Sách Chuyện Đời Tôi PDF

– Quyển sách Chuyện Đời Tôi được viết bởi tác giả Hans Christian Andersen và được phát hành bởi OMEGA PLUS+ ngày 2022-04-01 00:00:00. Chuyện Đời Tôi thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 251.000 ₫.

Bạn đang tìm: Chuyện Đời Tôi PDF

✅ Công ty phát hành ✅ OMEGA PLUS+
✅ Thời gian xuất bản ✅ 2022-04-01 00:00:00
✅ Kích thước ✅ 16 x 24 cm
✅ Dịch Giả ✅ Đặng Thư
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 660
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Thế Giới

Download ebook Chuyện Đời Tôi PDF

Chuyện Đời Tôi

Tải sách Chuyện Đời Tôi PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Chuyện Đời Tôi

Hình ảnh bìa sách Chuyện Đời Tôi

product-img-0

Quyển sách Chuyện Đời Tôi cuốn, với hơn . Chuyện Đời Tôi đang Đứng thứ 29 trong trong Top 1000 Tiểu sử – Hồi ký bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -30%, từ 359.000 ₫ giảm còn 251.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chuyện Đời Tôi

Kể từ thế kỷ XIX đến nay, văn đàn thế giới xuất hiện và tồn tại bền bỉ theo thời gian và không gian một tên tuổi khổng lồ: Hans Christian Andersen.
Với tự truyện Mit Livs Eventyr (Chuyện đời tôi) của ông, độc giả Việt Nam có dịp tiếp cận đại văn hào ở đa diện góc nhìn hơn, khi ông xuất hiện ở tư cách một nhà thơ, một kịch tác gia, một tiểu thuyết gia trước khi là một nhà văn chuyên viết truyện thần tiên cho thiếu nhi. Cũng qua tự truyện này, không chỉ thuật lại những năm tháng tuổi thơ cùng nhiều duyên may định mệnh đã tạo nên bước ngoặt thay đổi đời mình, Andersen còn tiết lộ những chi tiết thú vị về đời sống viết lách phong phú của mình, với chất liệu dồi dào được ông thu thập qua biết bao những chuyến du ký qua nhiều xứ sở châu Âu, những cuộc gặp và tương tác với nhiều nhân vật nổi tiếng, tiêu biểu của thế kỷ XIX ở Đức, Pháp, Ý, Hà Lan, Thụy Điển, Anh, và cả những vùng đất và những công quốc mà giờ đây chỉ còn được chúng ta biết đến qua các tài liệu lịch sử…
Đầy ắp chi tiết thú vị, chứa đựng gần như toàn vẹn tâm hồn của một tác giả lãng mạn, đầy tình thương yêu dành cho con người, Chuyện đời tôi xứng đáng là quyển sách tiếp theo của Andersen được “gối đầu giường” bên cạnh những tuyển tập truyện thần tiên đã quá nổi tiếng của ông.
TRÍCH ĐOẠN HAY
[Andersen là nhà văn của Đức Tin, luôn một lòng tin tưởng vào sự an bài của Chúa và chấp nhận vượt qua mọi thử thách. Trên thực tế, Andersen được chào đón ở toàn thể châu Âu thông qua các bản dịch tiếng Đức nhưng lại hay bị chê bai ở quê nhà Đan Mạch, và ông đã kiên nhẫn chịu đựng vượt qua.] “May mắn và đầy biến cố, đời tôi là một câu chuyện thú vị. Nếu như lúc tôi còn nhỏ, bước vào đời trong cảnh nghèo khó và cô đơn mà có một bà tiên hiện ra bảo rằng: “Bây giờ con hãy chọn đường đời của con, và mục đích con muốn gắng công đạt tới, sau đó, tùy theo sự phát triển trí tuệ của con và khi thấy hợp lý, ta sẽ dẫn dắt và bảo vệ để con đạt được điều ấy,” thì dẫu như vậy, số phận của tôi cũng không thể nào được định hướng sao cho vui vẻ hơn, thận trọng hơn hay tốt đẹp hơn. Câu chuyện đời tôi sẽ cho mọi người biết điều mà tôi luôn được nhắn nhủ: Có một Đấng Chúa Trời đầy lòng yêu thương sẽ dẫn dắt mọi sự theo hướng tốt đẹp nhất.”
“Điều gì đang chờ đợi? Tôi không biết, nhưng tôi sẽ chào đón những năm tháng sắp đến với lòng biết ơn và hy vọng. Cả cuộc đời tôi, những ngày tươi sáng cũng như u ám, đều dẫn tới những điều tốt đẹp nhất, giống như một chuyến viễn du đưa tới một cái đích đã biết trước. Tôi là người cầm lái, tôi đã chọn lộ trình, nhưng Chúa sẽ quyết định sóng gió, bão dông. Ngài có thể đưa con tàu của tôi đi theo đường khác; và sau đó, dù thế nào đi nữa, đích đến dành cho tôi vẫn sẽ là tốt nhất.”
– Trích Chuyện đời tôi, “Chương XII”
[Andersen là nhà văn của phụ nữ và trẻ em] “Đấy! Hết bảy ngày trong tuần! Bạn có thể thấy rằng tôi luôn nói trước tiên về người mẹ trong mỗi gia đình, họ luôn hiểu được ý nghĩ của tôi – những phụ nữ ấy chính là người làm cho chiếc bàn ăn trở nên tuyệt đẹp và ánh nắng tỏa sáng khắp gian phòng.”
[Những gì người nổi tiếng cùng thời viết về Andersen, thể hiện Andersen còn là nhà văn của những gì bí ẩn ẩn giấu trong sự vật, cây cối, thiên nhiên… như thể tâm hồn Andersen có thể cảm nhận được những rung động rất nhỏ từ cả sự vật, giống như nhân vật công chúa trong truyện ngắn “Công chúa và hạt đậu” của ông.] “Nếu như ở một phương diện, anh [Andersen] đã thấu suốt sâu sắc hơn những bí ẩn của tự nhiên; hiểu biết được ngôn ngữ của các loài chim, và thế nào là cảm xúc của một cây linh sam hoặc một đóa hoa cúc, để cho mỗi loài dường như tự nó tồn tại ở đó, và chúng tôi và con cái chúng tôi đồng cảm với niềm vui và nỗi buồn của chúng; thì ở phương diện khác, tất cả chỉ là hình ảnh của tâm trí; và trái tim con người, trong sự vô tận của nó, run rẩy bồi hồi trong toàn bộ mọi câu chuyện. Cầu mong cho suối nguồn sáng tạo trong tâm hồn thi nhân này – điều mà Chúa đã ban cho anh – vẫn sẽ tuôn trào tươi mát lâu dài, và cầu mong những câu chuyện này trong ký ức của các quốc gia nói tiếng Đức sẽ trở thành những truyền thuyết của dân gian!”
– Trích thư của Giáo sư Hase gửi cho Andersen
Và xuyên suốt quyển sách, nhất là ở phần II, ta sẽ thấy Andersen xứng đáng là một phượt thủ, nhờ sống tốt mà hay được bạn bè ở các nước châu Âu mời đến chơi và sống. Các chi tiết trong các chuyến du hành cho chúng ta thấy:
– Thế kỷ XIX, châu Âu quan tâm đến văn hóa nghệ thuật như thế nào
– Bố cục địa chính trị của châu Âu ở thế kỷ XIX (còn nhiều công quốc và vương quốc nhỏ, Đứa còn chưa sáp nhập các công quốc nhỏ và xứ vào mình; các cuộc chiến tranh sáp nhập…)
– Tầm quan trọng của các công quốc nhỏ nay thuộc Đức ở châu Âu
– Kịch có vai trò quan trọng ở châu Âu vào thế kỷ XIX, theo sau đó là tiểu thuyết; vai trò của báo chí của châu Âu thì khá giống ngày nay: giật tít 😀
Qua các chuyến đi, Andersen cũng ghi chép để có những tác phẩm xuất bản, các chuyến đi của ông qua các xứ mà nay thuộc Đức, qua Pháp, Ý, Anh, các nước Bắc Âu, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ… đều được ghi chép và thuật lại, có một số nhận xét khá hay.
Và sau chuyến đi đến Nam Âu vào đúng mùa hè nóng nực, Andersen buộc lòng phải kết luận:
“Tại Jena, tôi hợp tác với Giáo sư Wolff trong việc dịch sang tiếng Đức một số bài thơ trữ tình của tôi; nhưng sức khỏe của tôi rất mong manh. Tôi, một người rất yêu miền Nam, giờ buộc lòng phải công nhận rằng mình là một đứa con của miền Bắc, với máu thịt và thần kinh đều có cội nguồn từ tuyết và dông bão. Từ từ, đường về Đan Mạch càng gần.”
VỀ TÁC GIẢ:
HANS CHRISTIAN ANDERSEN (1805-1875)
Đại văn hào của thế giới. Đại diện tiêu biểu của dòng tác phẩm văn chương folklore của châu Âu. Người sáng tác nên những tác phẩm làm suối nguồn nuôi dưỡng tâm hồn trẻ (và cả người lớn) chúng ta.
Các tác phẩm tiêu biểu:
– Nàng tiên cá
– Chú lính chì dũng cảm
– Bộ quần áo mới của hoàng đế
– Vịt con xấu xí
– Cô bé bán diêm
Ngoài các tác phẩm thuộc thể loại truyện thần tiên, Andersen còn là kịch tác gia, nhà thơ với số lượng tác phẩm khá đồ sộ, thể hiện nhiều khía cạnh đa dạng đa màu sắc trong thế giới quan và nhân sinh quan của ông, cũng như phần nào thể hiện đời sống châu Âu thế kỷ XIX.
Một số tác phẩm tiêu biểu của ông ngoài các truyện thần tiên:
• Tập thơ đầu tiên gồm 47 bài xuất bản năm 1830
• Improvisatoren (Người ứng tác), tiểu thuyết, 1835
• O. T., tiểu thuyết, 1836
• Kun en Spillemand (Chỉ là người chơi vĩ cầm), tiểu thuyết, 1837
• En Digters Bazar (Phiên chợ của nhà thơ), tập du ký, 1842
• Den nye Barselstue (Phòng sản phụ mới), kịch phẩm
• Lykkens Blomst (Đóa hoa hạnh phúc), kịch phẩm, 1845
• Liden Kirsten (Cô bé Kirsten), opera, 1846Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Chuyện Đời Tôi bản quyền ở đâu

Quyển sách Chuyện Đời Tôi được bán với giá 251.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tải sách với các định dạng khác:

Download Chuyện Đời Tôi PDF

Chuyện Đời Tôi MOBI

Chuyện Đời Tôi Hans Christian Andersen PDF

Chuyện Đời Tôi EPUB

Chuyện Đời Tôi full

Chuyện Đời Tôi đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Hans Christian Andersen

✅ Omega +

✅ 2022-04-01 00:00:00

Từ thế kỷ 19 cho đến ngày nay, văn học thế giới đã xuất hiện và trường tồn theo không gian và thời gian dưới một cái tên khổng lồ: Hans Christian Andersen.

Với cuốn tự truyện Mit Livs Eventyr (Chuyện đời tôi), độc giả Việt Nam có cơ hội tiếp cận nhà văn vĩ đại từ nhiều khía cạnh, với tư cách là nhà thơ, nhà viết kịch và tiểu thuyết gia. Tiểu thuyết gia trước khi trở thành nhà văn chuyên viết truyện cổ tích cho thiếu nhi Cũng qua cuốn tự truyện này, không chỉ kể về những năm tháng tuổi thơ và số phận nhiều trắc trở, Hans Christian Andersen còn tiết lộ những chi tiết thú vị về cuộc đời viết lách phong phú của mình, ông đã trải qua nhiều ngày ở châu Âu. Nhiều thông tin được thu thập trong các chuyến du hành, gặp gỡ và tiếp xúc của đất nước với nhiều nhân vật nổi tiếng và tiêu biểu của thế kỷ XIX ở Đức, Pháp, Ý và Hà Nội. Lan, Thụy Điển, Anh, và bây giờ là những vùng đất và kinh đô chỉ được biết đến với chúng ta qua các tài liệu lịch sử …

Đầy ắp những tình tiết hấp dẫn, chứa đựng gần như trọn vẹn tâm hồn của một nhà văn lãng mạn và chan chứa tình người, “My Life” xứng đáng là quyển sách tiếp theo được Andersen “gối đầu giường”.

đoạn trích hay

[Andersen là nhà văn của Đức Tin, luôn một lòng tin tưởng vào sự an bài của Chúa và chấp nhận vượt qua mọi thử thách. Trên thực tế, Andersen được chào đón ở toàn thể châu Âu thông qua các bản dịch tiếng Đức nhưng lại hay bị chê bai ở quê nhà Đan Mạch, và ông đã kiên nhẫn chịu đựng vượt qua.]

“May mắn và đầy biến cố, cuộc đời tôi là một câu chuyện thú vị. Nếu khi còn nhỏ tôi sống trong cảnh nghèo khó và cô ấy
Một nàng tiên xuất hiện trước mặt cô và nói, “Bây giờ hãy chọn con đường sống của bạn, những gì bạn phải phấn đấu, và sau đó, tùy theo sự phát triển trí tuệ của bạn, khi nó có ý nghĩa, tôi sẽ hướng dẫn và bảo vệ bạn để đạt được nó.” số phận của tôi không thể hạnh phúc hơn, thận trọng hơn, hoặc tốt hơn. Câu chuyện cuộc đời tôi sẽ kể cho mọi người nghe điều mà tôi luôn được kể: Có một vị Chúa yêu thương, người hướng dẫn mọi điều tốt đẹp nhất. “

“Chờ đợi điều gì? Tôi không biết, nhưng tôi sẽ chào đón những năm tháng tới với lòng biết ơn và hy vọng. Cả cuộc đời tôi, tươi sáng và ảm đạm, dẫn đến những điều tốt đẹp nhất, giống như một cuộc hành trình đến một điểm đến đã biết. Tôi là người lái xe , Con chọn đường đi, nhưng Chúa sẽ quyết định sóng gió, bão táp. Con có thể thay con tàu của con đi một con đường khác, thì dù thế nào đi chăng nữa, đích đến vẫn là điều tốt nhất cho con. ”

– Từ câu chuyện cuộc đời tôi, “Chương mười hai”

[Andersen là nhà văn của phụ nữ và trẻ em]

“Đó! Bảy ngày một tuần! Bạn có thể thấy rằng trong mỗi gia đình, tôi luôn nói về mẹ đầu tiên và họ luôn hiểu ý tôi – đó là người phụ nữ sắp đặt bàn ăn theo cách của nó! Đó là một người đẹp, dãi nắng phòng. “

[Những gì người nổi tiếng cùng thời viết về Andersen, thể hiện Andersen còn là nhà văn của những gì bí ẩn ẩn giấu trong sự vật, cây cối, thiên nhiên… như thể tâm hồn Andersen có thể cảm nhận được những rung động rất nhỏ từ cả sự vật, giống như nhân vật công chúa trong truyện ngắn “Công chúa và hạt đậu” của ông.]

“Nếu theo một cách nào đó bạn [Andersen] Tìm hiểu thêm về những bí ẩn của tự nhiên; học ngôn ngữ của các loài chim, học cách trở thành cây linh sam hay hoa cúc, khiến mỗi loài dường như tồn tại riêng và đồng cảm với chúng ta và con cái của chúng ta. Mặt khác, tất cả những điều này chỉ là hình ảnh của tâm trí; trái tim con người, trong vô tận, run rẩy trong mỗi câu chuyện. Cầu mong cho mạch nguồn sáng tạo trong tâm hồn nhà thơ – được Chúa ban cho anh – tiếp tục tuôn trào với sự tươi mát lâu dài, và cầu mong những câu chuyện này sống lại trong ký ức của những quốc gia nói tiếng Đức. Trở thành văn học dân gian! “

—— Trích từ lá thư của Giáo sư Haas gửi Andersen

Và trong cả quyển sách, đặc biệt là phần hai, chúng ta sẽ thấy Andersen đáng là Tây ba lô, bởi cuộc sống khá giả, anh thường được bạn bè ở các nước Châu Âu rủ sang chơi và sinh sống. Các chi tiết của chuyến đi cho chúng tôi biết:

– Mối quan tâm của người châu Âu đối với nghệ thuật và văn hóa trong thế kỷ 19 là gì?

– Bố cục địa chính trị của Châu Âu thế kỉ XIX (vẫn còn nhiều công quốc và vương quốc nhỏ chưa tự hợp nhất thành chính mình; các cuộc chiến tranh sáp nhập …)

– Tầm quan trọng của các công quốc nhỏ hiện thuộc về Đức ở Châu Âu

– Phim truyền hình đóng một vai trò quan trọng ở châu Âu thế kỷ XIX, sau đó là tiểu thuyết; vai trò của truyền thông châu Âu ngày nay cũng rất giống nhau: Tiêu đề: D

Andersen cũng ghi chép cho các tác phẩm đã xuất bản thông qua các chuyến đi của mình, ghi lại và tường thuật qua các nước ngày nay thuộc Đức, qua Pháp, Ý, Anh, các nước Bắc Âu, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, v.v., với một số đánh giá tốt.

Và sau một chuyến du lịch mùa hè nóng nực đến Nam Âu, Andersen đã phải đưa ra kết luận:

“Ở Jena, tôi đã làm việc với Giáo sư Wolf để dịch một số bài thơ trữ tình sang tiếng Đức; nhưng sức khỏe của tôi rất yếu. Máu từ gió và tuyết. Từ từ, con đường trở về Đan Mạch ngày càng gần ”.

Thông tin về các Tác giả:

Hans Christian Andersen (1805-1875)

Những nhà văn lớn của thế giới. Một đại diện tiêu biểu của tuyến văn học dân gian Châu Âu. Tác giả của tác phẩm là nguồn nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ (và cả người lớn) của chúng ta.

Tác phẩm đáng chú ý:

– Mỹ nhân ngư

– Người lãnh đạo dũng cảm

– Quần áo mới của Hoàng đế

– vịt xấu xí

– cô bé bán diêm

Ngoài thể loại truyện cổ tích, Andersen còn là một nhà viết kịch và nhà thơ, với một số lượng đáng kể các tác phẩm thể hiện thế giới quan của ông và nhiều khía cạnh đa sắc của cuộc sống con người, cũng như một phần của cuộc sống châu Âu thế kỷ 19.

Ngoài truyện cổ tích, một số tác phẩm tiêu biểu của ông:

• Tuyển tập 47 bài thơ đầu tiên được xuất bản năm 1830

• Ngẫu hứng, tiểu thuyết, 1835

• Cựu ước, tiểu thuyết, 1836

• Kun en Spillemand (Just a Violinist), tiểu thuyết, 1837

• En Digters Bazar (Chợ nhà thơ), sách du lịch, 1842

• Den nye Barselstue (khoa sản mới), phim truyền hình

• Lykkens Blomst (Bông hoa Hạnh phúc), vở kịch, 1845

• Liden Kirsten (Liden Kirsten), opera, 1846

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy theo loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí đối với mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Chuyện Đời Tôi
product-img-0
251.000 won
359,000 won
-30%

✅ Nhà xuất bản ✅ Omega +
✅ ngày phát hành ✅ 2022-04-01 00:00:00
✅ kích thước ✅ 16 x 24 cm
✅ người phiên dịch ✅ khi mùa thu
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 660
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo chí thế giới

1000 hàng đầu Tiểu sử – Hồi ký Bán chạy nhất tháng này
Ngày 29

câu chuyện cuộc đời tôi

Sách Vắt Qua Những Ngàn Mây PDF

Vắt Qua Những Ngàn Mây được viết bởi tác giả Đỗ Quang Tuấn Hoàng, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Vắt Qua Những Ngàn Mây được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học phát hành 2019 . Bạn ...

Sách Văn Học Tuổi 20 – Vụn Ký Ức PDF

Văn Học Tuổi 20 – Vụn Ký Ức được viết bởi tác giả Yang Phan, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Văn Học Tuổi 20 – Vụn Ký Ức được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành ...

Sách Sao Tình Đầu Chẳng Mãi Dài Lâu – Kèm Chữ Ký Tác Giả PDF

Sao Tình Đầu Chẳng Mãi Dài Lâu – Kèm Chữ Ký Tác Giả được viết bởi tác giả Phan Hải Anh, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Sao Tình Đầu Chẳng Mãi Dài Lâu – Kèm Chữ Ký Tác ...

Sách Kẻ Dị Biệt Tại Trường Học Phép Thuật – Tập 7 PDF

Kẻ Dị Biệt Tại Trường Học Phép Thuật – Tập 7 được viết bởi tác giả Sato Tsutomu, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Kẻ Dị Biệt Tại Trường Học Phép Thuật – Tập 7 được nhà xuất bản ...

Sách Ký Ức Bầu Trời PDF

Ký Ức Bầu Trời được viết bởi tác giả Koroku Inumura, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Ký Ức Bầu Trời được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành 2019 . Bạn đang xem: Ký Ức ...

Sách Cống Hiến Có Điều Kiện, Làm Việc Không Hối Tiếc PDF

Cống Hiến Có Điều Kiện, Làm Việc Không Hối Tiếc được viết bởi tác giả Nhật Chung, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Cống Hiến Có Điều Kiện, Làm Việc Không Hối Tiếc được nhà ...

Sách Ngụ Ngôn La Fontaine (Ấn Bản Kỷ Niệm 400 Năm Ngày Sinh Tác Giả) PDF

– Quyển sách Ngụ Ngôn La Fontaine (Ấn Bản Kỷ Niệm 400 Năm Ngày Sinh Tác Giả) được viết bởi tác giả La Fontaine và được phát hành bởi Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A ngày 2021-12-01 00:00:00. Ngụ Ngôn La Fontaine (Ấn Bản Kỷ Niệm 400 Năm Ngày Sinh Tác Giả) thuộc ...

Sách Lục Vân Tiên PDF

Lục Vân Tiên được viết bởi tác giả Nguyễn Đình Chiểu, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức . Quyển sách Lục Vân Tiên được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học phát hành 2017 . Bạn đang xem: Lục Vân Tiên PDF DOWNLOAD SÁCH PDF ✅ Tác giả ...

Sách Mộng Giới Oniria – Tập 4 – Sự Thức Dậy Của Loài Tiên PDF

Mộng Giới Oniria – Tập 4 – Sự Thức Dậy Của Loài Tiên được viết bởi tác giả B F Parry, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Mộng Giới Oniria – Tập 4 – Sự Thức Dậy Của Loài ...

Sách Á Nô – Tập 4 – Bản Đặc Biệt – Tặng Kèm Bookmark Bồi Cứng + Card Bookmark Bồi Cứng + Card PVC PDF

Á Nô – Tập 4 – Bản Đặc Biệt – Tặng Kèm Bookmark Bồi Cứng + Card Bookmark Bồi Cứng + Card PVC được viết bởi tác giả Khương Đường, Bách Lý Quân Hề, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển ...

Sách Sơn Nam – Từ U Minh Đến Cần Thơ – ở Chiền Khu 9 – 20 Năm Giữa Lòng Đô Thị-bình An (Tb 2018) PDF

Sơn Nam – Từ U Minh Đến Cần Thơ – ở Chiền Khu 9 – 20 Năm Giữa Lòng Đô Thị-bình An (Tb 2018) được viết bởi tác giả Sơn Nam, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Sơn Nam ...

Sách Ăn Kiêng Kiểu Đức Phật (Nghệ Thuật Cổ Xưa Để Giảm Ký Mà Không Mất Trí) PDF

Ăn Kiêng Kiểu Đức Phật (Nghệ Thuật Cổ Xưa Để Giảm Ký Mà Không Mất Trí) được viết bởi tác giả Tara Cottrell, Dan Zigmond, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức . Quyển sách Ăn Kiêng Kiểu Đức Phật (Nghệ Thuật Cổ Xưa Để Giảm Ký Mà ...

Sách Thế Giới Hiện Đại Con Người Cô Đơn PDF

– Quyển sách Thế Giới Hiện Đại Con Người Cô Đơn được viết bởi tác giả Hiên và được phát hành bởi Skybooks ngày 2019-09-01 00:00:00. Thế Giới Hiện Đại Con Người Cô Đơn thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 52.698 ₫. Bạn đang tìm: Thế Giới Hiện Đại ...

Sách Vết Máu Ngược PDF

Vết Máu Ngược được viết bởi tác giả Doo Vandenis, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Vết Máu Ngược được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành 2021 . Bạn đang xem: Vết Máu Ngược PDF ...

Sách Có Một Thiên Thần Chờ Đợi Kỳ Tích PDF

Có Một Thiên Thần Chờ Đợi Kỳ Tích được viết bởi tác giả Nanatsuki Takafumi, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Có Một Thiên Thần Chờ Đợi Kỳ Tích được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên phát ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *