Cứ Mơ Đi Vì Cuộc Đời Cho Phép được viết bởi tác giả Mr Ngộ, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Cứ Mơ Đi Vì Cuộc Đời Cho Phép được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Cứ Mơ Đi Vì Cuộc Đời Cho Phép.PDF

✅ Tác giả ✅ Mr Ngộ
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
180
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Biên Soạn

Tải Sách Cứ Mơ Đi Vì Cuộc Đời Cho Phép.PDF

Tải sách Cứ Mơ Đi Vì Cuộc Đời Cho Phép.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Cứ Mơ Đi Vì Cuộc Đời Cho Phép

Hình ảnh bìa sách Cứ Mơ Đi Vì Cuộc Đời Cho Phép

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cứ Mơ Đi Vì Cuộc Đời Cho Phép

“Bạn đang cảm thấy bế tắc với cuộc sống hiện tại. Bạn không tìm được niềm yêu thích hãy cái gọi là ước mơ. Bạn đang hoang hoải với những ước mơ của mình. Bạn không biết làm thế nào để chạm được tới đích của ước mơ. Đâu đó có người khuyên bạn cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép. Bạn nhận ra rằng: “Đúng, mình phải có ước mơ, phải thực hiện được ước mơ của mình!” Nhưng bằng cách nào đây, bạn không biết phải bắt đầu từ đâu, đi con đường nào?

“Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép” không còn là một lời khuyên. Đây là tên một quyển sách. Ở quyển sách này bạn sẽ không tìm được những lời khuyên nào cả. Những câu chuyện thực tế, những bài học thực tế cùng lý lẽ phân tích sắc bén về ước mơ, về con đường tiến đến ước mơ là điều bạn nhận được từ quyển sách.

Cuốn sách gồm 3 phần với 12 chương, sẽ đưa bạn lần lượt đi qua các chặng đường của đích đến ước mơ. Từ chặng đường “Cứ mơ đi” (Phần 1) đến chặng đường “Vì cuộc đời cho phép” (Phần 2) và kết thúc bằng hành động “Hãy tính thuế cho ước mơ” (Phần 3).

“Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép” dành cho ai? Cuốn sách dành cho bạn – cậu học sinh muốn trở thành Tiến sĩ khoa học, cô sinh viên năm nhất chưa có định hướng cho tương lai hay nàng nhân viên văn phòng mơ ước được du lịch quanh thế giới… Cuốn sách không dành cho riêng một đối tượng nào. “Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép” dành cho mọi độc giả đang tìm kiếm ước mơ của mình, đang loay hoay với những ước mơ trên giấy.

Nếu bạn cần tạo đột phá hay bước ngoặt cuộc đời để chạm đến ước mơ, quyển sách không hứa hẹn giúp bạn đạt được điều đó. Nhưng nếu bạn cần một động lực, một bản đồ chỉ đường đến ước mơ, “Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép” có lẽ sẽ phù hợp với bạn. Gập lại quyển sách, tin chắc rằng bạn sẽ thấy những ngôi sao sáng đang chiếu rọi cho ước mơ của mình. Con đường tiến đến ước mơ rộng mở hơn bao giờ hết!

“Giá trị cốt lõi của ước mơ là niềm tin. Hãy khởi đầu bằng đam mê. Lựa chọn con đường bằng lý trí. Tiến tới bằng niềm tin. Và vượt qua khó khăn bằng sự nỗ lực.” (Trích phần 2 – Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép)”

Xem Thêm Thông Tin Cứ Mơ Đi Vì Cuộc Đời Cho Phép ở đâu

Bạn có thể mua sách Cứ Mơ Đi Vì Cuộc Đời Cho Phép tại đây với giá

78.400 đ
(Cập nhật ngày 9/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Cứ Mơ Đi Vì Cuộc Đời Cho Phép.PDF

Cứ Mơ Đi Vì Cuộc Đời Cho Phép MOBI

Cứ Mơ Đi Vì Cuộc Đời Cho Phép Mr Ngộ ebook

Cứ Mơ Đi Vì Cuộc Đời Cho Phép EPUB

Cứ Mơ Đi Vì Cuộc Đời Cho Phép full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Mr Wu
bìa mềm

2019

180

200

“Bây giờ bạn cảm thấy bị mắc kẹt trong cuộc sống. Bạn không thể tìm thấy tình yêu của mình, hãy thực hiện cái gọi là ước mơ. Bạn đang hoang mang về ước mơ của mình. Bạn không biết làm cách nào để đi đến đích. Ở một nơi nào đó, Có người khuyên bạn nên hãy cứ mơ đi vì cuộc sống khiến bạn nhận ra rằng: “Đúng, mình phải có ước mơ, mình phải sống với ước mơ của mình! “Nhưng làm thế nào, bạn không biết bắt đầu từ đâu, đi con đường nào?

“Hãy cứ mơ khi cuộc đời cho phép” không còn là lời khuyên nữa. Đây là tiêu đề của một quyển sách. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ lời khuyên nào trong quyển sách này. Những câu chuyện có thật, những bài học thực tế và những lập luận phân tích sắc sảo về ước mơ và con đường ước mơ là những gì bạn nhận được từ quyển sách.

Được chia thành 3 phần và 12 chương, quyển sách này lần lượt đưa bạn đi qua các giai đoạn của điểm đến mơ ước. Từ màn “Giấc mơ thành hiện thực” (Phần 1) đến “Vì cuộc đời cho phép” (Phần 2) và kết thúc bằng màn hành động “Tính thuế cho ước mơ của bạn” (Phần 3).

“Dream as Life Allows” là ai? Cuốn sách này dành cho bạn – một sinh viên muốn trở thành tiến sĩ khoa học, một sinh viên năm nhất chưa có định hướng cho tương lai, hay một nhân viên văn phòng có ước mơ du lịch thế giới… Cuốn sách này không chỉ dành cho bạn, bất cứ ai. “Hãy giữ lấy ước mơ của bạn, vì cuộc sống cho phép” tất cả những độc giả đang tìm kiếm ước mơ của mình và đấu tranh cho chúng trên trang giấy.

Nếu bạn cần một sự đột phá hay một bước ngoặt trong cuộc đời để đạt được ước mơ của mình thì quyển sách này không hứa hẹn sẽ giúp bạn đạt được ước mơ của mình. Nhưng nếu bạn cần một chút động lực, một lộ trình thực hiện ước mơ của mình, thì “Dream Like Life” có thể phù hợp với bạn. Hãy đóng sách lại và tin tưởng rằng bạn sẽ nhìn thấy những vì sao sáng lấp lánh cho ước mơ của mình. Con đường dẫn đến ước mơ của bạn rộng hơn bao giờ hết!

“Giá trị cốt lõi của ước mơ là niềm tin. Hãy bắt đầu bằng đam mê. Hãy chọn con đường một cách lý trí. Tiến về phía trước với niềm tin. Vượt qua chông gai bằng sự chăm chỉ.”


image
image
image

Giá đặc biệt
78.400 đ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *