Cho Anh Thêm Một Ngày Nữa Để Yêu Thương được viết bởi tác giả An Nhiên, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Cho Anh Thêm Một Ngày Nữa Để Yêu Thương được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội phát hành
07-2017 .

Bạn đang xem: Cho Anh Thêm Một Ngày Nữa Để Yêu Thương.PDF

✅ Tác giả ✅ An Nhiên
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hà Nội
✅ Thời gian xuất bản
07-2017
✅ Số trang
307
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Cho Anh Thêm Một Ngày Nữa Để Yêu Thương.PDF

Tải sách Cho Anh Thêm Một Ngày Nữa Để Yêu Thương.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Cho Anh Thêm Một Ngày Nữa Để Yêu Thương

Hình ảnh bìa sách Cho Anh Thêm Một Ngày Nữa Để Yêu Thương

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cho Anh Thêm Một Ngày Nữa Để Yêu Thương

Cho Anh Thêm Một Ngày Nữa Để Yêu Thương
Kiên nhẫn đợi và bình thản yêu…
Yêu thương dạy cho chúng ta một bài học rằng phải kiên nhẫn chờ nó tới, chờ đợi những thứ khiến mình đau lòng trôi qua và bình thản đón nhận những gì trái tim mách bảo.
 
Sau mỗi cuộc tình thất bại, trong lòng chúng ta mặc nhiên mang một vết thương. Vết thương đó có thể sâu hoắm, có thể nhẹ nhàng, nhưng ít nhiều đều chứa đựng nỗi đau. Nỗi đau đó có thể ngắn ngủi như mũi kim chích nhẹ đầu tay rồi thôi, hay âm ỉ “mưng mủ” hết ngày này qua tháng khác, cho đến khi nó thật sự được thời gian hong khô. Dù thế nào đi chăng nữa, dư âm của một cuộc tình tan vỡ để lại trong lòng những kẻ đã từng yêu luôn là một nỗi đau – hoặc nhỏ hoặc lớn, hoặc lâu hoặc mau, hoặc ít hoặc nhiều…
Khi yêu, chúng ta có cách của riêng mình. Nên khi tan vỡ, mỗi chúng ta cũng chọn cách đối diện với nỗi đau khác nhau.
Một cô bạn của tôi, sau khi đột ngột chia tay anh bạn trai lâu năm từng cùng cô trải qua nhiều sóng gió, hụt hẫng đến mức số entry trên blog cá nhân của cô bỗng nhiên được update một cách đều đặn, gần như hằng ngày, nhưng trong số đó quá nửa là viết về anh bạn trai kia với đủ những cung bậc khác nhau của nỗi đau, nỗi buồn và chới với. Cô bạn tôi đã chọn cách trải hết lòng mình trong con chữ, dù ngắn hay dài, dù ít hay nhiều, những bài viết sâu sắc và xúc cảm đến nao lòng người đọc của cô có lẽ là một cách để vết thương bớt đau đi một chút. Khi tôi viết những dòng này, cô ấy hẳn đang vi vu ở một nơi nào đó với những người bạn thân hoặc đã về nhà vùi đầu trong tấm chăn ấm và sự chăm sóc của mẹ mình. Bạn tôi đã chọn cách kiên nhẫn sống cùng vết thương, không bỏ mặc, không trốn tránh, đợi ngày nó khép miệng và dùng sự sẻ chia như một chai thuốc bôi hoàn hảo cho nỗi đau của mình.
Lại một câu chuyện từ một cô bạn khác của tôi. Sau dư âm của những vết thương từ những chuyện tình cảm không đến nơi đến chốn, cô trở thành một kẻ anti tình yêu. Cô đề phòng trước những cử chỉ quan tâm đặc biệt, dập tắt những tín hiệu xanh chỉ vừa nhấp nháy, cứ như vậy suốt một thời gian dài. Cho đến khi cô bạn tôi gặp được chàng trai hiện tại. Mối quan hệ của họ đang tiến triển rất tốt, và nó lớn lên từ một tình bạn hoàn hảo. Họ không “hạ gục” nhau từ cái nhìn đầu tiên, nhưng lại dần yêu nhau từ những lần san sẻ sở thích chung, nỗi đau đớn trong những khó khăn anh tưởng chừng như không thể vượt qua được, nhưng nhờ có cô, mọi thứ trở nên dễ thở hơn rất nhiều. Bạn tôi bảo rằng, cứ mỗi ngày trôi qua, cô lại cảm thấy sự tin tưởng và yêu thương của mình càng thêm vững chắc, đó là điều trước đây cô chưa bao giờ nghĩ đến. Cái gì đến cũng đã đến, cô dần xóa tan nỗi ngờ vực, nghi ngại bấy lâu, bình thản đón nhận món quà “trời cho”, món quà đang làm cô hạnh phúc hơn mỗi ngày trôi qua.
Sau những cuộc tình tan vỡ, có người trốn tránh, có người dũng cảm đối mặt, có người mang trong mình nỗi nghi hoặc lớn, có người im lặng giữ mãi trong lòng vết thương nhức nhối, nhưng dù bằng cách này hay cách khác, những nỗi đau đó cũng sẽ đến lúc phải trôi đi. Tôi có một cô bạn khác, sau một cuộc tình tan vỡ, cô cũng đau đớn vô cùng, cũng khóc lóc rất nhiều, nhưng chưa bao giờ tôi nghe cô oán trách chuyện mình đã yêu thương gã trai kia hết mực và sự tin tưởng hết lòng vào yêu thương của cô thì vẫn luôn khiến tôi có cảm giác “nể phục” đối với một người đã trải qua vô vàn vết thương trong tình yêu. Bởi với cô, yêu thương hoặc hết yêu thương thì không bao giờ có lỗi và niềm hy vọng sẽ giúp cô vượt qua nỗi đau.
Yêu thương là một thứ không thể đong đếm mà khi đem trao cho người, chúng ta tin tưởng hết mực. Có thể vì không đúng lúc, nó vô tình mang lại cho ta nỗi đau bất tận, nhưng với niềm hạnh phúc mà nó đem đến, yêu thương vẫn xứng đáng được trân trọng và đón nhận ở bất cứ nơi đâu. Nó dạy cho chúng ta một bài học rằng phải kiên nhẫn chờ nó tới, chờ đợi những thứ khiến mình đau lòng trôi qua và bình thản đón nhận những gì trái tim mách bảo.
Dù bạn đã hay đang trải qua những nỗi đau đớn của một tình yêu lỡ hẹn, đừng vội nghi hoặc hay oán trách, chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi một chút, rồi một ngày yêu thương lại đến gõ cửa trái tim. Dù cuộc sống có ngàn vạn thứ khiến chúng ta nghi ngại, nhưng yêu thương luôn có lý lẽ của nó, thậm chí là không cần một lý do.
Nên…
…Cứ kiên nhẫn đợi, và bạn sẽ lại bình thản yêu, rất nhiều…

Mua sách Cho Anh Thêm Một Ngày Nữa Để Yêu Thương ở đâu

Bạn có thể mua sách Cho Anh Thêm Một Ngày Nữa Để Yêu Thương tại đây với giá

72.000 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Cho Anh Thêm Một Ngày Nữa Để Yêu Thương.PDF

Cho Anh Thêm Một Ngày Nữa Để Yêu Thương MOBI

Cho Anh Thêm Một Ngày Nữa Để Yêu Thương An Nhiên ebook

Cho Anh Thêm Một Ngày Nữa Để Yêu Thương EPUB

Cho Anh Thêm Một Ngày Nữa Để Yêu Thương full

Tìm hiểu thêm
văn chương
trấn tĩnh
Báo chí Hà Nội

07-2017

307

bìa mềm

320

cho tôi một ngày khác tình yêu

Hãy kiên nhẫn, hãy yêu một cách bình thản …

Tình yêu dạy cho chúng ta một bài học, chúng ta phải kiên nhẫn chờ đợi nó đến, đợi những điều khiến chúng ta tổn thương qua đi và bình tĩnh đón nhận những điều trái tim mách bảo.

Sau mỗi lần thất bại trong mối quan hệ, một vết thương lòng sẽ tự động hình thành trong tim chúng ta. Vết thương đó có thể sâu, có thể nhẹ nhưng đều ẩn chứa ít nhiều nỗi đau. Cơn đau có thể chỉ tồn tại trong thời gian ngắn như vết kim châm đầu tiên, hoặc âm ỉ “mưng mủ” ngày này qua ngày khác cho đến khi nó thực sự được chữa lành theo thời gian. Dù thế nào đi nữa, dư âm của cuộc tình tan vỡ ấy để lại trong lòng những người đã yêu sẽ mãi là một nỗi đau – dù lớn hay nhỏ, lâu hay nhanh, dù ít hay nhiều …

Khi yêu, chúng ta có cách riêng của mình. Vì vậy, khi tan vỡ, mỗi chúng ta sẽ chọn những cách khác nhau để đối mặt với nỗi đau.

Một người bạn của tôi đã rất thất vọng sau khi đột ngột chia tay người bạn trai lâu năm đã trải qua nhiều thăng trầm. hơn một nửa trong số đó là Về người bạn trai kia, anh ta có những mức độ đau đớn, đau buồn và vật vã khác nhau. Cô bạn của tôi chọn cách bày tỏ bằng trái tim, dù dài hay ngắn, nhiều hay ít, những lời nói sâu sắc và cảm động của cô ấy có lẽ là một cách để xoa dịu nỗi đau. Một chút. Khi tôi viết những dòng này, chắc cô ấy đang đi chơi với đám bạn thân ở đâu đó, hoặc về nhà vùi đầu vào chăn ấm chăm sóc mẹ. Cô bạn của tôi chọn cách nhẫn nại chịu đựng vết thương lòng, không bỏ cuộc, không giấu giếm, chờ ngày nó khép lại và dùng sự chia sẻ như một cứu cánh hoàn hảo cho nỗi đau của mình.

Một câu chuyện khác từ một người bạn khác của tôi. Sau khi trải qua những tổn thương của một tình yêu thất bại, cô ấy trở thành một kẻ phản đối tình yêu. Cô ấy cảnh giác với những cử chỉ quan tâm đặc biệt, dập tắt tín hiệu xanh nhấp nháy, và cứ như vậy trong một thời gian dài. Cho đến khi bạn tôi gặp người đàn ông hiện tại của cô ấy. Mối quan hệ của họ phát triển rất tốt, và nó bắt nguồn từ một tình bạn hoàn hảo. Họ không yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên, mà dần dần yêu nhau từ thời đại cùng quan tâm, anh nghĩ nỗi đau khó khăn là không thể vượt qua, nhưng nhờ có cô, nhịp thở của mọi người trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn bè cho biết, ngày tháng trôi qua, cô cảm thấy sự tin tưởng và yêu thương ngày càng sâu đậm hơn, điều mà trước đây cô chưa từng nghĩ tới. Mọi người đến đây đều đã đến, cô cũng dần xóa bỏ những nghi ngờ, hoài nghi bấy lâu nay, bình tĩnh đón nhận món quà “ông trời ban tặng”, món quà khiến cô hạnh phúc hơn từng ngày.

Sau khi chia tay, có người giấu giếm, có người dũng cảm đối mặt, có người nghi ngờ, có người mãi im lặng vết thương lòng, nhưng dù thế nào đi nữa, nỗi đau đó cũng phải qua đi. Tôi cũng có một người bạn cũng đau khổ và khóc rất nhiều sau khi chia tay, nhưng tôi chưa bao giờ nghe cô ấy than thở rằng đã yêu người đàn ông khác hết lòng, yêu cô ấy bằng cả trái tim vẫn khiến tôi cảm thấy “ngưỡng mộ”. một người đã trải qua vô số tổn thương trong tình yêu. Vì đối với cô ấy, yêu hay không yêu chưa bao giờ là sai và hy vọng sẽ giúp cô ấy vượt qua nỗi đau. “

Tình yêu là thứ vô lượng, khi trao nó cho người khác là chúng ta hết lòng tin tưởng. Có thể vì sai thời điểm, vô tình nó mang đến cho ta vô vàn nỗi đau, nhưng cùng với hạnh phúc mà nó mang lại thì tình yêu vẫn đáng trân quý và chấp nhận ở khắp mọi nơi. Nó đã dạy cho chúng ta một bài học rằng chúng ta phải kiên nhẫn chờ nó đến, đợi những điều khiến chúng ta tổn thương qua đi và bình tĩnh đón nhận những gì trái tim mách bảo.

Dù bạn đã hoặc đang trải qua nỗi đau thất tình, đừng vội nghi ngờ hay than phiền, hãy kiên nhẫn chờ đợi, một ngày nào đó, tình yêu sẽ gõ cửa trái tim bạn. Trong cuộc sống có muôn ngàn điều khiến chúng ta phải nghi ngờ thì tình yêu luôn có cái lý của nó, dù không.

Chân nến…

… hãy kiên nhẫn và bạn sẽ yêu lại, rất …


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
72,000 vnđ

320

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *