Chủ Động Mỗi Ngày, Thảnh Thơi Một Đời được viết bởi tác giả Aubrey Marcus, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Chủ Động Mỗi Ngày, Thảnh Thơi Một Đời được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn Nghệ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Chủ Động Mỗi Ngày, Thảnh Thơi Một Đời.PDF

✅ Tác giả ✅ Aubrey Marcus
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn Nghệ
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
392
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Biên Soạn
Châu Quốc Hưng

Tải Sách Chủ Động Mỗi Ngày, Thảnh Thơi Một Đời.PDF

Tải sách Chủ Động Mỗi Ngày, Thảnh Thơi Một Đời.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Chủ Động Mỗi Ngày, Thảnh Thơi Một Đời

Hình ảnh bìa sách Chủ Động Mỗi Ngày, Thảnh Thơi Một Đời

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chủ Động Mỗi Ngày, Thảnh Thơi Một Đời

Bronnie Ware, một y tá làm trong mảng Chăm sóc sức khỏe cuối đời, đã viết một quyển sách về 5 điều người ta cảm thấy hối tiếc nhất trước khi hấp hối. Với sự thông thái và trải nghiệm tích lũy cả đời, những người này đã có cơ hội nhìn lại và kể ra những điều mà họ đáng lẽ nên làm khác đi. Những điều đó rất đáng được lắng nghe. Có 3 điều trong đó thực sự nổi bật:

1. Tôi ước mình đã không làm việc quá sức. Đây là suy nghĩ chung của tất cả bệnh nhân nam mà cô ấy chăm sóc.

2. Tôi ước mình đã giữ liên lạc với bạn bè. Những mối liên kết mang lại niềm vui cho cuộc sống của chúng ta. Đáng tiếc, mỗi người đều có quá ít thời gian để tận hưởng những mối liên kết này. Tới một thời điểm nhất định, chúng ta không còn để tâm đến việc tạo dựng những mối quan hệ mới nữa.

Không còn những thứ như trường học hay thể thao, chúng ta không còn thói quen bỏ thời gian để nuôi dưỡng mối liên kết sâu sắc với mọi người. Những trải nghiệm đáng nhớ có khả năng hình thành nên những mối liên kết sâu sắc. Hãy tìm chúng! Gỡ bỏ con người trưởng thành và phòng thủ bên trong bạn, tìm kiếm những cuộc phiêu lưu với những người xứng đáng.

3. Tôi ước mình đã làm gì đó để bản thân hạnh phúc hơn. Khi nghe những lời này, trái tim tôi như vỡ vụn. Bởi vì nó được thốt lên từ miệng những linh hồn đã không còn cơ hội để sửa sai, và bởi vì cuối cùng họ đã nhận ra rằng bản thân họ từng có cơ hội. Họ không nói là “Tôi ước mình hạnh phúc hơn”. Sự khôn ngoan cả đời của họ đã khiến họ thốt lên “Tôi ước mình đã LÀM gì đó để bản thân hạnh phúc hơn”, rằng tôi ước mình đã lựa chọn sáng suốt hơn.

Đôi khi, rất khó để chọn đúng. Chúng ta có thể trở nên tham lam trong việc tích lũy tiền của, theo đuổi mục tiêu và “lao động hiệu quả”. Làm việc hết sức. Gặt hái thành quả. Nhưng bạn có biết điều gì mới thật sự tốt không? Đó là làm chủ bản thân. Có được niềm vui, tình yêu và những tiếng cười. Thật sự kết nối với cuộc sống này. Chúng ta phải lựa chọn để vui chơi, lựa chọn để kết nối, lựa chọn để trở nên hạnh phúc. Những lựa chọn đó đôi khi lơ lửng trong không trung như mùi hương của một món ăn ngon vậy. Đôi khi, bạn phải ra sức đi tìm nơi phát ra mùi hương đó.

Một trong những mục tiêu chính của tác giả Aubrey Marcus khi viết quyển sách này là giúp bạn làm chủ cuộc sống của mình, và để làm được điều đó, bạn cần làm chủ từng ngày một. Xuyên suốt quá trình đọc “Chủ động mỗi ngày, thảnh thơi một đời”, bạn sẽ có đủ lựa chọn để sống từng ngày thật trọn vẹn.

Sống tốt một ngày là sống tốt chục nghìn ngày. Một khi bạn làm chủ được 24 giờ, bạn sẽ làm chủ cả cuộc đời mình.

Xem Thêm Thông Tin Chủ Động Mỗi Ngày, Thảnh Thơi Một Đời ở đâu

Bạn có thể mua sách Chủ Động Mỗi Ngày, Thảnh Thơi Một Đời tại đây với giá

120.000 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Chủ Động Mỗi Ngày, Thảnh Thơi Một Đời.PDF

Chủ Động Mỗi Ngày, Thảnh Thơi Một Đời MOBI

Chủ Động Mỗi Ngày, Thảnh Thơi Một Đời Aubrey Marcus ebook

Chủ Động Mỗi Ngày, Thảnh Thơi Một Đời EPUB

Chủ Động Mỗi Ngày, Thảnh Thơi Một Đời full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Aubrey Marcus
Báo chí Văn hóa – Văn học

2019

392

bìa mềm

400

Zhou Guoxiong

Y tá Hospice Bronnie Ware đã viết một quyển sách về 5 điều mọi người hối tiếc nhất trước khi chết. Với sự khôn ngoan và kinh nghiệm cả đời, những người này có cơ hội nhìn lại và nói cho họ biết những gì đáng lẽ họ phải làm khác đi. Những điều này rất đáng để lắng nghe. Ba trong số đó nổi bật:

1. Tôi ước gì tôi đã không cố gắng như vậy. Đây là tiếng chia sẻ của tất cả những bệnh nhân nam mà cô quan tâm.

2. Tôi ước tôi có thể giữ liên lạc với bạn bè của tôi. Kết nối mang lại niềm vui cho cuộc sống của chúng ta. Thật không may, mọi người không có nhiều thời gian để tận hưởng những kết nối này. Đến một lúc nào đó, chúng ta không còn hứng thú với việc xây dựng những mối quan hệ mới.

Không còn những thứ như trường học hay thể thao, và chúng ta không còn có thói quen dành thời gian để xây dựng mối quan hệ sâu sắc với mọi người. Những trải nghiệm khó quên có sức mạnh hình thành mối liên kết sâu sắc. Tìm họ! Giải phóng bản thân trưởng thành và tự vệ bên trong của bạn cho những cuộc phiêu lưu với những người xứng đáng.

3. Tôi ước mình đã làm được điều gì đó khiến tôi hạnh phúc hơn. Trái tim tôi như tan vỡ khi nghe những lời này. Bởi vì nó đến từ miệng của những linh hồn không có cơ hội sửa sai, và bởi vì cuối cùng họ nhận ra rằng họ có cơ hội. Họ không nói “Tôi ước tôi hạnh phúc hơn”. Sự khôn ngoan suốt đời của họ khiến họ nói, “Tôi ước tôi có thể làm điều gì đó để khiến bản thân hạnh phúc hơn,” và tôi ước mình đã có những lựa chọn khôn ngoan hơn.

Đôi khi, thật khó để chọn đúng. Chúng ta có thể trở nên tham lam trong việc tích lũy tài sản, theo đuổi mục tiêu và “làm việc hiệu quả”. làm việc chăm chỉ. Thu hoạch kết quả. Nhưng bạn có biết điều gì là thực sự tốt? Đây là sự tự làm chủ. Có niềm vui, tình yêu và tiếng cười. Thực sự kết nối với cuộc sống này. Chúng ta phải chọn để vui vẻ, chọn để kết nối, chọn để hạnh phúc. Những lựa chọn này đôi khi bay lơ lửng trong không khí như mùi thơm của một bữa ăn ngon. Đôi khi, bạn phải rất vất vả để tìm ra nguồn gốc của mùi hôi đó.

Một trong những mục tiêu chính của tác giả Aubrey Marcus Cuốn sách này được viết để giúp bạn kiểm soát cuộc sống của mình và để làm được điều đó, bạn cần kiểm soát mỗi ngày.trong suốt quá trình đọc “Năng động mỗi ngày, cuộc sống nhàn nhã”Bạn sẽ có nhiều lựa chọn để vượt qua mỗi ngày một cách đầy đủ nhất.

Cuộc sống tốt một ngày là cuộc sống tốt đẹp trong hàng vạn ngày. Một khi bạn làm chủ 24 giờ, bạn làm chủ toàn bộ cuộc sống của mình.


image
image
image

Giá đặc biệt
120.000 vnđ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *