Cỏ Quên Sầu được viết bởi tác giả Celia Nguyễn, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Cỏ Quên Sầu được nhà xuất bản Dân Trí phát hành
11/2015 .

Bạn đang xem: Cỏ Quên Sầu.PDF

✅ Tác giả ✅ Celia Nguyễn
✅ Nhà xuất bản ✅ Dân Trí
✅ Thời gian xuất bản
11/2015
✅ Số trang
268
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Cỏ Quên Sầu.PDF

Tải sách Cỏ Quên Sầu.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Cỏ Quên Sầu

Hình ảnh bìa sách Cỏ Quên Sầu

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cỏ Quên Sầu

An là một cô gái hai mươi sáu tuổi, mồ côi cha mẹ từ nhỏ sau một vụ tai nạn giao thông thảm khốc và phải sống cùng gia đình của người bác ruột. Cũng như bao cô gái ở lứa tuổi mộng mơ khác, cô cũng có cho mình hình bóng một thần tượng và vẫn luôn dõi theo từng bước đi của người ấy.

J.X – một nam diễn viên Đài Loan, chính là ánh sáng trong cuộc đời cô. Việc biết đến anh, yêu thích và dõi theo anh đã giúp cô vượt qua những tháng ngày tối tăm nhất của cuộc đời mình. J.X không quá nổi tiếng ở Việt Nam, bởi vậy An là fan Việt Nam duy nhất follow weibo (một trang mạng xã hội của Trung Quốc) của anh và thường xuyên post bài về anh. Tới khi An nhận ra tình cảm của mình dành cho J.X đã vượt khỏi tầm kiểm soát, không đơn thuần chỉ là sự hâm mộ dành cho một thần tượng nữa, cô quyết định chấm dứt tất cả. Để lại một lời chào tạm biệt trên weibo của J.X, An tìm cách quên và cố gắng để J.X tan biến khỏi cuộc đời mình. Nhưng cô không thể ngờ, cũng đúng vào lúc ấy, J.X lại quyết định sang Việt Nam theo một chương trình làm từ thiện ở Hà Giang, đồng thời cũng là để tìm kiếm cô gái fan Việt Nam duy nhất của mình. Số phận đã đưa họ lại gần bên nhau.

Giữa muôn ngàn fan, J.X không thể ngờ cô gái Việt Nam nhỏ bé vẫn thường xuất hiện trên weibo của mình lại trở thành một người đặc biệt đối với anh. An cũng không thể ngờ, người mà cô thần tượng bấy lâu, người mà cô vẫn luôn xem như một vì sao sáng xa không thể với tới, lại chính là người đàn ông dành cho cuộc đời mình.

Trích đoạn

“Anh đã dạy cho em rất nhiều điều, nhưng lại chưa hề dạy em biết phải làm thế nào để quên anh.

Tình yêu là thứ luôn đột ngột xuất hiện trong cuộc đời, rồi lại khiến người ta cứ phải lo được lo mất. Trốn cũng không thoát, lại càng không thể xem như nó không tồn tại.

Có một người ôm trong lòng niềm tin bất diệt rằng mình có thể mang lại hạnh phúc cho ai đó, nên mới đi hái Cỏ quên sầu để trong trái tim người đó sẽ chỉ có bóng hình của mình. Anh tìm thấy cỏ, nhưng lại không tin tưởng mình sẽ đem lại hạnh phúc cho em, vậy thì nhánh cỏ này còn có ý nghĩa gì chứ?”

Mua sách Cỏ Quên Sầu ở đâu

Bạn có thể mua sách Cỏ Quên Sầu tại đây với giá

59.040 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Cỏ Quên Sầu.PDF

Cỏ Quên Sầu MOBI

Cỏ Quên Sầu Celia Nguyễn ebook

Cỏ Quên Sầu EPUB

Cỏ Quên Sầu full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Celia Nguyen
Danzo

11/2015

268

bìa mềm

300

Ann là một cô gái 26 tuổi mồ côi cha mẹ trong một vụ tai nạn giao thông thương tâm và phải sống với gia đình người chú của mình. Như bao cô gái trong độ tuổi mộng mơ, cô có bóng dáng của thần tượng và dõi theo anh từng bước trên đường đi. JX – nữ diễn viên Đài Loan, là ánh sáng trong cuộc đời cô. Biết anh, yêu anh, chăm sóc anh đã giúp cô vượt qua những tháng ngày tăm tối nhất của cuộc đời. JX không được biết đến nhiều ở Việt Nam nên An là người hâm mộ Việt Nam duy nhất theo dõi anh trên Weibo (trang mạng xã hội của Trung Quốc) và thường xuyên đăng bài về anh. Ahn quyết định kết thúc tất cả khi cô nhận ra rằng tình yêu của cô dành cho JX đã vượt quá tầm tay và không còn chỉ là một fan của thần tượng nữa. Chia tay trên Weibo của JX, An cố gắng quên đi và cố gắng khiến JX biến mất khỏi cuộc đời mình. Nhưng cô không thể tin được, cùng lúc đó, JX quyết định sang Việt Nam để tham gia dự án từ thiện của Hà Giang đồng thời tìm được fan girl Việt Nam duy nhất của mình. Định mệnh đã đưa họ đến với nhau. Giữa hàng nghìn người hâm mộ, JX chưa bao giờ tưởng tượng được rằng cô gái Việt Nam thường xuyên xuất hiện trên Weibo của anh lại trở thành một người đặc biệt trong tâm trí anh. Ann không thể tin được rằng ngôi sao chói sáng mà cô ngưỡng mộ bấy lâu và luôn cho rằng xa tầm với lại là người đàn ông của đời cô. Trích đoạn “Anh đã dạy em rất nhiều, nhưng chưa bao giờ anh dạy em cách quên em. Tình yêu là thứ luôn xuất hiện bất chợt trong cuộc sống, để rồi khiến người ta lo lắng. Có một người mang trong lòng một niềm tin không thể dập tắt được. có người Đến vui nên người đi hái cỏ quên ưu phiền trĩu quả riêng Chỉ còn bóng mình trong tim người ấy Ta tìm cỏ chẳng tin ta. sẽ mang lại hạnh phúc cho bạn, vậy ngọn cỏ này là gì? nghĩa là gì? “


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
59.040 VND

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *