Cho Dân Một Phần Miếng Bánh được viết bởi tác giả Lương Duy Cường, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Cho Dân Một Phần Miếng Bánh được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Cho Dân Một Phần Miếng Bánh.PDF

✅ Tác giả ✅ Lương Duy Cường
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn
✅ Thời gian xuất bản
2020
✅ Số trang
214
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Cho Dân Một Phần Miếng Bánh.PDF

Tải sách Cho Dân Một Phần Miếng Bánh.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Cho Dân Một Phần Miếng Bánh

Hình ảnh bìa sách Cho Dân Một Phần Miếng Bánh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cho Dân Một Phần Miếng Bánh

Cho Dân Một Phần Miếng Bánh
Trên các sản phẩm báo chí được nhà nước Việt Nam cấp giấy phép xuất bản hiện nay, bình luận thời sự là một phân khúc đặc biệt của thể loại bình luận nói chung. Tác phẩm bình luận thời sự luôn được đặt ở một trong những vị trí trang trọng nhất của sản phẩm báo chí, với yêu cầu thể hiện trong phạm vi số lượng chữ càng ngắn gọn nhất.
Sở dĩ tác phẩm bình luận thời sự luôn được các tòa soạn báo trân trọng bởi yếu tố thời sự luôn là vấn đề sống còn của báo chí.
“Cho dân một phần miếng bánh” là quyển sách bình luận thời sự, do Nhà Xuất bản Hội Nhà văn ấn hành, gồm 99 tác phẩm tuyển chọn từ các sáng tác của luật gia, nhà báo Lương Duy Cường – một trong những cây bút bình luận nổi tiếng của báo Người Lao Động, được đông đảo công chúng mến mộ.
Độc giả sẽ cảm thấy thú vị trước sự kiện một dự án xây dựng khách sạn trên vùng đất thiêng liêng của đồi Vọng Cảnh ở TP Huế giữa năm 2005. Thời điểm ấy, nhà đầu tư dù biết bỏ dự án là mất đi cả một khoản không nhỏ chi phí đã bỏ ra, nhưng vì tôn trọng dư luận nên chấp nhận di dời dự án. Lạ lùng thay, lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên – Huế bây giờ lại lên tiếng kêu gọi các vị đại biểu HĐND hãy tôn trọng tiền của, công sức của nhà đầu tư? Nhà báo Lương Duy Cường đã có bài bình luận với tựa đề dí dỏm: “Mần chi lạ rứa, Huế ơi? Đây cũng là tác phẩm mở đầu cho ấn phẩm này.
Chuyện bệnh nhân Nguyễn Duy Hải dù đã quá nhiều lần đến các bệnh công lập để phẫu thuật khối u khổng lồ và quái dị ở chân, gọi là “chân voi”, nhưng đều không phẫu thuật được và cũng không biết đến bao giờ mới được phẫu thuật. May mắn cho bệnh nhân lại được Bệnh viện FV nhận về và phẫu thuật thành công vào tháng 1-2012. Nhà báo Lương Duy Cường gọi đó là: Quả “vô lê” mang tên FV. Quả vô lê tuyệt đẹp, sút thẳng vào khung thành còn quá nhiều vấn đề của y tế Việt Nam lúc bấy giờ, nó cũng góp phần thay đổi cả nhận thức của dân chúng về bệnh viện tư – vấn đề còn rất mới mẻ ở Việt Nam.
Cứ như vậy, ấn phẩm này sẽ là 99 câu chuyện thời sự xảy ra ở từng thời điểm khác nhau. Đó cũng là cách nhìn nhận và lý giải thẳng thắn những vấn đề đang được dư luận chú ý, cùng với đó là hành văn khúc chiết và đôi khi dí dỏm của tác giả sẽ giúp độc giả thích thú với ấn phẩm này.

Mua sách Cho Dân Một Phần Miếng Bánh ở đâu

Bạn có thể mua sách Cho Dân Một Phần Miếng Bánh tại đây với giá

96.000 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Cho Dân Một Phần Miếng Bánh.PDF

Cho Dân Một Phần Miếng Bánh MOBI

Cho Dân Một Phần Miếng Bánh Lương Duy Cường ebook

Cho Dân Một Phần Miếng Bánh EPUB

Cho Dân Một Phần Miếng Bánh full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Long Weiqiang
Nhà xuất bản Hội nhà văn

Năm 2020

214

bìa mềm

220

cho mọi người một miếng bánh

Trong các sản phẩm tin tức được xuất bản ngày nay với sự cho phép của chính phủ Việt Nam, các bài đánh giá tin tức thường là một phần đặc biệt của loại bài đánh giá. Công việc bình luận tin tức luôn được đặt ở một trong những vị trí trang trọng nhất trong các sản phẩm tin tức, đòi hỏi cách diễn đạt văn bản ngắn gọn nhất có thể.

Sở dĩ các tác phẩm bình luận thời sự luôn được các tòa soạn coi trọng là vì yếu tố thời sự luôn là vấn đề sống còn của báo chí.

“Give the People a Piece of Cake” là một quyển sách phê bình tin tức được xuất bản bởi Writers Guild Press, với 99 tác phẩm được chọn lọc từ các tác phẩm của nhà luật học và nhà báo Liang Weiqiang, một trong những nhà văn nổi tiếng nhất thế giới. Bình luận viên của báo Người Lao Động, được công chúng yêu mến.

Giữa năm 2005, độc giả sẽ quan tâm đến dự án xây dựng khách sạn trên đồi Vọng Cảnh, thánh địa ở thành phố Huế. Vào thời điểm đó, các nhà đầu tư biết rằng họ sẽ mất rất nhiều tiền nếu thoát khỏi dự án. Tốn rất nhiều tiền nhưng trước sự nể phục của dư luận, dự án đã được chấp nhận di dời. Lạ là bây giờ lãnh đạo tỉnh Huế lại đi kêu gọi đại biểu Quốc hội coi trọng tiền bạc, công sức của nhà đầu tư? Nhà báo Lương Duy Cường đã có bài bình luận dí dỏm với tựa đề: “Huế có gì lạ đâu? Đây cũng là mẩu mở đầu của số báo này.

Câu chuyện về bệnh nhân Nguyễn Vĩ Hải, dù đã nhiều lần đến bệnh viện công để mổ khối u to và rất lớn ở chân hay còn gọi là “bàn chân voi” nhưng không thể mổ được và không biết đến bao giờ. sẽ có thể hoạt động. May mắn thay, anh được đưa vào Bệnh viện FV vào tháng 1 năm 2012 và phẫu thuật thành công. Phóng viên Lương Duy Cường gọi đó là: Quả “chuyền” có tên FV. Những cú vô lê đẹp mắt và những cú sút thẳng về phía khung thành, thể trạng của người Việt Nam còn nhiều vấn đề, điều này cũng góp phần làm thay đổi quan niệm của công chúng về bệnh viện tư – đây là một chủ đề còn rất mới ở Việt Nam.

Và cứ như vậy, ấn phẩm này sẽ là 99 câu chuyện thời sự xảy ra vào nhiều thời điểm khác nhau. Đó cũng là cách nhìn nhận và lý giải thẳng thắn về những vấn đề khiến dư luận chú ý, cách viết ngắn gọn và đôi khi dí dỏm của tác giả sẽ giúp độc giả thích thú với ấn phẩm.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
96.000 vnđ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *