Sách Combo Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill (Bộ 3 Cuốn) PDF

Combo Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill (Bộ 3 Cuốn) được viết bởi tác giả Napoleon Hill, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Combo Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill (Bộ 3 Cuốn) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Combo Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill (Bộ 3 Cuốn) PDF

✅ Tác giả ✅ Napoleon Hill
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Thời gian xuất bản
2017
✅ Số trang
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng ✅ gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Combo Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill (Bộ 3 Cuốn) PDF

Tải sách Combo Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill (Bộ 3 Cuốn) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Combo Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill (Bộ 3 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Combo Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill (Bộ 3 Cuốn)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Combo Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill (Bộ 3 Cuốn)

Combo Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill (Bộ 3 Cuốn)
1. Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill
Napoleon Hill là cái tên vô cùng quen thuộc với công chúng, kể cả với những người ít khi đọc sách.
Những “Think and Grow Rich” (Nghĩ giàu làm giàu), “The Law of Success” (Quy luật của thành công), “Outwitting the Devil” (Chiến thắng con quỷ trong bạn)… được viết bởi Napoleon Hill đều là các tác phẩm kinh điển, đóng vai trò như kim chỉ nam cho các lãnh đạo và doanh nhân trên thế giới trong suốt hàng chục năm qua. Ông là một trong những tác giả nổi tiếng nhất hành tinh, được mệnh danh là người tiên phong cho “khoa học của sự thành công”.
Nhưng có thể bạn vẫn còn chưa biết, trước khi ra mắt quyển sách đầu tiên (“The Law of Success”) vào năm 1928, Napoleon Hill đã là chủ bút của hai tạp chí nổi bật thời bấy giờ: Hill’s Golden Rule Magazine (Tạp chí Nguyên tắc Vàng của Hill) và Napoleon Hill’s Magazine (Tạp chí Napoleon Hill). Thật không dễ để bạn đọc yêu thích Napoleon tìm lại được các ấn phẩm từ những năm 1920 – thời kỳ mà truyền thông đại chúng vẫn còn khá nghèo nàn, và Internet thì đương nhiên, chưa được ai nghĩ tới.
Vì thế, một quyển sách tổng hợp lại những bài viết đầu tay của Napoleon Hill là nguồn tham khảo vô cùng quý giá – để bạn soi chiếu lại những qui tắc ông đã đặt ra, những câu chuyện ông đã kể và so sánh với thời đại bây giờ. Các thành viên của Quỹ Napoleon Hill đã tổng hợp lại những bài viết nổi bật nhất trong hai tạp chí thành cuốn “Nguyên tắc vàng của Napoleon Hill”, giữ nguyên câu chữ của bản gốc để truyền đạt trọn vẹn tinh thần của tác giả tới độc giả ngày nay.
Đọc “Những nguyên tắc vàng của Napoleon Hill”, chúng ta sẽ hiểu sâu sắc hơn về con người ông, về những gì Napoleon Hill đã trải qua trên hành trình trở thành người thầy vĩ đại cho những ai khát khao vươn tới đỉnh cao. Và quan trọng nhất, độc giả có thể rút ra từ quyển sách những giá trị bất biến để vượt qua thử thách, chiến thắng kẻ địch lớn nhất – chính bản thân mình, và vươn tới thành công cùng sự bình an trong tâm hồn.
2. 5 Nền Tảng Cho Thành Công – Napoleon Hill
Vì sao phải dành cả đời để học cách trở nên thành công, nếu như với những người thật sự khao khát, họ chỉ cần vài tuần lễ để tích lũy các nguyên tắc? Đây là điều có thể làm được, nếu bạn biết cách “đi đường tắt”, tập trung nghiên cứu kinh nghiệm của những người đã-thành-công, đã trải qua quá trình học học lâu dài và vất vả trước đó.
Napoleon Hill đã dành 20 năm cuộc đời để gặp gỡ và phỏng vấn những người thành công nhất, như “vua thép” Andrew Carnegie, “vua phát minh” Thomas Edison, Henry Ford, Alexander Graham Bell… và hàng trăm tên tuổi tầm cỡ khác. Vừa tích lũy kinh nghiệm từ các câu chuyện tạo dựng sự nghiệp đầy sức mạnh, vừa chiêm nghiệm từ các sóng gió chính bản thân đã trải qua, Napoleon Hill đã đặt bút viết những quyển sách có thể coi là tuyệt tác, đặt nền móng cho “khoa học của sự thành công”. Tác phẩm “Think and Grow Rich” (Nghĩ giàu làm giàu) của ông kể từ khi ra mắt vào năm 1937 đến nay luôn được coi là kim chỉ nam cho những người mong muốn vươn tới đỉnh cao. Cuốn sách đã được dịch ra hơn bốn mươi thứ tiếng và có ảnh hưởng tới hàng trăm triệu người, thường xuyên xuất hiện trên các giá sách về kinh doanh, truyền cảm hứng ở phạm vi toàn cầu.
Napoleon Hill là khách mời danh dự của những buổi nói chuyện trên đài phát thanh và truyền hình Hoa Kỳ. Tác phẩm “5 nền tảng cho thành công” đã tập hợp các bản thảo phát thanh chưa từng được công bố do chính ông thực hiện. Đọc quyển sách này, độc giả sẽ được trải nghiệm gần như nguyên văn những lời Napoleon đã chia sẻ trực tiếp với thính giả trên sóng radio – phương tiện truyền thông chân thực và phổ biến nhất bấy giờ. Nội dung chia sẻ nhấn mạnh vào “Big Five” – 5 nguyên tắc lớn trong số 17 nguyên tắc thành công Napoleon Hill đã đúc rút. Ông cũng không quên đưa ví dụ về cách mà các nguyên tắc này đã đưa các cá nhân, nổi tiếng có, bình dân có, đến điểm đích thành công. Napoleon kỳ vọng thính giả của mình vào thời điểm phát sóng, cũng như độc giả đọc sách ngày nay, có thể qua những gì ông chia sẻ mà khám phá ra “bí quyết tối quan trọng để đạt được thành tựu cá nhân”.
3. 17 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu
Chúng ta đều có những ước mơ, và mong muốn chúng trở thành hiện thực. Nhưng trên thực tế, vô vàn người đã thất bại trên hành trình theo đuổi thành tựu cá nhân. Liệu có cách nào để bạn trở nên khác biệt, trở thành một trong số ít những người dám mơ cháy bỏng, và thành công trên con đường chinh phục ước mơ? Napoleon Hill có lời khuyên đầu tiên dành cho bạn: Để giành lấy mục tiêu cuộc đời, bạn buộc phải đánh đổi thời gian và công sức.
Napoleon Hill là tác giả truyền cảm hứng được yêu thích nhất nước Mỹ, và là cha đẻ của triết lý về thành công cá nhân – điều đã trở thành kim chỉ nam cho hàng triệu người thành đạt khắp hành tinh. Cuốn sách “17 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu” truyền tải những bài học để đời của Hill, với sự bổ sung khái niệm Thái độ tinh thần tích cực của W. Clement Stone – người cộng sự đã cùng ông viết nên tác phẩm kinh điển “Success through a positive mental attitude” (tạm dịch: Thành công nhờ Thái độ tinh thần tích cực).
Tác phẩm giải thích chính xác cách những nguyên tắc tinh thần đã được các cá nhân xuất sắc như Andrew Carnegie, Henry Ford, Larry King, Steve Jobs… sử dụng và đạt được thành tựu to lớn. Cuốn sách định hình nền tảng mà từ đó nhiều người đã ứng dụng và xây dựng các mô hình thành công. Dù cho thế giới đã thay đổi rất nhiều kể từ khi ấn bản đầu tiên được giới thiệu, “17 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu” vẫn thể hiện được sự linh hoạt, sống động, đa dạng, luôn phát triển để đáp ứng với những nhu cầu và tình huống đổi thay. Triết lý viết bởi Hill và Stone tồn tại vững bền, vượt xa khỏi những xu hướng thời thượng. Và đương nhiên, nếu bền bỉ thực hiện đúng các nguyên tắc, chính bạn cũng có thể áp dụng chúng để đạt được mục tiêu của mình.   

Mua sách Combo Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill (Bộ 3 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Combo Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill (Bộ 3 Cuốn) tại đây với giá

282.744 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Combo Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill (Bộ 3 Cuốn) PDF

Combo Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill (Bộ 3 Cuốn) MOBI

Combo Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill (Bộ 3 Cuốn) Napoleon Hill ebook

Combo Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill (Bộ 3 Cuốn) EPUB

Combo Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill (Bộ 3 Cuốn) full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
đồi Napoleon
bìa mềm

2017

Bộ Quy tắc Vàng của Napoleon Hill (bộ 3)

1. Quy tắc vàng của Napoleon Hill

Napoleon Hill là một cái tên rất quen thuộc với công chúng, kể cả với những người ít đọc.

Nghĩ và Làm giàu của Napoleon Hill, Quy luật thành công, Vượt qua quỷ dữ… là những tác phẩm kinh điển đã phục vụ các nhà lãnh đạo và doanh nhân trên khắp thế giới trong nhiều thập kỷ qua. Ông là một trong những nhà văn nổi tiếng nhất hành tinh và được ca ngợi là người tiên phong của “khoa học thành công”.

Nhưng có thể bạn chưa biết rằng trước khi xuất bản quyển sách đầu tiên của mình (Quy luật thành công) vào năm 1928, Napoleon Hill đã từng là biên tập viên của hai tạp chí nổi tiếng lúc bấy giờ: Quy tắc vàng của Hill và Tạp chí Chuông của Napoleon Hill. Đối với những độc giả yêu thích Napoléon, thật không dễ dàng để tìm thấy các ấn phẩm từ những năm 1920 – truyền thông đại chúng tương đối kém và tất nhiên, Internet là không thể tưởng tượng được.

Do đó, một quyển sách tóm tắt các tác phẩm đầu tiên của Napoleon Hill là một tài liệu tham khảo có giá trị – cho phép bạn suy ngẫm về các quy tắc mà ông đã đưa ra, những câu chuyện mà ông đã kể và so sánh với thời đại của ông. Tuyệt vời.Các thành viên của Mount Napoleon Foundation đã tổng hợp những bài báo nổi bật nhất từ ​​hai tạp chí này thành một quyển sách “Những quy tắc vàng của Napoleon Hill”giữ nguyên văn bản gốc và truyền tải trọn vẹn tinh thần của tác giả đến với độc giả ngày nay.

đọc “Những quy tắc vàng của Napoleon Hill”, chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về ông và tìm hiểu về những gì Napoleon Hill đã trải qua trong hành trình trở thành một người thầy tuyệt vời cho những ai khao khát vươn tới đỉnh cao. Và quan trọng nhất, người đọc có thể rút ra những giá trị bất biến từ quyển sách để vượt qua thử thách, chiến thắng kẻ thù tồi tệ nhất – chính bản thân họ, đạt được thành công và sự bình yên trong tâm hồn.

2. 5 Nền tảng của Thành công – Napoleon Hill

Tại sao phải dành cả đời để học cách thành công nếu chỉ mất vài tuần để một người thực sự khao khát tích lũy các nguyên tắc? Điều này hoàn toàn có thể làm được nếu bạn biết cách “cắt xén” và tập trung vào kinh nghiệm của những người thành công đã trải qua một quá trình học tập chăm chỉ và lâu dài.

Napoleon Hill đã dành 20 năm của mình để gặp gỡ và phỏng vấn những người thành công nhất như Andrew Carnegie “Vua thép”, Thomas Edison “Vua phát minh”, Henry Ford, Alexander Graham Bell… cùng hàng trăm tên tuổi lớn. Napoleon Hill đã viết nên những kiệt tác đặt nền móng cho “Khoa học thành công” đồng thời xây dựng dựa trên những câu chuyện sự nghiệp mạnh mẽ và tư duy từ những thăng trầm của chính mình. Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 1937, quyển sách Think and Grow Rich của ông đã được coi là cẩm nang cho những ai muốn vươn tới đỉnh cao. Cuốn sách đã được dịch ra hơn bốn mươi thứ tiếng, có ảnh hưởng đến hàng trăm triệu người, xuất hiện thường xuyên trên các kệ sách kinh doanh và là nguồn cảm hứng trên toàn thế giới.

Napoleon Hill là khách mời danh dự của cuộc hội đàm ABC.Công việc “5 Nền tảng của Thành công” Một tập hợp các bản thảo radio chưa xuất bản do tự sản xuất. Đọc quyển sách này, độc giả sẽ trải nghiệm gần như theo đúng nghĩa đen những lời mà Napoleon đã chia sẻ trực tiếp với khán giả của mình qua sóng phát thanh — hình thức giao tiếp chân thực và phổ biến nhất vào thời điểm đó. Nội dung chia sẻ nhấn mạnh đến “Big Five” – 5 trong số 17 nguyên tắc thành công do Napoleon Hill lập biểu đồ. Ông không quên đưa ra những ví dụ về cách những nguyên tắc này có thể đưa những cá nhân, người nổi tiếng và người bình thường đến những điểm đến thành công. Napoléon hy vọng thính giả của ông trên đài cũng như độc giả ngày nay sẽ tìm ra thông qua “bí mật quan trọng nhất của thành tích cá nhân” mà ông đã chia sẻ.

3. 17 Nguyên tắc Nghĩ và Làm giàu

Tất cả chúng ta đều có ước mơ và chúng tôi muốn chúng trở thành sự thật. Nhưng trên thực tế, vô số người đã thất bại trong quá trình theo đuổi thành tích cá nhân. Có cách nào để bạn trở nên độc nhất và là một trong số ít những người dám ước mơ đam mê và thành công trên con đường đến với nó không? Lời khuyên đầu tiên mà Napoleon Hill dành cho bạn là: Để đạt được mục tiêu trong cuộc sống, bạn phải dành thời gian và nỗ lực.

Napoleon Hill là tác giả truyền cảm hứng nổi tiếng nhất nước Mỹ và là cha đẻ của triết lý thành công cá nhân đã trở thành ngọn đèn dẫn đường cho hàng triệu người thành công trên thế giới.Sách 17 Nguyên tắc Suy nghĩ và Làm giàu Mang đến cho Hill những bài học về cuộc sống và bổ sung khái niệm về thái độ tinh thần tích cực từ W. Clement Stone – người cộng sự mà ông đã viết tác phẩm kinh điển “Thành công nhờ tư duy tích cực” (dịch thô: thành công nhờ thái độ tinh thần tích cực).

Tác phẩm này giải thích chính xác cách các nguyên tắc tâm linh đã được sử dụng bởi những người nổi tiếng như Andrew Carnegie, Henry Ford, Larry King, Steve Jobs, và nhiều hơn nữa … với kết quả tuyệt vời. Cuốn sách này đặt nền tảng để nhiều người áp dụng và xây dựng các mô hình thành công. Mặc dù thế giới đã thay đổi rất nhiều kể từ lần xuất bản đầu tiên, 17 Nguyên tắc Suy nghĩ và Làm giàu Luôn linh hoạt, sống động, đa dạng và luôn phát triển theo các nhu cầu và tình huống thay đổi. Triết lý mà Hill và Stone viết về là bền vững và vượt xa các xu hướng thời trang. Tất nhiên, nếu bạn kiên quyết tuân theo những nguyên tắc này một cách chính xác, bạn có thể tự mình áp dụng chúng để đạt được mục tiêu của mình.

Giá đặc biệt
282.744 đồng Việt Nam

Top 100 người bán chạy nhất – Sản phẩm khóa học kinh doanh của tháng

Sách Làm Thế Nào Để Khởi Nghiệp Và Tỏa Sáng PDF

Làm Thế Nào Để Khởi Nghiệp Và Tỏa Sáng được viết bởi tác giả Ernesto Sirolli, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Làm Thế Nào Để Khởi Nghiệp Và Tỏa Sáng được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao ...

Sách Chiến Lược Kết Nối PDF

Chiến Lược Kết Nối được viết bởi tác giả Nicolaj Siggelkow, Christian Terwiesch, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Chiến Lược Kết Nối được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Công Thương phát hành 2020 . Bạn đang xem: ...

Sách Siêu Năng Suất PDF

Siêu Năng Suất được viết bởi tác giả Chris Bailey, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Siêu Năng Suất được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Công Thương phát hành 2020 . Bạn đang xem: Siêu Năng Suất PDF ...

Sách Năng Lực Của Sự Ngu Ngốc PDF

Năng Lực Của Sự Ngu Ngốc được viết bởi tác giả Dave Trott, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Năng Lực Của Sự Ngu Ngốc được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành 2022 . Bạn ...

Sách 10 Lời Khuyên Khởi Nghiệp (Tái Bản 2019) PDF

10 Lời Khuyên Khởi Nghiệp () được viết bởi tác giả Caspian Woods, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách 10 Lời Khuyên Khởi Nghiệp () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động – Xã Hội phát hành ...

Sách Nhà Lãnh Đạo Kim Cương (7 Bước Xây Dựng Đội Ngũ Tài Năng Giúp Doanh Nghiệp Tăng 300% Lợi Nhuận) – Tái Bản PDF

Nhà Lãnh Đạo Kim Cương (7 Bước Xây Dựng Đội Ngũ Tài Năng Giúp Doanh Nghiệp Tăng 300% Lợi Nhuận) – Tái Bản được viết bởi tác giả Michelle Nguyen, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức . Quyển sách Nhà Lãnh Đạo Kim Cương (7 Bước Xây Dựng Đội ...

Sách Quản Trị Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Mới – Thực Hành Chánh Niệm PDF

Quản Trị Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Mới – Thực Hành Chánh Niệm được viết bởi tác giả Tom Evans, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Quản Trị Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Mới – Thực Hành Chánh Niệm ...

Sách Bộ Sách Khơi Nguồn Cảm Hứng Cho Các Start Up (Bộ 3 Cuốn) PDF

Bộ Sách Khơi Nguồn Cảm Hứng Cho Các Start Up (Bộ 3 Cuốn) được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Bộ Sách Khơi Nguồn Cảm Hứng Cho Các Start Up (Bộ 3 ...

Sách Phương Pháp Hiện Thực Hóa Mục Tiêu Trong Kinh Doanh PDF

Phương Pháp Hiện Thực Hóa Mục Tiêu Trong Kinh Doanh được viết bởi tác giả Kazuyoshi Hisano, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Phương Pháp Hiện Thực Hóa Mục Tiêu Trong Kinh Doanh được nhà xuất bản Nhà Xuất ...

Sách Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng PDF

Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng được viết bởi tác giả Tom Hopkins, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM phát hành 2017 . ...

Sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới PDF

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới được viết bởi tác giả Og Mandino, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM ...

Sách Trải Nghiệm Wow PDF

Trải Nghiệm Wow được viết bởi tác giả Tony Hsieh, Mark Dagostino, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Trải Nghiệm Wow được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Công Thương phát hành 2020 . Bạn đang xem: Trải Nghiệm ...

Sách Khách Hàng Là Số 1 PDF

Khách Hàng Là Số 1 được viết bởi tác giả Ken Blanchard, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Khách Hàng Là Số 1 được nhà xuất bản Trẻ phát hành 2015 . Bạn đang xem: Khách Hàng Là Số ...

Sách 7 Câu Hỏi… Chiến Lược – Seven Strategy Questions PDF

7 Câu Hỏi… Chiến Lược – Seven Strategy Questions được viết bởi tác giả Robert Simons, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách 7 Câu Hỏi… Chiến Lược – Seven Strategy Questions được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tài ...

Sách Thế Là Tôi Đã Dựng Nên Công Ty Của Mình Và Trở Thành Ông Chủ PDF

Thế Là Tôi Đã Dựng Nên Công Ty Của Mình Và Trở Thành Ông Chủ được viết bởi tác giả Derek Sivers, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Thế Là Tôi Đã Dựng Nên Công Ty Của Mình Và ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *