Sách Combo Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 2 (Bộ 3 Cuốn) PDF

Combo Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 2 (Bộ 3 Cuốn) được viết bởi tác giả Yamazaki Yoshiko, Ishii Reiko, Sasaki Kaoru, Takahashi Miwako, Machida Keiko, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Combo Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 2 (Bộ 3 Cuốn) được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Combo Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 2 (Bộ 3 Cuốn) PDF

✅ Tác giả ✅ Yamazaki Yoshiko, Ishii Reiko, Sasaki Kaoru, Takahashi Miwako, Machida Keiko
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hồng Đức
✅ Thời gian xuất bản
2018
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng ✅ gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Combo Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 2 (Bộ 3 Cuốn) PDF

Tải sách Combo Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 2 (Bộ 3 Cuốn) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Combo Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 2 (Bộ 3 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Combo Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 2 (Bộ 3 Cuốn)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Combo Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 2 (Bộ 3 Cuốn)

Combo Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 2 (Bộ 3 Cuốn)
1. Daichi – Giáo trình tiếng Nhật sơ cấp tập 2
2. Daichi Nihongo shokyu – Giáo trình tiếng Nhật sơ cấp tập 2 – Bản dịch và giải thích Ngữ pháp
3. Giáo trình tiếng Nhật sơ cấp tập 2 – Bài tập tổng hợp
Có tiếng Nhật là một trong những điểm “cộng” tuyệt vời, là bàn đạp vững chắc cho các bạn, giúp các bạn có thể tự tin để du học Nhật Bản hoặc tìm kiếm những công việc với mức thu nhập hấp dẫn. Chỉ cần nắm trong tay chứng chỉ tiếng Nhật N3 là các bạn đã có thể dễ dàng kiếm được mức lương 1000$ – 2000$ mỗi tháng.
Ở Việt Nam số lượng người học tiếng Nhật đang tăng lên chóng mặt, nhu cầu tìm kiếm những cuốn giáo trình cùng tăng đáng kể. Các bạn học tiếng Nhật đã quá quen thuộc với 2 bộ giáo trình Shin Nihongo no Kiso” và “Minna no Nihongo”. Bên cạnh 2 bộ giáo trình này bộ giáo trình “Nihongo shokyuu Daichi” cũng được rất nhiều người học tiếng Nhật yêu thích bởi độ hữu ích và thông dụng của nó.
BẠN ĐANG MUỐN HỌC TIẾNG NHẬT NHƯNG…
Học một ngôn ngữ mới là điều không dễ nhất là với ngôn ngữ không thuộc hệ Latin như tiếng Nhật – một trong những ngôn ngữ khó học nhất thế giới. Bảng chữ cái, cách phát âm, ngữ pháp…là những khó khăn mà bạn phải đối mặt. Nhanh nản, thất vọng muốn bỏ cuộc là những cảm giác mà chúng ta phải trải qua. Tôi rất hiểu và thông cảm với bạn, vì đó là điều mà tôi đã từng trải qua, và còn hơn thế nữa…
Không biết bắt đầu từ đâu. Khi là “lính mới” Tiếng Nhật rất rộng (khoảng hơn 1 triệu từ) ngoài kia có hàng trăm tài liệu, phương pháp học khác nhau. Nó giống như một mà trận với những người mới. Thiếu môi trường để giao tiếp, không có điều kiện đến trung tâm. Ở Việt Nam tìm người để thực tập tiếng Nhật không dễ, nhất là khi bạn không có điều kiện để đến trung tâm, hơn nữa tìm trung tâm uy tín không hề đơn giản.
Nhàm chán và cảm giác buồn ngủ mỗi khi đụng đến sách tiếng Nhật. 3 bảng chữ cái, phát âm, nhiều chữ hán, học trước quên sau, giáo trình khô khan khó học khó nhớ, học mãi không thấy tín bộ…làm bạn chán nản, mệt mỏi. Quá bận rộn, không đủ thời gian để “cày”. Nếu bạn đang đi làm hoặc có nhiều việc quan trọng khác để làm, việc dành 4-5 tiếng mỗi ngày để học tiếng là điều không thể. Làm sao để “nâng level” đây?
DAICHI NIHONGO SHOKYUU BỘ SÁCH DÀNH CHO NGƯỜI MỚI – LÀM CHỦ TIẾNG NHẬT TRONG VÒNG 3 THÁNG
Cung cấp lộ trình chi tiết, đưa bạn từ con số 0 đến trình độ cơ bản (~N5) chỉ trong vòng 3 tháng Gồm 42 bài, nội dung gắn liền với cuộc sống hàng ngày của người bản xứ. Thời lượng 5 tiếng/ bài, nếu mỗi ngày bạn dành ra 2 tiếng thì sau khoảng 3 tháng bạn sẽ hoàn thành nội dung chương trình và đạt trình độ cơ bản, lúc đó bạn có thể tự tin giao tiếp với người Nhật trong mọi tình huống. Từ đây bạn sẽ mở rộng, nâng cao vốn từ và kỹ năng của mình một cách nhanh chóng, dễ dàng. Giống như khi đẩy một chiếc xe, khi bạn đã thắng được sức ỳ thì nó sẽ đi rất nhanh mà không cần nhiều nỗ lực.
Khơi dậy cảm hứng trong việc học tiếng Nhật, tạm biệt cảm giác chán nản Nội dung sách cực kỳ thú vị với chủ đề phong phú, gắn liền với cuộc sống của người bản ngữ, được biên tập theo cách đơn giản, dễ học, dễ hiểu. Có rất nhiều hình ảnh minh họa đẹp mắt, như một cuốn truyện tranh, vừa vui mắt, vừa hữu ích trong việc tiếp nhận kiến thức.
Dạng bài tập phong phú, đa dạng, thực hành nhiều là cách học tốt Cuốn sách cung cấp nhiều dạng bài tập, mỗi câu có thể trả lời bằng nhiều cách giúp người học có thể thoải mái tưởng tượng, luôn cảm thấy thích thú khi học và đạt được hiệu quả tốt nhất.
Tạo ra môi trường bản ngữ ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào bạn muốn Bộ sách tặng kèm đĩa CD và app trên kho ứng dụng giúp bạn luyện nghe, làm quen với từ ngữ và ngữ âm, đồng thời cung cấp những đoạn hội thoại theo chủ đề và bài tập luyện nói để bạn có thể bắt chước làm theo bất cứ khi nào bạn muốn.
Tiết kiệm thời gian và tiền bạc Mọi kiến thức được biên tập trong bộ sách đều được sắp xếp theo một lộ trình hoàn chỉnh để bạn đạt được trình độ cơ bản. Điều đó có nghĩa bạn KHÔNG CẦN mua thêm bất cứ tài liệu minh họa hay bổ trợ nào khác. Giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn

Mua sách Combo Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 2 (Bộ 3 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Combo Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 2 (Bộ 3 Cuốn) tại đây với giá

261.360 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Combo Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 2 (Bộ 3 Cuốn) PDF

Combo Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 2 (Bộ 3 Cuốn) MOBI

Combo Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 2 (Bộ 3 Cuốn) Yamazaki Yoshiko, Ishii Reiko, Sasaki Kaoru, Takahashi Miwako, Machida Keiko ebook

Combo Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 2 (Bộ 3 Cuốn) EPUB

Combo Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 2 (Bộ 3 Cuốn) full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Yoshiko Yamazaki, Reiko Ishii, Kaoru Sasaki, Miwako Takahashi, Keiko Machida
Hongde Press

2018

bìa mềm

Giáo trình tiếng Nhật tổng hợp cho người mới bắt đầu 2 (3 bộ)

1. Daichi – Giáo trình tiếng Nhật sơ cấp 2

2. Daichi Nihongo shokyu – Giáo trình tiếng Nhật sơ cấp 2 – Bản dịch và giải thích ngữ pháp

3. SGK Tiếng Nhật Sơ cấp 2 – Luyện tập chung

Sở hữu tiếng Nhật là “điểm cộng” tuyệt vời và là bàn đạp vững chắc để bạn tự tin đi du học hoặc tìm việc làm lương cao tại Nhật. Với chứng chỉ tiếng Nhật N3, bạn có thể dễ dàng kiếm được mức lương hàng tháng từ $ 1000- $ 2000.

Tại Việt Nam, số lượng người học tiếng Nhật tăng lên nhanh chóng, nhu cầu về sách giáo khoa cũng tăng lên đáng kể. Người học tiếng Nhật đã quá quen thuộc với hai giáo trình “Nhật ngữ mới Kiso” và “Tiếng Nhật của mọi người”. Ngoài hai bộ giáo trình này, giáo trình “Nihongo shokyuu Daichi” cũng được rất nhiều người học tiếng Nhật yêu thích vì tính thực tế và thông dụng.

Bạn muốn học tiếng Nhật, nhưng …

Học một ngôn ngữ mới không phải là điều dễ dàng nhất, đặc biệt là một ngôn ngữ không phải tiếng Latinh như tiếng Nhật – một trong những ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới. Chữ cái, cách phát âm, ngữ pháp… là những khó khăn bạn phải đối mặt. Thất vọng, thất vọng và muốn bỏ cuộc là những cảm giác mà chúng ta phải trải qua. Tôi hoàn toàn hiểu và thông cảm cho bạn vì đó là những gì tôi đã trải qua và hơn thế nữa …

Không biết chắc nên bắt đầu từ đâu. như một “người mới”
Tiếng Nhật rất rộng (khoảng 1 triệu từ), với hàng trăm tài liệu và các phương pháp học khác nhau. Nó giống như một trò chơi với một người mới.
Môi trường giao tiếp thiếu thốn, không có điều kiện đến trung tâm.
Ở Việt Nam, để tìm được một người luyện tiếng Nhật đã không dễ, nhất là khi không có điều kiện đến trung tâm thì việc tìm được một trung tâm uy tín lại càng khó hơn.

Tôi cảm thấy buồn ngủ và buồn ngủ mỗi khi tôi chạm vào một quyển sách tiếng Nhật.
3 chữ cái, cách phát âm và nhiều chữ Hán, học trước quên sau, sách giáo khoa khó học khó nhớ, học xong không lấy được tín chỉ … chán và mệt.
Quá bận rộn để “làm việc chăm chỉ”.
Không thể dành 4-5 giờ mỗi ngày để học ngoại ngữ nếu bạn đang đi làm hoặc có nhiều việc quan trọng khác phải làm. Làm thế nào để “nâng cấp” đây?

DAICHI NIHONGO SHOKYUU Sách cho người mới bắt đầu – Thông thạo tiếng Nhật trong 3 tháng

Cung cấp một lộ trình chi tiết để đưa bạn từ 0 đến cấp độ cơ bản (~ N5) chỉ trong 3 tháng
Bao gồm 42 bài viết liên quan đến cuộc sống hàng ngày của người bản ngữ. Thời lượng 5 tiếng / lớp, nếu học 2 tiếng mỗi ngày, sau khoảng 3 tháng, bạn sẽ hoàn thành nội dung khóa học và đạt trình độ cơ bản, sau đó bạn có thể tự tin giao tiếp với người Nhật trong mọi tình huống. Từ đây bạn sẽ mở rộng và nâng cao vốn từ vựng cũng như các kỹ năng của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Giống như chiếc xe đẩy, một khi bạn vượt qua được quán tính, nó sẽ đi nhanh và dễ dàng.

Lấy cảm hứng học tiếng Nhật và tạm biệt sự nhàm chán
Nội dung quyển sách này rất thú vị, chủ đề phong phú, gắn liền với cuộc sống của người bản ngữ, cách biên tập dễ học, dễ hiểu. Có rất nhiều hình ảnh minh họa đẹp như một cuốn truyện tranh, vừa bắt mắt vừa giúp ích cho việc tiếp thu kiến ​​thức.

Nhiều bài tập, nhiều thực hành là một cách tuyệt vời để học
Cuốn sách này cung cấp nhiều dạng bài tập và mỗi câu hỏi có thể được trả lời theo nhiều cách, giúp người học thoải mái tưởng tượng, thích học mọi lúc và đạt kết quả tốt nhất.

Tạo môi trường cục bộ mọi lúc, mọi nơi
Cuốn sách này đi kèm với CD và các ứng dụng trên cửa hàng ứng dụng để giúp bạn luyện nghe, làm quen với từ và ngữ âm, đồng thời cung cấp các bài hội thoại và bài tập nói theo chủ đề để bạn bắt chước mọi lúc, mọi nơi.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc
Tất cả các kiến ​​thức được biên soạn trong bộ sách này được sắp xếp theo một lộ trình hoàn chỉnh để bạn đạt đến trình độ nền tảng. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải mua thêm bất kỳ hình ảnh minh họa hoặc tài liệu bổ sung nào.Giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc


image
image
image

Giá đặc biệt
261.360 đồng Việt Nam

18,2 x 25,7

Sách Vocabulary Khám Phá Từ Vựng HSK – Cấp 5 PDF

Vocabulary Khám Phá Từ Vựng HSK – Cấp 5 được viết bởi tác giả Trung tâm nghiên cứu phát triển tiếng Hán Quốc Tế, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Vocabulary Khám Phá Từ Vựng HSK – ...

Sách New TOEIC 4n4 520 Level (Kèm CD) PDF

New TOEIC 4n4 520 Level (Kèm CD) được viết bởi tác giả Neungyule Education, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách New TOEIC 4n4 520 Level (Kèm CD) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 05-2015 . Bạn đang xem: New TOEIC 4n4 520 ...

Sách Tài Liệu Luyện Thi HSK (Phiên Bản Mới) – Tập 4 PDF

Tài Liệu Luyện Thi HSK (Phiên Bản Mới) – Tập 4 được viết bởi tác giả Nghê Minh Lượng, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Tài Liệu Luyện Thi HSK (Phiên Bản Mới) – Tập 4 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành ...

Sách Practice Test For The TOEIC Test (Kèm CD) PDF

Practice Test For The TOEIC Test (Kèm CD) được viết bởi tác giả Collins, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Practice Test For The TOEIC Test (Kèm CD) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2013 . Bạn đang xem: Practice Test For ...

Sách Tập Viết Chữ Hán Theo Giáo Trình Hán Ngữ Phiên Bản Mới PDF

Tập Viết Chữ Hán Theo Giáo Trình Hán Ngữ Phiên Bản Mới được viết bởi tác giả The Zhishi, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tập Viết Chữ Hán Theo Giáo Trình Hán Ngữ Phiên Bản Mới ...

Sách IELTS Cấp Tốc – 20 Ngày Listening – Bộ Sách IELTS Đầu Tiên Giúp Bạn Giảm 2/3 Thời Gian Ôn Thi PDF

IELTS Cấp Tốc – 20 Ngày Listening – Bộ Sách IELTS Đầu Tiên Giúp Bạn Giảm 2/3 Thời Gian Ôn Thi được viết bởi tác giả Trần Thủy Tiên, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách IELTS Cấp ...

Sách Chìa Khóa Văn Phạm Tiếng Anh (Sách Bỏ Túi) PDF

Chìa Khóa Văn Phạm Tiếng Anh (Sách Bỏ Túi) được viết bởi tác giả Nguyễn Văn Hiệp, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Chìa Khóa Văn Phạm Tiếng Anh (Sách Bỏ Túi) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 03-2016 . Bạn đang ...

Sách Rèn Luyện Kỹ Năng Làm Bài Đọc Hiểu Môn Tiếng Anh PDF

Rèn Luyện Kỹ Năng Làm Bài Đọc Hiểu Môn Tiếng Anh được viết bởi tác giả Vũ Mai Phương, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Rèn Luyện Kỹ Năng Làm Bài Đọc Hiểu Môn Tiếng Anh được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành ...

Sách (11) English At A Glance – Các Thì Trong Tiếng Anh PDF

(11) English At A Glance – Các Thì Trong Tiếng Anh được viết bởi tác giả PONS, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách (11) English At A Glance – Các Thì Trong Tiếng Anh được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2019 . ...

Sách A Concise Vietnamese Grammar For Non-Native Speakers PDF

A Concise Vietnamese Grammar For Non-Native Speakers được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách A Concise Vietnamese Grammar For Non-Native Speakers được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2012 . Bạn đang xem: A Concise Vietnamese ...

Sách Funny Grammar For You – Basic – Ngữ Pháp Tiếng Anh Vui Nhộn PDF

Funny Grammar For You – Basic – Ngữ Pháp Tiếng Anh Vui Nhộn được viết bởi tác giả The Windy, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Funny Grammar For You – Basic – Ngữ Pháp Tiếng Anh ...

Sách IELTS Skills Reading & Writing Book Two PDF

IELTS Skills Reading & Writing Book Two được viết bởi tác giả F Barry Lawrence, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách IELTS Skills Reading & Writing Book Two được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ phát ...

Sách Tiếng Đức (Deutsch) – Những Câu Giao Tiếp Hàng Ngày Của Người Đức PDF

Tiếng Đức (Deutsch) – Những Câu Giao Tiếp Hàng Ngày Của Người Đức được viết bởi tác giả Dương Đinh Bá, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Tiếng Đức (Deutsch) – Những Câu Giao Tiếp Hàng Ngày Của Người Đức được nhà xuất bản ...

Sách Ngữ Pháp Tiếng Anh – Trình Độ Sơ Cấp – Tập 1 PDF

Ngữ Pháp Tiếng Anh – Trình Độ Sơ Cấp – Tập 1 được viết bởi tác giả Alex Rath, PhD, Dennis Le Boeuf, Liming Jing, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Ngữ Pháp Tiếng Anh – Trình Độ Sơ Cấp – Tập 1 được ...

Sách Speak Up – Giao Tiếp Tiếng Anh Tự Tin Trong Mọi Tình Huống Trình Độ Sơ Cấp (Kèm CD) – Tái Bản PDF

Speak Up – Giao Tiếp Tiếng Anh Tự Tin Trong Mọi Tình Huống Trình Độ Sơ Cấp (Kèm CD) – Tái Bản được viết bởi tác giả Bìa Mềm, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Speak Up – Giao Tiếp Tiếng Anh Tự Tin ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *