Cuộc Sống Trong Nội Tâm được viết bởi tác giả J Ruth Gendler, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Cuộc Sống Trong Nội Tâm được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Cuộc Sống Trong Nội Tâm.PDF

✅ Tác giả ✅ J Ruth Gendler
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Kim Đồng
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
124
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Cuộc Sống Trong Nội Tâm.PDF

Tải sách Cuộc Sống Trong Nội Tâm.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Cuộc Sống Trong Nội Tâm

Hình ảnh bìa sách Cuộc Sống Trong Nội Tâm

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cuộc Sống Trong Nội Tâm

Từ Xinh Đẹp đến Trắc Ẩn, từ Hoan Lạc đến Kinh Sợ, từ Buông Xuôi đến Vui Vẻ – đây là hành trình khám phá sâu sắc về sự đa dạng của những phẩm chất con người. Cuốn sách đầy kích thích của J. Ruth Gendler mang những nhân vật hoá trang thành chính những cảm xúc của chúng ta, sống dậy với trí tuệ của một nhà thơ và con mắt tinh tường của một nghệ sĩ.

Trong thế giới ma thuật của CUỘC SỐNG TRONG NỘI TÂM, Phấn Khích đi đôi tất màu cam, Đức Tin sống cùng toà nhà với Ngờ Vực, và Lo Lắng liệt kê mọi viễn cảnh tồi tệ khi nàng đang đợi tàu. Trong việc mô tả những phức tạp của tâm hồn, Gendler sử dụng các Phẩm Chất để bắc cầu những khác biệt giữa văn học và tâm lí học, và từ đó tạo ra một tác phẩm độc đáo, thách thức chúng ta nhìn lại các cảm xúc của mình theo những cách mới lạ và đầy cảm hứng.

“CUỘC SỐNG TRONG NỘI TÂM rất sắc sảo, hóm hỉnh và thể hiện sự thật theo một cách rất riêng biệt.” – Jean Bolen, tác giả của GODDESSES IN EVERYWOMAN

Một ấn phẩm của WINGS BOOKS – Thương hiệu sách trẻ của Nhà Xuất Bản Kim Đồng.

Mua sách Cuộc Sống Trong Nội Tâm ở đâu

Bạn có thể mua sách Cuộc Sống Trong Nội Tâm tại đây với giá

75.050 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Cuộc Sống Trong Nội Tâm.PDF

Cuộc Sống Trong Nội Tâm MOBI

Cuộc Sống Trong Nội Tâm J Ruth Gendler ebook

Cuộc Sống Trong Nội Tâm EPUB

Cuộc Sống Trong Nội Tâm full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
J Ruth Jandler
Nhà xuất bản Jindong

2019

124

bìa cứng

500

Từ vẻ đẹp đến lòng trắc ẩn, niềm vui đến nỗi sợ hãi, đầu hàng đến niềm vui – đây là một cuộc khám phá sâu sắc về sự đa dạng của bản chất con người. Với đầu óc của một nhà thơ và con mắt tinh tường của một nghệ sĩ, quyển sách đầy cảm hứng của J. Ruth Gendler mang đến cho những nhân vật được cải trang thành cảm xúc của chúng ta vào cuộc sống.

Trong thế giới kỳ diệu của INNER LIFE, Excitement đeo tất màu cam, Faith và Doubt sống trong cùng một tòa nhà, và Anxiety liệt kê mọi cảnh tồi tệ khi chờ tàu. Khi miêu tả sự phức tạp của tâm hồn, Gendler sử dụng những phẩm chất này để thu hẹp khoảng cách giữa văn học và tâm lý để tạo ra một tác phẩm độc đáo thách thức chúng ta nhìn nhận lại cảm xúc và cảm xúc của mình theo những cách mới và đầy cảm hứng.

“BÊN TRONG CUỘC SỐNG sắc sảo, dí dỏm và trình bày sự thật theo một cách rất độc đáo.” -Jean Bolen, tác giả cuốn Nữ thần của mọi phụ nữ

WINGS BOOKS – Thương hiệu sách trẻ do Nhà Xuất Bản Jindong xuất bản.

Giá đặc biệt
75.050 VND

500

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *