Chứng Khoán – Hãy Đầu Tư Như Một Nhà Nông được viết bởi tác giả Park Young Ok, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Chứng Khoán – Hãy Đầu Tư Như Một Nhà Nông được nhà xuất bản Công Thương phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Chứng Khoán – Hãy Đầu Tư Như Một Nhà Nông.PDF

✅ Tác giả ✅ Park Young Ok
✅ Nhà xuất bản ✅ Công Thương
✅ Thời gian xuất bản
2022
✅ Số trang
228
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Biên Soạn
Ngọc Luyến

Download ebook Chứng Khoán – Hãy Đầu Tư Như Một Nhà Nông.PDF

Tải sách Chứng Khoán – Hãy Đầu Tư Như Một Nhà Nông.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Chứng Khoán – Hãy Đầu Tư Như Một Nhà Nông

Hình ảnh bìa sách Chứng Khoán – Hãy Đầu Tư Như Một Nhà Nông

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chứng Khoán – Hãy Đầu Tư Như Một Nhà Nông

Chứng Khoán – Hãy Đầu Tư Như Một Nhà Nông
Một trong những nhận thức sai lầm về việc đầu tư chứng khoán là đầu cơ và kiếm tiền trong thời gian ngắn. Tác giả đã ví việc đầu tư chứng khoán như công việc của một nhà nông và khuyên độc giả nên đầu tư với tấm lòng của một người nông dân chứ không phải một thợ săn. Giống như việc một nhà nông cần nhiều thời gian và nỗ lực để gieo hạt vào mùa xuân, chăm sóc và thu hoạch vào mùa thu, đầu tư chứng khoán cũng phải cần có tư duy như thế, nhà đầu tư cũng cần một quá trình gieo hạt vốn vào công ty có triển vọng, thăm doanh nghiệp, theo dõi các hoạt động của doanh nghiệp. Những nguyên tắc đầu tư được đúc kết trong một thời gian dài qua việc đầu tư dài hạn đã được tác giả giải thích một cách thân thiết và ấm áp:
1. Tìm ra doanh nghiệp tốt với một tấm lòng chân thành
2. Tôn trọng đối tác với tất cả sự khiêm nhường trong mọi việc
3. Thay vì loại trừ nhau thì luôn tìm ra con đường cùng phát triển một cách thân thiện
4. Lấy việc đầu tư dài hạn vào giá trị liên tục của doanh nghiệp làm nguyên tắc đầu tư
5. Luôn đầu tư với lòng biết ơn về những lợi ích đạt được do đã nỗ lực hết mình
Mục lục:
Giới thiệu về tác giả
Trọn tấm chân tình của dịch giả
Đầu tư chứng khoán, hãy làm như một nhà nông
Lời giới thiệu: Câu chuyện của những độc giả đã đọc quyển sách này
Phần mở đầu: Nỗi đau của đầu cơ chứng khoán
Chương 1: Cơ hội trong khủng hoảng, thị trường chứng khoán nằm trong tay tôi
Chương 2: Hãy nắm rõ sức mạnh của thị trường thay đổi thế giới
Chương 3: Nhật ký mới vào nghề chứng khoán của tôi
Chương 4: Hãy tạo cho mình một bí kíp đầu tư bất biến
Chương 5: Đây là cách đầu tư của một nhà nông chứng khoán như tôi
Chương 6: Cổ phiếu có triển vọng, hãy tìm hiểu từ khi mới chớm
Chương 7: Đầu tư chứng khoán, cần biết những điều này
Chương 8: Nguyên tắc đầu tư với tấm lòng của một nhà nông
Lời kết: Cuộc đời trong mắt của nhà nông chứng khoán Park Young Ok
Trích đoạn sách hay:
1. Người nông dân không cày xới đất đi khi thấy cây trồng chậm lớn do sự thất thường nhất thời của thời tiết. Vì họ biết rằng những lúc như vậy nếu bón thêm phân hoặc ứng phó bằng một phương thức khác thì cây trồng sẽ tăng trưởng trở lại. Khi đầu tư cổ phiếu cũng có lúc “thời tiết thất thường”. Thỉnh thoảng cũng có những trận hạn hán hoặc mưa to kéo dài. Nhưng nếu tôi hiểu rõ doanh nghiệp tôi đầu tư và tin rằng doanh nghiệp đó có thể vượt qua được sự thay đổi của thời tiết thì sẽ không bán và chờ đợi.
2. Nếu người không biết làm lúa thì thấy cây lúa trước khi trổ bông giống cây cỏ. Nghĩa là những người không hiểu về thị trường cổ phiếu hay không biết về doanh nghiệp mình đầu tư và cũng không biết tương lai doanh nghiệp đó trở nên ra sao. Chỉ có những người xem đầu tư cổ phiếu như một nghề nông thì mới nhìn thấy được tương lai của doanh nghiệp. Giống như việc người nông dân dự đoán được mỗi tháng lúa sẽ lớn như thế nào, bạn cũng phải dự đoán được doanh nghiệp mà bạn đang đầu tư mỗi năm tăng trưởng ra sao. Phải như thế thì bạn mới biết khi nào nên thu hoạch. Những người nông dân chỉ nghe theo lời người khác bảo rằng giống này tốt lắm hay những nhà đầu tư mua những danh mục với giá cao những cổ phiếu mà ai đó bảo rằng vẫn còn lên cao nữa thì không thể nào không thất bại được.
3. Trên đời này không có gì miễn phí cả. May mắn cũng chỉ một hoặc hai lần. Phải chăm chỉ học hỏi và trao đổi với doanh nghiệp. Thay vì ngồi dán mắt vào màn hình để theo dõi sựlên xuống của giá cổ phiếu, dùng thời gian đó đọc sách thì sẽ hiệu quả hơn cả trăm lần. Có nhiều người nghe giảng về chứng khoán thì không hề quan tâm gì đến triết lý đầu tư của diễn giả mà chỉ chờ hết giờ để hỏi danh mục đầu tư nào tốt. Nghe giảng thì tốt nhưng phải học được triết lý đầu tư của diễn giả chứ đừng chỉ quan tâm đến danh mục đầu tư. Nếu chỉ vì để tìm danh mục đầu tư thì thà rằng khoảng thời gian đó dành đi đến thăm và tìm hiểu về doanh nghiệp sẽ hiệu quả hơn. Làm như thế, tỉ lệ thành công sẽ cao hơn. Như ông bà ta dạy rằng cây cối nghe tiếng chân của chủ nhân mà lớn. Doanh nghiệp cũng nghe tiếng chân của cổ đông mà lớn. Và nguồn vốn của bạn cũng nghe tiếng bước chân bạn mà lớn. Không có người nông dân nào thành công dù không ra ruộng thăm lúa mà chỉ nằm nhà quan sát ruộng đồng, không có người nông dân nào thành công chỉ nhờ vào việc chạy theo hỏi thăm những người nông dân nổi tiếng cả. Nếu muốn thu lợi nhuận hơn gấp hai lần những người khác thì bạn phải nỗ lực hơn gấp hai lần. Nếu bạn muốn thu lợi nhuận gấp 10 lần người khác thì bạn phải nỗ lực hơn họ 10 lần. Đó chính là đạo lý của thị trường chứng khoán và là đạo lý của cuộc đời

Mua sách Chứng Khoán – Hãy Đầu Tư Như Một Nhà Nông ở đâu

Bạn có thể mua sách Chứng Khoán – Hãy Đầu Tư Như Một Nhà Nông tại đây với giá

222.270 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Chứng Khoán – Hãy Đầu Tư Như Một Nhà Nông.PDF

Chứng Khoán – Hãy Đầu Tư Như Một Nhà Nông MOBI

Chứng Khoán – Hãy Đầu Tư Như Một Nhà Nông Park Young Ok ebook

Chứng Khoán – Hãy Đầu Tư Như Một Nhà Nông EPUB

Chứng Khoán – Hãy Đầu Tư Như Một Nhà Nông full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Park Young-ok
Công nghiệp và Thương mại

2022

228

bìa mềm

300

Yulin

Cổ phiếu – Đầu tư như một người nông dân

Một trong những quan niệm sai lầm về đầu tư chứng khoán là đầu cơ và kiếm tiền trong thời gian ngắn. Tác giả ví việc đầu tư cổ phiếu như công việc của một người nông dân và khuyên người đọc nên đầu tư bằng tấm lòng của một người nông dân chứ không phải một thợ săn. Cũng giống như người nông dân gieo hạt vào mùa xuân và chăm sóc thu hoạch vào mùa thu đòi hỏi nhiều thời gian và công sức, đầu tư vào cổ phiếu cũng cần có tư duy và nhà đầu tư cũng cần có quá trình. kinh doanh, giám sát các hoạt động kinh doanh. Thông qua các nguyên tắc đầu tư dài hạn được đúc kết trong đầu tư dài hạn, tác giả đã giải thích một cách nồng nhiệt và sâu sắc:

1. Tìm một doanh nghiệp tốt với một trái tim chân thành

2. Tôn trọng đối tác của bạn với sự khiêm tốn trong mọi việc

3. Không loại trừ nhau, hãy luôn tìm cách thân thiện để cùng nhau phát triển

4. Nguyên tắc đầu tư dựa trên giá trị đầu tư dài hạn liên tục vào doanh nghiệp

5. Luôn đầu tư vào lợi ích của những nỗ lực hết mình với lòng biết ơn

Mục lục:

Thông tin về các Tác giả

dịch giả hết lòng

Đầu tư vào chứng khoán và làm điều đó như một người nông dân

Giới thiệu: Một câu chuyện của một độc giả đã đọc quyển sách

Lời nói đầu: Nỗi đau của giao dịch chứng khoán

Chương 1: Cơ hội trong khủng hoảng, thị trường chứng khoán trong tay tôi

Chương 2: Nhận ra sức mạnh của thị trường để thay đổi thế giới

Chương 3: Nhật ký chứng khoán mới của tôi

Chương 4: Tạo ra các mẹo đầu tư bất biến của riêng bạn

Chương 5: Đây là cách những nhà đầu tư như tôi đầu tư

Chương 6: Lạc quan vào chứng khoán và học hỏi sớm

Chương 7: Đầu tư vào chứng khoán, những điều bạn cần biết

Chương 8: Nguyên tắc đầu tư bằng tấm lòng của người nông dân

Kết luận: Cuộc sống trong mắt Park Young-ok

Trích từ một quyển sách hay:

1. Người nông dân không xới đất khi thấy cây trồng chậm phát triển do những biến động tạm thời của thời tiết. Vì họ biết rằng những lúc như thế này, nếu bạn bón thêm phân hoặc phản ứng theo cách khác, cây sẽ phát triển trở lại. Khi đầu tư vào chứng khoán, đôi khi thời tiết thất thường. Thỉnh thoảng cũng có thể xảy ra hạn hán hoặc mưa lớn kéo dài. Nhưng nếu tôi hiểu ngành kinh doanh tôi đang đầu tư và tin rằng nó sẽ chống chọi được với thời tiết, tôi sẽ không bán và chờ đợi.

2. Người không biết làm cơm sẽ thấy rơm trước khi nở. Có nghĩa là, những người không hiểu thị trường chứng khoán hoặc doanh nghiệp mà họ đang đầu tư, không biết tương lai của doanh nghiệp đó sẽ như thế nào. Chỉ những người xem đầu tư cổ phiếu như một đặc sản nông nghiệp mới có thể nhìn thấy tương lai của doanh nghiệp. Cũng giống như nông dân dự báo quy mô gạo mỗi tháng, bạn cũng phải dự báo doanh nghiệp bạn đầu tư sẽ phát triển như thế nào mỗi năm. Khi đó bạn mới biết khi nào thu hoạch. Những người nông dân chỉ nghe những gì người khác nói là giống tốt, hoặc mua danh mục cổ phiếu giá cao mà người khác nói giá vẫn tăng thì không thể không thất bại.

3. Trên đời này không có gì là miễn phí. Chỉ may mắn một hoặc hai lần. Cần phải chịu khó học hỏi và giao tiếp với doanh nghiệp. Thay vì cứ dán mắt vào màn hình và theo dõi sự lên xuống của giá cổ phiếu thì việc sử dụng thời gian này để đọc sách sẽ hiệu quả hơn gấp trăm lần. Có rất nhiều người nghe giảng về chứng khoán và không quan tâm đến ý tưởng đầu tư của diễn giả, chỉ chờ thời gian để hỏi xem danh mục đầu tư nào tốt. Nghe giảng cũng được, nhưng bạn phải học triết lý đầu tư của diễn giả, không chỉ danh mục đầu tư. Dành thời gian để tham quan và tìm hiểu về doanh nghiệp có thể hiệu quả hơn nếu chỉ để tìm kiếm một danh mục đầu tư. Làm như vậy, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn. Cây cối nghe tiếng bước chân của chủ nhân và lớn lên như ông bà ta đã dạy. Các công ty cũng có thể nghe thấy tiếng bước chân ồn ào của các cổ đông. Thủ đô của bạn cũng có thể nghe thấy tiếng bước chân của bạn. Không có một người nông dân nào không ra đồng xem ruộng, mà chỉ quan sát ruộng ở nhà, cũng không có một người nông dân nào có thể theo dõi thành công và đặt câu hỏi cho những nông dân nổi tiếng. Nếu bạn muốn kiếm được gấp đôi người khác, bạn phải làm việc chăm chỉ gấp đôi. Nếu bạn muốn tạo ra lợi nhuận gấp 10 lần người khác, bạn phải làm việc gấp 10 lần.Đó là đạo đức của thị trường chứng khoán và đạo đức của cuộc sống


image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
222.270 đồng Việt Nam

Công nghiệp và Thương mại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *