Circe được viết bởi tác giả Madeline Miller, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Circe được nhà xuất bản Kim Đồng phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Circe.PDF

✅ Tác giả ✅ Madeline Miller
✅ Nhà xuất bản ✅ Kim Đồng
✅ Thời gian xuất bản
2022
✅ Số trang
528
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
550 gram
✅ Biên Soạn
Jack Frogg

Circe.PDF

Tải sách Circe.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Circe

Hình ảnh bìa sách Circe

Đang cập nhật…

Nội dung sách Circe

Tiểu thuyết mới của Madeline Miller – tác giả của Trường ca Achilles!

PHỤ NỮ. PHÙ THUỶ. THẦN THOẠI. PHÀM NHÂN. BỊ RUỒNG BỎ. TÌNH NHÂN. KẺ HUỶ DIỆT. NGƯỜI SỐNG SÓT. CIRCE.

Một cô con gái ra đời trong cung điện của Helios, vị thần mặt trời và là Titan hùng mạnh nhất. Nhưng Circe là một đứa trẻ kì quặc – không hùng mạnh và khủng khiếp như cha, hay quyến rũ một cách độc địa như mẹ. Bị khinh thường và chối bỏ, Circe lớn lên trong bóng tối, nằm ngoài thế giới của cả thần linh lẫn phàm nhân. Nhưng nàng sở hữu thứ quyền năng của riêng mình: sức mạnh phép thuật.

Khi tài năng ấy của Circe đe doạ chính các vị thần, nàng bị trục xuất ra hoang đảo Aiaia. Tại đây nàng mài giũa thứ nghệ thuật huyền bí của mình, phù phép, thuần phục thú hoang và thu lấy sức mạnh từ thiên nhiên. Song không phải lúc nào nàng cũng một mình; nhiều người được mệnh định sẵn sẽ đi qua nơi lưu đày của Circe, đan xen số phận của họ với nàng. Vị thần đưa tin Hermes. Người thợ thủ công Daedalus. Một con tàu chở bộ lông cừu vàng. Và Odysseus mưu trí, trong chuyến hành trình hùng tráng về nhà.

Nhưng cũng có nhiều hiểm nguy đối với một người phụ nữ một mình một cõi trên thế giới này, và sự độc lập của Circe thu hút cơn thịnh nộ của cả phàm nhân lẫn thánh thần. Để bảo vệ những gì mình yêu quý nhất, Circe phải dùng toàn bộ sức mạnh của mình và chọn lựa, một lần và mãi mãi, xem mình thuộc về thế giới thần linh mà nàng được sinh ra, hay nơi các phàm nhân mà nàng đã bắt đầu yêu mến.

“Dưới vẻ bề ngoài phẳng lặng, quen thuộc của vạn vật là một diện mạo khác đang chờ đợi để xé đôi thế giới.”

===

Thổi hồn vào thế giới cổ đại, Madeline Miller đã dệt nên một câu chuyện say đắm về các vị thần và anh hùng, phép thuật và quái vật, sự sống còn và biến đổi. Với những nhân vật sống động đến khó quên, ngôn từ mê hoặc và những bí ẩn theo từng trang giấy, tiểu thuyết Circe là thiên sử thi đầy say mê về những cạnh tranh gia đình, âm mưu cung cấm, tình yêu và nỗi mất mát – là khúc ca bướng bỉnh, không thể dập tắt về một người phụ nữ bừng cháy và sáng rực giữa những góc tối trong một thế giới thống trị bởi đàn ông.

Về tác giả:

Madeline Miller sinh ra ở Boston, lớn lên tại thành phố New York và Philadelphia. Cô tốt nghiệp bằng cử nhân và thạc sĩ ngành Latinh học và ngành Hy Lạp cổ đại tại trường Đại học Brown. 15 năm qua, cô tham gia giảng dạy và kèm cặp sinh viên trong lĩnh vực tiếng Latinh, Hy Lạp, và văn chương Shakespeare. Trường ca Achilles, tiểu thuyết đầu tay của cô, giành giải Orange năm 2012 dành cho tiểu thuyết hư cấu. Tác phẩm này đã được dịch ra 25 ngôn ngữ trên thế giới.
Circe là tiểu thuyết thứ hai của cô. Tác phẩm này ngay lập tức đứng đầu danh sách bán chạy theo tờ New York Times và Sunday Times. Circe đã được dịch ra 22 thứ tiếng và hiện đang được HBO Max tiến hành chuyển thể thành phim truyền hình dài tập.

Sách cùng tác giả:

– Trường ca Achilles

Một ấn phẩm của WINGS BOOKS – Thương hiệu sách trẻ của Nhà Xuất Bản Kim Đồng.

Xem Thêm Thông Tin Circe ở đâu

Bạn có thể mua sách Circe tại đây với giá

200.000 đ
(Cập nhật ngày 22/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Circe.PDF

Circe MOBI

Circe Madeline Miller ebook

Circe EPUB

Circe full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Madeline Miller
Kim Đồng

2022

528

bìa mềm

550

Jack Frog

Tiểu thuyết mới của Madeleine Miller – Tác giả của Bài hát của Achilles!

giống cái. phù thủy. truyền thuyết. Người hâm mộ. bị bỏ rơi. người yêu. sát thủ. người sống sót. vòng.

Một cô con gái được sinh ra trong cung điện của thần mặt trời và Titan mạnh nhất, Helios. Nhưng Circe là một đứa trẻ lập dị – không mạnh mẽ và đáng sợ như cha mình, không hung ác và quyến rũ như mẹ mình. Bị khinh miệt và bị từ chối, Circe lớn lên trong bóng tối, bên ngoài thế giới của các vị thần và người phàm. Nhưng cô ấy có sức mạnh của riêng mình: ma thuật.

Khi tài năng của Circe đe dọa các vị thần, cô bị đày đến hoang đảo Aiaia. Tại đây, cô đã rèn giũa nghệ thuật thần bí của mình trong việc quyến rũ, thuần hóa các loài động vật hoang dã và thu hút sức mạnh từ thiên nhiên. Nhưng không phải lúc nào cô ấy cũng đơn độc. Nhiều người đã phải trải qua cuộc lưu đày của Circe, đan xen vào số phận của cô ấy. Thần sứ giả Hermes. Nghệ nhân Daedalus. Một con tàu với bộ lông cừu vàng. Và Odysseus xảo quyệt trong chuyến hành trình hoành tráng về nhà.

Nhưng trong thế giới này, chỉ có một mình phụ nữ là nguy hiểm, và sự độc lập của Circe đã khơi dậy cơn thịnh nộ của người phàm cũng như các vị thần. Để bảo vệ những gì cô ấy yêu quý nhất, Circe phải sử dụng tất cả sức mạnh của mình để lựa chọn một lần và mãi mãi cho dù cô ấy thuộc về thế giới linh hồn mà cô ấy được sinh ra, hay là người phàm mà cô ấy được sinh ra. Bắt đầu yêu.

“Dưới vẻ ngoài bình tĩnh, quen thuộc của đồ vật, lại nằm một khuôn mặt khác, chỉ chờ xé nát thế giới làm đôi.”

===

Madeleine Miller mang thế giới cổ đại trở nên sống động, dệt nên một câu chuyện hấp dẫn về các vị thần và anh hùng, phép thuật và quái vật, sự sống còn và sự biến đổi. Với những nhân vật khó quên, văn bản hấp dẫn và trang này sang trang khác của những bí ẩn, cuốn tiểu thuyết Thurse Một sử thi đầy nhiệt huyết về sự ganh đua trong gia đình, những âm mưu bị cấm đoán, tình yêu và sự mất mát – một bài hát cứng đầu, bất cần, kể về một người phụ nữ luôn cháy bỏng và tỏa sáng trong những góc tối nhất của mình. Trong một thế giới do đàn ông thống trị.

Thông tin về các Tác giả:

Madeline Miller sinh ra ở Boston và lớn lên ở thành phố New York và Philadelphia. Cô tốt nghiệp Đại học Brown với bằng Cử nhân và Thạc sĩ về tiếng Latinh và tiếng Hy Lạp cổ đại. Trong 15 năm qua, cô đã dạy và phụ đạo học sinh bằng tiếng Latinh, tiếng Hy Lạp và tiếng Shakespeare. Bài hát của Achilles, Cuốn tiểu thuyết đầu tay của cô đã giành được giải thưởng Orange Fiction năm 2012. Tác phẩm này đã được dịch ra 25 thứ tiếng trên toàn thế giới.
Thurse là cuốn tiểu thuyết thứ hai của cô.Tác phẩm ngay lập tức đứng đầu danh sách bán chạy nhất Thời báo New York chủ nhật thời gian. Thurse Nó đã được dịch ra 22 thứ tiếng và hiện đang được HBO Max chuyển thể thành phim truyền hình dài tập.

Sách của cùng tác giả:

– Bài hát của Achilles

WINGS BOOKS – Thương hiệu sách trẻ do Nhà Xuất Bản Jindong xuất bản.

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
200.000 vnđ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *