Có Người Đang Tìm Bạn được viết bởi tác giả Trương Hạo Thần, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Có Người Đang Tìm Bạn được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học phát hành
08-2017 .

Bạn đang xem: Có Người Đang Tìm Bạn.PDF

✅ Tác giả ✅ Trương Hạo Thần
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Học
✅ Thời gian xuất bản
08-2017
✅ Số trang
388
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Biên Soạn
Lu Lu

Download ebook Có Người Đang Tìm Bạn.PDF

Tải sách Có Người Đang Tìm Bạn.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Có Người Đang Tìm Bạn

Hình ảnh bìa sách Có Người Đang Tìm Bạn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Có Người Đang Tìm Bạn

Có Người Đang Tìm Bạn
Cuốn sách này giống như một chiếc Ô ngoài cửa khách sạn, gặp ngày trời mưa sẽ nhắc bạn đừng để bị ướt. Nó cũng giống như một cái BẠT TAI ĐAU ĐỚN để nhẫn tâm thức tỉnh mỗi khi bạn sung sướng đắm chìm trong hạnh phúc đến nỗi quên cả HÌNH TƯỢNG của mình. Nó còn giống như một tiếng HÉT lớn khi bạn đang CHÌM NGHỈM giữa dòng người cô đơn, nghe thấy nó, bạn chắc chắn sẽ quay đầu.
Ừm, có người đang tìm bạn đấy mà.
“Có người đang tìm bạn” là tác phẩm của tác giả trẻ Trương Hạo Thần, tiếp nối thành công của “Cảm ơn tôi đã đủ dũng cảm” trước đó.
Nếu như “Cảm ơn tôi đã đủ dũng cảm” là những mẩu truyện mà tác giả viết về những người xung quanh, gồm cả gia đình, bạn bè… thì “Có người đang tìm bạn” lại là những truyện ngắn được sáng tạo cốt truyện và xây dựng nhân vật một cách đáng yêu và gần gụi.
“Mười hai truyện ngắn với vô số những câu chuyện tình cảm khác nhau. Bạn có thể chọn đọc vào đêm khuya trước khi đi ngủ hoặc trên chuyến tàu điện những lúc vội tới công sở, tùy bạn lựa chọn. Hãy cảm nhận những yêu hận của họ, dù hạnh phúc hay bi thương, dù điên cuồng hay tiếc nuối. Khi bạn đơn độc, yêu đơn phương hay bị từ chối, thậm chí là lúc phải cố gắng để từ bỏ tất cả, nó sẽ là một chiếc ôm vượt mọi khoảng cách không gian, mang tới cho bạn những bình yên lặng lẽ.

Mong sao sự xuất hiện của một người nào đó có thể khiến thế giới của bạn trở nên phong phú, mong cuộc sống của bạn có thật nhiều niềm vui, mong sao cuộc đời dài rộng này yên bình và êm ấm, có hồi ức để chưng thành rượu. Mong cho bạn không có điểm yếu, cũng không cần lớp áo giáp bảo vệ. Mong sao cho chúng ta và những người chúng ta yêu thương cùng được hưởng thụ cuộc sống này, được khóc được cười, sống lâu trăm tuổi.”
– Trương Hạo Thần –

Mua sách Có Người Đang Tìm Bạn ở đâu

Bạn có thể mua sách Có Người Đang Tìm Bạn tại đây với giá

96.000 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Có Người Đang Tìm Bạn.PDF

Có Người Đang Tìm Bạn MOBI

Có Người Đang Tìm Bạn Trương Hạo Thần ebook

Có Người Đang Tìm Bạn EPUB

Có Người Đang Tìm Bạn full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Zhang Haodan
Báo chí văn học

08-2017

388

bìa mềm

400

Lulu

ai đó đang tìm kiếm bạn

Cuốn sách này giống như một chiếc ô bên ngoài cửa khách sạn, nhắc nhở bạn không bị ướt khi trời mưa. Mỗi khi mải mê trong hạnh phúc mà quên mất hình ảnh của mình, đó như một cú giáng mạnh, đánh thức không ngừng nghỉ. Nó cũng giống như một tiếng hét lớn khi bạn chìm trong nỗi cô đơn, và khi bạn nghe thấy nó, bạn nhất định phải quay lại.

Chà, ai đó đang tìm bạn.

“Có người tìm bạn” là tác phẩm của nhà văn trẻ Zhang Haotan tiếp nối “Ơn giời cậu đây rồi” trước đó.

Nếu “Cảm ơn em đủ dũng cảm” là một câu chuyện được tác giả viết về những người xung quanh mình, bao gồm gia đình, bạn bè… Thì “Có người đang tìm em” là một truyện ngắn được sáng tác. cách có liên quan.

“Mười hai truyện ngắn, vô số câu chuyện tình yêu khác nhau. Bạn có thể chọn đọc nó vào buổi tối muộn trước khi đi ngủ hoặc trên tàu để kịp đi làm, tùy bạn. Hãy cảm nhận tình yêu của họ. Hận thù của họ, vui hay buồn, điên cuồng hay ăn năn Mọi khoảng cách về không gian đều mang đến cho bạn sự bình yên và tĩnh lặng.

Cầu mong sự xuất hiện của một người làm phong phú thêm thế giới của bạn, cầu mong cuộc sống của bạn tràn ngập niềm vui, cầu mong cuộc sống rộng dài này sẽ bình yên và êm đềm, với những kỷ niệm đáng trân trọng. Chưng cất thành rượu. Cầu mong bạn không có điểm yếu và không cần áo giáp. Chúc cho chúng ta cùng người thân vui vẻ cuộc sống này, cùng cười cùng khóc, sống lâu trăm tuổi. “

– bọn trẻYang Haotan——


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
96.000 vnđ

08-2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *