Cởi Trói Linh Hồn – Cuốn Sách Giúp Người Đọc Vượt Qua Giới Hạn Của Chính Mình () được viết bởi tác giả Michael A Singer, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Cởi Trói Linh Hồn – Cuốn Sách Giúp Người Đọc Vượt Qua Giới Hạn Của Chính Mình () được nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Cởi Trói Linh Hồn – Cuốn Sách Giúp Người Đọc Vượt Qua Giới Hạn Của Chính Mình ().PDF

✅ Tác giả ✅ Michael A Singer
✅ Nhà xuất bản ✅ Tổng Hợp TPHCM
✅ Thời gian xuất bản
2022
✅ Số trang
304
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Biên Soạn
Bùi Thị Ngọc Hương

Download ebook Cởi Trói Linh Hồn – Cuốn Sách Giúp Người Đọc Vượt Qua Giới Hạn Của Chính Mình ().PDF

Tải sách Cởi Trói Linh Hồn – Cuốn Sách Giúp Người Đọc Vượt Qua Giới Hạn Của Chính Mình ().PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Cởi Trói Linh Hồn – Cuốn Sách Giúp Người Đọc Vượt Qua Giới Hạn Của Chính Mình ()

Hình ảnh bìa sách Cởi Trói Linh Hồn – Cuốn Sách Giúp Người Đọc Vượt Qua Giới Hạn Của Chính Mình ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cởi Trói Linh Hồn – Cuốn Sách Giúp Người Đọc Vượt Qua Giới Hạn Của Chính Mình ()

CỞI TRÓI LINH HỒN

Nếu đã và đang loay hoay với câu hỏi “Tôi là ai trong cuộc đời này?” thì Cởi trói linh hồn của tác giả Michael A.Singer là quyển sách là dành cho bạn.

Không phải ngẫu nhiên mà Cởi trói linh hồn (The Untethered Soul) đã bán được hơn một triệu bản và trở thành Bestseller số 1 theo bình chọn của tờ báo danh tiếng New York Times. Những vấn đề của “cái tôi” mỗi người được bày biện ra, xếp đặt tỉ mỉ từ những điều giản dị đến vi tế nhất trong sách khiến người đọc vỡ òa với những phát hiện về chính mình. Bằng lối hành văn dẫn dắt lôi cuốn, nói về tâm linh nhưng dựa trên cơ sở khoa học, Cởi trói linh hồn khơi mở tất thảy những bí ẩn mà chúng ta đã vô tình hay chủ ý ẩn giấu. Đây chính là là lý do quyển sách chạm được đến nhiều độc giả đến vậy.

Cởi trói Linh hồn bắt đầu bằng cách dẫn dắt người đọc đi qua mối quan hệ giữa bản thân với những ý nghĩ và cảm xúc của chính mình, giúp độc giả khám phá nguồn gốc và những biến động của năng lượng bên trong. Sau đó, nó đào sâu vào những gì bạn có thể làm để giải phóng bản thân khỏi những ý nghĩ, cảm xúc và những hình thái năng lượng quen thuộc làm giới hạn tâm thức của bạn. Cuối cùng, với cách diễn giải đầy minh triết, quyển sách này sẽ mở cánh cửa đến một cuộc đời mà ở đó con người sâu thẳm bên trong bạn được sống một cách tự do.

Nhận xét về quyển sách, Abdul Aziz Said, Giáo sư khoa Nghiên cứu Hòa bình (Peace Studies), Chủ tịch khoa Hòa bình Hồi giáo (Islamic Peace), Đại học Hoa Kỳ không tiếc lời: “Cởi trói Linh hồn là liệu pháp tuyệt vời trên con đường nhận thức tâm linh. Cuốn sách được viết với văn phong rõ ràng và đầy sức thuyết phục. Michael Singer tạo một bước đệm vững chắc cho những ai đang tiến trên hành trình tâm linh”.

Đồng quan điểm, Louis Chiavacci, Phó chủ tịch Ngân hàng Merrill Lynch, một trong mười lăm Nhà cố vấn đầu tư hàng đầu của Hoa Kỳ theo xếp hạng của Barron cho rằng, tác giả Michael Singer đã khai mở tâm trí ông hướng đến một chiều kích tư duy hoàn toàn mới. Thông qua Cởi trói Linh hồn, người đọc được thử thách cả về tâm lý và trí tuệ theo một cách thức đầy mới mẻ và thú vị. “Có lẽ cần phải đọc không chỉ một lần và tốn nhiều giờ để soi tỏ nội tâm, nhưng Cởi trói Linh hồn là quyển sách cần-phải-đọc cho bất kỳ ai muốn tìm kiếm một sự hiểu biết sâu hơn về bản thân và chân lý”, vị doanh nhân này nhấn mạnh.

Quả thực, Michael A.Singer có lối viết cực kỳ linh hoạt, có khi chậm rãi tỉ tê, có khi hào hứng sôi nổi, đầy tính khích lệ và cổ vũ. Giống như ông đang mỉm cười nhìn sâu vào mắt mỗi người, vì thấy rằng chúng ta đang bắt đầu tự tìm được hành trình riêng để vượt qua giới hạn mà mình tự đặt ra. Thú vị nhất là bất cứ vấn đề nào, dù nhỏ hay lớn, Singer cũng có dẫn chứng hoặc ví dụ đích đáng đi kèm, đó là cách mà ông khiến mọi thứ đều trở nên dễ hiểu và dễ chạm tới. “Rất ít người hiểu được trái tim. Thực ra, trái tim bạn là một trong những kiệt tác của sáng tạo. Nó là một nhạc cụ kỳ diệu”. Singer viết về khái niệm “trái tim – trung tâm của năng lượng nội tại” như thế!
 
Từng vấn đề, từng gút mắc đều lần lượt được gợi mở và giải quyết trong suốt hành trình vượt qua giới hạn của chính mình, với 5 giai đoạn cũng là 5 phần của quyển sách: Thức tỉnh tâm thức – Trải nghiệm năng lượng – Giải phóng bản thân – Vượt qua rào cản của chính mình – Sống đúng nghĩa. Đó là một hành trình rất khoa học, phát xuất từ trải nghiệm nội tâm sâu sắc đã đưa tác giả tới con đường nghiên cứu, thực hành yoga và thiền định.

Báo chí nói gì về “Cởi trói linh hồn”:

“Nhận xét về quyển sách, Abdul Aziz Said, Giáo sư khoa Nghiên cứu Hòa bình (Peace Studies), Chủ tịch khoa Hòa bình Hồi giáo (Islamic Peace) Đại học Hoa Kỳ không tiếc lời: “Cởi trói linh hồn là liệu pháp tuyệt vời trên con đường nhận thức tâm linh. Cuốn sách được viết với văn phong rõ ràng và đầy sức thuyết phục…”.” – sggp.org.net

“Đồng quan điểm, Louis Chiavacci, Phó Chủ tịch Ngân hàng Merrill Lynch, một trong 15 nhà cố vấn đầu tư hàng đầu của Hoa Kỳ theo xếp hạng của Barron cho rằng, tác giả Michael Singer đã khai mở tâm trí ông hướng đến một chiều kích tư duy hoàn toàn mới. Thông qua Cởi trói linh hồn, người đọc được thử thách cả về tâm lý và trí tuệ theo một cách thức đầy mới mẻ và thú vị. “Có lẽ cần phải đọc không chỉ một lần và tốn nhiều giờ để soi tỏ nội tâm, nhưng Cởi trói linh hồn là quyển sách cần-phải-đọc cho bất kỳ ai muốn tìm kiếm một sự hiểu biết sâu hơn về bản thân và chân lý”, vị doanh nhân này nhấn mạnh.” – sggp.org.net

“Tác giả sử dụng nhiều trường phái triết học, tôn giáo để cắt nghĩa các vấn đề trên. Ông cũng truyền tải hàm lượng thông tin lớn bằng lối viết hóm hỉnh, nhẹ nhàng. Sách đã bán hơn một triệu bản trên toàn thế giới. Oprah Winfrey bày tỏ: “Đây là quyển sách yêu thích nhất của tôi và tôi đã tặng nó cho mỗi người bạn tham gia chương trình Super Soul Sunday”. Super Soul Sunday là talkshow do Oparah Winfrey chủ trì, kéo dài trong năm 2011-2017.” – vnexpress.net

Về tác giả

Michael A. Singer sinh sống ở Florida, Mỹ. Ông là người thành lập trung tâm yoga và thiền Temple of the Universe tại quê nhà. Ông còn là diễn giả nổi tiếng với các bài nói chuyện về việc giải phóng bản thân, tìm kiếm những giá trị đích thực trong cuộc sống.

Michael A. Singer từng viết cuốn The Search for Truth anh Three Essays on Universal Law: Karma, Will and Love, bàn về sự giao thoa triết lý phương Đông và phương Tây.

Mua sách Cởi Trói Linh Hồn – Cuốn Sách Giúp Người Đọc Vượt Qua Giới Hạn Của Chính Mình () ở đâu

Bạn có thể mua sách Cởi Trói Linh Hồn – Cuốn Sách Giúp Người Đọc Vượt Qua Giới Hạn Của Chính Mình () tại đây với giá

117.000 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Cởi Trói Linh Hồn – Cuốn Sách Giúp Người Đọc Vượt Qua Giới Hạn Của Chính Mình ().PDF

Cởi Trói Linh Hồn – Cuốn Sách Giúp Người Đọc Vượt Qua Giới Hạn Của Chính Mình () MOBI

Cởi Trói Linh Hồn – Cuốn Sách Giúp Người Đọc Vượt Qua Giới Hạn Của Chính Mình () Michael A Singer ebook

Cởi Trói Linh Hồn – Cuốn Sách Giúp Người Đọc Vượt Qua Giới Hạn Của Chính Mình () EPUB

Cởi Trói Linh Hồn – Cuốn Sách Giúp Người Đọc Vượt Qua Giới Hạn Của Chính Mình () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
michael một ca sĩ
Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2022

304

bìa mềm

320

Pei’s Yuxiang

làm sáng tỏ tâm hồn

Nếu bạn đang loay hoay với câu hỏi “Tôi là ai trong cuộc đời này?” Thì Untether the Soul của tác giả Michael A. Singer là quyển sách dành cho bạn.

nó không phải ngẫu nhiên làm sáng tỏ tâm hồn (The Untetoring Soul) đã bán được hơn 1 triệu bản và được tờ New York Times uy tín bình chọn là sách bán chạy số một. Những câu hỏi về “cái tôi” của mọi người đều được trình bày, từ những điều đơn giản nhất đến nhỏ nhặt nhất, được sắp xếp cẩn thận trong quyển sách, cho phép người đọc bùng nổ với những khám phá của riêng mình. Với lối viết lôi cuốn, đậm chất tâm linh nhưng vẫn dựa trên cơ sở khoa học, Mở khóa tâm hồn mở ra tất cả những bí ẩn mà chúng ta vô tình hay cố ý che giấu. Đây là lý do tại sao quyển sách này đã gây xúc động cho nhiều độc giả.

làm sáng tỏ tâm hồn Đầu tiên, hướng dẫn người đọc thông qua mối quan hệ của họ với suy nghĩ và cảm xúc của chính họ, giúp họ khám phá nguồn gốc và sự dao động của năng lượng bên trong. Sau đó, nó đi sâu vào những gì bạn có thể làm để giải phóng bản thân khỏi những khuôn mẫu quen thuộc của suy nghĩ, cảm xúc và năng lượng hạn chế nhận thức của bạn. Cuối cùng, thông qua cách diễn giải khôn ngoan, quyển sách này đã mở ra cánh cửa cho một cuộc sống tự do của nội tâm.

Nhận xét về quyển sách, Abdul Aziz Saeed, chủ nhiệm Khoa Hòa bình Hồi giáo và là giáo sư nghiên cứu hòa bình tại Đại học Mỹ, nói không chút do dự: “Làm sáng tỏ tâm hồn là cách chữa lành. Tuyệt vời. Văn phong của quyển sách này rõ ràng và thuyết phục. Michael Singer cung cấp một bước đệm vững chắc cho những ai đang dấn thân vào hành trình tâm linh. “

Tương tự như vậy, Louis Chiavacci, phó chủ tịch của Bank of Merrill Lynch, một trong 15 cố vấn đầu tư hàng đầu của Hoa Kỳ do Barron’s xếp hạng, cho biết tác giả Michael Singer đã mở ra một chiều hướng suy nghĩ mới của ông.đi qua làm sáng tỏ tâm hồn, độc giả được thử thách cả về tâm lý và trí tuệ một cách mới mẻ và thú vị. “Có thể mất nhiều hơn một lần đọc và hàng giờ đồng hồ xem xét nội tâm, nhưng Mở khóa tâm hồn là quyển sách cần phải đọc đối với bất kỳ ai tìm kiếm sự hiểu biết sâu sắc hơn về bản thân và sự thật của họ”, doanh nhân này nhấn mạnh.

Quả thực, lối viết của Michael A. Singer vô cùng uyển chuyển, đôi khi chậm rãi, đôi khi hào hứng, đầy khích lệ và động viên. Nó giống như việc anh ấy nở một nụ cười thật tươi trong mắt mọi người khi anh ấy nhìn thấy chúng ta bắt đầu hành trình tìm kiếm bản thân để vượt qua những giới hạn mà chúng ta đã đặt ra cho chính mình. Điều thú vị nhất là đối với bất kỳ vấn đề gì dù lớn hay nhỏ, Singer đều có những dẫn chứng hay ví dụ xác đáng để tham khảo, đó là cách anh ấy làm cho mọi thứ trở nên dễ hiểu và dễ hiểu. “Ít ai hiểu được trái tim con người. Thực tế, trái tim của bạn là một trong những kiệt tác của tạo hóa. Nó là một nhạc cụ tuyệt vời.” Singh đã viết ra khái niệm “Trái tim – Trung tâm của Năng lượng bên trong”!

Mọi vấn đề, mọi nút thắt lần lượt được nêu ra và tháo gỡ trong hành trình vượt qua giới hạn của bản thân, quyển sách được chia thành 5 giai đoạn và 5 phần: Đánh Thức Nhận Thức – Trải Nghiệm Năng Lượng – Giải Phóng Bản Thân – Vượt Qua Trở Ngại – Sống Có Ý Nghĩa. Đó là một hành trình rất khoa học, xuất phát từ trải nghiệm sâu sắc bên trong, đã dẫn dắt tác giả trên con đường nghiên cứu, thực hành yoga và thiền định.

Đánh giá của giới truyền thông về “Mở khóa tâm hồn”:

Abdul Aziz Saeed, hiệu trưởng Trường Hòa bình Hồi giáo của Đại học Hoa Kỳ và là giáo sư nghiên cứu về hòa bình, không hối tiếc khi nhận xét quyển sách: “Giải phóng tâm hồn là cách chữa lành. Tuyệt vời trên con đường dẫn đến nhận thức tâm linh. Phong cách viết của quyển sách này rõ ràng và thuyết phục…”sggp.org.net

Tương tự như vậy, Louis Chiavacci, phó chủ tịch Bank of Merrill Lynch và là một trong 15 cố vấn đầu tư hàng đầu của Barron tại Hoa Kỳ, cho biết tác giả Michael Singer đã mở ra một chiều hướng tư duy mới. Với Cởi trói linh hồn, độc giả được thử thách tâm lý và trí tuệ theo những cách mới mẻ và thú vị. “Có thể mất nhiều hơn một lần đọc và hàng giờ đồng hồ tìm hiểu nội tâm, nhưng Mở khóa tâm hồn là bộ sách cần phải đọc đối với bất kỳ ai đang tìm kiếm sự hiểu biết sâu sắc hơn về bản thân và sự thật của họ”, doanh nhân này nhấn mạnh.sggp.org.net

“Tác giả sử dụng một số trường phái triết học và tôn giáo để giải thích điều trên. Ông cũng truyền tải nhiều thông tin bằng một phong cách viết dí dỏm, nhẹ nhàng. Cuốn sách đã bán được hơn một triệu bản trên toàn thế giới”, Oprah Winfrey nói: “Đây là quyển sách yêu thích của tôi quyển sách và tôi đã tặng nó cho mọi người bạn tham dự Super Soul Sunday. “Super Soul Sunday là một chương trình trò chuyện do Oparah Winfrey tổ chức từ năm 2011 đến năm 2017.” vnexpress.net

Thông tin về các Tác giả

Michael A. Singer sống ở Florida, Hoa Kỳ. Ông là người sáng lập Trung tâm Yoga và Thiền Tiantan quê hương mình. Anh cũng là một diễn giả nổi tiếng về sự tự giải phóng bản thân và tìm kiếm giá trị đích thực trong cuộc sống.

Michael A. Singer, người đã viết “Đi tìm chân lý”, ba luận thuyết của ông về các quy luật của vũ trụ: Nghiệp, Ý chí và Tình yêu, thảo luận về sự giao thoa của triết học phương Đông và phương Tây.

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
117,000 vnđ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *