Sách Đàn Ông Không Phải Dạng Vừa Đâu PDF

Đàn Ông Không Phải Dạng Vừa Đâu được viết bởi tác giả Sưchan – Sói , bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đàn Ông Không Phải Dạng Vừa Đâu được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học phát hành
09-2017 .

Bạn đang xem: Đàn Ông Không Phải Dạng Vừa Đâu PDF

✅ Tác giả ✅ Sưchan – Sói
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Học
✅ Thời gian xuất bản
09-2017
✅ Số trang
134
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Đàn Ông Không Phải Dạng Vừa Đâu PDF

Tải sách Đàn Ông Không Phải Dạng Vừa Đâu PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Đàn Ông Không Phải Dạng Vừa Đâu

Hình ảnh bìa sách Đàn Ông Không Phải Dạng Vừa Đâu

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đàn Ông Không Phải Dạng Vừa Đâu

Đàn Ông Không Phải Dạng Vừa Đâu
Đàn ông không phải dạng vừa đâu
Một góc nhìn chân thật về tâm tư đàn ông thời hiện đại
 
 Tập sách được chia thành 6 phần bao gồm: Thân con trai giữa dòng đời vạn biến, chuyện tình yêu của chàng trai năm ấy, rượu, thuốc, cà phê và guitar, trưởng thành: Đặc ân và nghĩa vụ, Con trai người chồng và ông bố. Dù lấy tựa có vẻ lớn lao và hơi “lên gân” nhưng Đàn ông không phải dạng vừa đâu lại rất “vừa phải” với giọng văn nhẹ nhàng, sâu lắng mà rất hiền lành. Bộ đôi tác giả Sưchan – Sói đã ghi lại tâm lý của những chàng trai trong suốt quá trình trưởng thành. Tập sách mang đến cho bạn đọc cái nhìn bao quát về một chàng trai đang từng bước vào đời và những suy tư của bản thân trên con đường trước mặt.
 Mỗi giai đoạn cuộc đời luôn có điều đặc biệt ý nghĩa riêng, và đặc ân tuyệt vời nhất dành cho mỗi người chính là tuổi trẻ, Sưchan và Sói khẳng định như thế trong tập tản văn này. Càng trưởng thành càng biết rằng:“Năm tôi 20, sống cho hiện tại. Năm tôi 25, sống cho cả tương lai.” Khi đã đi qua không ít giông bão của tuổi trẻ, kẻ đến người đi, người đàn ông mới nhận ra chỉ điều duy nhất không thể thay đổi đó là “Gia đình”. Khi còn bé, ba mẹ là những người sinh ra, nuôi dưỡng họ. Khi trưởng thành, cuộc sống sẽ thêm nhiều mối quan tâm hơn, đặc biệt là gia đình nhỏ, khi họ đã trở thành người chồng và ông bố của những đứa con. Ông bố ấy yêu thương con trai, con gái mình vô điều kiện.
 Với hai tác giả Sưchan và Sói, luôn có một người vô cùng quan trọng trong cuộc đời của đàn ông, đó chính là người vợ, người mẹ của những đứa con họ. Họ là hậu phương vững chãi nhất. Hạnh phúc phải xây trên cơ sở đồng lòng, hợp sức của cả vợ cả chồng. Người phụ nữ là chiếc gương phản chiếu rõ nét nhất về một người đàn ông yêu thương vợ con hay tệ bạc. “Đàn ông có gia đình phải sống vì vợ, vì con, vì những người yêu thương. Một điều vừa đáng buồn vừa hạnh phúc đó là lúc đàn ông có gia đình, họ không còn được phép sống vì mình nữa”. Đây chính là một điều mà bất cứ người đàn ông nào cũng phải nhớ khi đã trưởng thành.
 Nhưng dù ở độ tuổi nào, dù còn thanh niên hay đã trở thành những “trụ cột” mang đầy trách nhiệm trên vai, thì người đàn ông luôn đặt cho mình những lý tưởng về “thân con trai giữa dòng đời vạn biến” rằng: “Đàn ông không cần tỏ ra mạnh mẽ. Đàn ông phải mạnh mẽ!” hay “Là đàn ông thì không được khóc!…”.
 Đàn ông không phải dạng vừa đâu gói gọn trong 136 trang sách, đều là những tự sự chân thành và tự nhiên, quyển sách đã khắc họa rõ nét từng ngõ ngách tâm hồn của người đàn ông hiện đại theo một phong cách bình dị mà không kém phần thú vị. Dù nhiều chi tiết trong tập sách có thể gây tranh cãi về quan niệm, nhưng nhìn chung, đây là một trong những quyển sách hiếm hoi hiện nay bàn về việc: đàn ông Việt là ai và họ suy nghĩ gì.
 Với Đàn ông không phải dạng vừa đâu, First News muốn giới thiệu đến bạn đọc trẻ các đầu sách của những người viết trẻ nhằm ủng hộ các tác giả trẻ Việt Nam đang có mong muốn được khẳng định tên tuổi của mình qua văn chương. Bên cạnh khối lượng khổng lồ các đầu sách có giá trị nhiều năm qua về giáo dục, hình thành nhân cách, sống đẹp, kỹ năng… đặc biệt là tủ sách đầy giá trị Hạt Giống Tâm Hồn, dòng sách theo xu hướng đời sống của giới trẻ, dễ đọc và dễ cảm như Đàn ông không phải dạng vừa đâu sẽ là một trong những hướng đi mới nhằm đa dạng hóa các đề tài của First News trong thời gian tới.
Về tác giả:
 Sưchan – Sói là hai người bạn yêu thích văn chương, thuộc thế hệ 9x thời kỳ đầu. Đàn ông không phải dạng vừa đâu là tập sách viết chung đầu tiên của bộ đôi này. Đọc thêm các tản văn khác của Sưchan – Sói tại fanpage Sư – Sói: https://www.facebook.com/suvasoi/. 
 
FIRST NEWS – TRÍ VIỆT
 

Mua sách Đàn Ông Không Phải Dạng Vừa Đâu ở đâu

Bạn có thể mua sách Đàn Ông Không Phải Dạng Vừa Đâu tại đây với giá

54.400 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Đàn Ông Không Phải Dạng Vừa Đâu PDF

Đàn Ông Không Phải Dạng Vừa Đâu MOBI

Đàn Ông Không Phải Dạng Vừa Đâu Sưchan – Sói ebook

Đàn Ông Không Phải Dạng Vừa Đâu EPUB

Đàn Ông Không Phải Dạng Vừa Đâu full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Su Can-Wolf
Báo chí văn học

09-2017

134

bìa mềm

400

không thích hợp cho nam giới

đàn ông không phải là trung bình

Quan điểm thực tế của tư tưởng hiện đại

Cuốn sách được chia thành 6 phần, bao gồm: Cơ thể của con trai trong cuộc sống thay đổi, Chuyện tình của chàng trai trong năm, Rượu, Ma túy, Cà phê và cây đàn guitar, Lớn lên: Đặc quyền và Nghĩa vụ, Con trai của người chồng và người cha. Mặc dù tiêu đề trông to và hơi “bắt mắt”, nhưng đàn ông không phải là trung bình Và rất “vừa phải”, giọng nói nhẹ nhàng, trầm ấm nhưng rất nhẹ nhàng. Bộ đôi tác giả Sucan-Wolfe đã ghi lại tâm lý của các bé trai trong suốt quá trình phát triển của chúng. Cuốn sách này cung cấp cho người đọc cái nhìn tổng quan về một người đàn ông đang bước vào đời và những suy nghĩ của anh ta trên con đường phía trước.

Mỗi giai đoạn của cuộc đời luôn có một ý nghĩa đặc biệt riêng, và đặc ân lớn nhất của mỗi người đàn ông chính là tuổi trẻ, Munch và Wolfe khẳng định trong tuyển tập các bài văn này. Càng lớn, tôi càng biết rằng: “Tuổi 20 hãy sống cho hiện tại. Tuổi 25 hãy sống cho tương lai” Trải qua thăng trầm của tuổi trẻ, con người ta đến rồi đi, đàn ông hiểu rằng Điều duy nhất không thể thay đổi là “nhà”. Khi con cái còn nhỏ, cha mẹ là người đã sinh ra chúng và nuôi nấng chúng khôn lớn. Khi trưởng thành, cuộc sống càng thêm nhiều lo toan, nhất là những gia đình nhỏ, khi họ trở thành người chồng, người cha của những đứa con. Một người cha yêu thương con trai và con gái của mình vô điều kiện.

Đối với hai tác giả Su Can và Wolf, luôn có một người vô cùng quan trọng trong cuộc đời của một người đàn ông, đó là người vợ, người mẹ của những đứa con của họ. Họ là hậu phương vững chắc nhất. Hạnh phúc phải được xây dựng trên cơ sở hiểu biết và hợp tác lẫn nhau giữa vợ và chồng. Đàn bà là sự phản ánh rõ ràng nhất của một người đàn ông yêu thương vợ con hay là một người đàn ông tồi. “Đàn ông có gia đình là phải sống vì vợ con và những người thân yêu của mình. Một trong những điều buồn vui là khi đàn ông đã có gia đình, không còn được sống cho riêng mình nữa” Đây là mỗi điều đàn ông khi trưởng thành phải nhớ. .

Nhưng dù già, trẻ, hay đã là “trụ cột” với trọng trách nặng nề, người đàn ông luôn xác lập cho mình lý tưởng “thân là con trai không bao giờ dứt”: “Đàn ông không cần phải cường tráng. phải mạnh mẽ lên! “hay” Nếu là đàn ông, xin đừng khóc! … “.

đàn ông không phải là trung bình Với tổng cộng 136 trang, lời kể chân thực, tự nhiên, lột tả rõ nét từng ngóc ngách của tâm hồn người hiện đại theo phong cách bình dị. Mặc dù nhiều chi tiết trong quyển sách có thể gây tranh cãi về mặt khái niệm, nhưng nhìn chung đây là một trong những quyển sách hiếm hoi hiện nay bàn về đàn ông Việt Nam là ai và họ nghĩ gì.

đàn ông không phải là trung bình Ở đâu, First News muốn giới thiệu đến độc giả trẻ những quyển sách của các tác giả trẻ nhằm hỗ trợ các tác giả trẻ Việt Nam muốn tạo dựng tên tuổi qua văn học.Bên cạnh số lượng khổng lồ đầu sách quý về giáo dục, xây dựng nhân cách, sống tốt đẹp hơn, kỹ năng theo năm tháng… thì đặc biệt là tủ sách quý “Hạt giống tâm hồn”, bộ sách bám sát xu thế sống của giới trẻ này là dễ đọc và cảm thấy thích đàn ông không phải là trung bình Đây sẽ là một trong những hướng đi mới trong lĩnh vực đa dạng chủ đề của First News trong thời gian sắp tới.

Thông tin về các Tác giả:

Su Can-Wolf là hai người bạn cùng yêu thích văn học và thuộc thế hệ 9x đời đầu. đàn ông không phải là trung bình Đây là quyển sách đầu tiên hai người hợp tác. Đọc thêm các bài thơ sư – sói trên fanpage Su – Wolf: https://www.facebook.com/suvasoi/.

Tin tức đầu tiên – Mitsukoshi


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
54.400 đ

400

Sách Vẫn Là Alice PDF

Vẫn Là Alice được viết bởi tác giả Lisa Genova, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Vẫn Là Alice được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành 2018 . Bạn đang xem: Vẫn Là Alice PDF DOWNLOAD ...

Sách Sự Tích Các Loài Vật PDF

Sự Tích Các Loài Vật được viết bởi tác giả Rudyard Kipling, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Sự Tích Các Loài Vật được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học phát hành 2011 . Bạn đang xem: ...

Sách Vương Quốc Nghìn Năm PDF

Vương Quốc Nghìn Năm được viết bởi tác giả Kim Kyung Uk, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức . Quyển sách Vương Quốc Nghìn Năm được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2020 . Bạn đang xem: Vương Quốc Nghìn Năm PDF DOWNLOAD SÁCH PDF ✅ Tác giả ...

Sách Sống Lại PDF

Sống Lại được viết bởi tác giả Huy Hải, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Sống Lại được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học phát hành 2022 . Bạn đang xem: Sống Lại PDF DOWNLOAD SÁCH PDF ...

Sách Tắm Heo & Tắm Tiên PDF

Tắm Heo & Tắm Tiên được viết bởi tác giả Dương Thụy, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức . Quyển sách Tắm Heo & Tắm Tiên được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2016 . Bạn đang xem: Tắm Heo & Tắm Tiên PDF DOWNLOAD SÁCH PDF ✅ ...

Sách Giấc Mơ, Cảnh Tượng Và Cái Nhìn PDF

Giấc Mơ, Cảnh Tượng Và Cái Nhìn được viết bởi tác giả Huỳnh Như Phương, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Giấc Mơ, Cảnh Tượng Và Cái Nhìn được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn phát ...

Sách Gốm PDF

Gốm được viết bởi tác giả Nguyễn Hữu Nam, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức . Quyển sách Gốm được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2018 . Bạn đang xem: Gốm PDF DOWNLOAD SÁCH PDF ✅ Tác giả ✅ Nguyễn Hữu Nam ✅ Nhà xuất bản ✅ ...

Sách Khế Tử (Bộ 2 Tập) – Tặng Kèm Bookmark + Postcard Coming Soon + Postcard Thiệp PDF

Khế Tử (Bộ 2 Tập) – Tặng Kèm Bookmark + Postcard Coming Soon + Postcard Thiệp được viết bởi tác giả Dịch Tu La, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Khế Tử (Bộ 2 Tập) – Tặng Kèm Bookmark ...

Sách Chuyện Tình Của Núi – Ngang Dọc Hoàng Su Phì PDF

Chuyện Tình Của Núi – Ngang Dọc Hoàng Su Phì được viết bởi tác giả Hoài Sa, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Chuyện Tình Của Núi – Ngang Dọc Hoàng Su Phì được nhà xuất bản Nhà Xuất ...

Sách Móng Vuốt Quạ Đen – Mưu Ma Chước Quỷ – Tập 3 PDF

Móng Vuốt Quạ Đen – Mưu Ma Chước Quỷ – Tập 3 được viết bởi tác giả Leigh Bardugo, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Móng Vuốt Quạ Đen – Mưu Ma Chước Quỷ – Tập 3 được nhà ...

Sách Bà Dalloway (Tái Bản 2018) PDF

Bà Dalloway () được viết bởi tác giả Virginia Woofl, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức . Quyển sách Bà Dalloway () được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2018 . Bạn đang xem: Bà Dalloway () PDF DOWNLOAD SÁCH PDF ✅ Tác giả ✅ Virginia Woofl ✅ ...

Sách Làn Gió Chảy Qua PDF

Làn Gió Chảy Qua được viết bởi tác giả Lê Minh Khuê, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Làn Gió Chảy Qua được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành 2016 . Bạn đang xem: Làn Gió ...

Sách Đao Ngữ – Tập 2: Trảm Đao Namakura PDF

Đao Ngữ – Tập 2: Trảm Đao Namakura được viết bởi tác giả Nisio Isin, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Đao Ngữ – Tập 2: Trảm Đao Namakura được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn ...

Sách Những Câu Chuyện Ngày Mưa – Tập 2 PDF

Những Câu Chuyện Ngày Mưa – Tập 2 được viết bởi tác giả Naela Ali, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Những Câu Chuyện Ngày Mưa – Tập 2 được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát ...

Sách Vật Chủ PDF

Vật Chủ được viết bởi tác giả Stephenie Meyer, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Vật Chủ được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn phát hành 2016 . Bạn đang xem: Vật Chủ PDF DOWNLOAD SÁCH ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *