Dám Thay Đổi – 52 Bài Thực Hành Sống Bằng Cả Trái Tim được viết bởi tác giả Susyn Reeve, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Dám Thay Đổi – 52 Bài Thực Hành Sống Bằng Cả Trái Tim được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Dám Thay Đổi – 52 Bài Thực Hành Sống Bằng Cả Trái Tim.PDF

✅ Tác giả ✅ Susyn Reeve
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Thế Giới
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
361
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
380 gram
✅ Biên Soạn

Tải Sách Dám Thay Đổi – 52 Bài Thực Hành Sống Bằng Cả Trái Tim.PDF

Tải sách Dám Thay Đổi – 52 Bài Thực Hành Sống Bằng Cả Trái Tim.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Dám Thay Đổi – 52 Bài Thực Hành Sống Bằng Cả Trái Tim

Hình ảnh bìa sách Dám Thay Đổi – 52 Bài Thực Hành Sống Bằng Cả Trái Tim

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dám Thay Đổi – 52 Bài Thực Hành Sống Bằng Cả Trái Tim

Dám Thay Đổi – 52 Bài Thực Hành Sống Bằng Cả Trái Tim
« Dám thay đổi » là một quyển sách nên được đọc, thưởng thức và yêu mến… dù bạn ở bất cứ độ tuổi nào và đang ở trong giai đoạn nào của cuộc đời.
« Dám thay đổi » là như thế nào ?
Cuốn sách này phản ánh sự tăng trưởng và phát triển của tác giả Susyn Reeve – tiếp tục làm sâu sắc và mở rộng khả năng của cô để sống bằng cả trái tim. Susyn tin rằng, việc sống một cuộc đời đầy đam mê và có mục đích đòi hỏi một sự lựa chọn có ý thức – lựa chọn để « dám thay đổi ». Hãy sống với một trái tim rộng mở – một trái tim đã trải qua sóng gió ; một trái tim từng tan vỡ và thông qua các vết nứt của nó, gọi mời ánh sáng của tình yêu để chữa lành và cho phép ánh sáng yêu thương ấy tỏa sáng ; một trái tim tiếp tục được nuôi dưỡng bằng tình yêu, lòng biết ơn và niềm vui của một cuộc đời.
Sống hết lòng phản ánh sự kết hợp thiêng liêng giữa trái tim, tâm trí và cơ thể của chúng ta để tham gia vào và liên kết các hành động có ý thức. « Dám thay đổi » là sự phát triển trong ý thức, kêu gọi mỗi chúng ta can đảm là chính mình, sống một cuộc sống đích thực và trọn vẹn với đam mê, mục đích của bản thân; để công nhận và chia sẻ những món quà, tài năng và kỹ năng độc đáo của chúng ta ; để biết và để hiểu mọi điều bằng trực giác và sự đồng cảm, biết thông cảm và hưởng thụ.
Làm thế nào để sử dụng quyển sách này> ?
Bạn có thể sử dụng quyển sách này trong vòng 1 năm. « Dám thay đổi » bao gồm 52 ý tưởng, mỗi ý tưởng dành cho mỗi tuần trong năm. Mỗi ý tưởng sẽ có bảy ngày để luyện tập, dành cho bảy ngày trong tuần. Ngày thứ bảy là ngày tổng kết của mỗi tuần, bạn có thể lưu lại kết quả bằng cách riêng của mình. Và bạn  hoàn toàn có thể chọn lựa thứ tự thực hành các ý tưởng cho bản thân, thậm chí có thể bỏ qua một số bài tập.
Bạn cũng có thể kết hợp việc đọc với các bài thực hành hàng ngày để phục vụ cho việc điều chỉnh bản thân trong tâm trí trở nên vui bẻ. Việc đọc sẽ không hiệu quả nếu không đi đôi với thực hành.
Dù bạn đang ở nơi đâu, dù trải nghiệm bạn đang trải qua là gì, hãy luôn nhớ đến một cuộc sống có mục đích, đam mê và tình yêu !
——————————————————————————————————————–
Thông tin bổ sung
Thông tin về STYLORY:
Thương hiệu STYLORY ra đời với định hướng là thương hiệu sách Thời trang & Phong cách sống đầu tiên tại Việt Nam. Qua  4 năm nỗ lực trưởng thành, STYLORY dần định vị trong lòng độc giả về một thương hiệu sách cao cấp được đầu tư tối đa về mặt nội dung đồng thời cực kỳ trau chuốt về phần mỹ thuật.

Xem Thêm Thông Tin Dám Thay Đổi – 52 Bài Thực Hành Sống Bằng Cả Trái Tim ở đâu

Bạn có thể mua sách Dám Thay Đổi – 52 Bài Thực Hành Sống Bằng Cả Trái Tim tại đây với giá

47.600 đ
(Cập nhật ngày 11/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Dám Thay Đổi – 52 Bài Thực Hành Sống Bằng Cả Trái Tim.PDF

Dám Thay Đổi – 52 Bài Thực Hành Sống Bằng Cả Trái Tim MOBI

Dám Thay Đổi – 52 Bài Thực Hành Sống Bằng Cả Trái Tim Susyn Reeve ebook

Dám Thay Đổi – 52 Bài Thực Hành Sống Bằng Cả Trái Tim EPUB

Dám Thay Đổi – 52 Bài Thực Hành Sống Bằng Cả Trái Tim full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Suzy Reeve
Báo chí thế giới

2019

361

bìa mềm

380

Dám thay đổi – 52 cách để sống hết lòng

Dám Thay Đổi là một quyển sách nên đọc, nên thưởng thức và yêu thích … cho dù bạn đang ở độ tuổi nào hay bạn đang ở đâu trong cuộc đời.

“Dám thay đổi” nghĩa là gì?

Cuốn sách này phản ánh sự trưởng thành và phát triển của tác giả Susyn Reeve — liên tục đào sâu và mở rộng khả năng sống bằng cả trái tim và tâm hồn của mình. Susyn tin rằng sống một cuộc đời có đam mê và mục đích đòi hỏi một sự lựa chọn có ý thức – lựa chọn “dám thay đổi”. Hãy sống với một trái tim rộng mở – một trái tim đã vượt qua giông tố; một trái tim tan vỡ mời gọi ánh sáng của tình yêu qua những vết nứt của nó để chữa lành và để ánh sáng của tình yêu chiếu sáng; một trái tim tiếp tục được nuôi dưỡng bằng cả một đời tình yêu, lòng biết ơn và trái tim niềm vui của.

Sống hết lòng phản ánh sự kết hợp thiêng liêng của trái tim, tâm trí và cơ thể chúng ta để gắn kết và liên kết với hành động có ý thức. Dám Thay đổi là sự tăng trưởng nhận thức kêu gọi mỗi chúng ta can đảm trở thành chính mình, sống một cuộc sống đích thực và viên mãn với những đam mê và mục tiêu của chính mình; nhận ra và chia sẻ những món quà, tài năng và kỹ năng độc đáo của chúng ta; Đồng cảm, hiểu biết và thích thú để biết và hiểu mọi thứ.

Làm thế nào để sử dụng quyển sách này>?

Bạn có thể sử dụng quyển sách này trong 1 năm. Dám Thay đổi bao gồm 52 ý tưởng, một ý tưởng cho mỗi tuần trong năm. Mỗi ý tưởng sẽ có 7 ngày để luyện tập, 7 ngày trong tuần. Thứ bảy là ngày cuối cùng trong tuần và bạn có thể tự lưu kết quả. Bạn hoàn toàn có thể tự chọn thứ tự thực hành những ý này, thậm chí có thể bỏ qua một số bài tập.

Bạn cũng có thể kết hợp đọc sách với luyện tập hàng ngày để điều chỉnh tư duy của mình để luôn vui vẻ. Đọc không hiệu quả nếu không thực hành.

Dù bạn đang ở đâu, dù bạn đang phải trải qua những gì, hãy luôn nhớ sống có mục đích, đam mê và yêu đời!

————————————————– ————————————————– ——————

thông tin thêm

Thông tin về phong cách:

Thương hiệu STYLORY ra đời là thương hiệu sách thời trang và phong cách sống đầu tiên tại Việt Nam. Trải qua 4 năm không ngừng lớn mạnh, STYLORY đã từng bước định vị trong lòng độc giả và trở thành thương hiệu sách cao cấp được đầu tư chỉn chu về nội dung và nghệ thuật tinh tế.


image
image
image

Giá đặc biệt
47.600 đ

380

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *