gì đã xảy ra trong quá khứ đã tạo nên con người chúng ta ngày hôm nay. Không ai có khả năng quay ngược thời gian, chúng ta chỉ có thể cố gắng sống tốt và chờ đợi câu trả lời của nó. Vì thời gian không bao giờ nói trước, nhưng nó sẽ là câu trả lời cho tất cả.

Với lối kể chậm rãi và nhẹ nhàng, ngôn từ như chạm đến trái tim người đọc, Lu Tuhao đã viết nên một cuốn tiểu thuyết đầy xúc động về tuổi trẻ – “Câu trả lời của thời gian”.

Đây không phải là một quyển sách để đọc vào ban đêm, hay một cuốn tiểu thuyết để xem. Hãy nhâm nhi quyển sách này như một tách trà chiều, để có vị ngọt trên đầu lưỡi sau một chút đắng. Giống như sau khi kiên nhẫn, thời gian sẽ tìm cách mang lại cho bạn một câu trả lời duy nhất.

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Đáp Án Của Thời Gian
product-img-0
product-img-1
product-img-2
80.800 won
119.000 won
-32%

✅ Nhà xuất bản ✅ quyển sách từ thiên đường
✅ Ngày phát hành ✅ 2021-02-01 00:00:00
✅ kích cỡ ✅ 14,5 x 20,5 cm
✅ người phiên dịch ✅ Trian
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 312
✅ Công ty xuất bản ✅ nhà xuất bản phụ nữ việt nam

(Xem 1221 bình luận)
Hơn 1000 đã bán

câu trả lời thời gian

Sách Hoàng Tử Thiên Tài – Hành Trình Gây Dựng Lại Đất Nước Đang Lâm Nguy (Tập 2)  PDF

– Quyển sách Hoàng Tử Thiên Tài – Hành Trình Gây Dựng Lại Đất Nước Đang Lâm Nguy (Tập 2)  được viết bởi tác giả Toru Toba và được phát hành bởi Tsuki LightNovel ngày 2021-12-12 00:00:00. Hoàng Tử Thiên Tài – Hành Trình Gây Dựng Lại Đất Nước Đang Lâm Nguy (Tập 2)  thuộc ...

Sách Nam Kỳ Viễn Chinh Ký 1861 PDF

Nam Kỳ Viễn Chinh Ký 1861 được viết bởi tác giả Léopold Pallu, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức . Quyển sách Nam Kỳ Viễn Chinh Ký 1861 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2019 . Bạn đang xem: Nam Kỳ Viễn Chinh Ký 1861 PDF DOWNLOAD ...

Sách Nhớ (Tái Bản 2021) PDF

Nhớ () được viết bởi tác giả Mạc Can, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Nhớ () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành 2021 . Bạn đang xem: Nhớ () PDF DOWNLOAD SÁCH PDF ✅ ...

Sách Những Người Khốn Khổ (Boxet 2 Tập) PDF

– Quyển sách Những Người Khốn Khổ (Boxet 2 Tập) được viết bởi tác giả Victor Hugo và được phát hành bởi bestbooks.vn ngày 2021-04-01 00:00:00. Những Người Khốn Khổ (Boxet 2 Tập) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 299.400 ₫. Bạn đang tìm: Những Người Khốn Khổ (Boxet ...

Sách Phụ Nữ Tùng Thư – Tủ Sách Giới Và Phát Triển – Vấn Đề Phụ Nữ Ở Nước Ta PDF

Phụ Nữ Tùng Thư – Tủ Sách Giới Và Phát Triển – Vấn Đề Phụ Nữ Ở Nước Ta được viết bởi tác giả Nguyễn Văn Vĩnh, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Phụ Nữ Tùng Thư – Tủ ...

Sách Danh Gia Cổ Vật – Kỳ Án Đầu Phật PDF

– Quyển sách Danh Gia Cổ Vật – Kỳ Án Đầu Phật được viết bởi tác giả Mã Bá Dung và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2019-05-01 00:00:00. Danh Gia Cổ Vật – Kỳ Án Đầu Phật thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 107.000 ₫. Bạn đang ...

Sách Sống Sót Nơi Công Sở English Business Conversation – Nói Sao Cho Ngầu (Tái Bản 2022) PDF

Sống Sót Nơi Công Sở English Business Conversation – Nói Sao Cho Ngầu () được viết bởi tác giả Juliana Jiyoon Lee, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Sống Sót Nơi Công Sở English Business Conversation – ...

Sách Tứ Quái TKKG – Tập 39: Cuộc Tấn Công Trên Cảng PDF

Tứ Quái TKKG – Tập 39: Cuộc Tấn Công Trên Cảng được viết bởi tác giả Bùi Chí Vinh, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tứ Quái TKKG – Tập 39: Cuộc Tấn Công Trên Cảng được nhà xuất ...

Sách Khi Lỗi Thuộc Về Những Vì Sao (Tái Bản) PDF

– Quyển sách Khi Lỗi Thuộc Về Những Vì Sao (Tái Bản) được viết bởi tác giả John Green và được phát hành bởi Nhà Xuất Bản Trẻ ngày 2020-02-02 00:00:00. Khi Lỗi Thuộc Về Những Vì Sao (Tái Bản) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 67.700 ₫. Bạn ...

Sách Nhạc Phi Truyện PDF

Nhạc Phi Truyện được viết bởi tác giả Tiền Thái, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Nhạc Phi Truyện được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Mỹ Thuật phát hành 09-2016 . Bạn đang xem: Nhạc Phi Truyện PDF ...

Sách Bước Chân Thiên Thần PDF

Bước Chân Thiên Thần được viết bởi tác giả Karen Kingsbury, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Bước Chân Thiên Thần được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn hóa Văn nghệ phát hành 2020 . Bạn đang xem: ...

Sách Chẳng Cũng Khoái Ru PDF

Chẳng Cũng Khoái Ru được viết bởi tác giả Đỗ Hồng Ngọc, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức . Quyển sách Chẳng Cũng Khoái Ru được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2018 . Bạn đang xem: Chẳng Cũng Khoái Ru PDF DOWNLOAD SÁCH PDF ✅ Tác giả ...

Sách Tháng 8 Cùng Em Và Những Ký Ức Vụn Vỡ – Tặng Kèm Bookmark (4x12cm) PDF

Tháng 8 Cùng Em Và Những Ký Ức Vụn Vỡ – Tặng Kèm Bookmark (4x12cm) được viết bởi tác giả Natsuki Amasawa, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tháng 8 Cùng Em Và Những Ký Ức Vụn Vỡ – ...

Sách Sách – Mình ngồi xuống kể tổn thương trong lòng PDF

– Quyển sách Sách – Mình ngồi xuống kể tổn thương trong lòng được viết bởi tác giả Minh Dự và được phát hành bởi CÔNG TY TNHH VĂN HÓA VÀ TRUYỀN THÔNG THẢO NGUYÊN ngày 2021-12-01 08:46:33. Sách – Mình ngồi xuống kể tổn thương trong lòng thuộc về chủ đề Sách văn học ...

Sách Tây Du Ký Trọn Bộ 4 Tập PDF

– Quyển sách Tây Du Ký Trọn Bộ 4 Tập được viết bởi tác giả Ngô Thừa Ân và được phát hành bởi Khang Việt Book ngày 2020. Tây Du Ký Trọn Bộ 4 Tập thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 262.000 ₫. Bạn đang tìm: Tây Du Ký ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *