Chuyện Của Nghề – Ai Cũng Có Việc Của Mình được viết bởi tác giả Nhóm Chuyện của nghề, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Chuyện Của Nghề – Ai Cũng Có Việc Của Mình được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Chuyện Của Nghề – Ai Cũng Có Việc Của Mình.PDF

✅ Tác giả ✅ Nhóm Chuyện của nghề
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Lao Động
✅ Thời gian xuất bản
2018
✅ Số trang
223
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Chuyện Của Nghề – Ai Cũng Có Việc Của Mình.PDF

Tải sách Chuyện Của Nghề – Ai Cũng Có Việc Của Mình.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Chuyện Của Nghề – Ai Cũng Có Việc Của Mình

Hình ảnh bìa sách Chuyện Của Nghề – Ai Cũng Có Việc Của Mình

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chuyện Của Nghề – Ai Cũng Có Việc Của Mình

Cuốn sách nhỏ các bạn đang cầm trên tay là những ghi chép của một vài người trẻ về những người xung quanh họ. Ngày ấy, chúng mình vừa mới tốt nghiệp đại học chưa tròn một năm, vừa nếm thử một chút mùi vị của cuộc sống tự lập. Háo hức và liều lĩnh, chúng mình lao ra với cuộc đời.

Bây giờ, mỗi đứa một nơi, theo đuổi những lý tưởng của riêng, lo lắng những nỗi lo của riêng. Còn Chuyện của Nghề, dù có tồn tại như một quyển sách hay chỉ là những bài đăng ngắn trên trang Facebook, thì vẫn mãi là một dấu mốc về những ngày đầu tiên chúng mình sải cánh bay vào cuộc đời rộng lớn bên ngoài cánh cửa nhà trường.

Chuyện của Nghề ra đời từ cảm giác thích thú khi mình ngắm nhìn những người xung quanh làm và lắng nghe họ kể về công việc với tất cả sự tập trung, chăm chú, mê say, đau đáu và hạnh phúc. “Công việc” đó không tách rời khỏi cuộc sống. Công việc là một cách họ chọn để kể về cuộc đời mình.

Không phải chuyện gì cũng kể, cũng viết ra được, và không phải chuyện gì viết ra cũng có thể dành cho tất cả mọi người cùng đọc. Đôi lúc, mình còn lo sợ rằng mình nói ra và thế là hết, những câu chuyện đó không còn là của riêng mình nữa. Nhưng hóa ra mình đã lo thừa. Mỗi lần kể là một lần nhận thêm thôi, còn những cảm xúc có được thì vẫn luôn ở đó.

Những câu chuyện trong mình vẫn cứ sóng sánh, lúc nào cũng có cảm giác chực tràn, như thể chờ gặp đúng người, đúng thời điểm để được kể ra vậy. Và mình thích như thế: luôn muốn được nghe, luôn có gì đó để kể, và muốn kể…

Thay mặt những người kể Chuyện của Nghề,

Lại Hồng Vy

Mua sách Chuyện Của Nghề – Ai Cũng Có Việc Của Mình ở đâu

Bạn có thể mua sách Chuyện Của Nghề – Ai Cũng Có Việc Của Mình tại đây với giá

76.800 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Chuyện Của Nghề – Ai Cũng Có Việc Của Mình.PDF

Chuyện Của Nghề – Ai Cũng Có Việc Của Mình MOBI

Chuyện Của Nghề – Ai Cũng Có Việc Của Mình Nhóm Chuyện của nghề ebook

Chuyện Của Nghề – Ai Cũng Có Việc Của Mình EPUB

Chuyện Của Nghề – Ai Cũng Có Việc Của Mình full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nhóm câu chuyện nghề nghiệp
nhà xuất bản lao động

2018

223

bìa mềm

250

Cuốn sổ nhỏ trên tay là một vài ghi chép của các bạn trẻ về những người xung quanh. Ngày đó, chúng tôi vừa tốt nghiệp đại học chưa đầy một năm và đã nếm trải cuộc sống tự lập. Chúng ta lao vào cuộc sống một cách háo hức và liều lĩnh.

Giờ đây, họ mỗi người một vị trí riêng, theo đuổi lý tưởng riêng, lo toan cho riêng mình.vẫn câu chuyện nghề nghiệpcho dù nó tồn tại dưới dạng một quyển sách hay chỉ là một bài văn ngắn trên trang Facebook, nó sẽ luôn là một dấu mốc trong ngày đầu tiên chúng ta sải cánh và tiến tới một cuộc sống lớn bên ngoài trường học.

câu chuyện nghề nghiệp Chúng ta phát triển cảm giác thích thú khi thấy mọi người xung quanh nói về công việc với tất cả sự tập trung, sự tập trung, niềm đam mê, nỗi đau và niềm vui. “Công việc” và cuộc sống không thể tách rời. Công việc là một cách họ chọn để kể về cuộc đời mình.

Không phải tất cả mọi thứ đều có thể nói hoặc viết, và không phải mọi thứ được viết ra đều có thể được đọc bởi tất cả mọi người. Thậm chí, đôi khi tôi còn sợ rằng mình sẽ nói ra, thế thôi, những câu chuyện đó đã không còn là của riêng tôi nữa. Nhưng hóa ra tôi lo lắng quá. Mỗi lần nói ra, bạn chỉ nhận được thêm một lần nữa, nhưng cảm giác bạn nhận được vẫn luôn ở đó.

Câu chuyện trong lòng tôi vẫn đang chảy, và luôn có một cảm giác không thể nói thành lời, như chờ đợi đúng người được nói đúng lúc. Đó là điều tôi yêu thích: luôn muốn được lắng nghe, luôn có điều gì đó để nói và muốn nói …

Một người kể chuyện chuyên nghiệp,

Hong Wei một lần nữa


image
image
image

Giá đặc biệt
76.800 đ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *