Con Mồi Hoàng Kim – Golden Prey được viết bởi tác giả John Sandford, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Con Mồi Hoàng Kim – Golden Prey được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Con Mồi Hoàng Kim – Golden Prey.PDF

✅ Tác giả ✅ John Sandford
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Thanh Niên
✅ Thời gian xuất bản
2021
✅ Số trang
416
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
420 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Con Mồi Hoàng Kim – Golden Prey.PDF

Tải sách Con Mồi Hoàng Kim – Golden Prey.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Con Mồi Hoàng Kim – Golden Prey

Hình ảnh bìa sách Con Mồi Hoàng Kim – Golden Prey

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Con Mồi Hoàng Kim – Golden Prey

Là một Cảnh sát Tư pháp làm việc tự do, mỗi ngày đều ngụp lặn trong đống giấy tờ nhàm chán, Lucas Davenport hi vọng sẽ tìm thấy cho mình một thử thách thực sự – một thứ gì đó “khác thường”. Một ngày nọ, anh quả thật đã nhận được một nhiệm vụ “khác thường” theo đúng nghĩa đen, một chuyến săn mồi mà mục tiêu là một băng nhóm tội phạm máu lạnh: một tên sẵn sàng ra tay sát hại một đứa trẻ 6 tuổi để thủ tiêu nhân chứng, còn một tên là tội phạm bị truy nã cấp liên bang nhưng nhiều năm trôi qua vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

Kể từ đó, Lucas cùng hai đồng sự của mình là Rae và Bob đã phải đối đầu với những tên sát thủ chuyên nghiệp cũng đang truy đuổi cùng mục tiêu, những kẻ hai mặt kỳ đà cản mũi và thường xuyên rơi vào tình cảnh có thể mất mạng bất cứ lúc nào. Liệu ba người có thể hoàn thành nhiệm vụ khó nhằn và nguy hiểm này hay không?

Giống như những phần trước, cuốn tiểu thuyết thứ 28 của series “Con mồi” – Golden Prey (Con mồi hoàng kim) – vẫn lấy anh chàng cảnh sát tài năng Lucas Davenport làm trung tâm, và dẫn dắt độc giả vào một “chuyến săn mồi” hồi hộp, căng thẳng như thường lệ. Nhưng ngoài ra, Golden Prey còn khắc họa bức tranh xã hội Mỹ đầy mục rữa: những tên tâm thần máu lạnh giết người không ghê tay, những chính trị gia, quan chức cấp cao hay thậm chí là cảnh sát bề ngoài đạo mạo nhưng cuộc sống riêng tư loạn hơn bất kỳ ai, ẩn chứa những bí mật “không thể nói” mà ai biết đến chúng sẽ bị loại bỏ ngay lập tức. Nhưng trong một xã hội như thế vẫn còn những con người dám dấn thân vào nguy hiểm và sẵn sang hi sinh vì chính nghĩa, khiến cho độc giả tin rằng chính nghĩa vẫn còn tồn tại, còn những kẻ ác, dù thế nào cũng sẽ bị trừng trị thích đáng.

SỨC HẤP DẪN CỦA CUỐN SÁCH ĐỐI VỚI ĐỘC GIẢ

“Dường như không có giới hạn nào đối với khả năng của John Sandford để giữ hơi thở mới mẻ cho series Lucas Davenport của anh ấy. Đây là một bộ truyện bạn nhất định phải đọc nếu bạn chưa đọc” – Bookreporter.com
                                                                                                                          
“ Nếu bạn chưa đọc Sandford, bạn đã bỏ lỡ một trong những tiểu thuyết gia hay được đọc nhất vào mùa hè mọi thời đại. ”- Stephen King

“ Sandford luôn đứng đầu trong danh sách các nhà văn bí ẩn vĩ đại. Các tác phẩm và sự hấp dẫn từ nhân vật chính của ông ấy vẫn tươi mới hơn bao giờ hết. ”- Huffington Post 

“Sandford luôn xuất sắc. ”- Cleveland Plain Dealer

TRÍCH DẪN NỔI BẬT

“Tôi đang tìm thử thách. Thứ gì đó khác thường. Thứ gì đó mà tôi có thể bắt tay vào làm và làm ra tấm ra món.”

———-

“Khoảng một tỷ cảnh sát,” Darling nói. “Bạn chuyển đến đó và sẽ có năm mươi nhân viên chính phủ nhìn bạn, kiểm tra hồ sơ thuế của bạn, hỏi bạn chuyển đến từ đâu, hiện tại làm việc ở đâu, đã ở đó bao lâu. California giống như một tiểu bang của Đức Quốc xã với những cây cọ vậy”

———-

“Anh ấy không biết điều đó là tốt hay xấu: những người được che đậy thực sự phạm ít trọng tội hơn so với những gì cảnh sát đã làm mỗi năm.”

THÔNG TIN TÁC GIẢ

John Sandford tên thật là John Roswell Camp sinh năm 1944 tại Iowa, Hoa Kỳ.

Ông nhận 2 bằng thạc sĩ chuyên ngành báo chí và văn học tại Đại học Iowa. Năm 1985, nhờ  loạt phóng sự về khủng hoảng nông trại ở miền trung nước Mỹ, ông đã nhận được giải thưởng Pulitzer.

John Sandford nổi tiếng với series “Con mồi” hay còn gọi là Rules of Prey – series làm mưa làm gió những năm 90 và thường xuyên góp mặt trong New York Times Bestseller. Cho đến năm 2020, John đã cho ra mắt cuốn tiểu thuyết thứ 30 trong series này mang tên Masked Prey và dự kiến trong năm 2021 sẽ cho ra mắt cuốn thứ 31 mang tên Ocean Prey.

Golden Prey (Con mồi hoàng kim) là cuốn tiểu thuyết thứ 28 của series nổi tiếng này.

THÔNG TIN VỀ SERIES “CON MỒI”

– Series “Con mồi” dài tới 30 tập nhưng lại chỉ xoay quanh một nhân vật chính duy nhất là Lucas Davenport.

– Trong 3 cuốn đầu tiên, Lucas được xây dựng là thám tử tài ba của Sở Cảnh sát Minneapolish. Đến cuối cuốn thứ 3 Eyes of Prey, Lucas Davenport buộc phải từ chức để tránh bị buộc tội, nhưng lý do quan trọng nhất là vì anh đã vô tình biết được nhiều việc “không nên biết” của các quan chức cấp cao và mối liên hệ của họ với một số vụ án. Bắt đầu từ cuốn thứ 4 Silent Prey, Lucas Davenport bắt đầu hoạt động với tư cách một điều tra viên đặc biệt của Thống đốc bang Minneapolish và giúp ông ta giải quyết các vấn đề chính trị nhạy cảm.

– Một số cuốn trong series này cũng được chuyển thể thành phim. Cuốn thứ 7 Mind Prey đã được dựng thành phim truyền hình vào năm 1999, với vai Lucas Davenport do nam diễn viên Eriq La Salle đảm nhiệm. Ngoài ra, cuốn thứ 10 Certain Prey cũng được USA Network chuyển thể thành phim vào năm 2011, vai chính Lucas Davenport do diễn viên Mark Harmon đóng.

Mua sách Con Mồi Hoàng Kim – Golden Prey ở đâu

Bạn có thể mua sách Con Mồi Hoàng Kim – Golden Prey tại đây với giá

122.180 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Con Mồi Hoàng Kim – Golden Prey.PDF

Con Mồi Hoàng Kim – Golden Prey MOBI

Con Mồi Hoàng Kim – Golden Prey John Sandford ebook

Con Mồi Hoàng Kim – Golden Prey EPUB

Con Mồi Hoàng Kim – Golden Prey full

Tìm hiểu thêm
văn chương
John Sanford
Báo Thanh niên

Năm 2021

416

bìa mềm

420

Là một nhân viên tư pháp tự do với một ngày làm công việc giấy tờ nhàm chán, Lucas Davenport muốn tìm kiếm một thử thách thực sự – một thứ gì đó “khác biệt”. Một ngày nọ, anh ta nhận được một nhiệm vụ “bất thường” theo đúng nghĩa đen, một chuyến đi săn nhằm vào một băng nhóm tội phạm máu lạnh: một kẻ sẵn sàng giết một đứa trẻ. Age Kill Witness, một người bị liên bang truy nã nhưng nhiều năm đã trôi qua và anh ta vẫn còn lớn.

Kể từ đó, Lucas và hai cộng sự của mình là Ray và Bob phải đối đầu với những sát thủ chuyên nghiệp cũng đang theo đuổi cùng một mục tiêu, hai kẻ hai mặt, thường xuyên rơi vào những tình huống nguy hiểm có thể giết họ bất cứ lúc nào. Liệu ba người họ có thể hoàn thành nhiệm vụ khó khăn và nguy hiểm này không?

Giống như những phần trước, tiểu thuyết thứ 28 trong loạt phim “Con mồi” – Con mồi vàng (Golden Prey) –Vẫn tập trung vào cảnh sát cừ khôi Lucas Davenport, đưa độc giả vào một “chuyến đi săn” hồi hộp, căng thẳng như thường lệ. Nhưng ngoài điều đó, con mồi vàng Nó cũng vẽ nên bức tranh về một xã hội Mỹ suy đồi: những kẻ tâm thần máu lạnh giết người không chớp mắt, các chính trị gia, quan chức cấp cao và thậm chí cả cảnh sát dường như vô đạo đức nhưng lại có cuộc sống riêng tư hỗn loạn hơn. Biết sẽ bị loại bỏ ngay lập tức. Nhưng trong một xã hội như vậy, vẫn có những con người dám chấp nhận rủi ro, sẵn sàng hy sinh vì chính nghĩa, để người đọc tin rằng công lý vẫn tồn tại và kẻ ác sẽ bị trừng trị dù có thế nào đi chăng nữa.

sách kinh điển cho người đọc

“Dường như không có giới hạn nào đối với khả năng của John Sanford trong việc thổi luồng sinh khí mới vào loạt phim Lucas Davenport của anh ấy. Nếu bạn chưa đọc, đây là bộ sách phải đọc”. – Bookreporter.com

“Nếu bạn chưa đọc Sanford, bạn đang bỏ lỡ một trong những tiểu thuyết gia mùa hè được đọc nhiều nhất mọi thời đại.”– Vua Stephen

“Sanford luôn đứng đầu trong danh sách những nhà văn bí ẩn vĩ đại. Sức hấp dẫn từ lối viết và các nhân vật chính của anh ấy vẫn tươi mới hơn bao giờ hết.” – Huffington Post

“Sanford luôn xuất sắc.” – Đại lý đồng bằng Cleveland

Làm nổi bật các trích dẫn

“Tôi đang tìm kiếm một thử thách. Một cái gì đó bất thường. Một cái gì đó tôi có thể nhận được và làm việc.”

————

“Khoảng một tỷ cảnh sát,” Darling nói. “Bạn chuyển đến đó và có 50 nhân viên chính phủ đang nhìn bạn, kiểm tra hồ sơ thuế của bạn, hỏi bạn chuyển đến từ đâu, hiện tại bạn đang làm việc ở đâu, bạn ở đó bao lâu rồi. ”

————

“Anh ấy không biết đó là điều tốt hay điều xấu: những người được bảo hiểm thực sự ít trọng tội hơn cảnh sát phạm phải mỗi năm.”

thông tin tác giả

John Sanford, tên thật là John Roswell Kemp, sinh năm 1944 tại Iowa, Hoa Kỳ.

Ông đã có hai bằng thạc sĩ về báo chí và văn học tại Đại học Iowa. Năm 1985, ông đã giành được giải thưởng Pulitzer cho loạt bài về cuộc khủng hoảng nông trại ở miền Trung Hoa Kỳ.

John Sanford nổi tiếng với loạt phim “Con mồi” quy tắc ăn thịt – Một loạt phim đã quét qua những năm 90 và xuất hiện thường xuyên trong các sách bán chạy nhất của New York Times.Tính đến năm 2020, John đã phát hành cuốn tiểu thuyết thứ 30 trong bộ truyện, có tựa đề con mồi đeo mặt nạ Cuốn sách thứ 31 dự kiến ​​sẽ được xuất bản vào năm 2021, với tựa đề con mồi biển.

Con mồi vàng (Golden Prey) là cuốn tiểu thuyết thứ 28 trong bộ truyện nổi tiếng này.

Thông tin về loạt phim “Con mồi”

– Bộ phim “Con mồi” dài 30 tập nhưng chỉ xoay quanh một nhân vật chính là Lucas Davenport.

– Trong 3 quyển sách đầu tiên, Lucas được miêu tả là một thám tử tài ba của Sở cảnh sát Minneapolis.ở cuối quyển sách thứ ba mắt của con mồi, Lucas Davenport buộc phải từ chức để tránh bị truy tố, nhưng quan trọng hơn cả là do anh vô tình biết được những điều “không nên biết” của nhiều quan chức cấp cao và mối liên hệ của họ với nhiều vụ án.từ quyển sách thứ tư con mồi im lặngSau đó, Lucas Davenport bắt đầu làm điều tra viên đặc biệt cho thống đốc Minneapolis, giúp ông giải quyết các vấn đề chính trị nhạy cảm.

Một số cuốn trong bộ cũng đã được chuyển thể thành phim.Tập 7 tâm trí con mồi Phim được dựng thành phim truyền hình vào năm 1999, với sự tham gia của nam diễn viên Eriq La Salle trong vai Lucas Davenport.Ngoài ra, Quyển 10 con mồi nhất định Năm 2011, nó cũng được nhà mạng Mỹ chuyển thể thành phim, và nhân vật Lucas Davenport do nam diễn viên Mark Harmon thủ vai.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
122.180 VNĐ

420

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *