Combo Đắc Nhân Tâm + Nhà Giả Kim (Bộ 2 Cuốn) – được viết bởi tác giả Dale Carnegie, Paulo Coelho, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Combo Đắc Nhân Tâm + Nhà Giả Kim (Bộ 2 Cuốn) – được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Combo Đắc Nhân Tâm + Nhà Giả Kim (Bộ 2 Cuốn) – .PDF

✅ Tác giả ✅ Dale Carnegie, Paulo Coelho
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Thời gian xuất bản
2020
✅ Số trang
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng ✅ gram
✅ Biên Soạn
Nguyễn Văn Phước, Lê Chu Cầu

Tải Sách Combo Đắc Nhân Tâm + Nhà Giả Kim (Bộ 2 Cuốn) – .PDF

Tải sách Combo Đắc Nhân Tâm + Nhà Giả Kim (Bộ 2 Cuốn) – .PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Combo Đắc Nhân Tâm + Nhà Giả Kim (Bộ 2 Cuốn) –

Hình ảnh bìa sách Combo Đắc Nhân Tâm + Nhà Giả Kim (Bộ 2 Cuốn) –

Đang cập nhật…

Nội dung sách Combo Đắc Nhân Tâm + Nhà Giả Kim (Bộ 2 Cuốn) –

ComboĐắc Nhân Tâm + Nhà Giả Kim (Bộ 2 Cuốn)
1. Đắc Nhân Tâm
Đắc Nhân Tâm – Được lòng người, là quyển sách đưa ra các lời khuyên về cách thức cư xử, ứng xử và giao tiếp với mọi người để đạt được thành công trong cuộc sống. Gần 80 năm kể từ khi ra đời, Đắc Nhân Tâm là quyển sách gối đầu giường của nhiều thế hệ luôn muốn hoàn thiện chính mình để vươn tới một cuộc sống tốt đẹp và thành công.
Đắc Nhân Tâm cụ thể và chi tiết với những chỉ dẫn để dẫn đạo người, để gây thiện cảm và dẫn dắt người khác,… những hướng dẫn ấy, qua thời gian, có thể không còn thích hợp trong cuộc sống hiện đại nhưng nếu người đọc có thể cảm và hiểu được những thông điệp tác giả muốn truyền đạt thì việc áp dụng nó vào cuộc sống trở nên dễ dàng và hiệu quả.
Đắc Nhân Tâm, từ một quyển sách, hôm nay đã trở thành một danh từ để chỉ một lối sống mà ở đó con người ta cư xử linh hoạt và thấu tình đạt lý. Lý thuyết muôn thuở vẫn là những quy tắc chết, nhưng Nhân Tâm là sống, là biến đổi. Bạn hãy thử đọc “Đắc Nhân tâm” và tự mình chiêm nghiệm những cái đang diễn ra trong đời thực hiện hữu, chắc chắn bạn sẽ có những bài học cho riêng mình.
Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. “Đắc nhân tâm” và cái Tài trong mỗi người chúng ta. “Đắc Nhân Tâm” trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.Sách đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia. Đây là quyển sách liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất do thời báo NewYork Times bình chọn suốt 10 năm liền.
Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn – dù  bạn đi đến bất cứ đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Tác phẩm được đánh giá là quyển sách đầu tiên và hay nhất trong thể loại này, có ảnh hưởng thay đổi cuộc đời đối với hàng triệu người trên thế giới.
2. Nhà Giả Kim –
NHÀ GIẢ KIM là quyển sách được in nhiều nhất chỉ sau Kinh Thánh. Cuốn sách của Paulo Coelho có sự hấp dẫn ra sao khiến độc giả không chỉ các xứ dùng ngôn ngữ Bồ Đào Nha mà các ngôn ngữ khác say mê như vậy?
Tiểu thuyết NHÀ GIẢ KIM của Paulo Coelho như một câu chuyện cổ tích giản dị, nhân ái, giàu chất thơ, thấm đẫm những minh triết huyền bí của phương Đông. Trong lần xuất bản đầu tiên tại Brazil vào năm 1988, sách chỉ bán được 900 bản. Nhưng, với số phận đặc biệt của quyển sách dành cho toàn nhân loại, vượt ra ngoài biên giới quốc gia, Nhà giả kim đã làm rung động hàng triệu tâm hồn, trở thành một trong những quyển sách bán chạy nhất mọi thời đại, và có thể làm thay đổi cuộc đời người đọc.
“Nhưng nhà luyện kim đan không quan tâm mấy đến những điều ấy. Ông đã từng thấy nhiều người đến rồi đi, trong khi ốc đảo và sa mạc vẫn là ốc đảo và sa mạc. Ông đã thấy vua chúa và kẻ ăn xin đi qua biển cát này, cái biển cát thường xuyên thay hình đổi dạng vì gió thổi nhưng vẫn mãi mãi là biển cát mà ông đã biết từ thuở nhỏ. Tuy vậy, tự đáy lòng mình, ông không thể không cảm thấy vui trước hạnh phúc của mỗi người lữ khách, sau bao ngày chỉ có cát vàng với trời xanh nay được thấy chà là xanh tươi hiện ra trước mắt. ‘Có thể Thượng đế tạo ra sa mạc chỉ để cho con người biết quý trọng cây chà là,’ ông nghĩ.” – Trích NHÀ GIẢ KIM
 

Xem Thêm Thông Tin Combo Đắc Nhân Tâm + Nhà Giả Kim (Bộ 2 Cuốn) – ở đâu

Bạn có thể mua sách Combo Đắc Nhân Tâm + Nhà Giả Kim (Bộ 2 Cuốn) – tại đây với giá

143.150 đ
(Cập nhật ngày 9/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Combo Đắc Nhân Tâm + Nhà Giả Kim (Bộ 2 Cuốn) – .PDF

Combo Đắc Nhân Tâm + Nhà Giả Kim (Bộ 2 Cuốn) – MOBI

Combo Đắc Nhân Tâm + Nhà Giả Kim (Bộ 2 Cuốn) – Dale Carnegie, Paulo Coelho ebook

Combo Đắc Nhân Tâm + Nhà Giả Kim (Bộ 2 Cuốn) – EPUB

Combo Đắc Nhân Tâm + Nhà Giả Kim (Bộ 2 Cuốn) – full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Dale Carnegie, Paul Coelho
bìa mềm

Năm 2020

Nguyễn Văn Phước, Lê Chu Cầu

Combo Chiến Thắng Nhân Tâm + Nhà Giả Kim (Bộ 2 Cuốn)

1. Deren Tan

Đắc Nhân Tâm – Lấy Lòng Người, quyển sách này đưa ra những lời khuyên về cách ứng xử, ứng xử và giao tiếp với mọi người để thành công trong cuộc sống. Gần 80 năm qua, Đắc Nhân Tâm là quyển sách gối đầu giường cho bao thế hệ luôn mong muốn hoàn thiện bản thân, sống đẹp và thành công.

Đắc Nhân Tâm là những chỉ dẫn cụ thể, chi tiết để hướng dẫn người khác, cảm thông và dẫn dắt người khác,… những chỉ dẫn này theo thời gian có thể không còn áp dụng vào cuộc sống hiện đại. Nhưng nếu người đọc có thể cảm nhận và hiểu được những gì tác giả muốn truyền tải, thì việc áp dụng nó vào cuộc sống trở nên dễ dàng và hiệu quả.

Đắc Nhân Tâm, từ một quyển sách, ngày nay đã trở thành một thuật ngữ để chỉ lối sống mà con người ứng xử linh hoạt và dễ hiểu. Lý thuyết muôn đời vẫn là quy luật chết, nhưng Nhân Tâm là sống. Hãy thử đọc “Đắc Nhân Tâm” và tận mắt trải nghiệm những gì diễn ra ngoài đời thực, chắc chắn bạn sẽ có bài học cho riêng mình.

Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục trái tim và khiến mọi người yêu mến bạn. Cái tài “đắc nhân tâm” của mỗi chúng ta. Theo nghĩa này, “Đắc Nhân Tâm” cần có được bằng cách hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, thấu hiểu và quan tâm đến những người xung quanh để có thể nhìn thấy và khơi dậy tiềm năng tiềm ẩn của họ và giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đó là nghệ thuật cao nhất của con người và hàm ý sâu sắc nhất được rút ra từ Quy tắc vàng của Dale Carnegie, một quyển sách đã được dịch ra hầu hết mọi ngôn ngữ trên thế giới và được sử dụng trong gia đình ở hàng trăm quốc gia. Cuốn sách đứng đầu danh sách bán chạy nhất của New York Times trong 10 năm liên tiếp.

Tác phẩm đã được lan truyền rộng rãi — bất kỳ quốc gia nào cũng có thể nhìn thấy nó ở bất cứ đâu. Được coi là quyển sách đầu tiên và hay nhất của loại hình này, nó đã có tác động thay đổi cuộc đời hàng triệu người trên thế giới.

2. Nhà giả kim – Tái bản 2020

Nhà giả kim Đây là quyển sách được in nhiều nhất sau Kinh thánh. Cuốn sách của Paulo Coelho có gì hấp dẫn, không chỉ ở các nước nói tiếng Bồ Đào Nha, mà còn ở các ngôn ngữ khác?

cuốn tiểu thuyết Nhà giả kim Paulo Coelho là một câu chuyện cổ tích giản dị, nhân hậu, đậm chất thơ, thấm nhuần trí tuệ huyền bí của phương Đông. Khi nó được xuất bản lần đầu tiên ở Brazil vào năm 1988, chỉ có 900 bản được bán. Nhưng với số phận đặc biệt của quyển sách dành cho cả nhân loại, vượt qua biên giới, Nhà giả kim đã chạm đến hàng triệu tâm hồn và trở thành một trong những quyển sách bán chạy nhất mọi thời đại có thể thay đổi cuộc đời độc giả.

“Nhưng nhà giả kim ít để ý đến những điều này. Ông ấy thấy nhiều người đến và đi, ốc đảo và sa mạc vẫn là ốc đảo và sa mạc. Ông ấy đã thấy các vị vua và người ăn xin đi qua biển cát này, chúng thường sẽ thay đổi hình dạng bởi vì của gió thổi, nhưng đó luôn là Shahai mà anh đã biết từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, từ sâu thẳm trái tim anh, anh không khỏi vui mừng cho hạnh phúc của mỗi du khách. Đã bao nhiêu ngày rồi , chỉ có cát vàng và bầu trời xanh, mà bây giờ anh có thể nhìn thấy. Chà là xanh hiện ra trước mắt anh. “Có lẽ Chúa tạo ra sa mạc chỉ để mọi người có thể đánh giá cao những cây chà là”, anh nghĩ. – đoạn trích Nhà giả kim

Giá đặc biệt
143.150 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *