Con Chúng Ta Không Sao Đâu được viết bởi tác giả Cheonseok Suh, Hà Hương, bàn về chủ đề Nuôi Dạy Con. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Con Chúng Ta Không Sao Đâu được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ phát hành
11-2016 .

Bạn đang xem: Con Chúng Ta Không Sao Đâu.PDF

✅ Tác giả ✅ Cheonseok Suh, Hà Hương
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
✅ Thời gian xuất bản
11-2016
✅ Số trang
484
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Biên Soạn

Con Chúng Ta Không Sao Đâu.PDF

Tải sách Con Chúng Ta Không Sao Đâu.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Con Chúng Ta Không Sao Đâu

Hình ảnh bìa sách Con Chúng Ta Không Sao Đâu

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Con Chúng Ta Không Sao Đâu

Con Chúng Ta Không Sao Đâu
Nối tiếp thành công của các tựa sách nuôi dạy con dành cho cha mẹ, Tủ sách Người Mẹ tốt trân trọng gửi tới quý nhà sách quyển sách tiếp theo có tựa đề “Con chúng ta không sao đâu”. Cuốn sách được viết bởi bác sĩ tâm lý trẻ em Cheonseok Suh, do dịch giả Hà Hương chuyển ngữ.
“….Sẽ ra sao khi những người mẹ đôi khi quát mắng và đối xử nhẫn tâm với trẻ? Những đứa trẻ phát triển chậm, những đứa trẻ kén ăn, những đứa trẻ rụt rè, những đứa trẻ không thể hòa nhập với bạn bè… sẽ lớn lên như thế nào? Làm gì khi vợ chồng xung đột do khác biệt về quan điểm giáo dục con cái?… Con chúng ta không sao đâu sẽ giải đáp tận tình, chi tiết và xoa dịu những nỗi lo lắng, bất an mà cha mẹ nào cũng gặp phải trong việc nuôi dạy con cái, bởi tác giả quyển sách chính là bác sĩ chuyên khoa tâm lý trẻ em rất nổi tiếng ở Hàn Quốc – Cheonseok Suh. Theo ông, không có bậc cha mẹ nào hoàn hảo, cũng không có đứa trẻ nào hoàn hảo. Cha mẹ hãy nhìn vào những ưu điểm của con, hãy lắng nghe để thấu hiểu con, những vấn đề phát sinh của con chỉ là tạm thời, vì vận hãy thoải mái và lạc quan lên. Tất cả rồi sẽ ổn, con chúng ta không sao đâu!
Là quyển sách không thể thiếu trong hành trình nuôi dạy con của các bậc cha mẹ Hàn Quốc thời đại mới. Con chúng ta không sao đâu được đề cử là “Sự lựa chọn của các bà mẹ” trong hạng mục sách nuôi dạy con bán chạy trong thời gian dài của những trang web bán sách lớn nhất Hàn Quốc. Đây cũng là món quà tuyệt vời dành cho cha mẹ, giúp cha mẹ có những nhận thức mới, tự tin hơn, lạc quan hơn với con cái và với chính bản thân mình. 

Xem Thêm Thông Tin Con Chúng Ta Không Sao Đâu ở đâu

Bạn có thể mua sách Con Chúng Ta Không Sao Đâu tại đây với giá

112.230 đ
(Cập nhật ngày 22/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Con Chúng Ta Không Sao Đâu.PDF

Con Chúng Ta Không Sao Đâu MOBI

Con Chúng Ta Không Sao Đâu Cheonseok Suh, Hà Hương ebook

Con Chúng Ta Không Sao Đâu EPUB

Con Chúng Ta Không Sao Đâu full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *