Đã Biết Sẽ Có Ngày Hôm Qua được viết bởi tác giả Huy Hải, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Đã Biết Sẽ Có Ngày Hôm Qua được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Đã Biết Sẽ Có Ngày Hôm Qua.PDF

Tác giả Huy Hải
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam
Thời gian xuất bản 2020
Số trang 210
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Biên Soạn

Download ebook Đã Biết Sẽ Có Ngày Hôm Qua.PDF

Tải sách Đã Biết Sẽ Có Ngày Hôm Qua.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Đã Biết Sẽ Có Ngày Hôm Qua

Hình ảnh bìa sách Đã Biết Sẽ Có Ngày Hôm Qua

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đã Biết Sẽ Có Ngày Hôm Qua

Đi qua tháng năm, ai cũng phải trả giá cho sự trưởng thành của mình. Cái giá đó không đong đếm được bằng đắt rẻ, cũng chẳng ai biết đã đong đếm được bằng bao nhiêu vụng dại, thơ ngây.
Đi qua tháng năm, có ai mà không tiếc nuối, có ai mà không mong được trở lại ngày xưa? Chúng ta dù chỉ sống một lần, thế nhưng có những hoài niệm là mãi mãi.
Tuổi trẻ – thanh xuân luôn là những vùng trời tươi đẹp mà con người muốn níu giữ. Bằng lối viết nhẹ nhàng, sâu lắng tác giả Huy Hải dẫn dắt người đọc đi qua các cung bậc khác nhau trong tập 17 truyện ngắn Đã biết sẽ có ngày hôm qua, để rồi thông qua đó gợi nhắc độc giả hãy trân trọng ngày hôm qua, sống hết mình vì ngày hôm nay và cố gắng không ngừng để vẽ nên ngày mai tươi sáng.
Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam tin rằng khi cầm quyển sách này trên tay, các bạn cũng sẽ thấy mình của những năm tháng về trước trong đó. Hoặc ít ra những câu chuyện Huy Hải kể, cũng sẽ gợi nhớ hoặc đánh thức một phần kí ức nào đó của riêng bạn, mà bạn ngỡ đã quên…
“Một ngày… Một tháng… Một năm… Hay nhiều hơn thế. Cứ gặp lại là vui rồi. Chuyện cũ đã qua, nên cất nó cẩn thận trong ngăn kéo kí ức. Chúng ta phải sống cho hiện tại, cho những ngày còn chưa xảy đến, phải không. Còn làm gì ai sống được trong quá khứ đâu? Tuổi trẻ cũng chúng ta sẽ xanh mãi, nên đừng vì điều-gì-đó mà làm chúng héo đi, thật chẳng đáng.”
– Trích Tuổi trẻ xanh mãi

Mua sách Đã Biết Sẽ Có Ngày Hôm Qua ở đâu

Bạn có thể mua sách Đã Biết Sẽ Có Ngày Hôm Qua tại đây với giá

48.000 đ
(Cập nhật ngày 17/01/2023 )

Tải sách với các định dạng khác:

Đã Biết Sẽ Có Ngày Hôm Qua.PDF

Đã Biết Sẽ Có Ngày Hôm Qua MOBI

Đã Biết Sẽ Có Ngày Hôm Qua Huy Hải ebook

Đã Biết Sẽ Có Ngày Hôm Qua EPUB

Đã Biết Sẽ Có Ngày Hôm Qua full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Huihai
nhà xuất bản phụ nữ việt nam

Năm 2020

210

bìa mềm

200

Sau tháng năm, ai cũng phải trả giá cho sự trưởng thành của chính mình. Cái giá này không thể đo được bằng rẻ, và không ai biết nó được đo một cách vụng về và ngây thơ như thế nào.

Sau tháng năm, ai mà không hối hận, ai chẳng muốn quay ngược về quá khứ? Chúng ta chỉ sống một lần, nhưng một số kỷ niệm là mãi mãi.

Tuổi trẻ – Tuổi trẻ luôn là miền vẻ đẹp mà mọi người muốn gắn bó. Tác giả Hồ Hải dẫn dắt độc giả qua những cung bậc khác nhau với 17 tập truyện ngắn với lối viết nhẹ nhàng, sâu lắng. biết rằng sẽ có ngày hôm qua, Để rồi qua đó nhắc nhở người đọc hãy trân trọng ngày hôm qua, sống hết mình ngày hôm nay và phấn đấu tô vẽ một ngày mai tốt đẹp hơn.

Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam tin rằng khi cầm trên tay quyển sách này, bạn cũng sẽ nhìn thấy con người cũ của mình trong đó. Hoặc ít nhất, câu chuyện mà Hồ Hải kể cũng sẽ gợi nhớ hoặc đánh thức một phần ký ức nào đó của chính bạn mà bạn tưởng rằng mình đã quên …

“Một ngày … một tháng … một năm … hay hơn nữa. Rất vui được gặp lại. Chuyện cũ đã qua xin hãy cất kỹ vào ngăn kéo ký ức. Chúng ta phải sống cho hiện tại, cho những ngày chưa qua. Sống đi, phải không? Còn ai sống được quá khứ? Tuổi trẻ của chúng ta mãi mãi xanh tươi, đừng để héo mòn vì bất cứ lý do gì, thật không đáng. “

– dấu ngoặc kép tuổi trẻ mãi mãi xanh tươi


image

– thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website timsach.com.vn.
48.000 vnđ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *