Sách Đao Ngữ – Tập 2: Trảm Đao Namakura PDF

Đao Ngữ – Tập 2: Trảm Đao Namakura được viết bởi tác giả Nisio Isin, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đao Ngữ – Tập 2: Trảm Đao Namakura được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Đao Ngữ – Tập 2: Trảm Đao Namakura PDF

✅ Tác giả ✅ Nisio Isin
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn
✅ Thời gian xuất bản
2021
✅ Số trang
214
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Đao Ngữ – Tập 2: Trảm Đao Namakura PDF

Tải sách Đao Ngữ – Tập 2: Trảm Đao Namakura PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Đao Ngữ – Tập 2: Trảm Đao Namakura

Hình ảnh bìa sách Đao Ngữ – Tập 2: Trảm Đao Namakura

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đao Ngữ – Tập 2: Trảm Đao Namakura

Tháng 4 năm 2021, Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam sẽ gửi tới các bạn đọc yêu thích thể loại Light Novel hành động/kì ảo tập 2 của bộ truyện nổi tiếng Nhật Bản: Đao ngữ (Tên gốc: Katanagatari) của tác giả lừng danh Nisio Isin.
“Hư Đao Phái… chính vì không dùng đao kiếm nên mới mạnh.”
Người thợ rèn đao truyền thuyết Shikizaki Kiki đã dành cả cuộc đời mình để rèn nên mười hai thanh “đao”. Kiếm sĩ không dùng đao kiếm Yasuri Shichika, và kỳ mưu sĩ xinh đẹp Togame bắt đầu cùng nhau chinh phục hành trình thu thập mười hai thanh đao đó.
Hành trình thu thập 12 thanh đao của Shichika và Togame dẫn họ tiến về hướng Tây, trên con đường đầy rẫy hiểm nguy của tình yêu và sự báo thù. Đối thủ của họ lần này là Uneri Ginkaku, vị thành chủ cô độc trong thành Gekoku sừng sững giữa sa mạc Inaba. Ginkaku cũng chính là chủ nhân của thanh “trảm đao Namakura”, thanh đao tiếp theo mà bộ đôi Shichika và Togame đang tìm kiếm!
Katanagatari là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của nhãn hiệu Kodansha Box thuộc nhà xuất bản lớn Kodansha, đã được chuyển thể thành 12 tập anime với thời lượng mỗi tập 45 phút. Hấp dẫn, lôi cuốn từ trang đầu tiên cho đến trang cuối cùng. Những nét vẽ đầy nghệ thuật và hộp đựng sang chảnh chắc chắn sẽ khiến độc giả hài lòng cả về nội dung lẫn hình thức của series đình đám này!
VỀ TÁC GIẢ
Nisio Isin (sinh năm 1981) được mệnh danh là cây bút thiên tài trong làng Light Novel Nhật Bản với rất nhiều tác phẩm đình đám. Năm 2002 khi đang theo học đại học Ritsumeikan, Nisio Isin ra mắt với tác phẩm “Vòng xoáy chặt đầu”, tập đầu tiên trong series Lời nói đùa, và đã giành giải Mephisto lần thứ 23 ở tuổi đôi mươi. Bộ truyện đã có gần 4 triệu bản được bán ra tại Nhật và nhiều năm liên tiếp lọt top 3 của bảng xếp hạng Kono Light Novel ga Sugoi!
Sau khi rời khỏi trường đại học, Nisio Isin làm việc cho nhà xuất bản nổi tiếng Kodansha, chuyên về các tạp chí dành cho các cây bút trẻ như Faust hoặc Pandora. Tháng 1 năm 2007, Nisio Isin ra mắt series Đao Ngữ dưới nhãn Kodansha Box, với tiến độ mỗi tháng một tập, tổng cộng 12 tập đã được xuất bản đều đặn trong vòng một năm.
Các tiểu thuyết Đao ngữ, Lời nói đùa, Monogatari,  Medaka Box và Juni Taisei của ông đã được chuyển thể thành anime.
 
TRÍCH ĐOẠN
“… Ta muốn hỏi ngươi một câu.”
Rốt cuộc, người đàn ông mặc kimono cũng mở miệng nói với Shirasagi.
Nhưng điều hắn nói lại là…
“Nhẫn thuật ‘Nghịch Lân Tham’ của ngươi, giúp ngươi có thể nói chuyện tiếp kể cả khi đã bị chém làm đôi à?”
… Lời vĩnh biệt.
“?Hả”
Không phải.
Nếu như gã vẫn bất động, có lẽ vết chém chẳng mấy chốc sẽ liền lại… Chuyện này chắc chắn không thể xảy ra. Nhưng sau khi nghe mấy lời đó từ đối thủ, Shirasaghi rướn người về phía trước theo phản xạ. Kết quả là…
Nửa thân trên vốn còn miễn cưỡng dính vào nửa thân dưới của gã, “phịch” một tiếng, trượt ra và rơi xuống. Một cú rơi lộn ngược.
“Áááaaaaa! Từ-từ bao giờờờ!!!?”
Phải nói là tiếng thét cuối đời của gã lại không hề ngược ngạo. Bất quá, tiếng thét ấy có như thế nào cũng vô nghĩa…
“… Bí kiếm, Linh Thiểm.”
Người đàn ông mặc kimono thì thầm.
Hắn vẫn ngồi yên như trước, không dịch chuyển lấy một bước.
“Ây da, chiếu bẩn mất rồi… Thôi kệ, lấy của phòng khác đổi qua chắc cũng được. Không, trước tiên phải xử lý cái xác… nhưng thế thì chờ cho máu chảy hết chắc tốt hơn…”
Dẫu vừa mới chém phăng một con người, người đàn ông mặc kimono vẫn không có chút cảm xúc nào. Hoàn toàn vô cảm, hắn bắt đầu nghĩ cách dọn sạch gian phòng.
Tay hắn rời chuôi đao… đưa lên dụi mắt.
Rõ ràng là… hắn đang buồn ngủ.

Mua sách Đao Ngữ – Tập 2: Trảm Đao Namakura ở đâu

Bạn có thể mua sách Đao Ngữ – Tập 2: Trảm Đao Namakura tại đây với giá

88.000 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Đao Ngữ – Tập 2: Trảm Đao Namakura PDF

Đao Ngữ – Tập 2: Trảm Đao Namakura MOBI

Đao Ngữ – Tập 2: Trảm Đao Namakura Nisio Isin ebook

Đao Ngữ – Tập 2: Trảm Đao Namakura EPUB

Đao Ngữ – Tập 2: Trảm Đao Namakura full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Nissio Issing
Nhà xuất bản Hội nhà văn

Năm 2021

214

bìa mềm

250

Vào tháng 4 năm 2021, Công ty TNHH Truyền thông Văn hóa Ya Nan sẽ gửi tặng tập 2 của bộ truyện nổi tiếng Nhật Bản tới những độc giả yêu thích thể loại light novel hành động / giả tưởng: đấu kiếm (Tên khai sinh: vảy) của tác giả nổi tiếng Nisio Isin.

“Hư Không phái… Bởi vì không cần kiếm, ngươi rất mạnh.”

Kiếm sĩ huyền thoại Kiki Shikisaki đã rèn mười hai “thanh kiếm” trong cuộc đời mình. Kiếm sĩ không kiếm Nanaka Anri và kiếm sĩ xinh đẹp Togame bắt tay vào cuộc hành trình thu thập mười hai thanh kiếm cùng nhau.

Cuộc hành trình thu thập 12 thanh kiếm của Shichika và Togame dẫn họ đi về phía Tây trên con đường đầy nguy hiểm của tình yêu và sự trả thù. Đối thủ lần này là Yuli Yinge, chúa tể của thành phố Geguo bị cô lập, sừng sững giữa sa mạc Inaba. Ginkaku cũng là chủ nhân của thanh kiếm tiếp theo “Namakura chém” mà Nanaka và Togame đang tìm kiếm!

vảy Một trong những tác phẩm ăn khách nhất trên nhãn Kodansha Box của nhà xuất bản lớn Kodansha, nó đã được chuyển thể thành 12 tập phim hoạt hình, mỗi tập dài 45 phút. Thu hút và hấp dẫn, từ trang đầu tiên đến trang cuối cùng. Đường nét nghệ thuật và bao bì sang trọng chắc chắn sẽ làm hài lòng độc giả về nội dung và hình thức của bộ phim truyền hình ăn khách này!

Thông tin về các Tác giả

Nisio Isin (sinh năm 1981) được biết đến là nhà văn thiên tài trong làng light novel Nhật Bản với nhiều tác phẩm đình đám. Năm 2002, khi đang theo học tại Đại học Ritsumeikan, Ising đã ra mắt công chúng với tập đầu tiên của bộ truyện, “The Beheading Spiral”. câu nói đùa, và giành được Giải thưởng Mephisto lần thứ 23 ở tuổi đôi mươi. Bộ truyện đã bán được gần 4 triệu bản tại Nhật Bản, và nằm trong top ba light novel ga Sugoi của Kono trong nhiều năm!

Sau khi tốt nghiệp đại học, Nisio Isin làm việc cho nhà xuất bản nổi tiếng Kodansha, xuất bản tạp chí cho các nhà văn trẻ như Faust hay Pandora. Vào tháng 1 năm 2007, Nisio Isin ra mắt bộ truyện Blade Language dưới nhãn hiệu Box của Kodansha, dự định xuất bản mỗi tháng một tập, và tổng cộng 12 tập sẽ được xuất bản đều đặn trong vòng một năm.

cuốn tiểu thuyết Sword Talk, Joke, Story, Medaka BoxPure Dacheng Bộ truyện của anh đã được chuyển thể thành hoạt hình.

phần nữ

“…Tôi muốn hỏi bạn một câu hỏi.”

Cuối cùng, người đàn ông mặc kimono nói chuyện với con cò.

Nhưng những gì anh ấy nói là …

“Nhẫn thuật ‘quy mô ngược và lòng tham’ của cậu, cậu có thể tiếp tục nói sau khi bị cắt làm đôi không?”

… lời từ biệt.

“? Ừm”

không.

Nếu anh ấy không cử động, có lẽ vết thương sẽ nhanh chóng lành lại … Tất nhiên là không thể xảy ra chuyện đó. Nhưng sau khi nghe đối phương nói gì, con cò chồm về phía trước theo phản xạ. Tắt……

Phần thân trên gắn liền với phần thân dưới một cách miễn cưỡng của anh chàng đó, với một “tiếng nổ”, trượt ra và rơi xuống. Một cú ngã lộn ngược.

“Ahhh! Bắt đầu từ khi nào vậy !!!?”

Tôi phải nói rằng tiếng hét cuối cùng của anh ta không hề kiêu ngạo. Tuy nhiên, dù sao thì tiếng hét đó cũng vô nghĩa …

“… Mật kiếm, linh hỏa.”

Người đàn ông mặc kimono thì thầm.

Anh vẫn ngồi yên, bất động.

“Oa, chiếu bẩn … không sao đâu, đổi phòng thôi. Không, chúng ta xử lý thi thể trước đã … nhưng đợi máu ngừng chảy thì tốt hơn …”

Ngay cả khi anh ta chỉ chặt đầu một người, người đàn ông mặc kimono vẫn vô cảm. Hoàn toàn vô cảm, anh bắt đầu nghĩ cách dọn dẹp căn phòng.

Tay anh ta rời khỏi cán dao … và anh ta nhấc nó lên và dụi mắt.

Rõ ràng là … anh ấy đang buồn ngủ.


image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
88,000 vnđ

Tiếng Việt

Sách Linh Hồ PDF

Linh Hồ được viết bởi tác giả Lữ Mai, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức . Quyển sách Linh Hồ được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2021 . Bạn đang xem: Linh Hồ PDF DOWNLOAD SÁCH PDF ✅ Tác giả ✅ Lữ Mai ✅ Nhà xuất bản ...

Sách Hãy Quay Về Mùa Hạ Của Chúng Ta PDF

Hãy Quay Về Mùa Hạ Của Chúng Ta được viết bởi tác giả Denley Lupin, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức . Quyển sách Hãy Quay Về Mùa Hạ Của Chúng Ta được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2017 . Bạn đang xem: Hãy Quay Về Mùa ...

Sách Búp Bê II PDF

Búp Bê II được viết bởi tác giả Boleslaw Prus , bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Búp Bê II được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ phát hành 2016 . Bạn đang xem: Búp Bê II ...

Sách Uống Trà Cùng Trạng PDF

Uống Trà Cùng Trạng được viết bởi tác giả Nguyễn Hữu Nam, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Uống Trà Cùng Trạng được nhà xuất bản Trẻ phát hành 02/2016 . Bạn đang xem: Uống Trà Cùng Trạng PDF ...

Sách Càng Trưởng Thành, Càng Cô Đơn PDF

Càng Trưởng Thành, Càng Cô Đơn được viết bởi tác giả Vy Cầm, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Càng Trưởng Thành, Càng Cô Đơn được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành 12-2016 . Bạn ...

Sách Nho Phong PDF

Nho Phong được viết bởi tác giả Nhất Linh, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Nho Phong được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành 2020 . Bạn đang xem: Nho Phong PDF DOWNLOAD SÁCH PDF ...

Sách Miền Đông PDF

Miền Đông được viết bởi tác giả Nguyễn Một, Nguyễn Trí, Nguyễn Hiệp, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức . Quyển sách Miền Đông được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2021 . Bạn đang xem: Miền Đông PDF DOWNLOAD SÁCH PDF ✅ Tác giả ✅ Nguyễn Một, ...

Sách Rửa Chén Cùng Mẹ PDF

Rửa Chén Cùng Mẹ được viết bởi tác giả Nguyễn Đình Xê, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức . Quyển sách Rửa Chén Cùng Mẹ được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2021 . Bạn đang xem: Rửa Chén Cùng Mẹ PDF DOWNLOAD SÁCH PDF ✅ Tác giả ...

Sách Kỳ Tích Là Tên Gọi Khác Của Nỗ Lực – Tặng Kèm Bookmark + Thiệp Giáng Sinh 3D PDF

Kỳ Tích Là Tên Gọi Khác Của Nỗ Lực – Tặng Kèm Bookmark + Thiệp Giáng Sinh 3D được viết bởi tác giả 23thang12, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Kỳ Tích Là Tên Gọi Khác Của Nỗ Lực ...

Sách Trung Trung Đỉnh – Những Khoảnh Khắc Đời Người PDF

Trung Trung Đỉnh – Những Khoảnh Khắc Đời Người được viết bởi tác giả Trung Trung Đỉnh, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Trung Trung Đỉnh – Những Khoảnh Khắc Đời Người được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản ...

Sách Mộng Tinh Khôi Đến Già PDF

Mộng Tinh Khôi Đến Già được viết bởi tác giả Nhụy Nguyên, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức . Quyển sách Mộng Tinh Khôi Đến Già được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2020 . Bạn đang xem: Mộng Tinh Khôi Đến Già PDF DOWNLOAD SÁCH PDF ✅ ...

Sách Những Cảnh Đời Tỉnh Lẻ – Mùa Hè PDF

Những Cảnh Đời Tỉnh Lẻ – Mùa Hè được viết bởi tác giả J M Coetzee, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức . Quyển sách Những Cảnh Đời Tỉnh Lẻ – Mùa Hè được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2020 . Bạn đang xem: Những Cảnh Đời ...

Sách Sông Đông Êm Đềm (Trọn Bộ 2 Tập) – Tái Bản 2020 PDF

Sông Đông Êm Đềm (Trọn Bộ 2 Tập) – được viết bởi tác giả Mikhail Aleksandrovich Sholokhov, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bộ Hộp. Quyển sách Sông Đông Êm Đềm (Trọn Bộ 2 Tập) – được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn học phát hành 2020 . ...

Sách Song Ngư – Tìm Hiểu Chòm Sao Pisces (20/2-20/3) PDF

Song Ngư – Tìm Hiểu Chòm Sao Pisces (20/2-20/3) được viết bởi tác giả Gia Linh, Gia Cát, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Song Ngư – Tìm Hiểu Chòm Sao Pisces (20/2-20/3) được nhà xuất bản Nhà Xuất ...

Sách Truyện Ngắn Nguyên Hồng PDF

Truyện Ngắn Nguyên Hồng được viết bởi tác giả Nguyên Hồng, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Truyện Ngắn Nguyên Hồng được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học phát hành 10-2017 . Bạn đang xem: Truyện Ngắn ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *