Sách Chủng Tộc Technion PDF

Chủng Tộc Technion được viết bởi tác giả Ammon Frekel, Shlomo Maital và Ilana DeBare, Phương Lan, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chủng Tộc Technion được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Chủng Tộc Technion PDF

✅ Tác giả ✅ Ammon Frekel, Shlomo Maital và Ilana DeBare, Phương Lan
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Thế Giới
✅ Thời gian xuất bản
2016
✅ Số trang
257
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Chủng Tộc Technion PDF

Tải sách Chủng Tộc Technion PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Chủng Tộc Technion

Hình ảnh bìa sách Chủng Tộc Technion

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chủng Tộc Technion

Nếu là một người dành nhiều sự quan tâm đến khởi nghiệp, chắc hẳn bạn sẽ không còn xa lạ gì với Israel – đất nước được mệnh danh là “Quốc gia khởi nghiệp”. Bên cạnh những cuộc chiến tranh chính trị và tôn giáo, Israel vẫn được biết đến như một trong những cái nôi của tri thức sáng tạo, của những tiến bộ khoa học kĩ thuật hiện đại trên nhiều mặt như y học, điện tử, máy tính,… là quê hương của nhà khoa học vĩ đại Albert Eistein. Chủng tộc Do Thái với lòng tự tôn dân tộc luôn thực sự khiến chúng ta phải kinh ngạc trước trí tuệ siêu việt và sự bền bỉ, kiên gan của họ: Luôn đứng đầu tất cả các môn học một cách lặng lẽ, bất chấp sự phân biệt đối xử hay kỳ thị ở những nơi họ học tập. Tinh thần Do Thái có mặt ở khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là trong môi trường đại học, và Technion chính là trường đại học thể hiện rõ nhất tinh thần đó, qua những thành tựu to lớn của nhiều thế hệ, từ thế hệ sáng lập đến các thế hệ giảng viên, sinh viên tiếp theo.
Những con người của Technion, trường đại học hàng đầu Israel, được các tác giả nhắc đến trong quyển sách này như một “chủng tộc” riêng, khác biệt, là tinh hoa của trí tuệ khoa học công nghệ tại quốc gia nhỏ bé nhưng có tầm ảnh hưởng toàn thế giới. Đây là nơi đã sản sinh ra nhiều nhà khoa học danh tiếng cùng hàng ngàn kĩ sư, bác sĩ và các doanh nhân thành đạt khác.
Hãy đọc quyển sách để cùng tìm hiểu về thành công của “Chủng tộc Technion” cũng như đóng góp vô cùng to lớn của chủng tộc này đối với toàn nhân loại.
Mục lục:
Lời cảm ơn
Lời tựa
Chương 1: Đặc điểm di truyền của “chủng tộc” Technion
Chương 2: Từ Sỏi đá đến Chất bán dẫn
Chương 3: Quốc gia khởi nghiệp trên nền tảng sáng tạo của Technion
Chương 4: Không chỉ là kỹ sư mà còn là nhà điều hành
Chương 5: Giá trị Technion, hôm nay và mai sau
Chương 6: Technion – một thương hiệu toàn cầu
Phần kết
Phụ lục 
Về các tác giả
Thông tin tác giả:
Ammon Frekel là nhà nghiên cứu cao cấp tại Học viện Nghiên cứu Khoa học và Kỹ thuật cao cấp Samuel Neaman của Technion. Ông là tác giả và đồng tác giả của nhiều cuốn sách, cùng nhiều bài báo tập trung vào chính sách công nghệ và sự phổ biến sáng kiến trong lĩnh vực không gian.
Shlomo Maital cũng là nhà nghiên cứu cao cấp tại Học viện Nghiên cứu Khoa học và Kỹ thuật cao cấp Samuel Neaman, đồng thời là giáo sư danh dự tại Technion. Ông từng là Giám đốc Học viện Technion-TIM về Quản lý trong một thập kỷ, làm việc với khoảng trên một nghìn giám đốc người Israel và 200 công ty công nghệ cao.
Ilana DeBare hiện đang làm việc với tư cách Giám đốc phụ trách Truyền thông của Cộng đồng Audubon Cầu Cổng Vàng và là thành viên HĐQT của J, một tờ tin tức hàng tuần bằng tiếng Do Thái của vùng bắc California.
Trích đoạn sách:
Israel tìm thấy khí ga, Technion tham gia hỗ trợ ngay
 
Có một câu nói đùa rằng “Nếu trước đây Mô-sê[1] rẽ phải thay vì rẽ trái khi ông dẫn dắt người Do Thái thoát khỏi sa mạc Sinai thì người Do Thái sẽ có được dầu mỏ, còn người Ả Rập sẽ chỉ còn lại những vườn cam.” Nhưng giờ thì câu nói đùa đó đã không còn hợp lý nữa. Israel đã tìm ra hai mỏ khí được đặt tên là Tamar và Leviathan ở ngoài khơi Địa Trung Hải vào cuối năm 2010. Trong đó mỏ thứ hai được cho là mỏ lớn nhất được tìm thấy trên thế giới trong vòng một thập kỷ qua. Và cũng như trước đây, Technion lại có những bước đi kịp thời để có thể cung cấp nguồn nhân lực then chốt nhất cho hoạt động khai thác khối tài nguyên khổng lồ này.
Leviathan trong tiếng Hebrew có nghĩa là “cá voi” và quả thực mỏ khí này là một phát hiện rất tương xứng với tên gọi được đặt cho nó. Một ước tính mới đây cho thấy Leviathan có khoảng 17 ngàn tỷ foot[2] khối ga, trị giá khoảng trên 160 tỷ đô-la theo giá thị trường tại Châu Âu hiện nay là một cent mỗi foot khối. Ước tính mỏ Tamar còn có thêm 9 ngàn tỷ foot khối nữa. Leviathan cách bờ lục địa 78 dặm (126 km) còn Tamar cách 54 dặm (87 km); Khí gas khai thác được từ những mỏ này đã cập cảng Ashkelon vào năm 2013. Rất nhiều chuyên gia tin rằng ngoài khí gas, ngoài khơi Israel còn có cả dầu mỏ nữa.
Người Israel từng tranh luận rất gay gắt về việc sẽ làm gì với khối tài nguyên khổng lồ này. Hóa lỏng rồi xuất khẩu ư? Hay dùng chúng để phát triển các ngành công nghiệp như hóa dầu? Thế nhưng thực tế họ còn phải đối mặt với một vấn đề nan giải hơn nhiều: Lấy đâu ra hàng trăm kỹ sư dầu khí và khí gas tự nhiên để có thể đem được khối tài nguyên đó về tới đất liền một cách an toàn và hiệu quả, rồi sau đó chế biến nó theo cách tối ưu nhất? Xử lý thách thức này sẽ là một nhiệm vụ lớn lao, vô cùng khó khăn và đặc biệt tốn kém. Có thể vì Mô-sê đã rẽ sai hướng, nên các trường đại học Israel không hề đào tạo chuyên ngành dầu khí.
Cho đến nay thì đúng là như vậy.
Theo sáng kiến của Chủ tịch Technion Peretz Lavie và Phó Chủ tịch điều hành cao cấp Paul Feigin, Technion sốt sắng mở chương trình đào tạo Thạc sĩ Kỹ thuật Năng lượng, với chuyên ngành chính là kỹ thuật dầu khí và khí gas tự nhiên. Chương trình hiện vẫn liên tục tuyển sinh, còn khóa học chính thức đầu tiên thì đã bắt đầu vào ngày 28 tháng Mười Hai năm 2011. Trong vòng 18 tháng, khoảng 25 kỹ sư sẽ học về kỹ thuật khoan, sản xuất, vận chuyển và lưu trữ, hoặc quản lý lưu trữ tùy theo lựa chọn của mỗi cá nhân. Trường đại học Haifa là đơn vị hợp tác tích cực với Technion thông qua khoa Khoa học địa chất biển của mình.
“Khai thác nguồn tài nguyên khí gas của Israel một cách hiệu quả, an toàn và có trách nhiệm với môi trường là thách thức lớn về mặt kỹ thuật mà Nhà nước Israel sẽ phải đối mặt trong một vài thập kỷ tới,” Feigin nói, “Technion, với vai trò của mình trong suốt tiến trình lịch sử của Israel, hiện đang đi đầu trong hoạt động đào tạo và phát triển quy trình kỹ thuật nhằm giải quyết thách thức này.”
Vị giám đốc đầu tiên của chương trình đào tạo này là Giáo sư Yair Ein-Eli thuộc Viện Kỹ thuật Vật liệu của Technion. Khi chúng tôi hỏi ông các học viên tốt nghiệp chương trình này rồi sẽ làm việc ở đâu, ông chỉ ra các công ty thăm dò, khoan, tư vấn, các tổ chức hiện đang chế biến, vận chuyển và phân phối khí gas, và đương nhiên là cả các cơ quan chính phủ như Bộ Năng lượng và Tài nguyên nước, Bộ Tài chính, Bộ Công nghiệp nữa.
Tìm kiếm các chuyên gia hàng đầu có năng lực phù hợp để giảng dạy chương trình này là việc không hề dễ dàng. Technion tìm thấy họ trong chính đội ngũ nhân lực của mình, tại Trường Đại học Haifa cũng như tại Trường đại học Houston và Trường mỏ Colorado ở Mỹ, trường Đại học Công nghệ Nauy. Cả Mỹ và Na Uy đều có rất nhiều kinh nghiệm khai thác dầu mỏ và khí gas.
Từ lâu Technion đã có được tầm nhìn dự báo về nhu cầu nhân lực chuyên ngành kỹ thuật tại Israel và kịp thời tiến hành đào tạo để đáp ứng. Tháng 11 năm 1950, Giáo sư Sydney Goldstein, sau này là chủ tịch Ủy ban nghiên cứu Hàng không Anh, đã tới Haifa để nắm giữ cương vị hiệu trưởng học viện kỹ thuật hàng không còn rất non trẻ của Technion. Với một quốc gia lúc đó chỉ có dân số chưa đến một triệu người và thu nhập bình quân đầu người khoảng 1.500 đô-la, một số người đã cho rằng học viện này là một ý tưởng điên rồ. Thế nhưng 38 năm sau, ngày 19 tháng 9 năm 1988, Israel đã trở thành quốc gia thứ tám trên thế giới phóng vệ tinh nhân tạo lên vũ trụ. Thành quả đó được dẫn dắt bởi chính các kỹ sư và sinh viên ngành kỹ thuật hàng không của Technion. Ngày nay, không gian vũ trụ là ngành có rất nhiều tiềm năng phát triển của Israel.
Các kỹ sư dầu khí và khí gas do Technion đào tạo sẽ mang tài nguyên khí gas ở ngoài khơi về cho Israel. Các kỹ sư hóa chất của Technion sẽ chỉ cho Israel cách khai thác nó một cách hiệu quả nhất. Và các học viên tốt nghiệp chuyên ngành quản trị của Technion sẽ dẫn dẵn các doanh nghiệp thực hiện các công việc đó.
Chúng ta nợ Mô-sê một lời xin lỗi vì câu nói đùa vô ý. Hóa ra Ngài biết chính xác mình sẽ đi đâu. Rút cuộc, chúng ta đã có cả những vườn cam lẫn khí gas và có khi là cả dầu mỏ nữa. Và Chủng tộc Technion lại có mặt, đúng lúc và đúng chỗ, thậm chí còn trước cả khi những nguồn tài nguyên đó bắt đầu tuôn chảy.
Vị quan chức chính phủ phụ trách việc phát triển và khai thác các mỏ khí gas là Uzi Landau, cựu Bộ trưởng Năng lượng và Hạ tầng Quốc gia và là cựu Bộ trưởng Du lịch. Ông là một nhà phân tích hệ thống, đã nhận bằng tiến sĩ tại MIT và các bằng cử nhân, thạc sĩ tại Technion.

 

Mua sách Chủng Tộc Technion ở đâu

Bạn có thể mua sách Chủng Tộc Technion tại đây với giá

59.840 đ
(Cập nhật ngày 24/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Chủng Tộc Technion PDF

Chủng Tộc Technion MOBI

Chủng Tộc Technion Ammon Frekel, Shlomo Maital và Ilana DeBare, Phương Lan ebook

Chủng Tộc Technion EPUB

Chủng Tộc Technion full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Ammon Frekel, Shlomo Maital và Ilana DeBare, Phuong Lan
Báo chí thế giới

2016

257

bìa mềm

300

Nếu bạn là một người rất quan tâm đến lĩnh vực khởi nghiệp thì chắc chắn bạn sẽ rất quen thuộc với đất nước Israel, đất nước được mệnh danh là “Đất nước của tinh thần doanh nhân”. Ngoài các cuộc chiến tranh chính trị và tôn giáo, Israel vẫn được biết đến là một trong những cái nôi của tri thức đổi mới, tiến bộ công nghệ hiện đại về y học, điện tử, máy tính và nhiều hơn nữa … quê hương của nhà khoa học vĩ đại Albert Einstein. Dân tộc Do Thái với niềm tự hào dân tộc luôn khiến chúng ta kinh ngạc về trí thông minh và sự kiên trì phi thường của họ: dù bị kỳ thị hay kỳ thị nơi họ học, họ vẫn âm thầm xuất sắc trong tất cả các môn học. Tinh thần Do Thái có thể được tìm thấy ở khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là trong các trường đại học, và Technion là trường đại học thể hiện rõ nhất tinh thần này, thông qua những thành tựu to lớn của các thế hệ kể từ ngày thành lập, các thế hệ giảng viên và sinh viên tiếp theo.

Những người dân của Technion, trường đại học hàng đầu của Israel, được các tác giả gọi trong quyển sách này như một “chủng tộc” riêng biệt và khác biệt, trong một quốc gia nhỏ bé nơi bản chất của trí tuệ công nghệ có ảnh hưởng trên toàn thế giới. Nơi đây tập trung nhiều nhà khoa học nổi tiếng và hàng nghìn kỹ sư, bác sĩ, doanh nhân thành đạt.

Hãy đọc quyển sách này để tìm hiểu về sự thành công của “Cuộc đua Technion” và những đóng góp to lớn mà cuộc đua này đã tạo ra cho toàn thể nhân loại.

Mục lục:

cảm ơn

lời tựa

Chương 1: Đặc điểm di truyền của Technion “Chủng tộc”

Chương 2: Từ đá đến bán dẫn

Chương 3: Quốc gia khởi nghiệp dựa trên đổi mới công nghệ

Chương 4: Không chỉ là một kỹ sư, mà còn là một nhà điều hành

Chương 5: Giá trị Technion, Hôm nay và Ngày mai

Chương 6: Technion – Thương hiệu toàn cầu

Kết thúc

ruột thừa

Thông tin về các Tác giả

thông tin tác giả:

Armon Fracker là thành viên cấp cao tại Viện Kỹ thuật và Khoa học Tiên tiến Technion Samuel Niemann. Ông là tác giả và đồng tác giả của một số quyển sách và bài báo tập trung vào chính sách và đổi mới công nghệ vũ trụ.

Shlomo Maytal Ông cũng là Thành viên Nghiên cứu Cấp cao tại Viện Khoa học và Kỹ thuật Tiên tiến Samuel Niemann, và là Giáo sư danh dự tại Technion. Ông từng là Hiệu trưởng Trường Quản lý Technion-TIM trong mười năm, làm việc với hơn một nghìn giám đốc Israel và 200 công ty công nghệ cao.

Ilana Debar Hiện đang là Giám đốc Truyền thông của Cộng đồng Audubon Golden Gate Bridge và là thành viên hội đồng quản trị bản tin tiếng Do Thái hàng tuần của J, Bắc California.

Trích sách:

Israel phát hiện ra khí đốt tự nhiên, Technion ngay lập tức tham gia giúp đỡ

Có một câu chuyện cười rằng: “Nếu trước Moses[1] Khi anh ta dẫn người Do Thái ra khỏi sa mạc Sinai, rẽ phải thay vì rẽ trái, và người Do Thái sẽ lấy được dầu, trong khi người Ả Rập sẽ rời khỏi cây đười ươi. Nhưng bây giờ trò đùa không còn ý nghĩa nữa. Israel đã phát hiện ra hai mỏ khí đốt ngoài khơi bờ biển Địa Trung Hải vào cuối năm 2010, được đặt tên là Tamar và Leviathan. Mỏ khí sau này được coi là mỏ khí đốt lớn nhất thế giới được phát hiện trong thập kỷ trước đó là Technion-Israel Viện Công nghệ đã thực hiện các bước kịp thời để cung cấp nguồn nhân lực quan trọng nhất cho doanh nghiệp khai thác tài nguyên khổng lồ này.

Leviathan có nghĩa là “cá voi” trong tiếng Do Thái, và trên thực tế, hào quang là một phát hiện khớp với tên của nó.Một ước tính gần đây đặt Leviathan ở độ cao khoảng 17 nghìn tỷ feet[2] Một foot khối khí tự nhiên, theo giá thị trường châu Âu hiện tại là 1% foot khối, trị giá hơn 160 tỷ USD. Mỏ Tamar ước tính có thêm 9 nghìn tỷ feet khối. Leviathan cách đất liền 78 dặm (126 km), trong khi Tamar cách đất liền 54 dặm (87 km); khí khai thác từ các mỏ này đến Ashkelon vào năm 2013. Nhiều chuyên gia cho rằng ngoài khí đốt tự nhiên còn có dầu mỏ ở ngoài khơi Israel.

Người Israel từng tranh cãi rất gay gắt về việc phải làm gì với nguồn tài nguyên khổng lồ này. Hóa lỏng và xuất khẩu? Hay sử dụng chúng để phát triển các ngành công nghiệp như hóa dầu? Nhưng họ thực sự phải đối mặt với một vấn đề khó khăn hơn: Liệu hàng trăm kỹ sư dầu khí có thể đưa tài nguyên trở lại đất liền một cách an toàn và hiệu quả, nơi chúng có thể được xử lý theo cách tối ưu nhất? Đáp ứng thử thách này sẽ là một nhiệm vụ khó khăn, cực kỳ khó khăn và tốn kém. Có lẽ vì Môi-se đã đi sai đường nên không có chuyên ngành dầu khí trong các trường đại học của Y-sơ-ra-ên.

Cho đến nay, điều này là đúng.

Theo sáng kiến ​​của Chủ tịch Technion Peretz Lavie và Phó Chủ tịch Điều hành Cấp cao Paul Feigin, Technion mong muốn khởi động chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật Năng lượng với trọng tâm chính là kỹ thuật dầu khí. Chương trình vẫn đang tuyển sinh, và khóa học chính thức đầu tiên bắt đầu vào ngày 28 tháng 12 năm 2011. Trong khoảng thời gian 18 tháng, khoảng 25 kỹ sư sẽ học các kỹ thuật khoan, sản xuất và vận chuyển, cũng như lưu trữ hoặc quản lý lưu trữ, theo quyết định riêng của mỗi cá nhân. Đại học Haifa tích cực hợp tác với Technion thông qua Khoa Khoa học Địa chất Biển.

Fagin nói: “Phát triển các nguồn khí đốt tự nhiên của Israel một cách hiệu quả, an toàn và có trách nhiệm với môi trường là một thách thức công nghệ lớn mà Nhà nước Israel sẽ phải đối mặt trong những thập kỷ tới. Đào tạo và phát triển kỹ thuật được đặt lên hàng đầu để đáp ứng thách thức này. “

Giám đốc đầu tiên của chương trình đào tạo là Giáo sư Yair Ein-Eli của Viện Kỹ thuật Vật liệu thuộc Viện Công nghệ Technion-Israel. Khi chúng tôi hỏi sinh viên tốt nghiệp chương trình này sẽ làm việc ở đâu, anh ấy chỉ đến thăm dò, khoan, các công ty tư vấn, các tổ chức hiện đang xử lý, vận chuyển và phân phối khí tự nhiên và tất nhiên, các cơ quan chính phủ như Bộ Năng lượng và Nước, Bộ Tài chính, Bộ Tài chính Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin.

Tìm kiếm các chuyên gia hàng đầu với trình độ phù hợp để giảng dạy khóa học không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Technion đã tìm thấy họ trong lực lượng lao động của Đại học Haifa cũng như Đại học Houston và Trường Mỏ Colorado và Đại học Khoa học và Công nghệ Na Uy. Cả Hoa Kỳ và Na Uy đều có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm dò dầu khí.

Technion đã sớm dự đoán nhu cầu nhân lực kỹ thuật của Israel và đáp ứng bằng việc đào tạo kịp thời. Vào tháng 11 năm 1950, Giáo sư Sydney Goldstein, khi đó là Chủ tịch Hội đồng Nghiên cứu Hàng không Anh, đến Haifa để nhận chức vụ Hiệu trưởng Trường Kỹ thuật Hàng không non trẻ thuộc Học viện Công nghệ Technion-Israel. Vào thời điểm đất nước có dân số dưới một triệu người và thu nhập bình quân đầu người khoảng 1.500 USD, một số người cho rằng viện nghiên cứu là một ý tưởng điên rồ. Nhưng 38 năm sau, vào ngày 19 tháng 9 năm 1988, Israel trở thành quốc gia thứ tám trên thế giới đưa một vệ tinh vào không gian. Thành tựu này được dẫn dắt bởi các sinh viên và kỹ sư kỹ thuật hàng không vũ trụ của Technion. Ngày nay, vũ trụ là một ngành có nhiều tiềm năng phát triển ở Israel.

Các kỹ sư dầu khí được đào tạo tại Technion sẽ mang các nguồn khí đốt ngoài khơi cho Israel. Các kỹ sư hóa học của Technion sẽ chỉ cho Israel cách sử dụng nó một cách hiệu quả nhất. Sinh viên tốt nghiệp ngành quản lý của Technion dẫn dắt các doanh nghiệp làm được điều đó.

Chúng tôi nợ Moses một lời xin lỗi vì trò đùa vô ý này. Hóa ra anh ta biết chính xác nơi mình sẽ đến. Rốt cuộc, chúng ta có cam và khí đốt tự nhiên, và thậm chí cả dầu mỏ. Technion lại ở đây, vào đúng thời điểm và địa điểm, ngay cả trước khi các nguồn lực này bắt đầu chảy.

Quan chức chính phủ chịu trách nhiệm phát triển và khai thác mỏ khí đốt là Uzi Landau, cựu Bộ trưởng Năng lượng và Cơ sở hạ tầng quốc gia và cựu Bộ trưởng Bộ Du lịch. Ông là nhà phân tích hệ thống với bằng Tiến sĩ của MIT và bằng BS và MS từ Technion.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
59.840 VND

300

Sách Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh: Trần Hưng Đạo (Bản Màu) PDF

Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh: Trần Hưng Đạo (Bản Màu) được viết bởi tác giả Nguyễn Quang Cảnh, Tôn Nữ Quỳnh Trân, Nguyễn Thùy Linh, Trần Bạch Đằng, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển ...

Sách Làm Sao Để Che Giấu Một Đế Quốc – How To Hide An Empire PDF

Làm Sao Để Che Giấu Một Đế Quốc – How To Hide An Empire được viết bởi tác giả Daniel Immerwahr, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Làm Sao Để Che Giấu Một Đế ...

Sách Lịch Sử Văn Minh Ấn Độ PDF

Lịch Sử Văn Minh Ấn Độ được viết bởi tác giả Will Durant, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Lịch Sử Văn Minh Ấn Độ được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức ...

Sách Waterloo: Lịch Sử Bốn Ngày, Ba Bên Và Ba Trận Đánh PDF

Waterloo: Lịch Sử Bốn Ngày, Ba Bên Và Ba Trận Đánh được viết bởi tác giả Bernard Cornwell, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Waterloo: Lịch Sử Bốn Ngày, Ba Bên Và Ba Trận ...

Sách Vùng Đất Nam Bộ Dưới Triều Minh Mạng (1820-1841) PDF

Vùng Đất Nam Bộ Dưới Triều Minh Mạng (1820-1841) được viết bởi tác giả Choi Byung Wook, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Vùng Đất Nam Bộ Dưới Triều Minh Mạng (1820-1841) được nhà ...

Sách Dấu Ấn Khơi Dòng Văn Hóa Việt PDF

Dấu Ấn Khơi Dòng Văn Hóa Việt được viết bởi tác giả Lê Minh Quốc, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức . Quyển sách Dấu Ấn Khơi Dòng Văn Hóa Việt được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2020 . Bạn đang xem: ...

Sách Mẹ – Biểu Hiện Của Tình Thương (Tái Bản 2020) PDF

Mẹ – Biểu Hiện Của Tình Thương () được viết bởi tác giả Thích nhất hạnh, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức . Quyển sách Mẹ – Biểu Hiện Của Tình Thương () được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2020 . Bạn ...

Sách Ở Bắc Kỳ 1883 – 1885 PDF

Ở Bắc Kỳ 1883 – 1885 được viết bởi tác giả Dick de Lonlay, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Ở Bắc Kỳ 1883 – 1885 được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế ...

Sách Red Nile – Tiểu Sử Của Dòng Sông Vĩ Đại Nhất Thế Giới PDF

Red Nile – Tiểu Sử Của Dòng Sông Vĩ Đại Nhất Thế Giới được viết bởi tác giả Robert Twigger, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Red Nile – Tiểu Sử Của Dòng Sông ...

Sách Thực Hành Thiền Định PDF

Thực Hành Thiền Định được viết bởi tác giả Matthieu Ricard, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Thực Hành Thiền Định được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội phát hành 2019 . ...

Sách 365 Ngày Tâm An PDF

365 Ngày Tâm An được viết bởi tác giả Vạn Lợi Quán Như (biên soạn), bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức . Quyển sách 365 Ngày Tâm An được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2022 . Bạn đang xem: 365 Ngày Tâm ...

Sách Sách Của Những Bí Mật – Tập 1 PDF

Sách Của Những Bí Mật – Tập 1 được viết bởi tác giả Osho, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Sách Của Những Bí Mật – Tập 1 được nhà xuất bản Nhà Xuất ...

Sách 18 Phát Minh Vĩ Đại PDF

18 Phát Minh Vĩ Đại được viết bởi tác giả Axelle Doppelt, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách 18 Phát Minh Vĩ Đại được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành ...

Sách Những Người Dệt Nên Huyền Thoại Tàu Không Số PDF

Những Người Dệt Nên Huyền Thoại Tàu Không Số được viết bởi tác giả Sơn Hải, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Những Người Dệt Nên Huyền Thoại Tàu Không Số được nhà xuất ...

Sách Phật Giáo Là Phật Học Đại Chúng PDF

Phật Giáo Là Phật Học Đại Chúng được viết bởi tác giả Stephen Batchelor, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Phật Giáo Là Phật Học Đại Chúng được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *