Chủ Nghĩa Tối Giản được viết bởi tác giả Bìa Mềm, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Chủ Nghĩa Tối Giản được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Chủ Nghĩa Tối Giản.PDF

✅ Tác giả ✅ Bìa Mềm
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội
✅ Thời gian xuất bản
2020
✅ Số trang
230
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
312 gram
✅ Biên Soạn
Nguyễn Thị Hồng Phương

Tải Sách Chủ Nghĩa Tối Giản.PDF

Tải sách Chủ Nghĩa Tối Giản.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Chủ Nghĩa Tối Giản

Hình ảnh bìa sách Chủ Nghĩa Tối Giản

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chủ Nghĩa Tối Giản

Chủ Nghĩa Tối Giản
Cuốn sách được viết và tổ chức để giúp bạn suy nghĩ về cuộc sống của bạn và cách bạn sống; để khiến bạn thực hiện một số công việc và hướng nội để bạn có thể rời khỏi cuộc sống cũ và bắt đầu cuộc hành trình sang một cuộc sống mới; để giúp bạn nhận ra mình có thể thay đổi, bạn có thể chọn lại mẫu người mà bạn sẽ trở thành, bạn có thể trở thành người tốt nhất mà bạn có khả năng trở thành – bạn thực sự, đam mê, yêu thương, từ bi, kỷ luật và hạnh phúc.
JOSHUA FIELDS MILLBURN & RYAN NICODEMUS là những tác giả bán chạy nhất và các diễn giả quốc tế chia sẻ thông điệp của họ về việc sống một cuộc sống có ý nghĩa với ít công cụ hơn. Câu chuyện của họ đã được giới thiệu trên chương trình Today và trên các tạp chí Time, People, Forbes, New York Times, Wall Street Journal, USA Today, Boston Globe, San Francisco Chronicle, Chicago Tribune, Seattle Times, Toronto Star, Globe & Mail, Vancouver Sun, Village Voice, LA Weekly và nhiều phương tiện khác.
Chúng tôi muốn nói với bạn rằng chủ nghĩa tối giản đóng một vai trò quan trọng trong việc sống một cuộc sống có ý nghĩa. Chủ nghĩa tối giản là một công cụ để loại bỏ sự sống dư thừa và tập trung vào các yếu tố cần thiết. Do đó, quyển sách này là về chủ nghĩa tối giản, bởi vì quyển sách này tập trung vào năm lĩnh vực thiết yếu của cuộc sống. Bằng cách chấp nhận sự tối giản trong các khía cạnh khác của cuộc sống (tài sản của bạn, công việc của bạn, ), bạn có thể tập trung vào những điều quan trọng nhất trong cuộc sống.
Do đó, sống một cuộc sống có ý nghĩa và chủ nghĩa tối giản đi đôi với nhau. Chủ nghĩa tối giản hoạt động như một công cụ, giúp bạn tập trung vào những gì quan trọng dễ dàng hơn nhiều; xóa đi sự bừa bộn để bạn có thể tập trung vào việc sống có chủ ý hơn.

Xem Thêm Thông Tin Chủ Nghĩa Tối Giản ở đâu

Bạn có thể mua sách Chủ Nghĩa Tối Giản tại đây với giá

111.200 đ
(Cập nhật ngày 11/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Chủ Nghĩa Tối Giản.PDF

Chủ Nghĩa Tối Giản MOBI

Chủ Nghĩa Tối Giản Bìa Mềm ebook

Chủ Nghĩa Tối Giản EPUB

Chủ Nghĩa Tối Giản full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
bìa mềm
Báo Lao động Xã hội

Năm 2020

230

bìa mềm

312

Nguyễn Thị Hồng Fang

Chủ nghĩa tối giản

Cuốn sách này được viết và sắp xếp để giúp bạn suy nghĩ về cuộc sống và lối sống của chính mình; giúp bạn thực hiện một số công việc và xem xét nội tâm để bạn có thể rời bỏ cuộc sống cũ và bắt đầu cuộc sống mới; giúp bạn nhận ra rằng bạn có thể thay đổi, bạn có thể lựa chọn lại bạn sẽ là ai, bạn có thể trở thành người tốt nhất mà bạn có thể trở thành – con người thật của bạn, đam mê, yêu thương, từ bi, kỷ luật và hạnh phúc.

JOSHUA FIELDS MILLBURN và RYAN NICODEMUS là những tác giả và diễn giả quốc tế có sách bán chạy nhất, những người chia sẻ thông điệp của họ về cách sống có ý nghĩa với ít công cụ hơn. Câu chuyện của họ đã xuất hiện trên The Today Show and Time, People, Forbes, The New York Times, The Wall Street Journal, USA Today, Boston Globe, San Francisco Chronicle, Chicago Tribune, Seattle Times, Toronto Star, Globe and Mail, Vancouver Sun , The Village Voice, Los Angeles Weekly, v.v.

Chúng tôi muốn nói với bạn rằng chủ nghĩa tối giản đóng một vai trò quan trọng trong việc sống một cuộc đời có ý nghĩa. Chủ nghĩa tối giản là một công cụ để loại bỏ sự dư thừa và tập trung vào những thứ cần thiết. Vì vậy, quyển sách này nói về chủ nghĩa tối giản vì quyển sách tập trung vào năm lĩnh vực cơ bản của cuộc sống. Bằng cách áp dụng chủ nghĩa tối giản trong các lĩnh vực khác của cuộc sống (tài sản, công việc, v.v.), bạn có thể tập trung vào những điều quan trọng nhất trong cuộc sống của mình.

Vì vậy, hãy sống một cuộc sống ý nghĩa và sự tối giản luôn song hành với nhau. Chủ nghĩa tối giản như một công cụ giúp bạn dễ dàng tập trung hơn vào những điều quan trọng; xóa bỏ sự lộn xộn để bạn có thể tập trung có ý thức hơn vào cuộc sống.


image
image
image

Giá đặc biệt
111.200 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *