Sách Con Đã Về Nhà – I’m Home – Ký Họa Cách Ly Dịch Covid PDF

Con Đã Về Nhà – I’m Home – Ký Họa Cách Ly Dịch Covid được viết bởi tác giả Nguyễn Tăng Quang, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Con Đã Về Nhà – I’m Home – Ký Họa Cách Ly Dịch Covid được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Con Đã Về Nhà – I’m Home – Ký Họa Cách Ly Dịch Covid PDF

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Tăng Quang
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam
✅ Thời gian xuất bản
2020
✅ Số trang
120
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Con Đã Về Nhà – I’m Home – Ký Họa Cách Ly Dịch Covid PDF

Tải sách Con Đã Về Nhà – I’m Home – Ký Họa Cách Ly Dịch Covid PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Con Đã Về Nhà – I’m Home – Ký Họa Cách Ly Dịch Covid

Hình ảnh bìa sách Con Đã Về Nhà – I’m Home – Ký Họa Cách Ly Dịch Covid

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Con Đã Về Nhà – I’m Home – Ký Họa Cách Ly Dịch Covid

Con Đã Về Nhà – I’m Home – Ký Họa Cách Ly Dịch Covid
Chúng ta vừa cùng nhau trải qua những ngày sinh-tử của Đại dịch Covid -19! Khắp thế giới, trên 3 triệu người đã nhiễm bệnh và gần 300 nghìn người mãi mãi không trở về, khoảng gần 25 triệu việc làm đã biến mất… Chúng ta đã rất sốc, rất lo sợ, rất buồn đau… Và rồi, đại dịch cho chúng ta hiểu: sinh mệnh con người là trân quý nhất! Đại dịch khủng khiếp rồi sẽ qua đi, điều đọng lại khiến chúng ta nhớ mãi là chúng ta đã yêu thương, cùng mạnh mẽ hành động để chiến thắng đại dịch!
Những ngày của cuộc chiến Covid chúng ta đã chứng kiến sự đồng sức đồng lòng của cả hệ thống chính trị và toàn thể xã hội, tinh thần dân tộc trỗi dậy mạnh mẽ với quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh để đưa cuộc sống trở lại bình thường.
Bên cạnh việc quyết liệt ngăn chặn tốc độ lây lan của dịch, nhanh chóng xác minh nguồn lây để phong tỏa, dập dịch thì chính quyền, các cơ quan chức năng từ Trung ương tới địa phương đều tuân thủ nghiêm quyết sách của Chính phủ là đối xử nhân văn, đầy tinh thần trách nhiệm với bệnh nhân và những người được cách ly, giám sát sức khỏe cho dù họ là người Việt hay người nước ngoài. Ngay trong những khu cách ly, chúng ta đã được có những góc nhìn chân thực, phản ánh những nỗ lực, cố gắng và tận tâm tận lực của đội ngũ bác sĩ, chiến sĩ và những tình nguyện viên. Và cảm nhận sâu sắc sự biết ơn, sự tự giác cố gắng của những người cách ly để cùng động viên, khích lệ lẫn nhau trong tình nghĩa đồng bào cùng vượt qua khó khăn.
Trong thời gian qua, rất nhiều hình ảnh được chụp lại, rất nhiều bức vẽ minh họa cũng như nhiều lá thư chia sẻ từ khu cách ly được gửi đến đội ngũ y bác sĩ, chiến sĩ và tình nguyện viên đã là sự khích lệ to lớn để họ quên đi những mệt mỏi, quên đi những trăn trở và nhớ mong gia đình để tập trung chữa và điều trị, theo dõi sức khỏe cho mọi người. Đồng thời những bức tranh, hình ảnh và tình cảm của những người trong khu cách ly cũng là tiếng nói Cảm ơn mà tất cả toàn xã hội đang muốn lan tỏa khích lệ tinh thần đội ngũ y bác sĩ và chiến sĩ, tình nguyện viên. Và nó truyền đi thông điệp tích cực, trong khó khăn, chúng ta đã đoàn kết và động viên, khích kệ nhau để cùng sớm đẩy lùi dịch bệnh.
Với tinh thần đó, Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức xuất bản bộ tranh Con đã về nhà – ký họa cách ly covid của bạn du học sinh Nguyễn Tăng Quang. Ngoài các tranh đã được đăng trên Mạng xã hội và thu hút hơn 40.000 lượt like và thích, Nguyễn Tăng Quang còn lựa chọn vẽ thêm một số khoảnh khắc gây xúc động mạnh trên mạng xã hội có sức lan tỏa và động viên to lớn làm nên sức mạnh Việt Nam đẩy lùi dịch Covid19. Cuốn sách cũng lựa chọn một số bài viết chia sẻ của du học sinh trở về Việt Nam từ nước ngoài khi dịch Covid-19 bùng phát. Những hình ảnh và chia sẻ của các bạn chúng ta có thể gặp đâu đó ở tất cả các khu cách ly ở Việt Nam. Những hình ảnh đó đã được lan tỏa và thu hút sự quan tâm của cộng đồng và cộng hưởng sự lạc quan tích cực, tin tưởng vào sự đồng sức, đồng lòng của toàn xã hội trong cuộc chiến chống Covid19.
Con đã về nhà – Ký họa cách ly dịch Covid ghi lại bằng hình ảnh của những người con xa đất nước đang học tập, sinh sống ở nước ngoài. Khi dịch Covid bùng phát, những con người ấy đã đứng trước băn khoăn: Ở lại hay trở về? Tự phòng dịch hay là tin tưởng hoàn toàn vào sự chỉ đạo của chính phủ? Và sau những băn khoăn đó họ đã trở về, gác việc riêng, tự giác nghiêm túc thực hiện cách ly. Để rồi, sau 14 ngày cách ly, họ nhận ra: “Sau bao nhiêu khát vọng bay nhảy của tuổi trẻ, những biến cố cuộc sống giúp chúng con càng thêm yêu và trân quý sự thiêng liêng, ấm áp của hai tiếng “gia đình”, “tổ quốc” và sự biết ơn dành cho những người đã yêu thương chúng con vô điều kiện.” (Tăng Quang)

Mua sách Con Đã Về Nhà – I’m Home – Ký Họa Cách Ly Dịch Covid ở đâu

Bạn có thể mua sách Con Đã Về Nhà – I’m Home – Ký Họa Cách Ly Dịch Covid tại đây với giá

80.000 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Con Đã Về Nhà – I’m Home – Ký Họa Cách Ly Dịch Covid PDF

Con Đã Về Nhà – I’m Home – Ký Họa Cách Ly Dịch Covid MOBI

Con Đã Về Nhà – I’m Home – Ký Họa Cách Ly Dịch Covid Nguyễn Tăng Quang ebook

Con Đã Về Nhà – I’m Home – Ký Họa Cách Ly Dịch Covid EPUB

Con Đã Về Nhà – I’m Home – Ký Họa Cách Ly Dịch Covid full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Ruan Tangguang
nhà xuất bản phụ nữ việt nam

Năm 2020

120

bìa mềm

200

Tôi đang ở nhà – Tôi đang ở nhà – phác thảo phác thảo của Covid

Chúng ta vừa trải qua những ngày sinh tử của đại dịch Covid-19! Trên toàn cầu, hơn 3 triệu người bị nhiễm bệnh, gần 300.000 người không bao giờ quay trở lại, và khoảng 25 triệu việc làm biến mất … Chúng tôi rất sốc, rất sợ, rất buồn … Sau đó, đại dịch đã dạy chúng tôi: Cuộc sống là quý giá nhất! Trận dịch khủng khiếp cuối cùng cũng sẽ qua đi, và điều mà chúng ta sẽ luôn ghi nhớ là chúng ta đã yêu thương và hành động cùng nhau để vượt qua đại dịch!

Trong những ngày chiến tranh, chúng ta đã chứng kiến ​​sự đồng lòng của toàn hệ thống chính trị và toàn xã hội, tinh thần dân tộc thường xuyên lên cao, quyết tâm đánh đuổi đại dịch, trở lại cuộc sống bình thường.

Bên cạnh việc quyết liệt ngăn chặn sự lây lan của dịch và nhanh chóng xác định nguồn lây để ngăn chặn và dập tắt dịch, chính quyền và các ngành chức năng các cấp từ Trung ương đến địa phương nghiêm túc chấp hành các chính sách của Chính phủ, đó là đối xử nhân đạo và có trách nhiệm. . Bệnh nhân và những người được kiểm dịch và theo dõi sức khỏe, dù là người Việt Nam hay người nước ngoài. Ngay tại khu cách ly, chúng tôi đã có thể có những góc nhìn chân thực phản ánh sự vất vả, nỗ lực, cống hiến hết mình của đội ngũ y bác sĩ và các tình nguyện viên. Và tôi cảm nhận sâu sắc lòng biết ơn và những nỗ lực có ý thức của những người cách ly để động viên, khích lệ nhau, cùng nhau vượt qua khó khăn trong tình đồng bào.

Rất nhiều bức ảnh được chụp trong quá khứ, rất nhiều hình ảnh minh họa và rất nhiều thư từ các cơ quan kiểm dịch được chia sẻ cho các nhân viên y tế, quân nhân và tình nguyện viên. Tuyệt vời để họ quên đi mệt mỏi, quên đi muộn phiền và luôn nhớ mong ngày họ đến. Gia đình tập trung vào việc điều trị và chữa bệnh, đồng thời theo dõi sức khỏe của mọi người. Đồng thời, những bức tranh, ảnh, tình cảm của người dân vùng cách ly cũng là tiếng nói tri ân mà toàn xã hội đang nỗ lực lan tỏa, khơi dậy tinh thần cho các cán bộ, chiến sĩ, tình nguyện viên. Nó gửi đi một thông điệp tích cực rằng trong lúc khó khăn, chúng ta đoàn kết, động viên, khích lệ nhau để sớm chống lại dịch bệnh.

Trên tinh thần đó, Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức và xuất bản bộ tranh “Người nói dối là nhà” – ký họa của du học sinh Nguyễn Tăng Quang trong đợt kiểm dịch coronavirus. Ngoài những bức tranh đã được đăng tải trên mạng xã hội và thu hút hơn 40.000 lượt thích và không thích, Nguyễn Tăng Quang còn chọn vẽ thêm một số khoảnh khắc tác động và truyền cảm xúc trên mạng xã hội để khiến mọi người vui vẻ. Sức mạnh Việt Nam đẩy lùi đại dịch Covid19. Cuốn sách cũng có một số bài báo được chia sẻ bởi các sinh viên quốc tế từ nước ngoài trở về Việt Nam trong đợt bùng phát Covid-19. Ảnh và chia sẻ của bạn chúng ta có thể gặp ở đâu đó trong tất cả các khu vực cách ly ở Việt Nam. Những hình ảnh này đã có sức lan tỏa, thu hút sự quan tâm của các tầng lớp nhân dân, đồng thời cộng hưởng sự tích cực, lạc quan, tin tưởng vào sự chung sức, đồng lòng của toàn xã hội trong cuộc chiến chống đại dịch viêm phổi cấp mới.

Tôi đang ở nhà – Bản phác thảo cách ly Covid Hình ảnh các em học tập và sinh sống ở nước ngoài được ghi lại. Khi đại dịch Covid-19 xảy ra, câu hỏi đặt ra cho những người này là: ở lại hay trở về? Tự phòng ngừa hay tin tưởng hoàn toàn vào chỉ thị của chính phủ? Và sau những trăn trở đó, họ đã quay trở lại, gác lại công việc, chủ động thực hiện nghiêm túc việc cô lập. Để rồi, sau 14 ngày cách ly, họ nhận ra: “Sau bao chông gai của tuổi trẻ, những biến cố cuộc đời khiến chúng ta càng thêm yêu và trân trọng hai tiếng thiêng liêng, ấm áp” gia đình “,” đất nước “và lòng biết ơn của con người. Họ yêu chúng tôi vô điều kiện. “(Tang Guang)


image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
80.000 vnđ

Song ngữ Anh-Việt

Sách Lễ Vật Kinh Hoàng PDF

Lễ Vật Kinh Hoàng được viết bởi tác giả Dolores Redondo, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Lễ Vật Kinh Hoàng được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ phát hành 2019 . Bạn đang xem: Lễ Vật ...

Sách Bước Đường Viết Văn PDF

Bước Đường Viết Văn được viết bởi tác giả Nguyên Hồng, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Bước Đường Viết Văn được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành 2018 . Bạn đang xem: Bước Đường Viết ...

Sách Không Có Gì & Không Một Ai PDF

Không Có Gì & Không Một Ai được viết bởi tác giả Nguyễn Đông Thức, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Không Có Gì & Không Một Ai được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành . ...

Sách Những Thiên Thần Mất Tích PDF

Những Thiên Thần Mất Tích được viết bởi tác giả Karin Slaughter, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Những Thiên Thần Mất Tích được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành 2019 . Bạn đang xem: Những ...

Sách Bình Minh Niên Thiếu Mù Sương PDF

Bình Minh Niên Thiếu Mù Sương được viết bởi tác giả Andrei Platonov, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức . Quyển sách Bình Minh Niên Thiếu Mù Sương được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2021 . Bạn đang xem: Bình Minh Niên Thiếu Mù Sương PDF DOWNLOAD ...

Sách Percy Jackson Và Các Vị Thần Trên Đỉnh Olympus – Phần 2: Biển Quái Vật (Tái Bản 2020) PDF

Percy Jackson Và Các Vị Thần Trên Đỉnh Olympus – Phần 2: Biển Quái Vật () được viết bởi tác giả Rick Riordan, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Percy Jackson Và Các Vị Thần Trên Đỉnh Olympus – ...

Sách Để Làm Gì – Tạp Bút PDF

Để Làm Gì – Tạp Bút được viết bởi tác giả Đỗ Hồng Ngọc, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức . Quyển sách Để Làm Gì – Tạp Bút được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2020 . Bạn đang xem: Để Làm Gì – Tạp Bút PDF ...

Sách Anh Giả Vờ Sẽ Không Yêu Em PDF

Anh Giả Vờ Sẽ Không Yêu Em được viết bởi tác giả Bánh Donut Của Trẫm, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Anh Giả Vờ Sẽ Không Yêu Em được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên phát ...

Sách Lộn Tùng Phèo PDF

Lộn Tùng Phèo được viết bởi tác giả Woody Allen, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức . Quyển sách Lộn Tùng Phèo được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2017 . Bạn đang xem: Lộn Tùng Phèo PDF DOWNLOAD SÁCH PDF ✅ Tác giả ✅ Woody Allen ✅ ...

Sách Sống Đời Của Chợ PDF

Sống Đời Của Chợ được viết bởi tác giả Nguyễn Mạnh Tiến, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức . Quyển sách Sống Đời Của Chợ được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2017 . Bạn đang xem: Sống Đời Của Chợ PDF DOWNLOAD SÁCH PDF ✅ Tác giả ...

Sách Loạn 12 Sứ Quân – Tập 5: Mưu Chước Thiền Sư + Tập 6: Vạn Thắng Vương (1 Cuốn) PDF

Loạn 12 Sứ Quân – Tập 5: Mưu Chước Thiền Sư + Tập 6: Vạn Thắng Vương (1 Cuốn) được viết bởi tác giả Nguyễn Đình Tư, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức . Quyển sách Loạn 12 Sứ Quân – Tập 5: Mưu Chước Thiền Sư + Tập ...

Sách Những Rẻo Cao Mây Phủ PDF

Những Rẻo Cao Mây Phủ được viết bởi tác giả Nguyễn Quang Hưng, Nguyễn Văn Chính, Nguyễn Mạnh Tiến, Nguyễn Hữu Thụ, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức . Quyển sách Những Rẻo Cao Mây Phủ được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2022 . Bạn đang xem: ...

Sách Khúc Nguyền Ca Của Thánh Kiếm Sĩ – Tập 3 PDF

Khúc Nguyền Ca Của Thánh Kiếm Sĩ – Tập 3 được viết bởi tác giả Akamitsu Awamura, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Khúc Nguyền Ca Của Thánh Kiếm Sĩ – Tập 3 được nhà xuất bản Nhà Xuất ...

Sách Tạp Bút Năm Ất Hợi 1995: Di Cảo PDF

Tạp Bút Năm Ất Hợi 1995: Di Cảo được viết bởi tác giả Vương Hồng Sển, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tạp Bút Năm Ất Hợi 1995: Di Cảo được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ phát ...

Sách Khói Un Chiều PDF

Khói Un Chiều được viết bởi tác giả Trần Bảo Định, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Khói Un Chiều được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đà Nẵng phát hành 2018 . Bạn đang xem: Khói Un Chiều ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *