Dải Ngân Hà được viết bởi tác giả Kate Maryon, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Dải Ngân Hà được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành
02-2016 .

Bạn đang xem: Dải Ngân Hà.PDF

✅ Tác giả ✅ Kate Maryon
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Trẻ
✅ Thời gian xuất bản
02-2016
✅ Số trang
264
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Dải Ngân Hà.PDF

Tải sách Dải Ngân Hà.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Dải Ngân Hà

Hình ảnh bìa sách Dải Ngân Hà

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dải Ngân Hà

Dải Ngân Hà Sau tai nạn xe buýt va phải và cái chết của đứa em trai nhỏ, Maya – bé gái 12 tuổi luôn bị gia đình kiểm soát và quản lí chặt chẽ, vì mẹ Maya rất sợ phải mất đi cô con gái bé bỏng. Ngược lại, Maya rất khó chịu vì cô bé không được phép làm những gì mình muốn, cô luôn khao khát được chơi lướt ván, đi học bằng xe buýt một mình nhưng đó chỉ là mơ ước. Ẩn sâu trong vẻ bề ngoài ngoan ngoãn, luôn vâng lời mẹ là một tâm hồn muốn nổi loạn. Đến một ngày, cả nhà Maya quyết định nhận Cat – cô bé 10 tuổi, làm con nuôi. Maya đã rất thích thú và muốn kết thân với Cat, cô bé nghĩ nếu có thêm một đứa em gái thì mình sẽ không còn chịu sự kìm kẹp nữa. Nhưng Cat lại rất bí ẩn và khó gần, toàn làm những điều mình thích và không cần biết đến sự quan tâm của mọi người. Maya và Cat thường xuyên xảy ra xung đột, tuy nhiên qua những lần tranh cãi đó, hai đứa trẻ lại hiểu nhau hơn. Cứ tưởng mối quan hệ chị em đang cải thiện, nhưng có vẻ không dễ đến thế, những biển chuyển như mưa như nắng làm đảo lộn cả nếp nhà, cả tâm lí và bao nhiêu qui tắc của gia đình… Liệu cuối cùng họ có tìm được tiếng nói chung, hay Cat sẽ phải rời đi đến với gia đình khác?

Mua sách Dải Ngân Hà ở đâu

Bạn có thể mua sách Dải Ngân Hà tại đây với giá

66.000 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Dải Ngân Hà.PDF

Dải Ngân Hà MOBI

Dải Ngân Hà Kate Maryon ebook

Dải Ngân Hà EPUB

Dải Ngân Hà full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Kate Marion
Báo Thanh niên

02-2016

264

bìa mềm

300

Sau vụ tai nạn xe hơi Galaxy và cái chết của em trai, Maya, cô bé 12 tuổi đã được gia đình quản lý và kiểm soát chặt chẽ, vì mẹ của Maya rất sợ mất đi đứa con gái quý giá của mình. Thay vào đó, Maya cảm thấy thất vọng vì cô ấy không được phép làm bất cứ điều gì mình muốn, cô ấy luôn mong muốn được lướt ván buồm và tự mình bắt xe buýt đến trường, nhưng đó chỉ là một giấc mơ. Dưới vẻ ngoài ngoan ngoãn, luôn vâng lời mẹ là một tâm hồn nổi loạn. Một ngày nọ, gia đình Maya quyết định nhận nuôi một bé gái 10 tuổi mèo. Maya rất tò mò và muốn làm bạn với mèo, cô nghĩ rằng nếu có thêm một người chị nữa, cô sẽ không còn bị kiểm soát nữa. Nhưng mèo rất bí ẩn và khó gần, luôn làm những gì chúng thích và không quan tâm đến sự chú ý của mọi người. Maya và Cat thường xuyên xảy ra xung đột, nhưng qua những lần tranh luận này, hai bé hiểu nhau hơn. Cứ tưởng tình cảm chị em ngày càng tốt đẹp nhưng dường như mọi chuyện không dễ dàng như vậy, mưa thì bão, nắng thì làm loạn cả nhà, tâm lý gia đình và nhiều quy tắc … Cuối cùng họ có làm được không. ? Ừ? Tìm điểm chung, hay con mèo phải bỏ đi cho một gia đình khác?


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
66.000 vnđ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *