– Quyển sách CÕI NHÂN GIAN (trọn bộ 4 quyển) – TRƯỜNG THIÊN TIỂU THUYẾT – NGUYỄN PHÚC LỘC THÀNH – bìa mềm – được viết bởi tác giả và được phát hành bởi Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn ngày Bìa mềm. CÕI NHÂN GIAN (trọn bộ 4 quyển) – TRƯỜNG THIÊN TIỂU THUYẾT – NGUYỄN PHÚC LỘC THÀNH – bìa mềm – thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 545.000 ₫.

Bạn đang tìm: CÕI NHÂN GIAN (trọn bộ 4 quyển) – TRƯỜNG THIÊN TIỂU THUYẾT – NGUYỄN PHÚC LỘC THÀNH – bìa mềm –.PDF

✅ Công ty phát hành ✅ Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 2000
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

Download ebook CÕI NHÂN GIAN (trọn bộ 4 quyển) – TRƯỜNG THIÊN TIỂU THUYẾT – NGUYỄN PHÚC LỘC THÀNH – bìa mềm –.PDF

CÕI NHÂN GIAN (trọn bộ 4 quyển) – TRƯỜNG THIÊN TIỂU THUYẾT - NGUYỄN PHÚC LỘC THÀNH - bìa mềm -

Tải sách CÕI NHÂN GIAN (trọn bộ 4 quyển) – TRƯỜNG THIÊN TIỂU THUYẾT – NGUYỄN PHÚC LỘC THÀNH – bìa mềm –.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách CÕI NHÂN GIAN (trọn bộ 4 quyển) – TRƯỜNG THIÊN TIỂU THUYẾT – NGUYỄN PHÚC LỘC THÀNH – bìa mềm –

Hình ảnh bìa sách CÕI NHÂN GIAN (trọn bộ 4 quyển) – TRƯỜNG THIÊN TIỂU THUYẾT – NGUYỄN PHÚC LỘC THÀNH – bìa mềm –

product-img-0

product-img-1

Quyển sách CÕI NHÂN GIAN (trọn bộ 4 quyển) – TRƯỜNG THIÊN TIỂU THUYẾT – NGUYỄN PHÚC LỘC THÀNH – bìa mềm – cuốn, với hơn . CÕI NHÂN GIAN (trọn bộ 4 quyển) – TRƯỜNG THIÊN TIỂU THUYẾT – NGUYỄN PHÚC LỘC THÀNH – bìa mềm – đang trong . Sách đang được giảm giá , từ giảm còn 545.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách CÕI NHÂN GIAN (trọn bộ 4 quyển) – TRƯỜNG THIÊN TIỂU THUYẾT – NGUYỄN PHÚC LỘC THÀNH – bìa mềm –

CÕI NHÂN GIAN (trọn bộ 4 quyển) – TRƯỜNG THIÊN TIỂU THUYẾT – NGUYỄN PHÚC LỘC THÀNH – bìa mềm
Tổng cộng 1760 trang.
***
Tác giả giới thiệu:
Thưa quý độc giả và bạn hữu văn chương!
Tôi viết tiểu thuyết Cõi Nhân Gian năm 1993, trước thời điểm nhập học khoá 5 Trường viết văn Nguyễn Du (Cõi Nhân Gian vào chung khảo giải thưởng HNVVN năm 1994). 28 năm sau, từ 17/06/21 đến 10/12/2021, tôi viết thêm 7 tập Cõi Nhân Gian nữa, phát triển thành bộ trường thiên tiểu thuyết Cõi Nhân Gian 8 tập.
Nay bộ sách đã ra đời rồi ạ. Tôi xin công bố bán bộ sách Cõi Nhân Gian này và dành toàn bộ tiền bán sách để khởi dựng Quỹ CÁNH ĐỒNG, Quỹ tài trợ cho các nhà văn, nhà thơ và trao thưởng hàng năm cho các tác phẩm văn chương xuất sắc (Dự kiến giá trị giải khoảng 10 ngàn đô la/ giải thưởng).
Tôi thiết tha kêu gọi quý bạn đọc và anh chị em thân hữu cả nước hưởng ứng mua bộ sách này, giúp tôi góp phần nhỏ bé nhưng ý nghĩa vào sự phát triển của văn chương nước nhà, với giải thưởng có giá trị kinh tế cao và thực sự vị nghệ thuật. Tôi cam kết CÁNH ĐỒNG sẽ là giải thưởng thật, hoàn toàn không vị tình.
Tôi rất tự tin khi khẳng định chất lượng của bộ tiểu thuyết này:
+ Tiểu thuyết Cõi Nhân Gian viết năm 1993, hiện được lưu trữ tại nhiều trường đại học lớn trên xứ sở cờ hoa (như đại học Harvard, thư viện Quốc hội Mỹ…). Hai mươi tám năm sau, nó đã trở thành tập 1 trong bộ sách Cõi Nhân Gian 8 tập này. Sự kiện sau 28 năm (2021), tác giả viết nối từ nó thành một bộ tiểu thuyết dài 8 tập, là một sự kiện hiếm có trên văn đàn. Muốn “phẫu thuật” sự kiện này, xin quý vị đọc sách sẽ rõ!
+ 7 tập tiểu thuyết được viết chỉ trong thời gian 5 tháng, đã thiết lập kỷ lục viết nhanh chưa có tiền lệ trong lịch sử văn học Việt. Muốn biết chất lượng của bộ sách viết siêu tốc này, xin quý vị đọc sách sẽ rõ!
+ Bộ trường thiên Cõi Nhân Gian 8 tập (với khoảng 2500 trang khổ tiêu chuẩn 14 x 20,5) chắc chắn là một trong những bộ tiểu thuyết dài nhất lịch sử văn học Việt. Để đánh giá chất lượng có tương xứng với độ dài, xin quý vị đọc sách sẽ rõ!
Tôi xin cam kết, nếu bộ tiểu thuyết Cõi Nhân Gian 8 tập không hấp dẫn, không lôi cuốn, làm quý vị phải buông sách, tác giả xin hoàn trả lại tiền mua sách cho quý độc giả!
Bộ sách có 4 Quyển, gồm 8 tập. Mỗi Quyển 2 tập, dày gần 450 trang, in khổ to 16 x 24.Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách CÕI NHÂN GIAN (trọn bộ 4 quyển) – TRƯỜNG THIÊN TIỂU THUYẾT – NGUYỄN PHÚC LỘC THÀNH – bìa mềm – bản quyền ở đâu

Quyển sách CÕI NHÂN GIAN (trọn bộ 4 quyển) – TRƯỜNG THIÊN TIỂU THUYẾT – NGUYỄN PHÚC LỘC THÀNH – bìa mềm – được bán với giá 545.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tải sách với các định dạng khác:

Download CÕI NHÂN GIAN (trọn bộ 4 quyển) – TRƯỜNG THIÊN TIỂU THUYẾT – NGUYỄN PHÚC LỘC THÀNH – bìa mềm –.PDF

CÕI NHÂN GIAN (trọn bộ 4 quyển) – TRƯỜNG THIÊN TIỂU THUYẾT – NGUYỄN PHÚC LỘC THÀNH – bìa mềm – MOBI

CÕI NHÂN GIAN (trọn bộ 4 quyển) – TRƯỜNG THIÊN TIỂU THUYẾT – NGUYỄN PHÚC LỘC THÀNH – bìa mềm – .PDF

CÕI NHÂN GIAN (trọn bộ 4 quyển) – TRƯỜNG THIÊN TIỂU THUYẾT – NGUYỄN PHÚC LỘC THÀNH – bìa mềm – EPUB

CÕI NHÂN GIAN (trọn bộ 4 quyển) – TRƯỜNG THIÊN TIỂU THUYẾT – NGUYỄN PHÚC LỘC THÀNH – bìa mềm – full

CÕI NHÂN GIAN (trọn bộ 4 quyển) – TRƯỜNG THIÊN TIỂU THUYẾT – NGUYỄN PHÚC LỘC THÀNH – bìa mềm – đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương

✅ Nhà xuất bản Hội nhà văn

✅ bìa mềm

CAI NHIEN GIAI (trọn bộ 4 cuốn) – TRƯƠNG THIÊN TƯỚNG – NGUYỄN PHÚC LỘC THÀNH – bìa mềm

Tổng cộng 1760 trang.

***

Thông tin về các Tác giả:

Kính gửi quý độc giả và các bạn văn chương!

Năm 1993, tôi viết tiểu thuyết “Nhân giới”, và sau đó đã vào số thứ năm của Trường Cao đẳng Ruan Dou Van (“Nhân giới” đã lọt vào danh sách bình chọn cho Giải thưởng HNVVN năm 1994). 28 năm sau, từ ngày 17 tháng 6 đến ngày 10 tháng 12 năm 2021, tôi viết thêm 7 tập “Thế giới trên Trái đất”, được phát triển thành một tiểu thuyết dài 8 tập.

Cuốn sách đã ra ngay bây giờ. Bằng văn bản này, người ta thông báo rằng quyển sách “Thế giới trên Trái đất” sẽ được bán và tất cả số tiền thu được từ việc bán sách sẽ được sử dụng để bắt đầu Quỹ FIELD, quỹ này sẽ được sử dụng để tài trợ cho các nhà văn và nhà thơ, và sẽ phát hành hàng năm giải cho tác phẩm văn học xuất sắc (công trình trị giá khoảng 10.000 USD / giải).

Tôi kêu gọi bạn đọc và các bạn trên cả nước hãy mua quyển sách này, giúp tôi góp một phần nhỏ nhưng có ý nghĩa vào sự nghiệp phát triển văn học dân tộc, những giải thưởng có giá trị kinh tế cao và mang tính nghệ thuật thực sự. Tôi đảm bảo FIELD sẽ là giải thưởng thực sự, hoàn toàn không thiên vị.

Tôi rất tự tin khẳng định chất lượng của bộ tiểu thuyết này:

+ Tiểu thuyết “Thế giới trên trái đất” viết năm 1993, hiện được lưu trữ tại nhiều trường đại học lớn của Hoa Kỳ (như Đại học Harvard, Thư viện Quốc hội Hoa Kỳ…). 28 năm sau, nó trở thành tập đầu tiên của bộ truyện Nhân giới 8 tập. Sau 28 năm (2021), tác giả viết thành tiểu thuyết 8 tập, đây là một sự kiện hiếm có trong giới văn chương. Nếu bạn muốn “thao túng” sự kiện này, hãy đọc quyển sách này để tìm hiểu!

+ 7 cuốn tiểu thuyết hoàn thành chỉ trong 5 tháng, lập kỷ lục tốc độ chưa từng có trong lịch sử văn học Việt Nam. Nếu bạn muốn biết chất lượng của quyển sách siêu tốc này thì hãy đọc sách rồi bạn sẽ hiểu!

+ Bộ sử thi gồm 8 tập (khoảng 2500 trang khổ tiêu chuẩn 14 x 20,5) chắc chắn là một trong những bộ tiểu thuyết dài nhất trong lịch sử văn học Việt Nam. Để đánh giá chất lượng có phù hợp với độ dài hay không, hãy đọc quyển sách này để tìm hiểu!

Tôi cam đoan nếu bộ tiểu thuyết tám tập không đủ lôi cuốn và hấp dẫn khiến bạn phải bỏ sách, tác giả sẵn sàng hoàn lại tiền mua sách cho độc giả!

Có 4 tập trong bộ, 8 trong số đó. Mỗi cuốn gồm 2 tập, dày gần 450 trang, được in khổ lớn 16 x 24.

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

CÕI NHÂN GIAN (trọn bộ 4 quyển) – TRƯỜNG THIÊN TIỂU THUYẾT - NGUYỄN PHÚC LỘC THÀNH - bìa mềm -
product-img-0
product-img-1
545.000 won

✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà xuất bản Hội nhà văn
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 2000
✅ Công ty xuất bản ✅ Nhà xuất bản Hội nhà văn

COI NHEN GIAI (FULL 4 tap) – TRUONG THIEN TEU TRUONG – NGUYEN PHUC LOC THANH – Bìa mềm –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *