– Quyển sách Có Một Ai Đó Đã Đổi Thay được viết bởi tác giả Hamlet Trương, Du Phong và được phát hành bởi Minh Châu Books ngày 2018-03-02 09:00:20. Có Một Ai Đó Đã Đổi Thay thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 45.000 ₫.

Bạn đang tìm: Có Một Ai Đó Đã Đổi Thay.PDF

✅ Công ty phát hành ✅ Minh Châu Books
✅ Thời gian xuất bản ✅ 2018-03-02 09:00:20
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 182
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Học

Download ebook Có Một Ai Đó Đã Đổi Thay.PDF

Có Một Ai Đó Đã Đổi Thay

Tải sách Có Một Ai Đó Đã Đổi Thay.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Có Một Ai Đó Đã Đổi Thay

Hình ảnh bìa sách Có Một Ai Đó Đã Đổi Thay

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Có Một Ai Đó Đã Đổi Thay cuốn, với hơn . Có Một Ai Đó Đã Đổi Thay đang trong . Sách đang được giảm giá -40%, từ 75.000 ₫ giảm còn 45.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Có Một Ai Đó Đã Đổi Thay

Mô Tả Sản Phẩm

Có Một Ai Đó Đã Đổi Thay

Học cách chấp nhận sự đổi thay xung quanh ta là một trong những bài học khó nhằn nhất đối với người trưởng thành. Con người luôn cảm thấy thoải mái và quen thuộc trong “vùng an toàn”. Vượt qua khỏi “vùng an toàn” chính là nỗi sợ hãi. Nói theo một cách khác, sự thay đổi chính là quá trình con người trở nên dũng cảm và mạnh mẽ hơn để đối diện với những điều mới mẻ trong cuộc đời. Cuốn sách “Có một ai đó đã đổi thay” được ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng người trẻ như một người bạn chân thành để đưa ra những lời khuyên bổ ích kịp lúc trước khi bị cuốn vào cạm bẫy mà bánh xe thời gian vô tình tạo ra trong hành trình lớn lên. 

Hamlet Trương và Du Phong là hai cái tên đang được độc giả yêu mến. Là một người nghệ sĩ có thể hoạt động tốt trong nhiều lĩnh vực như ca sĩ, nhạc sĩ, MC, Hamlet Trương còn là một trong những nhà văn trẻ có số lượng tiêu thụ sách lớn nhất Việt Nam (theo Zing). Nhiều bạn đọc biết đến anh qua các tác phẩm liên tục nằm trong bảng xếp hạng sách bán chạy nhất: Thương nhau để đó, Tay tìm tay níu tay, Ai rồi cũng khác, Mỉm cười cho qua, Mình sinh ra đâu phải để buồn… Trong khi đó, Du Phong được mệnh danh “hoàng tử thơ tình” trong lòng độc giả trẻ bởi những áng thơ gần gũi, đồng cảm, ở bên cạnh như một người bạn vỗ về an ủi. Những tác phẩm của Du Phong cũng là một trong những người tiên phong khiến bạn đọc trẻ chuộng đọc thơ trở lại với những tác phẩm: Có anh ở đây rồi hạnh phúc cũng ở đây, Thanh xuân không hối tiếc,…
Lần đầu tiên, hai nhà văn nam trẻ được yêu thích nhất hiện nay Hamlet Trương – Du Phong cùng hợp tác và ra mắt quyển sách kết hợp đầu tay “Có một ai đó đã đổi thay” do Minh Châu Books sản xuất và phát hành với hai thể loại tản văn – thơ chỉ trong một tác phẩm. Cuốn sách sẽ đem lại những cảm giác trải nghiệm mới mẻ cho bạn đọc cũng như những bài học – triết lí sống dưới hai góc nhìn khác nhau xoay quanh chủ đề sự đổi thay. Nếu như “Có một ai đó đã đổi thay” với Du Phong là những người xung quanh ta thay đổi thì với Hamlet Trương lại là sự thay đổi rõ nét trong ta. 

Sự thay đổi trong tình yêu đối với Du Phong rõ nét hơn cả. Những thay đổi tích cực lẫn tiêu cực của những người từng hoặc đã bên cạnh, đối với anh, đều mang ý nghĩa tinh thần to lớn nào đó và anh ghi khắc tất cả trong lòng. Đối với  tác giả Hamlet Trương, anh chăm chú quan sát sự thay đổi ở những người xung quanh để tự phản chiếu bản thân và dần dần cảm nhận rõ rệt sự thay đổi của chính mình. Hai hình ảnh đối lập, hai góc nhìn trái ngược nhau, hai màu sắc khác biệt tạo nên những yếu tố thú vị trong quyển sách lần này.  
Người mà mình thương nhất
Cũng bỏ mình đi rồi
Ừ thì không sao cả
Thất tình, thì buồn thôi! – Du Phong
Khi kết bạn, hãy ưu tiên chọn nhân cách hơn tính cách, điều đó sẽ giúp cuộc sống của bạn an toàn. – Hamlet Trương 
Xuyên suốt quyển sách, nỗi buồn về tình yêu vẫn lấp ló xuất hiện thấp thoáng trong những từng câu chữ của hai tác giả. Tuy nhiên, sau tất cả, cả hai cùng nhận ra, sự thay đổi của mọi người xung quanh hay của chính mình không quan trọng bằng cách chúng ta tiếp nhận nó. 

Bình yên không phải quên một người đâu 
Mà vẫn nhớ, nhưng không đau lòng nữa! – Du Phong
Người ta nói không có gì mong manh hơn gió, vậy mà những lời hứa còn mong manh hơn. Không có gì bao la như biển, vậy mà những đợi chờ cứ dài rộng mãi… – Hamlet Trương
 
Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …..

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Có Một Ai Đó Đã Đổi Thay bản quyền ở đâu

Quyển sách Có Một Ai Đó Đã Đổi Thay được bán với giá 45.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tải sách với các định dạng khác:

Download Có Một Ai Đó Đã Đổi Thay.PDF

Có Một Ai Đó Đã Đổi Thay MOBI

Có Một Ai Đó Đã Đổi Thay Hamlet Trương, Du Phong.PDF

Có Một Ai Đó Đã Đổi Thay EPUB

Có Một Ai Đó Đã Đổi Thay full

Có Một Ai Đó Đã Đổi Thay đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Hamlet Trương, Du Feng

✅ Sách Minh Châu

✅ 2018-03-02 09:00:20

Mô tả Sản phẩm

ai đó đã thay đổi

Học cách chấp nhận những thay đổi xung quanh chúng ta là một trong những bài học khó nhất đối với người lớn. Mọi người luôn cảm thấy thoải mái và quen thuộc trong “vùng an toàn”. Vượt ra khỏi “vùng an toàn” của bạn là nỗi sợ hãi. Nói cách khác, thay đổi là quá trình mà con người trở nên dũng cảm và mạnh mẽ hơn để đối mặt với những điều mới mẻ trong cuộc sống. Cuốn sách “Ai đó đã thay đổi” ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng các bạn trẻ với những người bạn chân thành, kịp thời đưa ra những lời khuyên hữu ích, tránh rơi vào cạm bẫy vô tình do bánh xe thời gian gây ra trong quá trình trưởng thành. lên.

Hamlet Trương và Du Phong là hai cái tên được độc giả yêu thích. Là một nghệ sĩ có thể hoạt động tốt ở nhiều lĩnh vực như ca sĩ, nhạc sĩ, MC, Hamlet Trương còn là một trong những cây bút trẻ có sách bán chạy nhất Việt Nam (theo báo cáo của Zing). Nhiều độc giả biết đến anh qua những danh sách sách bán chạy liên tiếp của anh: những người đang yêu, đang tìm kiếm những bàn tay nắm lấy tay nhau, ai rồi cũng khác nhau, hãy mỉm cười, em không sinh ra để buồn … vì sự gần gũi và những vần thơ nhân ái, được biết đến trong trái tim của độc giả nhỏ tuổi là “Hoàng tử của Thơ tình”, là một người bạn an ủi ở bên cạnh anh. Tác phẩm của Du Feng cũng là một trong những tác phẩm tiên phong trong việc khiến độc giả trẻ say mê thơ trở lại với các tác phẩm như: Có em, hạnh phúc có, tuổi trẻ không hối tiếc, …

Hai trong số những nam tác giả trẻ được săn đón nhất hiện nay, Hamlet Chang-Du Feng, đã lần đầu tiên hợp tác với nhau trong tuyển tập đầu tay, Ai đó đã thay đổi, do Minh Chau Books sản xuất và phát hành. Cuốn sách này sẽ mang đến cho độc giả những trải nghiệm và bài học mới – triết lý sống từ hai góc nhìn khác nhau xoay quanh chủ đề sự thay đổi. Nếu như “ai đó đã thay đổi” của Du Phong đồng nghĩa với việc những người xung quanh chúng ta đã thay đổi thì Hamlet Trương chính là sự thay đổi rõ ràng của chúng ta.

Sự thay đổi tình yêu dành cho Du Phong là rõ ràng nhất. Những thay đổi tích cực và tiêu cực của những người đã hoặc đang ở xung quanh có ý nghĩa tinh thần to lớn đối với anh ấy, và anh ấy ghi nhớ họ. Còn với tác giả Hamlet Trương, anh đã quan sát rất kỹ sự thay đổi của những người xung quanh, tự soi xét lại bản thân và dần cảm nhận rõ ràng những thay đổi của bản thân. Hai hình ảnh tương phản, hai góc nhìn tương phản, hai màu sắc khác nhau tạo nên những yếu tố thú vị trong quyển sách này.

người yêu thích của tôi

bỏ tôi luôn

vâng nó không quan trọng

Rất thất vọng, rất buồn! – Du Feng

Khi kết bạn, ưu tiên tính cách hơn tính cách sẽ giữ cho cuộc sống của bạn được an toàn. – Hamlet Trương

Xuyên suốt quyển sách, nỗi buồn thất tình vẫn ẩn hiện trong lời kể của hai tác giả. Tuy nhiên, suy cho cùng, tất cả chúng ta đều nhận ra rằng sự thay đổi của những người xung quanh hay bản thân chúng ta không quan trọng bằng việc chúng ta chấp nhận nó như thế nào.

Bình yên là không quên một người

Nhưng vẫn nhớ, nhưng không còn đau nữa! – Du Feng

Họ nói không có gì mong manh hơn gió, nhưng những lời hứa còn mong manh hơn. Không có gì rộng hơn biển cả, nhưng sự chờ đợi vẫn tiếp tục … – Hamlet Trương

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế hiện hành. Tuy nhiên, tùy thuộc vào loại sản phẩm, phương thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí đối với mặt hàng quá khổ,…

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Có Một Ai Đó Đã Đổi Thay
product-img-0
product-img-1
product-img-2
45.000 won
75.000 won
-40%

✅ Nhà xuất bản ✅ Sách Minh Châu
✅ ngày phát hành ✅ 2018-03-02 09:00:20
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 182
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo chí văn học

ai đó đã thay đổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *