Cuộc Chiến Đại Dương – Phần 1: Tình Yêu Và Ngai Báu được viết bởi tác giả Lê Na, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Cuộc Chiến Đại Dương – Phần 1: Tình Yêu Và Ngai Báu được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Cuộc Chiến Đại Dương – Phần 1: Tình Yêu Và Ngai Báu.PDF

✅ Tác giả ✅ Lê Na
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Thời gian xuất bản
2020
✅ Số trang
396
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Cuộc Chiến Đại Dương – Phần 1: Tình Yêu Và Ngai Báu.PDF

Tải sách Cuộc Chiến Đại Dương – Phần 1: Tình Yêu Và Ngai Báu.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Cuộc Chiến Đại Dương – Phần 1: Tình Yêu Và Ngai Báu

Hình ảnh bìa sách Cuộc Chiến Đại Dương – Phần 1: Tình Yêu Và Ngai Báu

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cuộc Chiến Đại Dương – Phần 1: Tình Yêu Và Ngai Báu

Cuộc chiến Đại Dương – Phần 1: Tình yêu và ngai báu

Tác giả: Lê Na

Tên thật là Lê Nhi Na

Sinh năm 1985 tại Quảng Nam, Việt Nam.

Từ nhỏ, Lê Na đã say mê văn chương, từng đạt các giải thưởng học sinh giỏi văn và thuyết trình văn học toàn tỉnh.

Sang Hoa Kỳ định cư tại thành phố Atlanta, tiểu bang Georgia những năm sau đó. Mặc dầu khá bận rộn với công việc trong ngành bất động sản, ngọn lửa văn chương, đam mê viết lách trong cô vẫn không ngưng nghỉ, thôi thúc Lê Na viết tiểu thuyết đầu tay “Cuộc chiến Đại Dương”.

Cuộc chiến Đại Dương được tác giả Lê Na bắt đầu viết vào cuối năm 2018, với ước mơ về một thế giới hòa bình, nơi con người biết từ bỏ tham vọng, hận thù, sống trong yêu thương, hy vọng và niềm tin vào chiến thắng của sự công chính. Tác phẩm đã được xuất bản tại Hoa Kỳ

“Tình yêu thương sẽ làm nên phép lạ.”

 

Lời Mở Đầu

Cuộc chiến Đại Dương – Phần 1: Tình yêu và ngai báu

Thuở ban đầu, vũ trụ được tạo dựng bởi Chúa Tạo Hóa, là Vua trên muôn Vua, Chúa của các Chúa. Khi đó, thần, người và muôn thú đều sống trong yên bình, tốt đẹp.

Rồi một ngày, Superia, Vua rồng, một tạo vật của Chúa Tạo Hóa tạo phản, nghĩ rằng mình có thể làm Chúa tể vũ trụ. Hắn tập hợp quân đội, tấn công cổng Thiên Đàng. Nhưng đã bị thần binh Chúa Tạo Hóa đánh cho tan tác.

Trong lúc trốn chạy, hắn tìm đến Đại Dương tinh, tranh chiếm và giết hại các vua của hành tinh này.

Nhưng thần binh Chúa Tạo Hóa đã đến kịp, giải cứu Đại Dương tinh. Còn Vua rồng đã bị Chúa Tạo Hóa giam giữ tại một hố sâu của vũ trụ.

Nhưng theo lời truyền khẩu của người xưa vàcác tiên tri, Vua rồng sẽ được thả ra trong ít lâu, rồi sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn, một lần vàmãi mãi. Loài người sẽ trải qua một cơn đau đớn vô cùng, đến nỗi từ buổi sáng thế, chưa từng có vậy. Nhưng ai giữ vững niềm tin, hy vọng và tình yêu sẽ được giải cứu.

Câu chuyện này bắt đầu vào khoảng 1000 năm sau cuộc Thánh Chiến (1), lúc Đại Dương tinh đã dần khôi phục và bước vào thời kỳ Thế Giới Mới.

Các vua mới nổi lên, nắm quyền cai trịcác vùng đất và các đảo.

Tuy nhiên, lòng tham của con người là hốsâu không đáy. Quyền lực là thứ ám ảnh đầy ma mị. Thù hận chỉ khiến tâm hồn hao sờn. Còn tình yêu thương sẽ làm nên phép lạ…

Cuộc chiến Đại Dương tinh: Tình yêu, ngai báu và tham vọng.

1.       Thánh Chiến: Cuộc chiến giữa Thần binh Chúa Tạo Hóa và Vua rồng.

Một nàng công chúa trẻ, tài năng chưa được chứng minh lại được chọn lên ngôi nữ hoàng thay vì một hoàng thân anh dung được truyền ngôi vua như một lẽ thường tình. Duyên cớ cho một cuộc tao loạn, tiếm ngôi vua trên một đất nước thịnh vượng và an bình hàng trăm năm qua, South Monia.

Cha bị hạ độc, tính mạng như “ngàn cân treo đầu sợi tóc”, nàng công chúa “trẻ người non dạ” Clementine thoát hiểm trong một tình huống hiểm nghèo chưa từng gặp trong cuộc đời nhờ sự tinh khô của người thúc phụ, vốn là một nhà cầm quân đại tài.

Đi về đâu? Làm sao để sống sót trong sự truy đuổi của kẻ thù tham lam và tàn bạo trong hành động? Đại Dương mênh mông biết đâu là nhà? Không chỉ nhờ sự thông minh, tài trí mà chính tấm lòng yêu thương tha nhân đong đầy của nàng công chúa trẻ đã làm nên những điều thần kỳ. Sự yếu đuối, pha chút ủy mị của người con gái lứa tuổi đôi mươi đã không làm Clementine gục ngã, ngược lại, khôn ngoan và lòng cương trực đã giúp nàng tụ hợp quanh mình những nhân tài kiệt xuất, thu phục kẻ hung bạo lầm đường lạc lối, xây dựng vương quốc trên nền tảng tình yêu…

 

Cuộc chiến Đại Dương, một câu chuyện mang tính sử thi, với một chút truyền thuyết lồng với viễn tưởng, một chút cổ tích lồng với hiện đại, cuốn hút người đọc ngay từ trang đầu.

Những mưu toan tranh giành quyền lực, lòng tham và sự thù hận cuốn con người vào vòng xoáy đen không lối thoát. Câu chuyện mang tính thời sự đến tận hôm nay.

Chỉ có tình yêu mới hóa giải được hận thù thay vì dụng đến binh đao. “Tình yêu thương sẽ làm nên phép lạ”. Đó chính là thông điệp mà câu chuyện muốn đem lại cho độc giả đằng sau những mâu thuẫn giữa con người với con người, xung đột giữa quyền lực với quyền lực, giữa thiện vá ác, giữa tổn thương và chữa lành.

Cuộc chiến Đại Dương, quyển sách đầu tay của Lê Na, một người Mỹ gốc Việt hiện đang sinh sống tại Georgia, Hoa Kỳ, bạn không thể bỏ qua. – Nhà báo Nguyên Lê

 

Chương 00:

Lược Khảo Hai Vương Quốc

Hùng Mạnh Nhất Đại Dương Tinh

“Nam Thịnh Vượng

Bắc Tự Hào

Hùng Vương Quốc

Trấn Dương Tinh”

 

Trích đoạn:

001 South Monia (Eudaimonia in the south – Sự thịnh vượng ở phương Nam)

South  Monia  là  vương  quốc  lớn  nhất  phía  Đông  Nam  Đại Dương, trải dài từ dãy núi Sina phía bắc, đến bờ biển dài ấm áp phía tây nam.

Quốc vương đầu tiên của South Monia, vua Kunj Ward I, xuất thân là một tộc trưởng của Đảo Leone, đã dẫn dắt bốn trăm thuyền nhân Leone, chạy trốn khỏi cuộc xâm lăng đẫm máu của man tộc Yalis, cập bến Biển Thành năm 705 sau Thánh Chiến.

Bốn trăm con người, dưới sự lãnh đạo tài tình, quyết đoán của tộc trưởng Kunj Ward, đã nhanh chóng ổn định cuộc sống, và xây dựng Biển Thành thành một thành phố trù phú.

Khi di dân đổ xô đến Biển Thành ngày một đông đúc, và những cuộc tranh giành đất đai ngày càng trở nên tàn khốc, là lúc tộc trưởng Kuji Ward và các chiến binh Đảo Leone trở thành những anh hùng huyền thoại của thành phố biển giàu có nhất phương Nam.

Năm 745 sau Thánh Chiến, cuối cùng tộc trưởng Leone Kunj Ward đãthống nhất các bộ tộc, xưng vua và lập nên vương quốc South Monia, nghĩa là sự thịnh vượng ở phương Nam.

Sau khi vua Kunj Ward I qua đời ở tuổi 137, ngôi báu của nhà Ward được truyền cho Thái tử Awan Kunj Ward, tước hiệu Kunj Ward II. Vua Kunj Ward II có công lớn trong việc mở mang bờ cõi South Monia vềphía bắc, phát triển quân đội vàxây dựng một South Monia rộng lớn, giàu có, với 60.000 thủy quân thiện chiến nhất Đại Dương.

Vua Kunj Ward II có ba người con trai, Hoàng tử Adonis Kunj Ward hy sinh trong chiến trận, hai người con còn lại là Hoàng tử cả Aetius Kunj Ward và Hoàng tử Út Abbas Kunj Ward. Hai hoàng tử đều ngang sức, ngang tài, là những anh hùng trong thiên hạ. Aetius tính tình nóng nảy, hiếu chiến, trong khi Abbas lại ôn hòa, nhân đức. Vua Kunj Ward II đã truyền ngôi lại cho Hoàng tử Abbas, vì nói rằng “một đất nước hòa bình cần một vị vua yêu hòa bình”. Điều này đã khiến Hoàng tử Aetius vô cùng tức giận.

Tuy  nhiên,  Abbas  lại  nhận  được  sự ủng  hộ mạnh  mẽ từngười em nuôi, Elishua, con trai của thúc phụ Elam Kunj Ward, em trai quá cố của vua cha Kunj Ward II, người từ nhỏ đã luôn thân thiết và sát cánh cùng Abbas.

Vua Abbas đăng ngôi năm 965 sau Thánh Chiến, tước hiệu Kunj Ward III. Vua nổi tiếng cảĐại Dương là người nhân đức và thân thiện.

Năm thứ hai đời Vua Kunj Ward III, các thành trú ẩn được xây dựng dọc theo đường bờ biển của South Monia. Đây là các thành nhỏ, được sự bảo hộcủa nhà vua. Phàm bất kỳ ai, không kể người South Monia hay người ngoại quốc, nếu vô ý phạm tội và bị truy giết, chạy đến đây, đều có thể thoát khỏi bàn tay cừu địch.

Trong 90 ngày lưu trú tại khu vực tị nạn trong thành, họ phải chứng minh được mình không cố ý phạm tội. Sau đó, hội đồng xét xử của thành sẽ xem xét và đưa ra quyết định. Nếu hội đồng tuyên bố họ phạm tội, họ lập tức sẽ bị trục xuất khỏi thành. Ngược lại, họ có thể ra khỏi khu vực tị nạn và sống tại thành cho đến khi nào kẻ cừu thù tìm giết đã qua đời, hoặc bao lâu như họ mong muốn.

Tính đến ngày con gái đầu lòng của Vua Kunj Ward III, Công chúa Clementine ra đời, South Monia đã có 6 thành trú ẩn.

Triều đình South Monia dưới vua được chia làm 2 nhánh, trực thuộc một Hội đồng vương quốc: Gồm hội đồng hành chánh và hội đồng quân chánh; và một Đô sát viện.

Hội đồng hành chánh gồm các quan: Đại tư tế (trông coi các công việc của đền thờ, tế lễ, dâng hương, hôn nhân, sinh đẻ), Đại học sĩ (quản lý các thư viện, trường học, văn thư cho nhà vua), Quan tài chính (quản lý thuế, dự trữ mngân sách và mọi tài sản phi quân sự), Quan luật bộ(giữ các sách luật và trông coi việc thi hành luật trong khắp vương quốc), Quan nông bộ(quản lý ruộng đất, nông nghiệp), Quan ngư thương (quản lý ngư nghiệp, đánh bắt hải sản và giao thương).

Hội đồng quân chánh gồm các quan: Thống lĩnh bộ vệ binh, Thống lĩnh thủy binh, Quan binh bộ (quản lý xe ngựa, tàu chiến, vũ khí và hậu cần quân sự), Quan hình bộ (chuyên lo xét xử và kiện tụng).

Đô sát viện, đứng đầu là Đại thần ngự sử, và 60 quan giám sát ngự sử, trong đó bao gồm 20 vị công hầu, hậu duệcủa hai mươi tộc trưởng đầu tiên gia nhập South Monia, có trách nhiệm giám sát ông việc của Hội đồng vương quốc và báo cáo nhà vua, nếu phát hiện sai phạm hoặc điều bất thường.

Hơn hai trăm năm trị vì của nhà Ward, South Monia từ bốn trăm thuyền nhân vượt biển, đãtrở thành một cường quốc hùng mạnh với hơn bốn mươi triệu dân, sở hữu đội thủy quân hùng mạnh, tuyến đường biển dài hai ngàn dặm, những cánh đồng trù phú và những ngọn đồi đầy gia súc. Lá cờ hình chữ nhật nền trắng in hình con tàu giăng buồm, bên dưới những ngôi sao năm cánh, là niềm tự hào của người dân South Monia, một trong hai vương quốc hùng mạnh nhất Đại Dương tinh thời kỳ Thế Giới Mới.

Mua sách Cuộc Chiến Đại Dương – Phần 1: Tình Yêu Và Ngai Báu ở đâu

Bạn có thể mua sách Cuộc Chiến Đại Dương – Phần 1: Tình Yêu Và Ngai Báu tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Cuộc Chiến Đại Dương – Phần 1: Tình Yêu Và Ngai Báu.PDF

Cuộc Chiến Đại Dương – Phần 1: Tình Yêu Và Ngai Báu MOBI

Cuộc Chiến Đại Dương – Phần 1: Tình Yêu Và Ngai Báu Lê Na ebook

Cuộc Chiến Đại Dương – Phần 1: Tình Yêu Và Ngai Báu EPUB

Cuộc Chiến Đại Dương – Phần 1: Tình Yêu Và Ngai Báu full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Lena
bìa mềm

Năm 2020

396

400

War of the Seas – Phần 1: Tình yêu và ngai vàng

Tác giả: Lena

Tên thật của cô ấy là Lenina

Sinh năm 1985 tại Quảng Nam, Việt Nam.

Lê Na yêu thích môn văn từ nhỏ, từng đạt nhiều giải thưởng học sinh giỏi văn, đi giảng văn khắp tỉnh.

Trong vài năm sau đó, anh chuyển đến Hoa Kỳ, định cư ở Atlanta, Georgia. Dù khá bận rộn trong lĩnh vực bất động sản nhưng ngọn lửa văn chương và niềm đam mê viết lách vẫn tiếp tục thôi thúc Lena viết cuốn tiểu thuyết đầu tay, Battle of the Sea.

“Ocean War” được tác giả Lê Na viết vào cuối năm 2018, với ước mơ về một thế giới hòa bình, con người biết từ bỏ tham vọng và thù hận, sống trong tình yêu thương, hy vọng và tin tưởng vào Chúa, sự chiến thắng của công lý.Tác phẩm này đã được xuất bản ở Hoa Kỳ

“Tình yêu làm nên điều kỳ diệu.”

khúc dạo đầu

War of the Seas – Phần 1: Tình yêu và ngai vàng

Thuở ban đầu, vũ trụ được tạo ra bởi Đấng Tạo Hóa, Vua của các vị vua và Chúa của các chúa. Vào thời đó, các vị thần, con người và muông thú đều sống một cuộc sống hòa bình và tươi đẹp.

Rồi một ngày, vị thần sáng tạo hoàn hảo, Dragon King Superia, nghĩ rằng ông có thể trở thành chủ nhân của vũ trụ. Anh ta tập hợp một đội quân và tấn công cổng thiên đàng. nhưng đã bị đánh bại bởi đội quân vĩ đại của Đấng Tạo Hóa.

Trên đường chạy trốn, anh ta tìm thấy con sao biển, chiến đấu và giết chết vua của hành tinh.

Nhưng đội quân tạo hóa đã đến đúng lúc để giải cứu sao biển. Long Vương bị thần sáng tạo giam cầm trong một hố sâu trong vũ trụ.

Nhưng theo truyền thống của người xưa và các nhà tiên tri, Long Vương sẽ được phát hành trong một khoảng thời gian ngắn và sau đó bị xóa sổ hoàn toàn, một lần và mãi mãi. Nhân loại sẽ phải trải qua nỗi đau lớn chưa từng thấy kể từ khi tạo ra thế giới. Nhưng những ai giữ vững niềm tin, hy vọng và tình yêu sẽ được cứu.

Câu chuyện bắt đầu khoảng 1000 năm sau cuộc thánh chiến (Đầu tiên)khi sao biển dần hồi phục và bước vào thời kỳ tân thế giới.

Một vị vua mới đã xuất hiện, cai trị các vùng đất và hải đảo.

Tuy nhiên, lòng tham của con người là một hố sâu không đáy. Quyền lực là một ám ảnh kỳ diệu. Hận thù chỉ hủy hoại tâm hồn. Nhưng tình yêu có thể làm nên những điều kỳ diệu …

War of the Seas: Tình yêu, ngai vàng và tham vọng.

Đầu tiên. Holy War: Trận chiến giữa đấng sáng tạo của Chúa và Vua Rồng.

Một công chúa trẻ tài năng được chọn làm hoàng hậu chứ không phải hoàng tử thừa kế ngai vàng dựa trên lẽ thường. Một cái cớ cho một cuộc bạo loạn nhằm chiếm đoạt ngai vàng của Nam Monia, một đất nước đã thịnh vượng và yên bình trong nhiều thế kỷ.

Cha cô bị trúng độc, tính mạng như “ngàn cân treo sợi tóc” Công chúa Clementine “ngây thơ” thoát khỏi tình thế hiểm nghèo chưa từng có nhờ sự trong trắng của người chú, lại là người trị vì tài giỏi.

đến đâu? Làm thế nào để sống sót trước những hành động tham lam và tàn bạo của kẻ thù? Đại dương bao la biết đâu là quê hương? Không chỉ nhờ sự khéo léo mà sự tận tâm với hàng xóm của cô công chúa nhỏ cũng làm nên điều kỳ diệu. Sự yếu đuối xen lẫn chút bồng bột của một cô gái tuổi đôi mươi không khiến Clementine gục ngã mà ngược lại, trí tuệ và sự chính trực đã giúp cô hội tụ những tài năng xuất chúng và chiến thắng bạo lực. Yêu và quý…

Những trận hải chiến, những câu chuyện sử thi, truyền thuyết xen lẫn hư cấu, thần tiên xen lẫn hiện đại, đã hớp hồn độc giả ngay từ trang đầu tiên.

Sự tranh giành quyền lực, lòng tham và lòng thù hận kéo con người vào vòng xoáy đen không lối thoát. Câu chuyện là một chủ đề nóng cho đến ngày nay.

Chỉ có tình yêu mới có thể xóa bỏ hận thù chứ không phải sử dụng vũ khí. “Tình yêu làm nên điều kỳ diệu.” Đó là thông điệp mà câu chuyện muốn mang đến cho người đọc đằng sau sự xung đột giữa con người với nhau, giữa quyền lực và quyền lực, giữa thiện và ác, giữa tổn thương và hàn gắn.

War of the Seas, quyển sách đầu tiên của Lê Na, một người Mỹ gốc Việt hiện đang sống tại Georgia, Hoa Kỳ, bạn không thể bỏ qua. – PV Ruan Le

Chương 00:

Sơ lược về lịch sử của hai quốc gia

đại dương mạnh mẽ nhất

“Miền Nam Thịnh Vượng

niềm tự hào phương bắc

vua của các vị vua

Chen Yangjing “

đoạn trích:

001 Nam Monia (Eudaimonia ở phía Nam)

Nam Monia là vương quốc lớn nhất ở phía đông nam đại dương, trải dài từ dãy núi Cina ở phía bắc đến bờ biển dài ấm áp ở phía tây nam.

Vị vua đầu tiên của Nam Mania, Kunj Ward I, ban đầu là tộc trưởng của Đảo Leon, ông đã dẫn bốn trăm thuyền nhân Leon thoát khỏi cuộc xâm lược đẫm máu của những người man rợ Arris và đổ bộ vào biển thành phố vào năm 705 sau Công Nguyên. chiến tranh.

Bốn trăm người, dưới sự lãnh đạo tài tình và quyết đoán của tộc trưởng Kunj Ward, đã nhanh chóng ổn định cuộc sống và xây dựng Thành Hải trở thành một thành phố thịnh vượng.

Khi ngày càng có nhiều người nhập cư đổ về Haicheng, và tranh chấp đất đai ngày càng trở nên tàn khốc, tộc trưởng Coogeeward và các chiến binh trên đảo Leon đã trở thành người hùng huyền thoại của thành phố biển và là người giàu nhất phương nam.

Vào 745 năm sau thánh chiến, tộc trưởng Leone Kunj Ward cuối cùng đã thống nhất bộ tộc, trở thành vua và thành lập vương quốc Nam Monia, có nghĩa là thịnh vượng ở phía nam.

Sau khi Vua Kunjiwad I qua đời ở tuổi 137, ngai vàng được truyền cho Thái tử Ngawang Kunjiwad, được gọi là Kunjiwad II. Vua Kunj Ward II đã mở rộng lãnh thổ Nam Monia về phía bắc, phát triển quân đội và thành lập một Nam Monia rộng lớn và giàu có, với 60.000 thủy thủ thiện nghệ nhất trên biển, có công lớn.

Vua Kunjiwad II có ba người con trai, Hoàng tử Adonis Kunjiwad đã hy sinh trong trận chiến, hai người còn lại là con trai cả Etius Kunjwad và Hoàng tử út Abbas Kunjwad. Hai hoàng tử ngang tài ngang sức, đều là anh hùng trong thiên hạ. Edius nóng tính và hiếu chiến, trong khi Abbas hiền lành và tốt bụng. Vua Kunjiwad II truyền ngôi cho Thái tử Abbas, ông nói rằng “một đất nước hòa bình cần một vị vua yêu chuộng hòa bình”. Điều này khiến hoàng tử Aetius vô cùng tức giận.

Tuy nhiên, Abbas được sự hỗ trợ đắc lực của người anh nuôi Elishu, con trai của người chú Elam Kunjwad, người anh quá cố của vua cha Kunjwad II, người mà anh đã gắn bó từ nhỏ. .

Sau cuộc thánh chiến, Vua Abbas lên ngôi vào năm 965 với tên gọi Kunj Ward III. Aquaman được biết đến với lòng nhân hậu và tốt bụng.

Vào năm thứ hai của triều đại Vua Kunjiward III, các khu bảo tồn được xây dựng trên đường bờ biển của Nam Monia. Đây là những thị trấn nhỏ được bảo vệ bởi các vị vua. Bất cứ ai, kể cả người Nam Manian, không phải người nước ngoài, đều có thể thoát khỏi bàn tay của kẻ thù nếu chẳng may phạm tội, bị truy lùng và chạy đến đây.

Trong 90 ngày ở trong khu tị nạn đô thị, họ phải chứng minh rằng họ không cố ý phạm tội. Sau đó, hội đồng giám khảo của thành phố sẽ xem xét và đưa ra quyết định. Nếu hội đồng tuyên bố họ có tội, họ ngay lập tức bị trục xuất khỏi thành phố. Thay vào đó, họ có thể rời khỏi nơi trú ẩn và sống trong thị trấn cho đến khi kẻ thù mà họ đang tìm kiếm chết hoặc bao lâu tùy ý.

Có 6 lâu đài ở Nam Monia cho đến khi công chúa Clementine, con gái đầu lòng của Vua Kunjward III ra đời.

Triều đình Nam Monia dưới sự chỉ huy của nhà vua được chia thành hai nhánh, có hội đồng vương quốc: gồm hội đồng hành pháp và hội đồng quân sự, và các bác sĩ đến bệnh viện.

Hội đồng điều hành gồm các quan sau: Thượng tế (phụ trách việc đền chùa, tế lễ, hương khói, hôn nhân, sinh sản), Thái sư (quản lý thư viện, trường học, giấy tờ nhà vua), quan thái giám (quản lý thuế má, lưu trữ ngân sách và tất cả các phi tần). tài sản), quan tòa (giữ sổ sách pháp luật và giám sát việc thực thi luật pháp trên toàn vương quốc), bộ trưởng đất đai, quản lý trang trại nông nghiệp), quan Ngự sử (quản lý nghề cá, nghề cá và thương mại).

Hội đồng quân sự gồm các chức: Tư lệnh Vệ binh, Tư lệnh Thủy quân lục chiến, Sĩ quan (phụ trách toa hàng, tàu chiến, vũ khí và hậu cần quân sự), Hình sự (chuyên xét xử và tranh tụng).

Nhà Thống đốc, do Đại thần của Triều đình đứng đầu, và 60 giám sát của triều đình, trong đó có 20 hoàng tử, là hậu duệ của 20 tộc trưởng ban đầu gia nhập Nam Monia và giám sát các công việc của ông. Nếu bạn tìm thấy một lỗi hoặc bất thường, vui lòng báo cáo cho nhà vua.

Hơn hai trăm năm cai trị của Ward, South Monia đã phát triển từ bốn trăm thuyền nhân vượt đại dương trở thành một thế lực đáng gờm với bốn mươi triệu dân, một lực lượng hải quân hùng mạnh, hai nghìn dặm đường thủy, những cánh đồng phì nhiêu và những ngọn đồi đầy bò. Lá cờ hình chữ nhật trên nền trắng, bên dưới có ngôi sao năm cánh, với hình ảnh con tàu trên biển, niềm tự hào của người dân Nam Monia, một trong hai vương quốc hùng mạnh nhất trên biển của Tân Thế giới.

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
103.200 đ

400

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *